Hình nền chất lỏng - những ưu và nhược điểm chính

Giấy dán tường Liquid Liquid là một thuật ngữ không quen thuộc với nhiều người, mặc dù chúng được coi là một giải pháp phổ quát. Một số chắc chắn rằng sau khi áp dụng chúng vào tường, chúng khô và biến thành hình nền. Nhưng tất cả điều này là hoàn toàn sai.

Hình nền chất lỏng

Hình nền chất lỏng trong một nội thất hiện đại

Họ là một thạch cao trang trí ban đầu. Nó được dựa trên sợi cellulose tự nhiên. Vật liệu này bao gồm một chất kết dính, là chất kết dính CMC. Nhưng thạch cao này được gọi là giấy dán tường lỏng, và điều này là do sự hiện diện của cellulose tinh khiết. Tất nhiên, sau khi hóa cứng trên tường, hình nền truyền thống sẽ không xuất hiện một cách kỳ diệu.

Các nhà sản xuất ngày nay cung cấp nhiều loại vật liệu hoàn thiện như vậy. Giấy dán tường dạng lỏng sẽ khác nhau về màu sắc, thiết kế. Chúng mờ, lụa, bóng.

Các tính năng và lợi ích của hình nền chất lỏng

Mọi phụ nữ đều biết tình hình với việc dán tường hoặc trần nhà. Giấy dán tường được đặt khắp phòng, bôi keo. Chỉ sau đó, thông qua sự siêng năng, họ gắn chặt vào tường. Tất cả điều này đã mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra, hình nền có thể bị rách, bị ố. Nó là cần thiết để làm việc gọn gàng và nhanh chóng.

Với hình nền chất lỏng, mọi thứ trông khác nhau. Bạn cần phải làm việc với họ theo hướng dẫn. Sẽ không có dán tường truyền thống. "Hình nền" phải được chuẩn bị với nước. Hỗn hợp mua được đổ vào nó và trộn đều. Khi giải pháp đã sẵn sàng, bạn cần áp dụng nó lên bề mặt tường bằng thìa hoặc một chiếc máy bay đặc biệt, bôi lên bề mặt.

Hình nền chất lỏng không để lại đường nối. Kết quả là, một bề mặt mịn màng hình thành ở khắp mọi nơi. Với giấy dán tường truyền thống, kết quả như vậy rất khó đạt được. Các khâu có thể hình thành, có thể phân kỳ theo thời gian.

Những loại hình nền như vậy không đòi hỏi gì trên bề mặt cả. Họ thậm chí quản lý để che giấu khuyết điểm. Kết quả là một kết thúc hoàn chỉnh, không có sai sót. Chỉ cần xem xét rằng việc tiêu thụ vật liệu trong tất cả các phòng sẽ khác nhau.

Sự thật! Hình nền chất lỏng thở tốt, và điều này được chứng minh bằng các đánh giá của những người đã sử dụng nó. Nấm mốc, hiệu ứng nhà kính, ẩm ướt sẽ không xuất hiện trong phòng.

Nếu bạn so sánh chi phí của hình nền chất lỏng với truyền thống, nó sẽ cao hơn. Nhưng điều đáng xem xét là các sản phẩm giấy có thể bị rách hoặc hư hỏng. Điều này sẽ đòi hỏi thêm chi phí tài chính. Vì vậy, sẽ kinh tế hơn để mua ngay hình nền chất lỏng.

Vẻ đẹp thẩm mỹ là một điểm cộng khác của vật liệu hoàn thiện hiện đại. Với sự trợ giúp của giấy dán tường dạng lỏng, có thể tạo ra những kiệt tác nghệ thuật thực sự, những bức tranh gốc. Tất nhiên, sẽ rất khó để tạo một người mới bắt đầu, nhưng bạn có thể chuyển sang các chuyên gia hoặc xem các lớp học chính sẽ giúp thực hiện một sửa chữa ban đầu.

Những nhược điểm của giấy dán tường dạng lỏng

Một trong những nhược điểm chính là giá cao. Chính cô là người gây nhầm lẫn cho người mua. Nhưng chi phí đang giảm dần, vì vậy chúng sẽ sớm có sẵn cho nhiều người mua.

Những nhược điểm của giấy dán tường dạng lỏng

Một số bị nhầm lẫn bởi số lượng màu hạn chế. Hình nền truyền thống gây ấn tượng với sự đa dạng của các mẫu và sắc thái của họ. Nhưng các bậc thầy định kỳ cung cấp kết thúc thú vị bằng cách sử dụng hình nền chất lỏng. Bạn có thể có được những ý tưởng ban đầu, cho phép bạn đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

Giấy dán tường có khả năng chống ẩm. Nhưng đừng nhầm lẫn chúng với rửa hình nền. Cần phải nhớ rằng các khu vực bị ô nhiễm có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng hỗn hợp khô còn lại, trước khi sử dụng là đủ để làm ẩm. Đồng thời, hình nền truyền thống sẽ phải được dán lại.Phải mất tiền và thời gian.

Các tính năng của áp dụng hình nền chất lỏng

Không có công việc khó khăn để làm. Bạn không cần phải là chuyên gia để thực hiện trang trí tường thành thạo. Ngay cả một người mới có thể áp dụng hình nền như vậy vào tường. Chỉ cần nghiên cứu các hướng dẫn đi kèm với hỗn hợp khô, hoặc xem nó trên Internet.

Bề mặt của các bức tường hoặc trần nhà sẽ cần phải được sơn lót. Nó nên không màu và acrylic. Hơn nữa tốt hơn là xử lý các bức tường với bắt đầu putty. Sau đó, một lần nữa bề mặt được hoàn thành với sơn lót acrylic. Nếu bạn sử dụng vách thạch cao để trang trí, nó cũng được xử lý theo cách tương tự.

Đôi khi giấy dán tường dạng lỏng cần được áp dụng trên bề mặt gỗ - trong trường hợp này, bạn cần thực hiện xử lý trước bằng men alkyd, sẽ mang lại độ bám chắc chắn. Một điều trị tương tự được thực hiện cho các yếu tố kim loại.

Hỗn hợp khô nên được đổ vào một thùng chứa và đổ nước. Tất cả trộn cho đến khi một khối đồng nhất. Nó sẽ là cần thiết để chờ cho đến khi dung dịch được truyền. Sau đó, nó sẽ có thể áp dụng nó trên các bức tường. Bề mặt khô trong 70 giờ.

Cần lưu ý rằng hình nền chất lỏng là vấn đề để áp dụng cho trần nhà. Để thuận tiện cho công việc, bạn cần chuẩn bị trước bề mặt. Phải làm sạch trần của giấy dán tường cũ, sơn hoặc quét vôi. Làm đầy và loại bỏ các khuyết tật được thực hiện thêm. Điều này sẽ tiết kiệm trên hình nền chất lỏng.

Bạn thậm chí có thể độc lập tính toán tiêu thụ vật liệu. Một kg hỗn hợp sẽ đi trên 5 hình vuông của bề mặt. Sử dụng công thức này, bạn có thể thực hiện các phép tính chính xác.

Bề mặt phải được san bằng, và một vắt nhựa được sử dụng cho việc này. Tất nhiên, không phải lúc nào cũng có thể có được kết quả hoàn hảo. Nhưng hãy nhớ rằng hình nền chất lỏng có tác dụng san bằng. Vì vậy, nó sẽ có thể đạt được hiệu quả mong muốn. Để đa dạng hóa bề mặt, bạn có thể làm theo "mẹo từ Internet".

Nếu bạn sử dụng giấy dán tường dạng lỏng trong nội thất, bạn luôn có thể đạt được một thiết kế đa dạng. Với một phương pháp có thẩm quyền, bạn có thể có được hiệu quả mong muốn. Với chi phí thấp, có thể tạo ra một bề mặt phẳng, qua nhiều năm sẽ không mất đi vẻ ngoài của nó.

Video: làm thế nào để áp dụng hình nền chất lỏng trên tường

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa