Bánh dâu tây sô cô la ngon và dễ làm

Vì vậy, bàn tráng miệng trong bữa tiệc độc thân vui vẻ nhất hoặc trong ngày sinh nhật của trẻ em rất phong phú và đồng thời chi tiền cho nó ở mức tối thiểu, bạn cần sử dụng một mẹo nhỏ. Cụ thể - để chọn một công thức sao cho món ăn dễ chế biến, và việc mua sản phẩm đòi hỏi chi phí tối thiểu. Trên thực tế, có rất nhiều công thức nấu ăn khác nhau cho phép bạn nấu một món ăn tự làm rất nhanh. Món ngon mê hoặc khác thường này là một trong số đó.

bánh dâu tây sô cô la

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao hàng triệu người trên thế giới chỉ đơn giản hâm mộ và ngưỡng mộ một tác phẩm nghệ thuật bánh kẹo như vậy không? Câu trả lời khá đơn giản. Một bản song ca lành mạnh của sô cô la và dâu tây là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào! Có thể không rơi vào tình yêu với sự dịu dàng ngoài quy mô này, nơi ẩn giấu rất nhiều điều thú vị? Sự lộng lẫy này được bao phủ bởi ganache nhung, có thể được trồng theo bất kỳ phong cách nào. Nó mang lại cho chiếc bánh với các thành phần tự nhiên một sự hấp dẫn đặc biệt và sự nhẹ nhàng độc đáo. Bên trong có hai hương vị ổn định, một mousse cực kỳ mềm mại, một lớp tuyệt vời và một chiếc bánh quy tuyệt vời, từ đó chắc chắn không thể rời đi một cách tự nguyện. Đáng ngưỡng mộ không chỉ nội dung bên trong, mà cả ngoại hình của sản phẩm.

Hãy đi vào chi tiết. Trước hết, chuẩn bị một món ganache đẹp mịn màng, dễ dàng áp dụng trên bề mặt của món tráng miệng đã hoàn thành. Làm nóng kem béo (160 gr.) Càng nhiều càng tốt cho đến khi có dấu hiệu sôi đầu tiên, sau đó thêm sô cô la ổn định nhiệt (100 gram), trộn kỹ các thành phần bằng máy đánh trứng cho đến khi các thành phần được kết hợp hoàn toàn, phủ một lớp màng dày và để trong lạnh.

Trong thời gian này, chúng tôi chuẩn bị một chiếc bánh quy hạnh nhân với kết cấu dễ chịu, có vẻ lộng lẫy vô cùng. Cần lưu ý rằng sản phẩm nướng tốt và vẫn còn ngon ngọt trong một thời gian dài. Vì vậy, trong một bát máy xay sinh tố cao, chúng tôi kết hợp lòng đỏ trứng thuộc loại cao nhất (khoảng 90 gr.), Bột hạnh nhân rây (80 gr.) Và cùng một lượng đường hạt mía. Trong một thùng chứa riêng biệt, chúng tôi thu thập cát đường hạt thông thường (15 gram là đủ) và protein thô (70 gram hoặc thậm chí ít hơn). Định tính đánh bại quần chúng với các thiết bị nhà bếp thành một nhũ tương giống như bột nhão và đặt lại với nhau. Tiếp theo, chúng tôi giới thiệu loại bột phổ quát của lớp Extra (25 gr.), 20 gr. bơ tan chảy và 15 gr. bột ca cao đắng chất lượng cao.

Trong bước tiếp theo, chúng tôi đưa hỗn hợp đến độ đồng nhất ổn định, chuyển nó thành dạng rắn thiếc và nấu ở nhiệt độ trung bình trong hai mươi phút (tất nhiên, độ lệch trong giới hạn nhỏ được cho phép) đến lớp vỏ tự tin. Sau đó, chúng tôi làm lạnh bánh quy, cẩn thận cắt nó thành các phần bằng nhau, cắt trung tâm bằng một vòng kim loại và gửi nó đến một nơi mát mẻ.

Nếu muốn, bạn có thể chuẩn bị một lớp dâu tây, nhưng việc nướng bánh của chúng tôi tự túc đến mức tốt mà không có nó. Để làm điều này, chúng tôi ngâm bột gelatin (trong khoảng 5 g.), Mang dâu xay nhuyễn (chính xác là 220 g.) Đun sôi nhẹ trong chảo có thành dày, sau đó trộn cẩn thận các thành phần, đổ vào khuôn silicon và đông lạnh.

Nó vẫn còn để chuẩn bị một mousse sô cô la khá vâng lời. Hòa tan gelatin (8 gr.) Trong một khối nóng. Đổ sữa nguyên chất vào một cái đĩa có thành dày (150 g là đủ), mang đến sự xuất hiện của hơi nước đầu tiên, sau đó đổ vào một bát sâu với sô cô la (190 g), thêm gelatin sưng, đánh kem càng nhiều càng tốt (220 g), tạo khối máy trộn hành tinh ở tốc độ thấp và hoàn toàn mát mẻ.

Ở bước cuối cùng, chúng tôi tiến hành lắp ráp hạnh phúc bánh kẹo của chúng tôi.Chúng tôi đặt chiếc bánh dưới cùng theo hình thức, đặt một nửa quả dâu sang hai bên, hào phóng đổ dâu tây bằng mousse sô cô la (gần như ra rìa), phủ lên một cái trống thứ hai, thêm ganache, phân phối nó trên bề mặt sản phẩm bằng một bảng màu bánh kẹo và đóng băng. Sau đó, chúng tôi tiến hành trang trí cuối cùng của món tráng miệng theo ý của chúng tôi (như trí tưởng tượng của bạn cho phép). Ở đầu ra, chúng ta có được một hương vị tươi sáng, mượt mà, mê hoặc khác thường và cùng một vết cắt.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa