Tomato Pink Claire F1 - mô tả và đặc điểm của giống

Cà chua là loại rau phổ biến nhất trong bất kỳ ngôi nhà. Vài bàn làm mà không có cà chua tươi hoặc đóng hộp. Cũng có những người luôn thêm cà chua vào món salad và các món ăn khác. Giống hồng Clair F1 thích hợp cho những người yêu thích cà chua hồng. Nó sẽ được thảo luận trong bài viết này.

Cà chua hồng Claire F1

Mô tả

Giống được lai tạo bởi các nhà lai tạo Israel, là giống lai của giống lai đầu tiên. Đề cập đến một loài không xác định, sự tăng trưởng phụ thuộc vào khu vực nơi văn hóa được trồng. Chiều dài thân tối đa đạt 2 m. Hệ thống rễ của bụi cây được phát triển tốt. Ngọn có màu xanh đậm, một lượng lớn cây xanh. Các lá trên thân cây nằm ở một khoảng cách nhỏ với nhau. Để thiết lập buồng trứng tốt, các bước phải được loại bỏ.

Quả chín sớm. Từ thời điểm gieo hạt, chỉ 90 - 95 ngày trôi qua, và vụ đầu tiên đã sẵn sàng. Trên một bụi cây, số lượng trái cây tối ưu chín. Vào ngày đầu tiên, 4 đến 6 quả lớn và chín được hình thành.

Nó có khả năng kháng bệnh tuyệt vời khảm thuốc lá, verticlosis và fusarium. Các bệnh khác của cà chua không dung nạp rất tốt. Xử lý kịp thời ngọn và đất với các loại thuốc ngăn ngừa bệnh nấm và virus là rất quan trọng.

Nó chịu được đất mở ở vùng ấm. Trong khu vực mát mẻ, cần có nhà kính hoặc nhà kính.

Các loại trái cây

Cà chua lớn có màu hồng. Trọng lượng của một quả đủ lớn từ 180 đến 300 g. Nó có hình bầu dục, hơi dẹt ở trên. Sự nhất quán bên trong là mềm mại và ngon ngọt, với một hương vị ngọt ngào. Da của thai nhi chắc khỏe, không bị nứt nẻ. Ở gốc của thân cây có một quầng sáng nhỏ màu xanh lá cây.

Cà chua rất to và ngon trong suốt mùa. Kích thước của thai nhi không phụ thuộc vào trình tự trưởng thành. Đối với toàn bộ thời kỳ chín, một vụ mùa rất tốt có thể được thu hoạch từ một bụi cây - lên đến 7 kg cà chua.

Ứng dụng

Nó có hương vị tuyệt vời, bạn có thể ăn riêng từ tất cả các món ăn. Nó cũng hoạt động tốt trong món salad mùa hè với các loại rau khác. Thích hợp cho toàn bộ đồ hộp. Tuy nhiên, tốt hơn là sử dụng lon có cổ rộng. Vì vậy, sẽ thuận tiện hơn để đặt cà chua trong một thùng chứa. Thích hợp để làm nước ép cà chua, bột nhão và sốt cà chua. Nó sẽ đi tốt trong việc chuẩn bị các món thịt nóng, cũng như để ướp thịt nướng. Thích hợp để nấu rau hầm và lecho.

Ưu điểm

Hầu hết các nhà nông học đặc trưng cho sự đa dạng này. Mọi người đều thích một vụ mùa tốt và ngon cho mùa này.

Ưu điểm của cà chua Hồng Claire F1

 1. Kháng một số bệnh của cà chua.
 2. Hương vị tuyệt vời của cà chua.
 3. Trong trạng thái chưa chín, chúng được lưu trữ tốt và chịu được vận chuyển.
 4. Chúng được sử dụng trong hầu hết các món ăn.
 5. Cà chua chịu được hạn hán và nhiệt.
 6. Cây con có thể được trồng cả trong đất mở và kín.

Nhược điểm

 1. Nó không miễn dịch với nhiều bệnh thông thường.
 2. Các bước phải được loại bỏ để tạo thành một bụi cây.
 3. Yêu cầu thêm garter của thân cây và trái cây để hỗ trợ.
 4. Cung cấp một thu hoạch tốt chỉ trên đất màu mỡ.

Tu luyện: lời khuyên

Trồng cà chua Hồng Claire F1

 1. Gieo cà chua nên được thực hiện vào cuối tháng hai hoặc đầu tháng ba. Điều quan trọng là chuẩn bị đất tốt, cả cho cây con và trong đất mở.
 2. Trước khi gieo, hạt giống được khử trùng trong dung dịch kali permanganat trong 10-15 phút. Chúng cũng có thể được ngâm trong một chất kích thích tăng trưởng để cho quả tốt hơn. Đất cho cây con được mua trong các bộ phận chuyên biệt cho người làm vườn hoặc họ tự chuẩn bị. Để làm điều này, trộn than bùn, mùn và một ít tro.Bạn có thể sử dụng pallet hoặc hộp. Trước khi đặt hạt giống xuống đất, các giếng hoặc luống được đổ với một lượng nước nhỏ. Hạt được chôn ở khoảng cách 1 - 1,5 cm và đặt cách nhau 2 - 3 cm. Sau khi chúng được rắc đất. Để nảy mầm tốt hơn, các thùng chứa được phủ một lớp màng và đặt trong phòng chiếu sáng.
 3. Một hái cà chua được thực hiện khi 2 đến 3 lá xuất hiện. Mỗi mầm được đặt trong một thùng chứa riêng biệt, để trong tương lai, khi trồng một quả cà chua trong đất, nó không làm hỏng hệ thống rễ.
 4. Để chuyển cây con, điều quan trọng là phải chuẩn bị đất tốt, để bón phân: kali, phốt pho, nitơ, phân và tro. Cây được trồng ở khoảng cách 60 cm với nhau.

Càng thường xuyên càng tốt, bạn cần thay đổi đất trồng trọt. Tốt hơn là trồng cà chua trong đất nơi cà rốt, rau mùi tây, thì là và cây họ đậu phát triển. Không sử dụng đất từ ​​zucchini, ớt và khoai tây.

Chăm sóc

 1. Điều quan trọng là phải thực hiện việc nhổ cỏ kịp thời, ngăn chặn cỏ dại lấp đất bằng rễ của chúng và cản trở sự thông gió của trái đất.
 2. Tưới nước kịp thời là cần thiết phù hợp với điều kiện thời tiết: thường xuyên hơn trong thời tiết nóng, trong thời tiết mưa và nhiều mây ít thường xuyên hơn. Không quá 2 đến 3 lần một tuần.
 3. Mặc quần áo kịp thời bằng phân khoáng - 1 lần trong 2 tuần.
 4. Phòng chống ký sinh trùng.

Giống hồng Clair sẽ thu hút nhiều người làm vườn yêu thích cà chua sớm và ngon ngọt. Nó là khá ít chăm sóc và cung cấp cho một vụ mùa lớn và ngon.

Video: Cà chua hồng Claire F1

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa