Tomato Dessert Pink - mô tả và đặc điểm của sự đa dạng

Một sự kết hợp tốt của tất cả các phẩm chất của cà chua cho phép bạn phát triển một nền văn hóa ở hầu hết mọi khu vực trong bất kỳ điều kiện nào. Chúng ta sẽ nói về một trong những giống, cụ thể là Dessert Pink, trong bài viết này. Xem xét các đặc tính của giống, đặc biệt là trồng trọt và chăm sóc.

Cà chua tráng miệng hồng

Đặc điểm

  1. Cây trồng tuyệt vời. Nó từ lâu đã giành được sự chú ý của nhiều nhà nông học. Lưu trữ lâu ở dạng rách. Nó chịu đựng vận chuyển tốt.
  2. Thích hợp cho món salad rau, món phô mai, nấu lecho, sốt cà chua, nước sốt. Đối với việc chuẩn bị các món thịt và đóng hộp.
  3. Cà chua được chính thức đưa vào sổ đăng ký nhà nước và có số đăng ký.
  4. Văn hóa này phù hợp để phát triển cả trong các lô cá nhân và trong các cơ sở công nghiệp. Nó chịu được đất mở. Nó có thể phát triển trong các nhà chờ kiểu nhà kính. Đặc biệt nhà kính rất hữu ích ở vùng lạnh.
  5. Thu hoạch chín sau 110 - 115 ngày sau khi nảy mầm. Thân cây kéo dài đến một rưỡi đến hai mét trong quá trình tăng trưởng. Garter của nhà máy cho các thanh hoặc chốt là cần thiết. Như vậy, thân cây sẽ được cố định. Thu hoạch sẽ không ở trên mặt đất, thân cây sẽ không bị phá vỡ.
  6. Lá của cây khá to, có màu xanh đậm. Cụm hoa đầu tiên xuất hiện trên lá thứ tám. Và bàn chải tiếp theo xuất hiện mỗi ba tờ.
  7. Trên 3 đến 4 quả cà chua lớn được hình thành. Hình dạng của thai nhi được làm tròn, hơi dẹt. Trong suốt chu vi không được phát âm xương sườn. Màu của cà chua ở bên ngoài là màu hồng và bên trong trắng hơn. Quả khá thịt, gồm 4 phần có hạt. Trọng lượng của mỗi thai nhi trung bình 250 - 300 gram.

Trồng cà chua trong nhà kính kiểu phim thông thường, bạn có thể thu thập từ 9 đến 12 kg mỗi mùa từ một mét vuông. Ở vùng đất mở trong một khu vực thuận lợi mà không cần sử dụng nhà kính và phim ảnh, bạn có thể thu thập từ 8 đến 9 kg rau chín.

Món tráng miệng màu hồng có thể cảm thấy tuyệt vời và phát triển ở những vùng ấm áp và trong làn đường giữa. Nhà kính nóng là cần thiết ở những nơi quá lạnh - Siberia và Viễn Bắc. Tuy nhiên, theo nhiều nông dân, ở những khu vực này bạn có thể trồng cà chua, sử dụng nhà kính màng thông thường, không cần sử dụng hệ thống sưởi.

Tính năng trồng trọt

Điều quan trọng là phải mua hạt giống trong các cửa hàng và bộ phận chuyên ngành. Sau đó nảy mầm và thuộc giống sẽ được đảm bảo. Thật không may, bạn không thể mua hạt giống ở bất cứ đâu. Hầu hết các nhà phân phối có thể bán hàng hóa chất lượng thấp. Điều kiện lưu trữ cũng có thể không tuân thủ các quy định. Do đó, có được hạt giống từ tay, bạn có thể nhận được rác.

Trước khi trồng, tất cả các hạt giống được ngâm trong dung dịch mangan yếu trong 10 đến 15 phút.

Đất

Đất cho cà chua Tráng miệng màu hồng
Container chuẩn bị trước với mặt đất. Nó có thể là hộp, chậu hoặc pallet. Bạn có thể ngay lập tức sử dụng kính hoặc chậu nhỏ để đặt 1 đến 2 hạt giống vào chúng, để sau này bạn sẽ không chọn. Đất nên được đặc biệt cho các loại cây rau có chứa phức chất khoáng của phân bón cơ bản. Bạn có thể tự chuẩn bị đất. Để làm điều này, bạn cần lấy đất từ ​​các mảnh vườn, thêm mùn, tro và mùn cưa. Trộn tất cả mọi thứ và cho vào thùng chứa.

Gieo và trồng

Trước khi gieo, cần phải tạo lỗ hoặc hốc trên mặt đất. Đổ tất cả mọi thứ bằng nước ấm và đặt các hạt ở khoảng cách 2 - 3 cm với nhau, nếu chúng được phân phối trên các thùng chứa thông thường.Sâu không nên ít hơn một cm rưỡi. Sau đó rắc mọi thứ bằng đất và phủ bằng polyetylen. Sau khi nở hạt, các thùng chứa không có nơi trú ẩn được sắp xếp lại trên bệ cửa sổ và bao gồm ánh sáng bổ sung.

Trước khi cấy vào đất mở, cà chua cứng lại. Trong hai tuần, các nhà máy được tiếp xúc với đường phố hoặc một cửa sổ được mở. Do đó, văn hóa được sử dụng để cấy ghép.

Trước khi trồng, phân bón được áp dụng cho đất. Ngoài than bùn, phân và tro trong vườn, phân bón supe lân và kali sulfat dạng hạt được thêm vào từng giếng.

Chăm sóc

Tưới nước giống này phải là khi rõ ràng là đất khô. Không cần tưới nước thường xuyên. Với sự phát triển của bụi cây, điều quan trọng là phải loại bỏ những chiếc lá già thấp hơn, làm sạch gốc của thân cây. Cỏ dại nên được loại bỏ và đất mùn. Bón phân sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cây và giúp nó hình thành nhiều buồng trứng hơn cho sự chín của quả.

Để bảo vệ văn hóa khỏi bệnh, bạn cần phun thuốc kịp thời. Điều này sẽ bảo vệ cây khỏi sự xuất hiện của bệnh sương mai và các bệnh khác, cũng như sự xâm nhập của côn trùng và sên.

Sự đa dạng của "Dessert Pink" rất hiệu quả và ngon miệng. Hầu hết các nhà nông học vui mừng phát triển nó trong lô đất của họ và trong các nhà kính chuyên nghiệp.

Video: một siêu phương thuốc để tăng năng suất cà chua

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa