Vải căng trần - Ưu và nhược điểm

Bất kỳ ai cũng cố gắng để đảm bảo rằng ngôi nhà của mình thoải mái hơn để sống và hấp dẫn về mặt thiết kế. Và, khi nói đến sửa chữa, trang trí trần đóng một vai trò quan trọng. Tất nhiên, trần căng làm bằng phim là phổ biến hơn bây giờ. Đối với một số lý do, các tùy chọn vải có phần thiếu chú ý, nhưng, tôi phải nói, hoàn toàn không quan tâm. An toàn, độ tin cậy và dễ lắp đặt là những đặc điểm nổi bật của trần căng vải hiện đại.

Vải căng trần

Nếu có mong muốn lắp đặt trần treo trong căn hộ hoặc nhà của bạn, câu hỏi thường được đặt ra - vật liệu nào nên được ưu tiên. Một số người tin rằng tốt nhất là trần của bộ phim, trong khi những người khác nghiêng về trần vải. Để đưa ra quyết định đúng đắn, cần phải xem xét chi tiết tất cả các ưu điểm và nhược điểm của phim và vải, để cân nhắc những gì được gọi là ưu và nhược điểm. Đây là mục đích của đánh giá này.

Lợi ích của trần vải

Việc xem xét chi tiết về những lợi thế của cấu trúc trần bằng vải sẽ cho phép chủ sở hữu quyết định có nên lắp đặt trần như vậy hay không:

 1. Trần nhà như vậy khác nhau về khả năng chọn kích thước chiều rộng lên đến 5 m. Nhà sản xuất có thể cung cấp một trần nhà liền mạch như vậy phù hợp cho hầu hết mọi phòng. Vải trần thậm chí có thể được sử dụng để trang trí tường.
 2. Vật liệu này đủ bền. Ngay cả khi có một mong muốn cố ý làm hỏng trần nhà, nó sẽ không dễ dàng để làm điều này. Không có vấn đề gì nếu không có hệ thống sưởi liên tục trong phòng. Khả năng chống băng giá của trần nhà cho phép bạn lắp đặt nó ở đó. Về vấn đề này, nó là một lựa chọn lý tưởng cho các ngôi nhà nông thôn. Ngay cả ở nhiệt độ thấp, vật liệu như vậy không thể hư hỏng hoặc nứt.
 3. Thời gian sống hữu ích. Trần nhà không thay đổi màu sắc trong một thời gian dài. Công nghệ sản xuất của các cấu trúc như vậy không ngụ ý sự hiện diện của các thành phần có hại cho sức khỏe con người và động vật. Nó khá phù hợp cho một phòng trẻ em. Hơn nữa, một trần nhà như vậy có khả năng thở ra.
 4. Công việc cài đặt trên cài đặt của nó không khác nhau về độ phức tạp. Việc sử dụng các vật liệu bổ sung và sưởi ấm phòng là không cần thiết. Chỉ cần di chuyển đồ nội thất để cung cấp quyền truy cập vào việc cài đặt baguette. Nếu có một mong muốn, một trần nhà như vậy có thể được sơn, và sơn được cho phép lên đến 4 lần. Đối với điều này, sơn gốc nước được sử dụng.
 5. Trần nhà như vậy có cách âm tốt. Có những cấu trúc như vậy, bao gồm chất nền - nó có thể tạo ra hiệu ứng của "Echo".
 6. Trần vải có đặc tính chống tĩnh điện tốt. Điều này đạt được do thực tế là bề mặt có một lớp phủ đặc biệt. Bụi không thể tích tụ trên đó. Vì lý do này, trần của vải không cần chăm sóc đặc biệt.
 7. Một lớp phủ trần như vậy là không dễ cháy. Do đó, các cấu trúc như vậy có thể được lắp đặt trong các phòng áp dụng các yêu cầu an toàn phòng cháy gia tăng.
 8. Đặc tính thẩm mỹ cao. Do bề mặt lý tưởng, trần nhà có thể được vẽ một cách nghệ thuật hoặc in ảnh có thể được áp dụng cho nó.

Điểm tiêu cực

Thật không may, không hoàn thiện, có lẽ, mọi vật liệu hoàn thiện:

 1. Trần vải không có khả năng giữ nước. Khi ở trong trần nhà, nước sẽ bắt đầu chảy ra sau một thời gian. Đương nhiên, các tính chất trang trí của vật liệu sẽ bị điều này.Nếu nước lạnh lên trần nhà, thì thời gian trong vòng 24 giờ được coi là an toàn cho nó. Đối với nước nóng, khoảng thời gian được đặt là 6 giờ. Thật khó để loại bỏ nước từ trần nhà. Nó sẽ nhận một cuộc gọi từ các chuyên gia.
 2. Bạn có thể đặt một miếng vá lên trần nhà nếu một số khu vực riêng biệt bị hư hại. Thay thế vật liệu hoặc lắp đặt trần mới là bắt buộc.
 3. Nếu chiều rộng của căn phòng vượt quá 5 mét, thì không thể chọn một tùy chọn mà không có đường may. Chiều rộng của bức tranh chỉ đơn giản là không tồn tại.
 4. Những điểm tiêu cực bao gồm thực tế là trần nhà như vậy là khá đắt cho giá cả. Nó có thể đạt tới 400 rúp mỗi mét vuông. Sự thay đổi giá cả phụ thuộc vào chất lượng và loại nhà sản xuất.
 5. Nhược điểm là bảng màu không khác nhau sự lựa chọn phong phú. Người mua buộc phải chọn một màu trong khuôn khổ khá hẹp.

Mặc dù giá cao, chất lượng của trần như vậy khá tương xứng với chi phí. Chúng ta không nên quên rằng việc lắp đặt trần nhà như vậy dẫn đến giảm thể tích của căn phòng. Do đó, chủ sở hữu của một căn phòng nhỏ trước tiên nên nghĩ về sự phù hợp của việc lắp đặt nó.

Trần nhà được làm bằng gì?

Cơ sở để sản xuất là vải. Nó có thể được kéo dài nếu muốn. Vải được thể hiện bằng một loại vải polyester mỏng có khả năng ngâm tẩm dựa trên các polyme polyurethane. Điều này đạt được các đặc tính sức mạnh và khả năng giữ độ ẩm. Bản thân vải trong cấu trúc của nó có chứa sợi polyester.

Các chất mà vải được ngâm tẩm không độc hại và hoàn toàn vô hại. Từ chúng sẽ hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe và môi trường. Các chất ngâm tẩm không có khả năng gây dị ứng ở trẻ em. Nó không có mùi. Các chỉ số môi trường ở mức cao nhất. Vì lý do này, những thiết kế như vậy thường được chọn để trang trí phòng trẻ em.

Trang trí và in ảnh

Trần căng làm bằng vải có vẻ đẹp phi thường. Đối với những người nghi ngờ nó, chỉ cần nhìn vào bức ảnh của trần nhà từ tập tài liệu. Các bức tranh có thể được vẽ nghệ thuật. Trong trường hợp này, phương pháp airbrushing được sử dụng. Nếu bạn trang trí trần nhà một cách nghệ thuật, thì với nó, nó sẽ thu được không chỉ một niềm say mê đặc biệt, mà toàn bộ căn phòng sẽ được cảm nhận hơi khác. Bạn có thể đạt được hiệu ứng hình ảnh có lợi. Trần nhà có vẻ cao hơn và căn phòng rộng hơn.

Trang trí và in ảnh trên trần vải

Sự độc đáo của căn phòng có thể cho in ảnh. Chủ sở hữu có cơ hội để chọn một hình ảnh từ danh mục. Có nhiều lựa chọn khác nhau từ đó bạn có thể chọn những gì bạn thích nhất. Nhưng sự lựa chọn của in ảnh nên được quyết định trước. Nó được áp dụng trước khi trần được lắp đặt, vì không có khả năng chịu được việc tháo dỡ và lắp đặt lại.

Các nhà sản xuất lớn của trần vải liền mạch

Loại thị trường này được đại diện chủ yếu bởi các nhà sản xuất nước ngoài. Các công ty trong nước chủ yếu tham gia vào việc sản xuất trần từ phim. Trong số các nhà sản xuất, các nhà lãnh đạo là:

Clipso từ Thụy Sĩ
Trần nhà được sản xuất bởi công ty này không có tương tự trên thế giới. Sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chất liệu vải được đặc trưng bởi độ bền, khả năng chống mòn, co giãn. Nó không bị biến dạng. Vải có đặc tính của một đan dệt rõ ràng. Đối với an toàn cháy nổ, loại vải này được phân loại là M1. Trong thang điểm, đây là mức độ cao nhất.

Hình thức phát hành vải là cuộn. Chúng có chiều rộng từ 2,1 đến 5,1 m. Khi mua vải, chiều rộng của nó phải được so sánh với cùng một chỉ báo trong phòng. Nếu chiều rộng của nó lớn hơn, thì việc cài đặt canvas mà không có đường may sẽ không hoạt động. Tất cả các chỉ số môi trường của một bức tranh như vậy là ở mức cao nhất. Điều này cho phép chúng được cài đặt trong phòng trẻ em.Một loại nấm sẽ không bao giờ xuất hiện trên chúng, vì một mô như vậy thở ra. Khách sạn này đạt được bằng cách phân phối đồng đều các sợi bện.

Trần nhà như vậy là không thể truyền nước. Họ không sợ sương giá. Tấm bạt chuyển nhiệt độ xuống âm bốn mươi độ, mà không làm mất tính chất của nó.

Nhà sản xuất Đức Descor
Chất lượng Đức không cần quảng cáo. Người Đức có bản chất là trẻ em và rất tỉ mỉ trong việc sản xuất các sản phẩm của họ. Cơ sở để sản xuất là sợi Premium. Vật liệu này thân thiện với môi trường, với đặc tính chống cháy rõ rệt. Các sản phẩm trải qua sự xem xét nghiêm ngặt. Người tiêu dùng được đảm bảo 100% chất lượng. Về cơ bản, tất cả các đặc điểm có sự tương đồng rõ rệt với nhà sản xuất trước đó.

Bánh mì

Trước khi lắp đặt trần nhà, bụi được loại bỏ cẩn thận. Tất cả các công việc cài đặt có thể được thực hiện hoàn toàn độc lập, vì chúng không đại diện cho bất kỳ sự phức tạp. Phải mất không quá 4 giờ. Đó là với việc cài đặt baguettes mà việc cài đặt trần căng vải bắt đầu. Bánh mì baguette có dạng clip và hình chữ cái Chữ P P .. Loại clip-on có sử dụng thường xuyên hơn. Nó được làm bằng nhựa cường độ cao. Nếu mọi thứ được thực hiện theo hướng dẫn, thì trần nhà có thể được cài đặt mà không cần sự trợ giúp bên ngoài. Tất nhiên, tốt hơn là mời một người bạn để giúp đỡ, vì sẽ rất khó để cài đặt nó một mình.

Baguettes trong hình dạng của chữ "P" không có nhu cầu lớn, bởi vì chúng có thời gian bảo hành nhỏ.

Chăm sóc

Yêu cầu chính là hoạt động đúng của trần căng làm bằng vải. Nếu nó được đối xử cẩn thận, thì cuộc sống của nó thực tế là không giới hạn. Trong mọi trường hợp, nhà sản xuất tuyên bố như vậy. Bề mặt của trần nhà như vậy không thể thu hút bụi. Do đó, khi vệ sinh là đủ để sử dụng máy hút bụi. Nếu không có máy hút bụi như vậy, làm sạch ướt bằng tay được thực hiện.

Khi trần nhà như vậy được rửa sạch, không sử dụng bàn chải cứng. Chúng có thể làm hỏng bề mặt. Không bao giờ sử dụng các vật sắc nhọn hoặc sắc nét để làm sạch. Vô tình, họ có thể đơn giản xuyên thủng trần nhà.

Tóm tắt

Chọn trần cho căn hộ hoặc ngôi nhà của bạn, bạn phải phân tích cẩn thận tất cả những lợi thế và bất lợi của các cấu trúc này. Đừng cố tìm một trần nhà liền mạch cho một căn phòng có chiều rộng hơn 5 m. Đơn giản như vậy không tồn tại trong tự nhiên. Trong các phòng thu nhỏ, thường là cần thiết để quyết định tính khả thi của việc lắp đặt trần căng của phim hoặc vải. Trong quá trình cài đặt, khối lượng của phòng chắc chắn sẽ giảm. Điều này được giả định bởi công nghệ cài đặt. Với trần nhà như vậy, một căn phòng vốn đã nhỏ sẽ trở nên nhỏ hơn nữa.

Video: Sự thật về trần căng vải

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa