Ở tuổi nào có thể cho cây kim ngân cho trẻ em?

Các loại quả mọng và trái cây là những thực phẩm không thể thay đổi được bao gồm trong chế độ ăn uống của trẻ. Thông thường, các bậc cha mẹ vội vàng thực hiện các điều chỉnh cho thực đơn trẻ em, nhanh chóng xử lý chúng thành các loại quả mọng có giá trị về các chất đến. Cây kim ngân đề cập đến những người. Nó bao gồm các nhu cầu cho một danh sách các khoáng chất vitamin, do đó, nó thường được đưa vào chế độ ăn uống của trẻ em. Chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ liên quan đến vấn đề này, để tránh hậu quả tiêu cực từ cơ thể của một người sành ăn nhỏ.

Ở tuổi nào có thể được trao cho trẻ em

Tác dụng tích cực của kim ngân hoa đối với cơ thể trẻ em

 1. Bởi kim ngân hoa có nghĩa là một quả mọng xuất hiện ngay sau mùa đông. Cơ sở bao gồm nhiều chất có giá trị có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch bị suy yếu. Theo đó, cơ thể con có thể chịu đựng tốt hơn các cuộc tấn công của virus.
 2. Nhưng đây không phải là tất cả các thuộc tính có giá trị vốn có trong một quả mọng. Cơ sở bao gồm các axit hữu cơ liên quan đến việc sản xuất nước dạ dày và tăng cảm giác thèm ăn. Khách sạn này sẽ có lợi cho em bé có cân nặng thấp, không phù hợp với lứa tuổi.
 3. Cùng với việc cải thiện chức năng của hệ thống tiêu hóa, sự hấp thu các chất có giá trị của thành ruột được đẩy nhanh. Trong bối cảnh đó, huyết sắc tố tăng, điều trị dự phòng thiếu máu (thiếu máu do thiếu sắt) được thực hiện.
 4. Song song với sự gia tăng huyết sắc tố, sự thờ ơ và các rối loạn khác của nền tâm sinh lý biến mất. Khuôn mặt thu được ánh sáng khỏe mạnh, quầng thâm dưới mắt rời đi. Honeysuckle được khuyến khích sử dụng cho trẻ mẫu giáo và học sinh.
 5. Một cách riêng biệt, điều đáng nói là tác động tích cực đến hệ thống thần kinh của con người. Quả mọng nước dựa trên vitamin B. Họ làm dịu tâm trạng của trẻ, cải thiện giấc ngủ, ngăn chặn những dấu hiệu trầm cảm đầu tiên và giảm căng thẳng một cách định tính.
 6. Sản phẩm làm giảm nhiệt độ bằng cách loại bỏ sốt. Axit ascoricic có trong thành phần, làm tăng các chức năng bảo vệ của cơ thể. Thông thường, chiết xuất từ ​​cây kim ngân được đưa vào dược phẩm hạ sốt.
 7. Quả mọng có tính chất sát trùng và chống viêm mạnh mẽ. Trên cơ sở của nó, nước trái cây được thực hiện, sau đó được sử dụng để súc miệng (ở dạng pha loãng). Bằng cách này, nó sẽ có thể ngăn chặn sự phát triển của sâu răng, viêm miệng và các vấn đề khác.
 8. Áp dụng trái cây và bên ngoài như kem dưỡng da. Nhờ tác dụng tái tạo, các vết trầy xước và vết thương nhanh chóng lành lại, và sự ngăn chặn của các vùng da bị tổn thương được ngăn chặn. Các bác sĩ da liễu đôi khi kê toa chà xát mặt với nước dùng trên kim ngân hoa cho thanh thiếu niên bị mụn trứng cá.

Quy tắc giới thiệu kim ngân hoa trong chế độ ăn của trẻ em

Quy tắc giới thiệu kim ngân hoa trong chế độ ăn của trẻ em

 1. Dựa trên các đặc tính có lợi ở trên, chúng ta có thể kết luận rằng kim ngân phải có trong thực đơn của trẻ. Hơn nữa, nó được dùng cả trong điều trị dự phòng và điều trị.
 2. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ các giới hạn độ tuổi và dựa trên ý kiến ​​của các chuyên gia. Họ không khuyên bạn nên cho trẻ đến sáu tháng điều trị này. Tỷ lệ tiêu thụ của cây kim ngân cũng nên được quan sát. Tại một thời điểm, đứa trẻ được hiển thị không quá 0,5 muỗng cà phê. cháo trên cơ sở kim ngân hoa.
 3. Gần hơn với năm, khối lượng được tăng lên 50 gram, nhưng điều này phải được thực hiện dần dần. Em bé trên 2 tuổi được phép cho 0,1 kg. hoa quả. Trong suốt quá trình cho ăn nên tính đến phản ứng của cơ thể. Nếu quả mọng được dung nạp kém hoặc tiêu thụ với số lượng lớn, nó sẽ dẫn đến phân khó chịu và các triệu chứng khó chịu khác.
 4. Mặc dù thực tế là kim ngân hoa hiếm khi gây ra những phản ứng không lường trước được, nó được đưa vào thực đơn hết sức thận trọng. Nếu có những dấu hiệu khó chịu, đáng để chờ đợi với sự giới thiệu của loại quả mọng này trong thực đơn. Thử lại khi 3 đến 6 tháng trôi qua.
 5. Nếu bạn quyết tâm dạy bé uống quả mọng, thì không bao gồm các sản phẩm mới khác trong chế độ ăn của bé. Cũng cố gắng cho kim ngân hoa không phải vào buổi sáng, nhưng, ví dụ, giữa các bữa ăn chính. Vào buổi tối, bạn nên từ chối dùng nó để trẻ không gặp phải tình trạng xấu đi trong đường tiêu hóa.
 6. Các loại quả mọng có vỏ mỏng và không hạt có kích thước lớn. Do đó, họ có thể điều trị cho trẻ em mà không cần thanh lọc sơ bộ. Tất nhiên, lần đầu tiên nó đáng để cung cấp một hình thức xay nhuyễn của sản phẩm. Trong tương lai, trên cây kim ngân, nó có ý nghĩa để làm cho compote, bảo quản, bánh ngọt.
 7. Chúng ta không thể nhưng chạm vào mối nguy hiểm tiềm tàng. Phản ứng bất lợi không phải lúc nào cũng xảy ra, trẻ sẽ gặp phải chúng trong trường hợp ăn quá nhiều. Như một quy luật, tiêu chảy, làm trầm trọng thêm bệnh diathesis, một sự gia tăng số lượng huyết sắc tố được quan sát thấy. Trong những trường hợp như vậy, cần hạn chế ăn cây kim ngân cho trẻ em cho đến khi tình trạng bình thường hóa.

Ở dạng nào để nhập kim ngân trong thực đơn của trẻ em

 1. Nó đã được đề cập rằng mang lại cho em bé một hình thức xay nhuyễn tốt hơn của sản phẩm. Vì không có xương lớn trong bột giấy, nên đặt quả mọng vào máy xay sinh tố và biến thành khoai tây nghiền là đủ. Đường và các chất ngọt khác không được thêm vào, chúng không thích hợp cho lần cho ăn đầu tiên.
 2. Nếu bạn muốn nghiền các loại quả mọng trong một chế phẩm xay nhuyễn, và sau đó kết hợp với đường, thì một chế phẩm như vậy nên được gửi đến đóng băng. Sau đó, trên cơ sở phôi, compote, đồ uống trái cây và bánh ngọt trẻ em được thực hiện. Từ trái cây tươi, bạn nhận được các hợp chất khá ngon mà bạn cần để cung cấp cho trẻ em.
 3. Ngoài việc kết hợp xay nhuyễn với chất làm ngọt, quả mọng cũng được sấy khô. Những sự kiện này được tổ chức dưới ánh mặt trời hoặc trong lò nướng với cửa ra vào. Nhiều người sử dụng máy sấy trái cây đặc biệt. Hành động như bạn muốn. Trong tương lai, trái cây sấy khô được sử dụng để uống thuốc cảm cúm, trà hạ sốt, truyền dịch để súc miệng.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã kiểm tra những điểm chính ảnh hưởng đến việc đưa kim ngân vào thức ăn trẻ em. Nếu bạn quyết định chiêu đãi trẻ bằng loại quả mọng thơm ngon này, đừng giới thiệu sản phẩm mới cùng với kim ngân hoa trong một ngày.

Video: tính chất hữu ích của kim ngân

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa