Công dụng của cây kế sữa

Nhiều người chi tiền tuyệt vời để mua mỹ phẩm đắt tiền. Họ không nghi ngờ rằng có những công thức rẻ hơn và hiệu quả hơn để cải thiện tình trạng của tóc. Dầu cây kế sữa là một ví dụ tuyệt vời, nó được coi là không gây dị ứng và hoàn toàn tự nhiên.

Dầu cây kế sữa

Tính chất của dầu cây kế sữa

 • chịu trách nhiệm về dinh dưỡng của tóc dọc theo toàn bộ chiều dài;
 • giữ ẩm nang trứng;
 • sửa bóng đèn tại chỗ;
 • làm cho cây lau mịn và mềm;
 • đấu tranh với một hiệu ứng tĩnh;
 • thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng;
 • loại bỏ gàu và các bệnh về da khác;
 • Phục hồi cấu trúc thân cây;
 • cho phép các mẹo "chết" biến mất, niêm phong lõi;
 • cho khối lượng gốc.

Lấy dầu cây kế sữa ở đâu

 1. Dầu được bán trong các cửa hàng phyto, hiệu thuốc, siêu thị mỹ phẩm, cửa hàng với các chất phụ gia hữu cơ. Sản phẩm có thể dễ dàng mua qua Internet và giá sẽ thấp hơn 20-30%.
 2. Cố gắng mua bơ ép lạnh. Nên chọn một tác phẩm được làm trong Lãnh thổ Altai. Cho một chai 0,25 lít. bạn sẽ cho khoảng 450 rúp. Trong trường hợp này, thành phần sẽ giúp đối phó không chỉ với các vấn đề về tóc, mà còn với da.
 3. Nhà sản xuất Oit sản xuất cây kế sữa với giá 400 rúp / chai 0,5 lít. Thành phần này không chỉ được sử dụng như một sản phẩm mỹ phẩm, mà còn là một loại thuốc tăng cường miễn dịch. Một đặc điểm khác biệt của dầu là nó được điều chế từ hướng dương và cây kế. Đó là, trên thực tế, thành phần được coi là không hoàn toàn tinh khiết.

Sử dụng dầu cây kế

 1. Bất kỳ loại dầu được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ được áp dụng sau khi làm nóng trước. Để làm điều này, đổ sản phẩm vào một cái bát có kích thước phù hợp, cài đặt trên hơi nước hoặc gửi vào bồn nước.
 2. Sản phẩm làm ấm đến nhiệt độ như vậy thuận tiện để áp dụng cho tóc và da đầu. Theo quy định, chỉ báo không vượt quá 40 độ. Đánh giá theo cảm xúc của bạn.
 3. Sau khi làm ấm, chải tóc, không cần thiết phải gội đầu. Đầu tiên làm việc trên vùng gốc và chắc chắn để da đầu. Chà, làm massage trong 5 - 7 phút. Vì vậy, bạn tăng tốc vi tuần hoàn máu và tăng cường bóng đèn.
 4. Sau khi xử lý rễ, tiến hành bước tiếp theo. Rải hỗn hợp trên toàn bộ chiều dài của nó và chà xát tốt vào các mẹo. Mỗi sợi tóc nên được bôi cẩn thận.
 5. Quấn màng bám quanh đầu và tóc, hoặc sử dụng mũ cho các thủ tục nước (hoặc bơi trong hồ bơi). Từ trên xây dựng một chiếc khăn xếp từ một chiếc khăn lông.
 6. Để thêm hiệu quả, sử dụng máy sấy tóc để làm ấm tóc của bạn. Chĩa anh ta vào đầu từ khoảng cách 30 cm., Giữ trong 3 phút. Sau đó đợi thêm 1,5 giờ nữa.
 7. Việc xả nước đòi hỏi một cách tiếp cận đặc biệt. Dầu đẩy lùi các phân tử nước, do đó thành phần sẽ bị loại bỏ kém. Đầu tiên, gội đầu nhiều lần bằng cách xả xen kẽ. Sau đó thoa son dưỡng, cuối cùng rửa sạch các sợi bằng bất kỳ thuốc sắc nào.

Sử dụng khác cho dầu

 1. Nếu bạn không có thời gian cho việc sử dụng dầu định kỳ với thời gian phơi sáng là một tiếng rưỡi, hãy làm khác đi. Ba lần một tuần, che các lọn tóc với thành phần nóng và phần cơ bản, giữ dưới phim trong 20 phút. Rửa sạch theo cách tương tự.
 2. Để tăng cường kết quả, cần phải cung cấp dầu cho các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường.Ví dụ, thêm dầu vào dầu gội hoặc dầu dưỡng. Việc tính toán được thực hiện có tính đến tỷ lệ: 1 phần dầu chiếm 10 phần chất tẩy rửa.
 3. Để phục hồi tóc và duy trì vẻ đẹp của chúng từ bên trong, bạn cần sử dụng dầu cây kế sữa bên trong. Vì vậy, bạn không chỉ đóng góp vào việc tiến hành các thủ tục hiệu quả, mà còn tăng cường hệ thống miễn dịch. 2 muỗng canh. muỗng canh sản phẩm. Đổ đầy xà lách bằng dầu hoặc ở dạng viên nang.

Dầu cây kế cho tóc dễ bị khô

 1. Hâm nóng 35 cạn45 ml trên một cốc bằng hơi nước. dầu hướng dương. Đổ 30 ml vào nó. cam tươi hoặc chanh, 60 gr. mật ong, 4 lòng đỏ trứng sống. Đánh bại các nội dung bằng một cái nĩa hoặc máy đánh trứng, đồng thời tiêm 30 ml. dầu cây kế sữa.
 2. Gội đầu trước, sau đó để khô 85% 90%. Nhẹ nhàng trải mặt nạ đã đánh bông, chà xát vào vùng gốc và kéo dài dọc theo chiều dài.
 3. Khối lượng phải được giữ nghiêm ngặt dưới một bộ phim cách nhiệt và một chiếc khăn. Không làm nóng sản phẩm bằng máy sấy tóc để tránh sự tan chảy của mật ong và đông máu protein. Sản phẩm có giá trị trong 1 giờ 20 phút, thủ tục được thực hiện mỗi ngày.

Dầu cây kế sữa trị gàu

 1. Gàu liên quan đến các bệnh về da gây ra nhiều bất tiện cho chủ nhân của chúng. Dầu có thể thoát khỏi tất cả các vấn đề của loại này, bao gồm cả bã nhờn khô và nhờn.
 2. Mua dầu calendula tại hiệu thuốc, đổ 20 ml., Trộn với 35 ml. dầu cây kế sữa và 80 gr. muối biển (không có hương thơm, mặt đất). Làm ấm mặt nạ đến 35 độ, sau đó chỉ áp dụng cho da đầu.
 3. Chà trong chuyển động tròn mềm trong 5 phút. Sau thời gian này, quấn đầu bằng polyetylen, và bôi trơn các đầu bằng dầu ấm (bất kỳ loại mỹ phẩm nào). Đợi 15 phút, rửa sạch. Thủ tục được lặp lại hai lần một tuần.

Dầu cây kế sữa

 1. Làm cồn trên hạt tiêu nóng hoặc mua thuốc làm sẵn ở hiệu thuốc. Đổ 13 ml., Kết hợp với 3 lòng đỏ gà (sống). Thêm 55 gr. mật ong, 30 ml. dầu jojoba và cùng một lượng cây kế sữa.
 2. Nhẹ nhàng làm ấm hỗn hợp nghiêm ngặt đến 30 độ, ở trạng thái này, áp dụng cho da đầu. Chà 3 phút, sau đó đặt trên một nắp nhựa. Đợi ít nhất 10 phút.

Dầu cây kế sữa để chữa bệnh tóc nói chung

 1. Trộn 30 ml. dầu ô liu với 40 ml. dầu hướng dương và 40 gr. dầu cây kế sữa. Thêm 5 ml. ether cây trà, nhập 3 ống dung dịch vitamin E.
 2. Không nên gội đầu, sản phẩm được phân phối lên tóc trước khi thực hiện các thủ tục nước. Làm nóng mặt nạ, bắt đầu áp dụng từ rễ. Cuối cùng, đi xuống các mẹo.
 3. Cách nhiệt cho mình bằng bọc nhựa, sau đó đợi 1 giờ. Để có kết quả tốt nhất, hãy để mặt nạ qua đêm. Vào buổi sáng, sản phẩm dễ dàng được rửa sạch bằng dầu gội. Để phòng ngừa, nó là đủ để thực hiện trị liệu 1 lần trong 5 ngày.

Dầu cây kế sữa để duy trì màu tóc

 1. Tóc màu và tự nhiên cần nuôi dưỡng liên tục. Đối với điều này, tốt hơn là sử dụng các vitamin dược phẩm, được phân phối dưới dạng một giải pháp ống.
 2. Nhận vitamin của các nhóm và số lượng sau: B12 (2 chiếc.), E (3 chiếc.), A (1 chiếc.). Ngoài ra, axit nicotinic (1-2 ống) là bắt buộc.
 3. Kết hợp tất cả các chế phẩm trong một hộp, sau đó áp dụng cho tóc khô sau khi gội đầu. Bạn có thể chạm vào da đầu để tăng cường hiệu quả. Sau đó, đừng quên làm ấm tóc, đợi từ 4 đến 8 giờ. Nếu tóc không nhờn, không nên xả.

Với sự trợ giúp của dầu cây kế sữa, bạn có thể thoát khỏi gần như tất cả các vấn đề liên quan đến tóc. Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ loại bỏ mặt cắt ngang, gàu, dầu mỡ và những điều không may khác.

Video: cây kế sữa - đặc tính hữu ích

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa