Công dụng của dầu argan cho tóc

Dầu argan được gọi là vàng Ma-rốc lỏng do đặc tính chữa bệnh và công nghệ sản xuất độc đáo. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ, trong số các đối tác của nó, nó được coi là đắt nhất. Thông thường, dầu argan được sử dụng để điều trị tóc xỉn màu, yếu, chẻ ngọn. Các biện pháp khắc phục thường loại bỏ mất hàng loạt sau khi sinh con, nó được áp dụng cho da của khuôn mặt. Để có được tất cả các lợi ích, bạn phải có kiến ​​thức về việc sử dụng dầu argan đúng cách.

Công dụng của dầu argan cho tóc

Hoạt động của dầu argan cho tóc

 • làm mềm sợi cứng;
 • tái tạo tế bào da đầu;
 • loại bỏ cấu trúc tóc có vảy;
 • chiến đấu chống lại sự chia rẽ;
 • tăng mật độ của cú sốc;
 • tăng cường nang trứng;
 • tăng độ bóng, độ đàn hồi của tóc;
 • kích thích tăng trưởng;
 • bảo vệ chống lại tia cực tím trực tiếp và các yếu tố bên ngoài khác;
 • giữ ẩm và dinh dưỡng dọc theo toàn bộ chiều dài;
 • Loại bỏ gàu, ngứa, bã nhờn;
 • phòng chống mong manh;
 • phục hồi tóc nói chung (phòng ngừa).

Chỉ định sử dụng dầu argan cho tóc

 • tăng trưởng chậm;
 • tổn thương tóc dọc theo toàn bộ chiều dài;
 • chẻ ngọn;
 • khô, xỉn màu, giòn;
 • rụng tóc lớn;
 • sợi cứng từ thiên nhiên;
 • gàu và các vấn đề về da đầu khác;
 • Tóc "lỏng" (thiếu mật độ);
 • tiếp xúc thường xuyên của tóc với ánh nắng mặt trời, gió, sương giá.

Quan trọng!
Dầu argan cho tóc thực tế không có chống chỉ định. Ngoại lệ là không dung nạp cá nhân với sản phẩm chính và dị ứng với các thành phần khác (nước chanh, trứng, v.v.).

Tính năng sử dụng dầu Argan cho tóc

 1. Dầu argan là chất gây dị ứng mạnh nhất, đó là lý do tại sao trước khi sử dụng lần đầu tiên, cần phải tiến hành kiểm tra để không có tác dụng phụ (rách, hắt hơi, xuất hiện các đốm đỏ và ngứa, bong tróc, v.v.). Áp dụng các hợp chất đã hoàn thành trước để uốn cong khuỷu tay, chờ một phần ba giờ. Sau khi rửa, đánh giá kết quả. Nếu không có dấu hiệu dị ứng, hãy bắt đầu thủ tục.
 2. Để tăng hiệu quả của dầu argan, làm nóng nó đến 40 độ. Thao tác được thực hiện bằng phương pháp tắm nước hoặc hơi nước. Khi ấm, dầu sẽ thấm vào cấu trúc tóc nhanh hơn và cung cấp tất cả các enzyme hữu ích.
 3. Dầu argan được áp dụng cho tóc sạch hoặc bẩn, nhưng lựa chọn đầu tiên là thích hợp hơn. Trước khi phân phối, không cần thiết phải phun các sợi bằng nước phun.
 4. Bất kể vấn đề ban đầu, dầu argan phải được áp dụng cho phần cơ bản. Sau đó, khu vực được điều trị được mát xa cẩn thận bằng đầu ngón tay của bạn, một động tác như vậy đảm bảo dòng chảy đầy đủ các chất dinh dưỡng vào các nang. Hơn nữa, các thành phần được kéo dài dọc theo toàn bộ chiều dài cho đến cuối với một con sò bằng gỗ.
 5. Sau khi bạn áp dụng các chế phẩm, cách nhiệt đầu của bạn với một nắp cho các quy trình nước với đàn hồi chặt chẽ. Bạn có thể sử dụng một túi nhựa. Cuối cùng, xây dựng một chiếc khăn xếp từ một chiếc khăn lông, làm nóng nó bằng bàn ủi hoặc máy sấy tóc.
 6. Dầu argan có thể được sử dụng cả ở dạng tinh khiết và là một phần của mặt nạ. Thời gian phơi sáng được đặt riêng cho từng công thức, không vượt quá thời gian hiệu lực.
 7. Sau khi sử dụng tất cả các loại dầu mỹ phẩm, tóc trông nhờn, nặng. Để loại bỏ sản phẩm, tạo bọt cho dầu gội và phết lên đầu. Rửa sạch, lặp lại các bước 2-3 lần. Cuối cùng, rửa sạch với nước với nước chanh hoặc giấm.
 8. Thời gian điều trị với việc sử dụng các cơ quan dầu phụ thuộc vào trạng thái của tóc. Nếu bạn cần chữa trị triệt để tóc, khóa học kéo dài trong 2 tháng với tần suất hai lần một tuần. Trong tất cả các trường hợp khác, giới hạn ứng dụng là 1 lần trong 10 ngày.

Việc sử dụng dầu argan cho tóc ở dạng tinh khiết nhất

Việc sử dụng dầu argan cho tóc ở dạng tinh khiết nhất

 1. Gội đầu bằng dầu gội nhiều lần, dùng dầu dưỡng. Sau khi làm thủ tục nước, làm khô đống bằng khăn 80% 90%, vì dầu được áp dụng cho ổ khóa khô.
 2. Đo lượng thành phần cần thiết, đủ để xử lý vùng gốc, chiều dài và kết thúc. Đổ vào một cái bát, đặt trên hơi nước hoặc xây dựng một bồn tắm nước. Làm nóng sản phẩm đến 40-45 độ.
 3. Chải tóc của bạn, tách nó với chia để phân phối đồng đều. Quét các nội dung bằng bàn chải hoặc đầu ngón tay, chà vào vùng gốc trong 5 phút.
 4. Sau khi massage, áp dụng các thành phần với chiều dài đầy đủ của nó và riêng biệt hạ thấp ngọn tóc vào một cái bát. Sử dụng lược gỗ để phân phối cẩn thận dầu. Quấn đầu của bạn trong một chiếc mũ hoặc giấy bóng kính, quấn một chiếc khăn trong một chiếc khăn xếp.
 5. Bạn cũng có thể bật máy sấy tóc và hướng nó vào đầu, sau đó làm nóng trong 5 phút. Thời gian tiếp xúc của dầu argan ở dạng nguyên chất là 1 giờ. Sau tất cả các thao tác, bắt đầu xả sản phẩm, cuối cùng, xả tóc bằng chanh.

Tỏa sáng cho dầu Argan

Thông thường, vàng Ma-rốc được sử dụng để loại bỏ sự xỉn màu và giòn, do đó, có ý nghĩa để xem xét công thức chi tiết hơn.

 1. Trộn dầu hạnh nhân và các cơ quan theo cùng một tỷ lệ, làm ấm theo cách thông thường trong phòng tắm hơi hoặc nước. Khi hỗn hợp đạt 40 độ, áp dụng nó vào rễ và toàn bộ chiều dài.
 2. Massage da đầu trong 3-5 phút, sau đó chải tóc bằng lược. Giữ dưới nắp trong nửa giờ, bắt đầu xả nước. Lặp lại hai lần một tuần.

Dầu argan trị rụng tóc

Công thức được thiết kế cho những cô gái bị rụng tóc nhiều sau khi sinh con. Ngoài ra, các thành phần giúp đàn ông ngăn chặn mất mát.

 1. Để loại bỏ vấn đề hiện có, kết hợp dầu argan và dầu thầu dầu theo tỷ lệ 5: 1. Làm nóng trước, chà xát vào rễ, làm massage.
 2. Khi bạn cảm thấy hơi nóng rát, hãy làm ấm bản thân bằng túi nhựa và khăn xếp từ khăn. Làm nóng cây lau nhà bằng máy sấy tóc từ khoảng cách 30 cm. Ngâm sản phẩm từ 40 phút đến 7 giờ (đêm). Thực hiện trị liệu 3 lần một tuần.

Dầu Argan cho tóc hư tổn

Khô, phần dọc theo toàn bộ chiều dài, cứng nhắc, vô hồn có thể được quy cho một cách an toàn cho tổn thương tóc. Để thoát khỏi những vấn đề này, hãy chuẩn bị mặt nạ.

 1. Đổ 40 ml vào bát sứ. Dầu argan, 2 lòng đỏ thô, 1 ml. tinh dầu xô thơm, 50 ml. dầu ô liu hoặc cây ngưu bàng. Đặt thùng chứa với các nội dung trên hơi nước, đưa đến 40 độ.
 2. Chải tóc, đảm bảo khô hoàn toàn. Đắp mặt nạ đầy đủ và chà kỹ vào rễ. Tạo một cái khăn bằng polyetylen và vải, ngâm thành phần trong 45 phút.

Dầu Argan giúp tăng trưởng tóc nhanh

Dầu Argan giúp tăng trưởng tóc nhanh
Phương tiện cho tăng trưởng nhanh không thể được sử dụng quá thường xuyên. Thực hiện trị liệu 2 lần trong 10 ngày cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Sau 1,5 tháng, nghỉ một tuần.

 1. Đun nóng 40 g trên hơi nước. mật ong (không đường), đưa sản phẩm đến 40 độ. Đổ 3 ống dung dịch vitamin E (tocopherol), 50 ml. dầu argan, 45 ml. nước chanh.
 2. Tạo một khối đồng nhất từ ​​thành phần, phân phối nó trên tóc sạch và xoắn một chiếc khăn xếp phim và một chiếc khăn trên đầu của bạn. Sau 1,5-2 giờ, vứt bỏ sản phẩm.

Dầu tách tóc

Nếu tóc bị chẻ ngọn trên toàn bộ chiều dài hoặc vấn đề chỉ ảnh hưởng đến chân tóc, hãy sử dụng công thức mặt nạ này. Bạn có thể áp dụng các thành phần cho khu vực bị hư hỏng hoặc toàn bộ chiều dài của cây lau ngay xuống rễ.

 1. Trộn 45 ml. dầu hạnh nhân, 30 ml. cơ quan dầu và 40 ml. dầu ô liu trong một bát gốm. Đặt trên chảo hơi và đun nóng trong 10 phút. Hỗn hợp nên đạt đến nhiệt độ 40 độ.
 2. Chải tóc của bạn, tách nó với các khóa để xử lý đồng đều. Thoa hỗn hợp dầu lên từng lọn tóc và chà trong vài phút. Bọc trong phim, chờ 2 giờ. Gội đầu theo cách thông thường. Lặp lại trị liệu 2 lần một tuần.

Dầu Argan cho tóc khô

Chuẩn bị trong cửa hàng không giúp các cô gái có mái tóc khô. Do đó cần hydrat hóa và dinh dưỡng chuyên sâu, dầu argan sẽ giúp.

 1. Trộn 40 ml. sản phẩm với 30 ml. nước lọc và hơi ấm sản phẩm. Khi sản phẩm trở nên ấm và lỏng, hãy áp dụng tất cả các cách.
 2. Hãy chắc chắn để làm việc ra các mẹo và rễ. Kích thích các bóng đèn, chính chúng lan truyền các yếu tố hữu ích qua tóc. Giữ mặt nạ dưới nắp giấy bóng kính trong 1 giờ, sau đó rửa sạch.

Dầu argan cho tóc dầu

Nếu bạn có một loại tóc nhờn, không nên sử dụng dầu argan ở dạng nguyên chất. Sử dụng các thành phần phụ trợ bình thường hóa hoạt động của tuyến bã nhờn.

 1. Vắt nước từ một quả chanh, cho qua 2 lớp gạc để lọc. Trộn với 30 ml. cơ quan dầu, ấm lên đến 40 độ. Áp dụng các thành phần trên da với các động tác cọ xát.
 2. Không cách nhiệt đầu của bạn bằng một bộ phim và một chiếc khăn, để không gây ra sự nhờn thậm chí còn lớn hơn. Ngâm mặt nạ argan trong ít nhất 25 phút, sau đó loại bỏ bằng dầu gội pha loãng. Lặp lại các thao tác mỗi tuần một lần.

Cách gội dầu argan khỏi tóc

Nó đã được đề cập trước đây rằng tất cả các loại dầu mỹ phẩm để lại nhờn trên tóc và làm cho con lợn nặng, bẩn. Để tránh điều này, hãy làm theo chuỗi hành động.

Cách gội dầu argan khỏi tóc

 1. Sau khi sử dụng và tiếp xúc, nhỏ một chút dầu gội trong lòng bàn tay của bạn và chà xát chất tẩy rửa. Sau đó tạo bọt cho da đầu, xả tóc. Lặp lại 3-4 lần, thoa son dưỡng.
 2. Thời gian tiếp xúc của điều hòa không được ít hơn 10 phút. Chất tẩy rửa được loại bỏ theo cách thông thường (nước sạch).
 3. Tiếp theo, tóc được điều trị bằng thuốc sắc. Pha cây tầm ma, yarrow hoặc hoa cúc, lọc và xả tóc bằng cách tiêm truyền. Bạn có thể thay thế sản phẩm bằng nước pha với nước chanh hoặc giấm táo.

Cách bảo quản dầu Argan cho tóc

Dầu argan không được phân loại là rẻ. Do đó, bạn cần biết cách lưu trữ chính xác và nơi để tránh thiệt hại.

Sau khi mua, đổ thành phần vào một chai thủy tinh tối hoặc nhựa. Chăm sóc bìa chặt chẽ. Thời hạn sử dụng của dầu argan sau khi sản xuất là 2 năm.

Giữ sản phẩm tránh xa bộ tản nhiệt, thiết bị gia dụng, ánh sáng mặt trời mở. Dầu được bảo quản ở nhiệt độ 15-20 độ hoặc trong tủ lạnh.

Áp dụng dầu argan nguyên chất hoặc sử dụng nó như một phần của mặt nạ. Không vượt quá thời gian tiếp xúc, nghiên cứu công nghệ xả nước. Thực hiện trị liệu trong 2 tháng, sau đó nghỉ 1 tuần.

Video: Chăm sóc tóc với dầu Argan tự nhiên

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa