Husky pepper F1 - mô tả và đặc điểm của giống

Sớm chín của ớt chuông. Độ dày của tường là vừa phải. Nhà máy cho năng suất cao, cả trong đất mở và trong đất kín. Giống lai nổi tiếng với năng suất cao và hương vị tuyệt vời. Quả có vị ngọt, đậm đặc, thơm, rất đẹp.

Hạt tiêu Husky F1

Mô tả lai

Các bụi cây nhỏ gọn, thấp, ngổn ngang, với tán lá phong phú màu xanh đậm. Bột giấy là thịt và ngọt. Trong buồng hạt, một số lượng nhỏ hạt chín.

Quả có hình chóp, hơi thon dài. Giống tiêu Bulgaria này được khuyến khích trồng ở vùng đất trống.

Các hybrid là lý tưởng cho nhồi, đóng hộp. Bột trái cây ngon và thơm chứa vitamin, nguyên tố vi lượng và sắc tố carotene. Nhà máy có một năng suất tuyệt vời. Quả ớt làm giảm cholesterol, cải thiện sự trao đổi chất và có tác dụng lợi tiểu.

Mặc dù thực tế là Husky hybrid không được đánh giá cao, nhưng cần có garter. Cây được đặc trưng bởi một thời gian đậu quả dài. Thời gian tối ưu để hạ cánh là thập kỷ cuối của tháng Năm. Quả dài, trong hai, ba sóng.

Trồng cây con

Khi trồng cây tiêu, sử dụng chậu than bùn. Bạn có thể tự chuẩn bị hỗn hợp đất từ ​​đất vườn, đất đen, cát và tro, nhưng tốt nhất là sử dụng đất mua với giá trị pH trung tính.

  1. Các hạt giống được hiệu chuẩn và khắc trước khi gieo, và chúng được xử lý bằng thuốc tím và thuốc diệt nấm.
  2. Chú ý! Sử dụng hạt giống của năm ngoái, hạt giống cũ mất hạt nảy mầm của họ.
  3. Hạt giống được gieo xuống độ sâu 3 cm. Ở nhiệt độ 22-24 độ, cây con xuất hiện vào ngày thứ 7. Trong những ngày đầu, bạn cần tạo ra một vi khí hậu cho cây con bằng cách sử dụng phim hoặc thủy tinh. Chồi cần được bảo vệ khỏi dự thảo.
  4. Hạt giống được gieo trong cốc chứa đầy đất màu mỡ. Để có được cây giống ớt chuông chất lượng cao trong căn hộ của thành phố, bạn không thể làm gì nếu không có thêm ánh sáng. Thực tế là vào tháng 3, ánh sáng ban ngày vẫn không đủ dài và cây con hoàn toàn cần năng lượng mặt trời. Liều lượng cây con vào buổi sáng và buổi tối trong hai giờ.
  5. Nếu không được chiếu sáng thêm, cây con sẽ căng ra và chuyển sang màu vàng, những cây như vậy bị bệnh trong một thời gian dài sau khi cấy ghép và cho thu hoạch ít ỏi.
  6. Việc thay băng đầu tiên với phân bón phức tạp được thực hiện 15 ngày sau khi xuất hiện.

Vào những ngày ấm áp, cây con được đặt trên ban công, che phủ lần đầu tiên bằng phim.

Chăm sóc

Bạn chỉ có thể đạt được năng suất cao nếu cây con khỏe mạnh và được trồng trong đất.

Hạt tiêu lai yêu đất ấm và ẩm. Nhiệt độ đất không được nhỏ hơn 20 độ nhiệt.

Sau khi cây giống hạt tiêu được cấy vào một nơi cố định trong lòng đất, các bụi cây bắt đầu phát triển tích cực, và đưa ra rất nhiều bước. Chồi Zhiruyuschie và stepons phải được loại bỏ ngay lập tức. Để che chở cây giống được cấy ghép, ban đầu họ sử dụng màng nhựa, polycarbonate, lò sưởi tạm thời.

Để chống lại rệp, phun thuốc bằng hành tây hoặc ớt với việc thêm xà phòng giặt được sử dụng.

Chỉ tưới nước cho cây. Nếu bắn tung tóe vào tán lá và quả, vết bỏng có thể xuất hiện.

Sự ra hoa của giống Husky tiếp tục cho đến khi băng giá. Một loạt ớt Husky của Bulgaria là hoàn hảo để trồng với số lượng lớn trong các trang trại để bán cho người dân.

Video: F1 Husky Peppers

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa