Pepper Triton - mô tả và đặc điểm của giống

Giống chín sớm phát triển thấp, có năng suất khá cao. Nhà máy là không có sự chăm sóc. Thu hoạch có thể được thực hiện sau 110 ngày kể từ khi trồng trên mặt đất mở. Triton là một hạt tiêu sản xuất để sử dụng phổ quát. Cây chịu được thời tiết nóng, chịu được cháy nắng và hương vị tốt.

Hạt tiêu

Mô tả lớp

Ưu điểm không thể nghi ngờ của giống này là khả năng kháng fusarium, sâu răng. Trái cây chịu được vận chuyển đường dài. Hạt tiêu có thành dày, mọng nước, rất thơm, trọng lượng quả lên tới 300 g.
Trái cây có thể được tiêu thụ tươi, sử dụng để đóng hộp.

Trồng

Đầu tiên bạn cần hiệu chỉnh hạt giống. Để làm điều này, hãy đổ đầy chúng bằng một ly nước, những thứ nổi lên, rây. Sau đó thực hiện các thủ tục cứng. Đặt hạt giống trong dung dịch kali permanganat không cô đặc trong mười lăm phút, trong tương lai, điều này sẽ bảo vệ cây khỏi sự xuất hiện của các bệnh nấm.

Đặt hạt giống trong một miếng vải ẩm và để chúng phồng lên. Sau vài giờ, đổ chúng vào ly. Không sử dụng các thùng chứa quá lớn, hệ thống rễ trong ớt phát triển chậm. Hạt giống không nên quá sâu, nó là đủ để rắc hạt giống với một lớp đất màu mỡ 2 cm. Một vị trí hạt sâu hơn sẽ trì hoãn nảy mầm.

Nhiều người làm vườn không làm vườn mắc sai lầm khi bắt đầu trồng tiêu quá sớm. Vào đầu mùa xuân, giờ ban ngày vẫn còn quá ngắn. Không có ánh sáng bổ sung, cây con chậm chạp, trong tương lai nhà máy sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Cây con được chiếu sáng vào buổi sáng và buổi tối trong hai giờ.

Chăm sóc

Đừng quên rằng hạt tiêu cảm thấy vô cùng khó chịu ở những nơi nhiều gió. Chọn những nơi biệt lập nhất với gió. Về vấn đề này, tất nhiên, điều kiện nhà kính rất phù hợp cho hồ tiêu.

Nếu nuôi cấy sẽ được trồng trên đất nghèo, thì phân bón phức tạp không thể được phân phối. Đặc biệt với mục đích này, bạn có thể thực hiện truyền thảo dược. Để làm điều này, hãy đổ một lượng lớn cỏ mới cắt bằng nước, để yên trong hai tuần. Sau đó lọc truyền dịch lên men, tưới cây dưới gốc hai lần một ngày, sáng và tối.

Ớt chuông rất thích độ ẩm, không chịu được hạn hán. Nhưng văn hóa không ủng hộ quá nhiều nước. Hãy chắc chắn rằng đất không bị khô, nhưng đừng lạm dụng nó, vì độ ẩm quá mức có thể gây ra sự bùng phát của các bệnh nấm.

Tưới nước trực tiếp dưới gốc, vì nếu không có nguy cơ bị cháy nắng. Khi tưới nước, nên sử dụng nước ấm, đứng có thêm tro gỗ.

Một thủ tục quan trọng là sự hình thành của một bụi cây. Đừng quên việc loại bỏ các bước và vỗ béo.

Pasynkovka giúp hướng tất cả năng lượng của cây vào sự phát triển của quả chứ không phải khối lượng thực vật của bụi cây. Mặc dù các lợi ích đầy đủ của thủ tục, nó được khuyến khích để sản xuất nó không quá một lần một tuần. Bạn có thể loại bỏ không quá ba bước cùng một lúc, nếu không có nguy cơ gây hại cho cây.

Hạt tiêu có một hệ thống rễ khá phát triển, vì vậy không nên đặt hơn bốn cây trên một mét vuông.

Cây trồng Triton có quả màu đỏ thuôn không bị nứt trong quá trình xử lý nhiệt và được vận chuyển tốt.

Video: những giống tiêu sớm nhất

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa