Pepper Tolstoy barin - mô tả và đặc điểm của giống

Fat master là một giống tăng trưởng giữa chín sớm, đặc trưng bởi năng suất tăng. Thu hoạch có thể được thực hiện 110 ngày sau khi trồng trong đất mở.

Pepper Fat quý ông

Mô tả lớp

Giống có thể được trồng khá thành công cả ở ngoài trời và trong đất kín. Cây bụi nhỏ gọn, thấp, lá màu xanh đậm. Trọng lượng của trái cây trong điều kiện thuận lợi có thể đạt tới 300 g. Với công nghệ nông nghiệp thích hợp, có tới ba kg trái cây được thu hoạch từ một bụi cây.

Giống này có nhiều đường và carotene, trái cây có mùi thơm dễ chịu. Cây ra hoa kéo dài cho đến khi sương giá mùa thu đầu tiên.

Giống có khả năng chống lại hầu hết các bệnh và sâu bệnh. Trái cây chịu đựng tốt vận chuyển trên một khoảng cách dài. Ớt được sử dụng tươi, đóng hộp, nhồi.

Trồng

Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn hạt giống. Để làm điều này, hãy đổ đầy chúng bằng một ly nước, những thứ xuất hiện có thể được coi là một cuộc hôn nhân. Sau đó, thực hiện quy trình làm cứng hạt. Đặt chúng trong một dung dịch kali permanganat không cô đặc trong mười lăm phút. Sau đó đặt trong miếng vải ướt và để sưng trong 12 giờ.

  1. Gieo hạt trong chậu than bùn nhỏ. Điều rất quan trọng là sử dụng chậu than bùn nhỏ, vì hệ thống rễ trong hạt tiêu phát triển chậm. Khi trồng, không đào sâu hạt giống quá nhiều vào đất.
  2. Hầu như tất cả những người mới làm vườn và làm vườn đều mắc lỗi khi trồng cây tiêu, họ bắt đầu trồng cây quá sớm khi thời gian ban ngày vẫn còn quá ngắn, trong khi cây không cung cấp thêm ánh sáng. Với phương pháp trồng cây con này hóa ra còi cọc, căng ra, nhợt nhạt.
  3. Cây con không chịu được dự thảo và bóng mát.
  4. Trồng cây giống bắt đầu 65 ngày trước thời điểm dự kiến ​​trồng trên mặt đất mở.

Khoảng hai tuần trước khi trồng, cây con được đưa ra ngoài một thời gian ngắn trên đường phố, để nó thích nghi với các điều kiện mà nó sẽ phát triển.

Chăm sóc

Hạt tiêu phản ứng nhanh với việc bón phân bằng phân hữu cơ. Chúng tôi đề nghị phân chuồng và phân hữu cơ được thêm vào các hố trồng.

Khi trồng cây con, đổ nhiều đất bằng nước ấm. Lấy cây ra khỏi container rất cẩn thận, hệ thống rễ rất dễ vỡ, nó phục hồi sau khi cấy trong một thời gian dài.

Việc bón phân đầu tiên bằng phân đạm được thực hiện hai tuần sau khi trồng ở vùng đất trống hoặc nhà kính. Amoni nitrat hoặc urê được sử dụng cho việc này. Cây tiêu được khuyến khích trồng ở những nơi yên tĩnh, tránh gió.

Đất giữa các hàng được phủ cỏ hoặc mùn cưa. Quy trình này sẽ cho phép bạn giữ độ ẩm ở các lớp trên của đất, tạo điều kiện kiểm soát cỏ dại và giảm số lượng canh tác.

Nếu cây trồng được trồng trên đất nghèo, thì cần phải bón phân thường xuyên bằng phân hữu cơ.

Một thủ tục quan trọng là sự hình thành của một bụi cây. Nó cho phép bạn làm cho tải trên bụi cây tối ưu. Loại bỏ con riêng có thể được thực hiện không quá bảy lần trong mười ngày. Các lá phía dưới được loại bỏ, chèn ép các chồi mập.

Thu hoạch được thực hiện trong giai đoạn chín kỹ thuật. Trái cây kích thích sự hình thành buồng trứng mới, do đó tăng năng suất.

Variety Fat Baron được phân biệt bởi độ ngon miệng cao và bột giấy ngon ngọt. Những lợi thế của giống này bao gồm khả năng chịu hạn.

Video: trồng tiêu từ A đến Z

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa