Pepper Tolstyachok - mô tả và đặc điểm của giống

Ớt, ớt chuông giữa mùa. Các bức tường của thai nhi khá thịt, chúng trở thành màu tím khi chúng trưởng thành. Bột giấy chứa nhiều vitamin, khoáng chất. Sử dụng đa dạng, phù hợp cho tiêu dùng và chế biến tươi. Trái cây có thể được đông lạnh, nhồi, sử dụng để nấu lecho.

Tiêu mỡ

Pepper Fat có thể được trồng trên mặt đất mở và được bảo vệ.

Một tính năng đặc trưng của giống là hàm lượng sắc tố lycopene cao, cho màu sắc bão hòa tươi sáng. Quả chín đạt khối lượng 200 gram, có hình dạng kim tự tháp.

Trái cây màu đỏ bóng sẽ phục vụ như trang trí cho bàn lễ hội. Hạt tiêu được vận chuyển hoàn hảo trên một khoảng cách dài. Sau khi thu hoạch, trái cây không bị hư hỏng cho đến một tháng.

Cây bụi thấp, nhỏ gọn, lá có màu xanh đậm do nồng độ diệp lục cao. Cây trông khá trang trí trong quá trình ra hoa và chín của quả.

Một số lượng nhỏ hạt chín trong bốn buồng hạt, chúng có thể được thu thập và sử dụng để trồng trong những năm tiếp theo. Các bụi cây đòi hỏi garter trong thời kỳ đậu quả, hình thành.

Ưu điểm của hạt tiêu Chất béo bao gồm hương vị tuyệt vời, khả năng chống thối đỉnh, cháy nắng và bệnh nấm.

Với sự chăm sóc thích hợp, công nghệ nông nghiệp thích hợp từ một bụi tiêu Tolstyachok, bạn có thể thu thập tới bốn kg trái cây với chất lượng tuyệt vời.

Cách trồng cây con tại nhà.

Giống béo được trồng chủ yếu trong cây con. Nguyên liệu hạt được ngâm, hiệu chuẩn và xử lý bằng chất kích thích. Gieo hạt trong thùng chứa, rắc lên trên một lớp đất nhỏ màu mỡ.

Hạt tiêu không thích đất chua, tốt hơn là sử dụng hỗn hợp đất mua với độ axit trung tính. Đất phải lỏng lẻo, có cấu trúc, thấm vào không khí và nước.

Không sử dụng đất từ ​​vườn, nó chứa bào tử nấm gây bệnh, sâu bệnh. Tốt hơn nên lấy hỗn hợp đất trong một cửa hàng đặc biệt.

Trong bể, bạn cần làm cho thoát nước từ đất sét mở rộng hoặc miếng bọt. Sau khi gieo hạt, thùng chứa được đóng lại bằng bọc thủy tinh hoặc nhựa. Để nảy mầm, hạt giống không cần ánh sáng, đủ nhiệt và độ ẩm, nhưng ngay khi những vòng đầu tiên của cây con xuất hiện, thùng chứa được chuyển đến bệ cửa sổ, gần với ánh sáng hơn.

Hạt giống được gieo cho cây con, thường vào cuối tháng Hai. Trong thời gian này, ngày nắng vẫn còn rất ngắn, cây con nhận được ít ánh sáng, điều này cực kỳ quan trọng đối với quá trình sinh trưởng. Việc thiếu đủ năng lượng mặt trời sẽ không thể bù đắp cho bất kỳ việc tưới nước hoặc phân bón kịp thời. Do đó, bạn cần phải chăm sóc thêm ánh sáng.

Không gieo hạt quá dày đặc, với việc trồng dày, cây con bắt đầu cạnh tranh ánh sáng.

Mẹo: Không sử dụng các thùng chứa quá sâu, trồng cây ớt chuông trong chậu nhỏ.

Cây giống ớt chuông được làm nổi bật trong ba giờ vào buổi sáng và buổi tối. Đèn đặc biệt được sử dụng cho việc này. Nếu không được chiếu sáng thêm, cây con sẽ bị kéo dài, đau đớn, nó sẽ đau trong một thời gian dài sau khi cấy vào đất mở hoặc nhà kính.

Ở giai đoạn 4 lá thật, cây con được lặn. Sự lựa chọn được thiết kế để kích thích sự phát triển của hệ thống gốc. Nếu cây còn lại để phát triển trong một chậu, chúng sẽ bắt đầu cạnh tranh ánh sáng và nước, chúng sẽ bị chuột rút, chúng sẽ vươn ra.

Mặc quần áo đầu tiên được cho phép 15 ngày sau khi xuất hiện. Hạt tiêu rất nhạy với phân hữu cơ.Bạn có thể nuôi cây non bằng dung dịch urê yếu.

Không cho phép đọng nước trong các thùng chứa và chậu, điều này có thể dẫn đến sự xuất hiện của bệnh "chân đen".

Trồng cây con trong lòng đất

Cần vài tuần trước khi trồng để lấy cây con ra ngoài không khí trong lành để làm cứng trong vài giờ mỗi ngày.

Khi cấy, cây con được loại bỏ cẩn thận khỏi chậu với một cục đất, cẩn thận không làm tổn thương hệ thống rễ. Các hố hạ cánh được tẩm ướp với mùn, phân hữu cơ, supe lân và tro, tưới nhiều.

Sau khi trồng, cây con cần được pritenit từ các tia nắng mặt trời thiêu đốt, bạn có thể xây dựng một nơi trú ẩn tạm thời từ bộ phim để bảo vệ chống lại gió giật.

Chăm sóc

Loại bỏ con riêng và vỗ béo một cách kịp thời. Điều này sẽ giúp hướng tất cả năng lượng của bụi cây vào sự chín của trái cây, và không cho sự phát triển của bụi cây.

Tưới nước cho bụi cây dưới gốc bằng nước ấm, đảm bảo đất gần bụi cây không bị khô. Kịp thời loại bỏ cỏ dại, nới lỏng đất. Để bảo quản độ ẩm ở các lớp trên của đất, áp dụng lớp phủ.

Chọn trái cây từ bụi cây chưa chín hoàn toàn, nhưng trong giai đoạn chín kỹ thuật.

Video: các loại ớt ngọt ngon nhất

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa