Pepper Sun - mô tả và đặc điểm của giống

Giống này đề cập đến các giống chín sớm, thu hoạch có thể được thực hiện 110 ngày sau khi trồng cây con. Cây bụi có chiều cao trung bình, lên tới 80 cm. Cây trồng có nhiều hoa quả nên được buộc vào giá đỡ. Một loạt các mục đích phổ quát. Nó là tốt để làm lecho.

Hạt tiêu

Mô tả lớp

Bushes của sự đa dạng mặt trời cần phải được hình thành, gắn liền với hỗ trợ. Phần cùi của quả rất thịt, ngon ngọt, thơm và ngọt. Kích thước quả vừa, hình dạng của hạt tiêu là hình khối. Pepper thu được một màu vàng bóng khi nó chín. Hạt tiêu Mặt trời chứa nhiều carotene và vitamin.

Những lợi thế của sự đa dạng bao gồm hương vị tuyệt vời, khả năng chịu đựng cháy nắng và các bệnh nấm. Ở những vùng có khí hậu lạnh, ớt được trồng trong nhà kính phim. Ngoài ra, điểm cộng của giống Mặt trời là trái cây có thể được tiêu thụ tươi, đông lạnh, nhồi.

Cách trồng cây con tại nhà trên bậu cửa sổ

Trước khi trồng, sự nảy mầm của vật liệu trồng được kiểm tra, hạt giống được xử lý bằng chất kích thích tăng trưởng, dung dịch kali permanganat. Tiếp theo, hạt giống được ép vào đất và rắc một lớp đất màu mỡ.

  1. Một điểm quan trọng là việc chuẩn bị đất để trồng cây con. Các thùng chứa để trồng cây con có đường kính nhỏ. Chồi được phủ bằng phim hoặc thủy tinh để tạo hiệu ứng nhà kính.
  2. Chú ý! Sử dụng đất màu mỡ, có cấu trúc, lỏng lẻo để trồng cây ớt chuông. Hạt càng sâu trong đất, chúng sẽ nảy mầm lâu hơn.
  3. Trong 2-3 ngày đầu, sự hiện diện của ánh sáng mặt trời là không cần thiết, đủ nhiệt và độ ẩm. Sau khi xuất hiện các vòng lặp màu trắng của chồi, chuyển các thùng chứa vào bệ cửa sổ. Ở nhiệt độ 22 độ, hạt sẽ nảy mầm sau 7 ngày. Bạn chắc chắn sẽ cần ánh sáng cho cây con bằng phytolamp, vì giờ ban ngày vào cuối mùa đông và đầu mùa xuân không đủ dài.
  4. Không sử dụng chậu quá sâu, trồng cây con trong chậu nhỏ, vì hệ thống rễ tiêu đang chậm phát triển. Pepper là một nền văn hóa yêu nhiệt mà không chịu được dự thảo.
  5. Trong mọi trường hợp không để các cây phát triển cùng nhau trong một chậu. Cây con sẽ bắt đầu cạnh tranh ánh sáng và nước, vươn ra và chuyển sang màu vàng, hãy chắc chắn để lặn ớt trong các thùng chứa riêng biệt.
  6. Trong giai đoạn bốn lá thật, cấy cây giống hạt tiêu Mặt trời vào các chậu hoặc chén riêng biệt.
  7. Để khử trùng đất trước khi gieo hạt, xử lý bằng hỗn hợp Bordeaux. Trong chậu nên có một hệ thống thoát nước và một lỗ để thoát ẩm.

Ủ cây con, hai tuần trước khi trồng trong đất, lấy cây bên ngoài.

Chăm sóc cây

Hạt tiêu không thích hạn hán, nhưng cũng không chịu được nước thừa. Để bảo quản độ ẩm ở các lớp trên của đất, áp dụng lớp phủ. Sử dụng cỏ khô, rơm hoặc mùn cưa làm lớp phủ.

Đừng bỏ qua việc véo, nó sẽ giúp hướng năng lượng của cây vào sự phát triển của quả chứ không phải là phần thực vật của bụi cây.

Pepper Sun rất nhạy cảm với việc bón phân bằng phân hữu cơ, ví dụ, truyền thảo dược.

Trong thời kỳ ra hoa và sự xuất hiện của buồng trứng, xử lý các bụi cây bằng dung dịch urê.

Đó là mong muốn để che giấu bụi cây, để buộc lên một hỗ trợ. Đối với việc canh tác văn hóa này, đáng để lựa chọn những nơi được bảo vệ nhất khỏi gió.

Hạt tiêu tưới trực tiếp dưới gốc để tránh cháy nắng trên tán lá và quả.

Quan trọng: trồng tiêu từ A đến Z

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa