Trái cây sấy khô có thể được cho con bú?

Trái cây khô rất hữu ích cho tất cả các loại công dân, các bà mẹ mới cho con bú cũng không ngoại lệ. Một sản phẩm như vậy được phú cho các chất tự nhiên có tác động tích cực đến cơ thể của phụ nữ và em bé. Do đó, câu hỏi liên quan đến việc trái cây sấy khô có được phép trả lời hay không. Vâng, bạn có thể, và thậm chí cần phải! Chúng ta hãy tìm hiểu tất cả sự tinh tế và quy tắc nhập học. Chúng tôi cũng đưa ra công thức compote và các loại trái cây sấy khô được chấp nhận để tiêu thụ trong HS.

Trái cây sấy khô cho con bú

Thành phần và chất lượng hữu ích của trái cây sấy khô

Giá trị chính của các nguyên liệu được thảo luận là có rất nhiều chất xơ trong trái cây sấy khô. Chúng chịu trách nhiệm cho hoạt động của hệ thống tiêu hóa, do đó chúng ngăn ngừa táo bón và các vấn đề tiêu hóa (một vấn đề phổ biến của phụ nữ cho con bú). Nhưng trong vấn đề này, điều rất quan trọng là không ăn quá nhiều, nếu không em bé có thể bắt đầu bị rối loạn đường ruột.

Dựa trên ý kiến ​​của các chuyên gia, rất hữu ích khi ăn chà là, quả mơ khô, nho khô, đây là một bộ ba truyền thống. Hoa hồng khô ở dạng compote, táo và lê, mận được cho phép. Các giống được liệt kê giúp tăng cường tiết sữa, cải thiện chất lượng sữa và làm dịu tâm lý của người mẹ.

Hầu như tất cả các loại trái cây sấy khô tập trung axit hữu cơ, chất xơ, phức hợp khoáng chất-vitamin và rất nhiều (!) Của sacarit. Do bao gồm carbohydrate, không ăn quá nhiều.

Không cần phải lầm tưởng rằng có thể tiêu thụ trái cây có lợi vô cùng. Một ngày được phép ăn không quá 3 miếng mơ khô, 2 ngày, một nửa nho khô. Tất cả trái cây sấy khô, trừ quả mơ khô, được tiêu thụ sau bữa ăn chính.

Bây giờ về vitamin và khoáng chất. Trái cây khô rất giàu phốt pho, sắt, magiê, mangan, canxi, kali. Trong số các vitamin, một nơi danh dự được trao cho nhóm B, axit ascorbic, tocopherol với retinol và vitamin K

Một danh sách rộng rãi như vậy rất quan trọng đối với một xác ướp mới, bởi vì nó giúp duy trì khả năng miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, giảm bớt gánh nặng cho tim và thận, tăng khả năng nhận thức và tăng cường quá trình trao đổi chất.

Đưa trái cây khô vào thực phẩm

 1. Compote và trà được chuẩn bị trên cơ sở nguyên liệu khô. Họ được phép vào thực đơn hàng ngày sau vài tuần sau khi sinh. Trái cây khô được đưa vào chế độ ăn sau khoảng một tháng (đôi khi sớm hơn).
 2. Đừng đổ ngay vào một số lượng lớn trái cây sấy khô hoặc ăn nhiều loại cùng một lúc. Bắt đầu với một điều, tăng dần âm lượng và xem phản ứng của trẻ.
 3. Nếu đứa trẻ không có phản ứng bất lợi, sự gia tăng số lượng được cho phép. Trong trường hợp có hậu quả không mong muốn, một loại trái cây sấy khô nhất định được loại khỏi thực đơn trong ít nhất một tháng.
 4. Trong hầu hết các trường hợp, hầu hết tất cả các loại trái cây khô đều được tiêu hóa nhanh chóng và không gây dị ứng. Nhưng việc ăn quá nhiều của chúng có thể dẫn đến đau bụng, đầy hơi, đau ở bụng bé.

Trái cây sấy khô được chấp nhận

Trái cây sấy khô được chấp nhận cho con bú

 1. Nho khô. Các nhà lãnh đạo trong số các giống có sẵn. Quả nho khô tích lũy nhiều khoáng chất cần thiết cho sự hình thành chính xác của hệ thống cơ xương của trẻ. Chúng ta đang nói về phốt pho và canxi, kết hợp là một bản song ca lý tưởng. Nho khô rất hữu ích vì nó giúp cải thiện hoạt động của trái tim người phụ nữ, theo dõi các chỉ số áp lực và loại bỏ các bước nhảy.
 2. Táo / lê Một loại trái cây sấy khô phổ biến và tương đối an toàn để sử dụng bởi các bà mẹ mới đúc. Teas và compote thường được chuẩn bị trên cơ sở táo với lê.Nhưng chúng cũng được phép dùng ở dạng khô. Nó chứa rất nhiều sắt, magiê và kali. Một tính năng tích cực là một đứa trẻ hiếm khi bị dị ứng.
 3. Mận khô Nó được coi là một nhà vô địch trong việc tích lũy chất xơ, do đó nó làm sạch hoàn hảo đường ruột khỏi sự trì trệ và ngăn chặn sự chậm lại trong quá trình trao đổi chất. Tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn, loại bỏ quá trình lên men thức ăn trong thực quản. Nó là một phương thuốc tuyệt vời cho táo bón ở mẹ và các vấn đề tiêu hóa ở trẻ.
 4. Quả mơ khô. Nên ăn trước bữa ăn, để thức ăn được hấp thụ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong quá trình ăn. Do đó, xác ướp mới sinh sẽ không cảm thấy nặng nề, ăn một lượng vừa phải, làm bão hòa cơ thể với các khoáng chất và vitamin phức tạp bị thiếu.
 5. Ngày tháng. Trong quá trình lấy trái cây sấy khô loại này, sản xuất sữa được tăng lên đáng kể. Do đó, với các vấn đề với việc cho con bú, đáng để bao gồm ngày trong thực đơn. Chúng cũng có rất nhiều kali, tốt cho tim mạch.

Các quy tắc lấy trái cây sấy khô

 1. Trái cây khô được phép đưa vào chế độ ăn hàng ngày từ 2-3 tuần sau khi sinh. Trái cây hầm có thể được uống sau 7-9 ngày kể từ khi bắt đầu cho con bú. Những sản phẩm như vậy sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra, trái cây khô được coi là không gây dị ứng.
 2. Nếu bạn sắp giới thiệu những thực phẩm như vậy trong chế độ ăn uống của mình, hãy thực hiện dần dần. Đầu tiên, ăn một loại trái cây khô nhất định trong vài ngày. Xem phản ứng của cơ thể của bạn và em bé. Nếu trẻ không có vấn đề về tiêu hóa và không có biểu hiện dị ứng, bạn có thể tiếp tục ăn sản phẩm.
 3. Nếu phản ứng của cơ thể với thành phần biểu hiện theo cách tiêu cực, hãy chắc chắn hoãn việc tiêu thụ trái cây sấy khô trong khoảng 1 tháng. Sau đó, nó được phép lặp lại thủ tục. Cấm thử nhiều loại sản phẩm cùng một lúc. Quan sát khoảng thời gian vài ngày.
 4. Không thất bại, quan sát tỷ lệ nguyên liệu hàng ngày, không được ăn quá nhiều với các hợp chất như vậy. Nếu không, bạn có thể gặp phải vấn đề khá nghiêm trọng. Trái cây khô có thể phát triển một phản ứng dị ứng nghiêm trọng hoặc không dung nạp cá nhân.
 5. Sản phẩm có thể gây hại rất lớn cho bé. Trẻ sẽ tăng đáng kể khí và đau bụng. Khi mua trái cây sấy khô, luôn luôn nhìn vào ngày hết hạn và thành phần. Kiểm tra các bó cho toàn vẹn. Lựa chọn tốt nhất, tất nhiên, là trái cây tự khô. Thêm các thành phần vào ngũ cốc và các món ăn khác.

Trái cây sấy khô

Trái cây sấy khô cho con bú

 1. Để nấu một món ăn ngon, bạn không cần phải có kỹ năng nấu ăn, bạn cũng không cần nhiều thành phần. Nó là đủ để lấy nho khô, táo, mận, chanh và 120 gr. đường. Trước khi sử dụng, đổ trái cây khô vào nước sôi.
 2. Chỉ lấy vỏ từ chanh. Kết hợp tất cả các thành phần trong một cái chảo và đổ 2 lít. nước tinh khiết. Sẽ mất khoảng 400g. trái cây sấy khô. Đun sôi compote sau khi đun sôi khoảng 12 phút. Để đồ uống ngấm trong khoảng 2-3 giờ. Nếu bạn thèm đồ ngọt, hãy ưu tiên cho trái cây khô.

Trái cây sấy khô có giá trị lớn cho quan hệ tình dục công bằng hơn cho con bú. Trong trường hợp không có chống chỉ định, các sản phẩm như vậy cho phép bạn tăng cường hoàn toàn cơ thể của mẹ và bé. Điều chính là làm theo hướng dẫn đơn giản. Đối với bất kỳ sai lệch, ngay lập tức tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để được tư vấn.

Video: lợi ích và tác hại của trái cây sấy khô

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa