Có thể nhận được tốt hơn từ bia?

Bọt thơm được gọi là không có gì nhiều hơn bánh mì lỏng, bia được nhiều người yêu thích, bao gồm cả đại diện của một nửa yếu đuối của nhân loại. Nhiều người trong số họ làm theo con số, và do đó quan tâm đến xác suất thêm vào khối lượng với một thức uống được định lượng là gì. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ nghiên cứu mọi thứ liên quan đến vấn đề này.

Có thể nhận được tốt hơn từ bia

Nguy cơ béo lên từ bia

 1. Bia, được giao đến các cửa hàng, không giống như một thức uống thùng thực sự, mà mọi người đều mơ ước vào một ngày hè nóng nực. Nó không chỉ dựa trên hoa bia, mà còn tất cả các loại hương liệu với chất bảo quản, chỉ thêm calo vào bọt. Carbohydrate dễ tiêu hóa tạo thành cơ sở, nhưng giá trị cuối cùng phụ thuộc vào loại hoa bia được sử dụng.
 2. Vấn đề thậm chí không nằm ở chính bia, mà là khả năng gây ra sự thèm ăn tàn bạo. Ngoài ra, đồ uống này được tiêu thụ kết hợp với đồ ăn nhẹ có hại, cho dù đó là bánh quy giòn hoặc khoai tây chiên. Và, như bạn đã biết, chúng rất giàu calo, gây ra cellulite và có ảnh hưởng xấu đến quá trình trao đổi chất.
 3. Khi một người uống bọt, sau một lúc anh ta muốn ăn. Thức ăn đi vào cơ thể với số lượng lớn hơn bình thường, vì não không thể nhận được tín hiệu bão hòa kịp thời. Ăn quá nhiều và dẫn đến một tập hợp quần chúng. Cũng đáng để xem xét thực tế rằng bia được tiêu thụ không chỉ trong 100 ml., Lượng thuốc say được tính bằng nửa lít hoặc thậm chí lít. Theo đó, sự thèm ăn được tăng cường.
 4. Những người yêu thích bia chuyên sâu mất khoảng 1,5 lít. bọt mỗi ngày. Nếu bạn dịch số lượng được chỉ định thành lượng calo cho phép, thì đây là một nửa định mức hàng ngày. Có tính đến các món ăn nhẹ, hóa ra một người ngồi với bạn bè và thậm chí vượt quá lượng calo hàng ngày cho phép đối với một người trưởng thành. Cá muối, các loại hạt, khoai tây chiên giữ nước trong các mô, vì vậy nó rất có thể phục hồi. Nguy cơ là rất lớn, và nó không thành vấn đề nếu bạn tiêu thụ bọt có cồn hoặc không cồn.
 5. Nếu bạn làm theo ý kiến ​​của các chuyên gia dinh dưỡng đã thực hiện nghiên cứu về tác dụng của bọt trên một con số nhiều lần, thì nên nói như sau. Calo có nguồn gốc từ việc uống rượu như vậy nguy hiểm hơn nhiều so với lượng calo thông thường từ thực phẩm. Chúng khó đốt cháy hơn, làm chậm quá trình trao đổi chất và dẫn đến các vấn đề tương tự khác. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi là - có, việc béo lên là hoàn toàn có thể.

Nguy hiểm trong estrogen

 1. Bất kể hoa bia nào được sử dụng trong sản xuất bọt, nó tập trung phytoestrogen trong thành phần của nó. Theo estrogen đề cập đến nội tiết tố nữ. Nhờ có chúng, các quý cô xinh đẹp trông ngon miệng với hình dáng tròn trịa và tròn trịa. Cần phải nói rằng những hormone này đóng vai trò trực tiếp trong việc xây dựng mô mỡ. Bọt thúc đẩy điều này, tương ứng.
 2. Đối với các đại diện của một nửa nam giới của nhân loại, nếu họ thường xuyên tiêu thụ bia, thì estrogen sẽ bắt đầu ức chế sản xuất testosterone (nội tiết tố nam). Tất cả điều này sẽ dẫn đến sự suy giảm về tiềm năng, sự hình thành các nếp gấp dầu ở vùng ngực, cũng như sự mất nước của cơ thể nói riêng và sự xuất hiện của bụng bia.
 3. Mặc dù thực tế là hormone này vẫn là nữ, nhưng sự dư thừa của nó không mang lại hiệu quả tốt cho những quý cô xinh đẹp. Điều này chủ yếu được phản ánh trong dữ liệu bên ngoài, trọng lượng cơ thể và khả năng thụ thai. Các tín đồ của bọt có những đặc điểm riêng: tất cả dạ dày, da chảy xệ trên mặt, túi dưới mắt.

Bia làm giảm hoạt động

Bia làm giảm hoạt động

 1. Trong số những thứ khác, bia góp phần tăng cân do cơ thể bị ức chế đáng kể hoạt động. Bạn don cảm thấy như làm bất cứ điều gì khác hơn là chỉ nằm trên đi văng.Đồ uống kích thích một lối sống áp đặt.
 2. Tôi muốn ngồi trên một chiếc ghế mềm hoặc nằm trên giường. Do đó, bạn có thể dành nhiều giờ vô tư xem TV. Bạn đã giành được nhiều hơn nữa. Do đó, một người càng tiêu thụ bia, anh ta càng ít thể hiện mong muốn hoạt động.
 3. Ngoài ra, trong khi tiêu thụ một loại đồ uống pha chế, bạn không muốn di chuyển, điều này không thể nói về toàn bộ cơ thể, từ đó hoạt động để mặc. Các cơ quan bắt đầu xử lý mạnh các sản phẩm bia vào mô mỡ.
 4. Kết quả là, chúng được gửi để lưu trữ lâu dài và trông giống như mô dưới da. Đừng quên rằng đồ uống giải trí ức chế đáng kể tất cả các quá trình trao đổi chất. Chất béo bắt đầu được gửi đến một mức độ lớn hơn. Mô cơ biến thành mỡ.

Tác dụng của bia đối với nam giới

 1. Không có gì bí mật rằng một số lượng đủ lớn những người mạnh mẽ hơn đam mê đồ uống có bọt. Ngoài ra, một số người trong số họ uống bia thay vì nước, chỉ để say. Kết quả là, trong tương lai gần, những hành động như vậy được phản ánh rõ ràng trong diện mạo và hình.
 2. Đừng quên rằng bia có hàm lượng calo cao nhất trong số các đồ uống có cồn khác. Hơn nữa, trong phiên bản ánh sáng có tới 400 Kcal, và trong bóng tối lên tới 750 Kcal. Ngoài ra, bia được tiêu thụ với số lượng lớn.
 3. Kết quả là, một người đàn ông mạnh mẽ sẽ sớm có được thừa cân. Ngoài ra, các vấn đề sức khỏe bổ sung bắt đầu phát triển. Điều này là do hàm lượng calo tăng và lối sống ít vận động.
 4. Béo phì xảy ra theo kịch bản nữ. Ở nam giới, chất béo xuất hiện ở mông và hông, và vú nở ra. Những người yêu thích bia nổi tiếng với bụng bia nổi tiếng của họ. Điều này là do nội tiết tố nữ - phytoestrogen. Ở nam giới, có một sự vi phạm của nền nội tiết tố.

Nếu bạn tiếp tục uống bia với số lượng lớn, chỉ sau vài năm, người đàn ông trở nên bất lực. Nắm bắt tâm trí của bạn nếu bạn không muốn biến thành một nhân cách ẻo lả. Điều này không chỉ áp dụng cho tình dục mạnh mẽ hơn, thức uống có bọt ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của phụ nữ. Trong trường hợp này, các vấn đề phát triển nghiêm trọng hơn nhiều.

Video: điều gì sẽ xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa