Tôi có thể uống rượu sau khi nâng môi?

Trước khi mở rộng môi bằng cách sử dụng chất làm đầy, mỗi bệnh nhân chắc chắn phải nghiên cứu tất cả các chỉ định và chống chỉ định cho quy trình. Nhiều người thắc mắc liệu có thể uống rượu trước và sau khi nâng môi, có hại không? Xem xét vấn đề này một cách chi tiết.

Tôi có thể uống rượu sau khi nâng môi

Rượu trước khi chất độn

Trong vấn đề này, vị trí của các chuyên gia thẩm mỹ là rõ ràng - nếu bạn quyết định sử dụng quy trình này, bạn hy vọng cho một kết quả tuyệt vời, thì tốt hơn là nên tự bảo hiểm và không uống rượu trước hoặc sau khi giới thiệu chất làm đầy.

Vấn đề là, mặc dù thực tế là quy trình được thực hiện bởi một chuyên gia thẩm mỹ, nó đã đề cập đến phẫu thuật thẩm mỹ, vì chất làm đầy được tiêm vào các mô mềm. Mặc dù tối thiểu, nó vẫn là một sự can thiệp vào cơ thể có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn (và không phải lúc nào cũng dễ chịu).

Trước khi tiến hành thủ tục, cần tuân thủ các quy tắc như sau:

 1. Uống rượu mạnh ít nhất 3-4 ngày trước khi làm thủ thuật, yếu - một ngày. Có một số lý do cho quy tắc này. Rượu thúc đẩy mất nước mô và bọng mắt có thể xuất hiện muộn hơn, vì sau khi mất nước, cơ thể bắt đầu siêng năng bổ sung lượng nước mất. Ngoài ra, rượu giúp tăng huyết áp - đến lượt nó, điều này có thể dẫn đến bầm tím tại các vị trí tiêm.
 2. Bạn không thể ăn cay, cay, cũng như các món mặn - chúng gây bọng mắt.
 3. Bạn không thể làm bong tróc môi, để không làm tổn thương da một lần nữa.

Đồ uống có cồn sau ba ngày sau khi tiêm không thể được tiêu thụ vì lý do tương tự như trước khi làm thủ thuật.

Ngoài ra, nó phải được lưu ý rằng không phải tất cả các bệnh nhân đều cảm thấy tốt sau khi sinh vào ngày hôm trước. Có thể một người sẽ cảm thấy chóng mặt, máu sẽ đông lại kém, và dấu vết của vết thủng vi mô sẽ lành lâu hơn. Phục hồi chức năng sẽ không được trơn tru như thể bệnh nhân từ chối uống trước và sau khi nâng môi.

Do thực tế là rượu thúc đẩy sự mở rộng của các mạch máu, hyaluron có thể không phù hợp với điều kiện như chúng ta muốn - nó có thể không đủ thể tích, hoặc môi sẽ không đều nhau. Uống rượu trước khi làm thủ thuật cũng có thể gây lo lắng ở bệnh nhân - và điều này sẽ can thiệp đáng kể vào công việc của bác sĩ chuyên khoa. Hơn nữa, bạn không nên uống ngay trước khi làm thủ thuật để bình tĩnh. Cách tốt nhất để bình tĩnh trong trường hợp này là hít thở sâu trước khi đưa kim vào mô mềm.

Rượu sau khi giới thiệu chất độn

Nếu bạn quyết định mở rộng đôi môi của mình với một chuyên gia thực sự, có kinh nghiệm và có năng lực - sau khi thủ tục được hoàn thành, bạn sẽ được cung cấp một bản ghi nhớ chỉ rõ những gì có thể và không thể được thực hiện. Đương nhiên, đoạn văn về rượu sẽ không bị bỏ lỡ, vì các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng bạn nên từ chối uống ít nhất một vài tuần sau khi chất làm đầy được giới thiệu. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn: không sưng, bầm tím, phục hồi chức năng lâu dài không đe dọa bạn. Ngoài ra, rượu có thể làm chậm đáng kể việc nghiện cơ thể với một chất mới.

Thủ tục này rất tốn kém, và nếu bạn không muốn tiền của mình không bị gió thổi bay, tốt hơn là hy sinh niềm vui mơ hồ và không uống rượu.Chuyên gia cũng sẽ chắc chắn cảnh báo rằng uống rượu sau khi giới thiệu chất làm đầy có thể không thể đoán trước.

Lý do từ bỏ rượu sau khi nâng môi

Một số khía cạnh đã được xem xét, nhưng điều này khác xa với tất cả các lý do tại sao uống rượu không đáng. Rượu có tác dụng gây mê, vì các sản phẩm phân rã có xu hướng chặn các thụ thể đau trong não. Vì vậy, có lẽ nó vẫn còn giá trị một chút đồ uống cho lòng can đảm? Không Những lý do như sau.

 1. Nếu bạn uống rượu sau khi làm thủ thuật, axit hyaluronic và các chất làm đầy khác có xu hướng bị phá vỡ, được hấp thụ vào mô và dần dần đi vào dịch nội bào. Đó là, hiệu quả giảm đi, và đôi môi sưng húp mà bạn mơ ước sẽ không còn như thế nữa.
 2. Ethanol có khả năng làm khô da. Sau thủ thuật, điều này là vô cùng không mong muốn, vì lớp vỏ hình thành trên vị trí thủng, chúng sẽ rất khô, môi sẽ bắt đầu nứt nẻ, sau đó có thể gây nhiễm trùng.
 3. Ngoài ra, rượu có đặc tính kích thích sự gia tăng vi tuần hoàn máu, nó cũng là điều không mong muốn sau thủ thuật, vì chảy máu có thể xảy ra.

Nói chung, trong giai đoạn phục hồi, các chuyên gia không khuyên bạn nên ăn và uống nóng vì nó kích thích lưu lượng máu - nhưng nơi đâm thủng đã bị viêm. Nếu các mạch mở rộng, sau đó vết bầm tím có thể xuất hiện, sưng mô sẽ tăng lên.

Những biến chứng có thể phát sinh?

Nếu bạn thích uống, bạn không thấy bất cứ điều gì sai với điều này và sau khi mở rộng môi, hãy nhớ rằng: hiệu quả của quy trình sẽ không tuân theo. Tất nhiên, bạn có thể đề cập đến sự bất tài của một chuyên gia, nhưng điều này không phải vậy - trong tình huống này, chỉ có lỗi của bạn là bạn không thể nhận được bất kỳ kết quả nào từ việc tiêm.

Xem xét những hậu quả tiêu cực có thể được dự kiến ​​nếu bạn quyết định đánh dấu sự kết thúc của thủ tục bằng cách uống một vài ly cocktail:

 • bầm tím tại vị trí đâm thủng;
 • sưng mô nghiêm trọng;
 • sự cần thiết phải lặp lại thủ tục do thiếu kết quả;
 • sự xuất hiện của các phản ứng dị ứng;
 • kết quả sau khi giới thiệu filler sẽ không kéo dài;
 • một quá trình viêm có thể phát triển;
 • nó cũng có khả năng là gel có thể xé đi.

Phải làm gì nếu uống rượu không thể tránh được?

Mọi thứ xảy ra trong cuộc sống - các cuộc họp của bạn cùng lớp, ngày kỷ niệm, đám cưới - để uống một ly rượu sâm banh có vẻ không phù hợp. Nếu bạn không muốn hậu quả không buồn, trong tình huống này chỉ có một lối thoát: uống càng ít càng tốt, và chỉ uống đồ uống có cồn yếu. Đối với đồ ăn nhẹ, điều quan trọng là phải chọn thực phẩm không ướp muối, không cay - để không làm tình hình trở nên trầm trọng hơn, vì những thực phẩm như vậy cũng có xu hướng gây sưng, không nên dùng sau khi giới thiệu chất làm đầy.

Sưng xuất hiện: phải làm gì?

Nếu vào buổi sáng bạn nhìn vào gương và thấy rằng đôi môi của mình bị sưng, bạn không cần phải hoảng sợ ngay lập tức. Tình hình có thể được cứu bằng cách tuân theo một số quy tắc sau khi uống ngày hôm qua:

 1. Một lần nữa, chúng tôi loại trừ mặn, cay, béo.
 2. Không cần uống nhiều nước - điều này có thể làm tình hình trở nên trầm trọng hơn.
 3. Cố gắng ăn càng nhiều rau càng tốt vào ngày này - chất xơ mà chúng chứa sẽ giúp loại bỏ nước dư thừa mà không gây hại.
 4. Một nén lạnh có thể được áp dụng cho những nơi phù nề.
 5. Uống thuốc lợi tiểu: tốt hơn là để nó là một bộ sưu tập thảo dược.

Nếu thậm chí một vài ngày sau khi bạn uống rượu, không có gì giúp đỡ, sưng vẫn tồn tại, cách duy nhất là tìm sự giúp đỡ của một chuyên gia thẩm mỹ đã làm thủ tục cho bạn. Có thể cần phải loại bỏ chất độn để không làm tình hình trở nên trầm trọng hơn.

Do đó, từ tất cả những điều trên, chỉ có một kết luận có thể được rút ra: nếu bạn không muốn tạo ra vấn đề cho chính mình, bạn dự định sẽ có được kết quả hoàn hảo và để nó trong một thời gian dài: tốt hơn là từ chối uống rượu sau khi tiêm chất làm đầy vào môi.

Video: những gì không thể được thực hiện sau thủ thuật nâng môi

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa