Tôi có thể uống rượu sau khi xăm không?

Những người sẽ có một hình xăm hoặc đã thực hiện quan tâm đến khả năng hoặc không thể tiêu thụ đồ uống có chứa cồn sau khi làm thủ thuật. Vấn đề rất tế nhị, vì vậy nó phải được xem xét có tính đến loại rượu và các khía cạnh có thể khác. Thông thường, thạc sĩ đưa ra khuyến nghị của mình về chủ đề này, mà bạn phải lắng nghe. Nếu bạn có thắc mắc về công việc được thực hiện, đừng ngần ngại gọi cho một chuyên gia. Trong khi đó, chúng tôi sẽ xem xét việc uống rượu sau khi xăm.

Tôi có thể uống rượu sau khi xăm không?

Tác động của rượu đối với quá trình

 1. Uống đồ uống có cồn bị cấm trong hoặc ngay trước khi làm thủ tục. Các bậc thầy có kinh nghiệm nhất trí nhắc lại rằng những sự kiện như vậy làm xấu đi chất lượng công việc và làm phức tạp quá trình. Điều này là do các khía cạnh sau đây.
 2. Sau khi uống đồ uống mạnh trong cơ thể, lưu thông máu tăng lên. Trong bối cảnh này, khi một cây kim để xăm xuyên qua da, xuất huyết không được loại trừ. Có một số đồ uống có thể dẫn đến sự phát triển của một quá trình viêm trong lĩnh vực áp dụng hình xăm.
 3. Cognac, whisky, brandy, rum và các loại thuốc tương tự khác có khả năng mở rộng các kênh máu. Tất nhiên, điều này giúp giảm đau đầu, nhưng làm phức tạp đáng kể công việc của bậc thầy trong quá trình xăm. Một chuyên gia với một máy điều khiển sơn dưới da, và dưới áp lực, nó trở lại với máu. Theo đó, tác phẩm trông không được thẩm mỹ cho lắm. Đường viền bị nhòe, hình ảnh lan rộng, màu sơn trông có vẻ nhiều mây và đốm.
 4. Vodka, thứ quen thuộc với mọi người như một thức uống có chứa cồn với độ mạnh 40 độ, thậm chí còn tệ hơn. Nó làm tăng áp lực, cả động mạch và nội sọ. Lưu thông máu được tăng cường thậm chí nhiều hơn từ cognac hoặc người thân của nó. Các sắc tố màu được kết hợp với máu, hình ảnh không rõ ràng, xỉn màu.
 5. Bia cũng được bao gồm trong danh mục đồ uống bị cấm. Nó làm tăng sự hình thành bạch huyết, nhiệm vụ chính là bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của nhiễm virus và các loại vi khuẩn khác. Khi sắc tố xâm nhập vào da, bạch huyết sẽ bật các chức năng phòng thủ của nó và cố gắng đẩy nó trở lại. Kết quả là, công việc của chủ mất giá, tất cả công việc đều bị lãng phí.
 6. Do sự gia tăng lưu thông máu và sự dịch chuyển của sắc tố bởi nó, chuyên gia xăm hình không thể đánh dấu các đường viền của mẫu. Đó là vì lý do này mà khi bạn ghi lại trong tiệm xăm, bạn chắc chắn sẽ được thông báo rằng bạn không thể uống rượu trong 1-2 ngày trước khi thao tác. Thời kỳ này được phân bổ cho việc rút rượu ethyl khỏi các cơ quan và mô. Do đó, bạn không thể nghi ngờ rằng hình xăm sẽ có chất lượng cao nhất, sáng và rõ ràng. Một số thậm chí không cần điều chỉnh lại.

Lý do tại sao rượu không được phép sau khi làm thủ tục

 1. Một người đã từng ghé thăm một tiệm xăm hình ít nhất một lần biết rằng họ bị nghiêm cấm uống rượu trong 3 ngày sau khi làm thủ thuật. Thời hạn của lệnh cấm được đặt trong từng trường hợp riêng lẻ, tất cả phụ thuộc vào phản ứng của da và độ sâu của bút.
 2. Về tác động của rượu đối với công việc được thực hiện, các khía cạnh sau đây có thể được phân biệt. Nó làm xấu đi sự phục hồi da và sửa chữa sơn, làm tăng khả năng chảy máu tại vị trí thủng. Một quá trình viêm có thể phát triển, hình xăm sẽ lành lâu hơn.
 3. Điều đáng chú ý là việc tiêu thụ đồ uống có cồn sau khi xăm làm tăng đáng kể thời gian chữa lành da bị tổn thương. Do đặc điểm này, sẹo và sẹo xấu xí có thể vẫn còn ở khu vực này.
 4. Đồ uống có chứa cồn góp phần làm mất màu sắc tố. Kết quả là hình xăm sẽ trở nên không chỉ xấu mà còn mờ. Sức mạnh và lượng rượu tiêu thụ ảnh hưởng trực tiếp đến sự chữa lành và chất lượng của hình ảnh trên da.
 5. Hãy chắc chắn để ngừng uống rượu. Ngoài ra, bạn nên làm theo tất cả lời khuyên của thuật sĩ. Sau khi làm thủ thuật thành công, điều trị sẹo ban đầu nên được thực hiện. Nó là cần thiết để áp dụng một thành phần kháng khuẩn cho da và áp dụng một băng mặc vô trùng. Đừng loại bỏ nó trong suốt cả ngày.

Cách cư xử trước và sau thủ tục

 1. Như bạn đã hiểu, nó không đáng để tiêu thụ rượu sau khi xăm. Mỗi người có thể biểu hiện một phản ứng không thể đoán trước đối với đồ uống như vậy. Đừng chấp nhận rủi ro và kiểm tra tác dụng phụ.
 2. Điều quan trọng thiết yếu là tình trạng của da và kích thước của khu vực bị tắc. Nếu bạn không có vấn đề về da và hình xăm nhỏ, kiêng rượu là đủ cho chỉ 1 ngày.
 3. Trong trường hợp bạn dễ bị sẹo, việc kiêng đồ uống mạnh có thể kéo dài hơn một tuần. Để không gặp phải những rắc rối có tính chất nhất định, một số quy tắc nên được tuân theo.
 4. Cố gắng áp dụng cho các dịch vụ độc quyền trong các studio chuyên nghiệp có danh tiếng tốt. Bạn phải chắc chắn rằng chủ thực hiện tất cả các thao tác vô trùng cần thiết.
 5. Điều quan trọng là xác định kích thước của hình ảnh. Bạn cần biết mức độ mà da sẽ bị tổn thương. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra khả năng phản ứng dị ứng.
 6. Nếu bạn đã quyết định tất cả mọi thứ, một vài ngày trước khi làm thủ tục, điều quan trọng là không tiêu thụ đồ uống có cồn. Sau đó, bạn không nên uống rượu. Nếu bạn làm theo các quy tắc đơn giản, việc chữa lành da sẽ đủ nhanh chóng.

Không tiêu thụ rượu trước và sau khi làm thủ tục xăm. Thực hiện theo các khuyến nghị thực tế để làm cho quá trình thoải mái nhất có thể. Chọn các studio đã được chứng minh và làm theo lời khuyên của thuật sĩ. Đừng bỏ bê điều này.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa