Có thể ăn kẹo dẻo khi giảm cân?

Nếu một cái gì đó bị cấm, thì bạn chắc chắn sẽ muốn. Do đó, khôn ngoan hơn là không từ bỏ sản phẩm, mà chọn hình thức cụ thể của nó. Marshmallows trong phiên bản cổ điển có lượng calo thấp và sẽ không vi phạm chế độ ăn kiêng. Các chất phụ gia, chất bảo quản và chất tăng cường hương vị của bên thứ ba nên tránh bằng cách nghiên cứu kỹ thành phần của kẹo dẻo trước khi mua làm tăng giá trị dinh dưỡng của nó.

Có thể ăn kẹo dẻo khi giảm cân

Thành phần và lợi ích của kẹo dẻo

Người ta tin rằng trong chế độ ăn kiêng bạn cần loại bỏ hoàn toàn đồ ngọt. Cách tiếp cận là sai và thậm chí có hại. Thực tế là sự hiện diện của glucose trong chương trình dinh dưỡng là cần thiết cho hoạt động bình thường của tim và não. Việc loại bỏ đường ức chế tốc độ phản ứng thần kinh, làm giảm sự chú ý và trí nhớ, điều không thể chấp nhận được đối với những người làm việc trí óc, nhân viên của các doanh nghiệp công nghiệp và lái xe. Một câu hỏi khác là ở đâu và dưới hình thức nào để có được các yếu tố cần thiết. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên thay thế đường bằng mật ong, loại bỏ các sản phẩm khỏi chế độ ăn uống có chứa chất phụ gia tổng hợp, thuốc nhuộm, chất bảo quản.

Công thức marshmallow cổ điển được tạo thành từ lòng trắng trứng, trái cây xay nhuyễn, chất làm đặc, đường hoặc cát. Hàm lượng calo của 1 khẩu phần là 145 kcal. Không giống như bánh ngọt, bánh ngọt và món tráng miệng phức tạp, kẹo dẻo chỉ chứa các thành phần tự nhiên. Là một chất làm đặc, agar agar, pectin trái cây hoặc gelatin được sử dụng. Họ không phá vỡ cơ thể, mang lại cho anh ta những lợi ích nhất định:

 1. Pectin kích hoạt nhu động ruột, loại bỏ các chất có hại.
 2. Agar-agar thu được từ tảo nâu, chứa polysacarit và axit hữu cơ, giữ lại khả năng làm sạch mạnh mẽ đường ruột, ổn định đường tiêu hóa và tạo môi trường trung tính để phát triển thành công hệ vi sinh vật có lợi.
 3. Gelatin bình thường hóa mức độ axit, kích thích sự hấp thụ carbohydrate tăng tốc, và được khuyến cáo sử dụng trong các bệnh về khớp.

Đường được thêm vào với số lượng nhỏ. Nó mang một năng lượng, thúc đẩy sản xuất serotonin, làm giảm các trạng thái trầm cảm, cải thiện tâm trạng và tạo ra một thái độ tích cực.

Protein trứng tham gia tích cực vào quá trình phân tách và đốt cháy chất béo, nó kích thích sự phát triển của khối cơ, duy trì mật độ xương.

Trái cây xay nhuyễn trở thành một nguồn khoáng chất và chất xơ, cần thiết cho tiêu hóa bình thường và loại bỏ sự ứ đọng trong ruột. Marshmallow cùng với sô cô la được khuyến khích cho căng thẳng trí tuệ đáng kể trong các kỳ thi, phiên, bài kiểm tra. Các món ngon có thể được trao cho bé từ 1 tuổi, nó không gây dị ứng và sâu răng.

Sử dụng thường xuyên kẹo dẻo:

 • bù đắp cho sự thiếu hụt các yếu tố vi mô và vĩ mô;
 • loại bỏ muối của kim loại nặng;
 • làm sạch độc tố;
 • giảm cholesterol;
 • củng cố các thành mạch máu;
 • tăng cường khả năng miễn dịch;
 • cải thiện làn da;
 • ổn định nền tảng cảm xúc.

Nó chỉ ra rằng vị ngọt mang lại lợi ích hữu hình thay vì gây hại, bên cạnh việc thêm sự đa dạng vào chế độ ăn uống.

Lịch sử của Goodies

Nhiều người có thái độ tiêu cực với chế độ ăn kiêng. Nó được coi là sự ép buộc, bạo lực đối với cơ thể. Thường có một hội chứng phản tác dụng, khi thay vì giảm cảm giác thèm ăn, một sự đột biến mạnh mẽ được quan sát thấy, tâm trạng xấu đi và thờ ơ. Đừng tước đi niềm vui của cuộc sống và thái độ đối với chế độ ăn kiêng sẽ giúp thay đổi kẹo dẻo.

Thú vị: nguyên mẫu của goodies là pastille.

Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi khi công thức không đến từ nước ngoài, mà đúng hơn, người Pháp đã lấy và phát triển ý tưởng của Nga.Các thí nghiệm với thành phần, sự ra đời của protein đánh bông và một chất keo đã tạo ra một món ngon có tên là marshmallows, có nghĩa là một làn gió làm mới nhẹ nhàng.

Thật vậy, kẹo dẻo chỉ đơn giản là tan chảy trong lưỡi, để lại một cảm giác nhẹ nhàng và một sự bùng nổ năng lượng đáng chú ý. Công thức ban đầu bao gồm táo, mật ong và lòng trắng trứng. Khối lượng được đánh tan hoàn toàn, khi đông cứng lại, tạo thành một lớp vỏ dày đặc. Với sự ra đời của nhiều loại thuốc nhuộm, hương vị và chất bảo quản, khả năng ẩm thực đã mở rộng, nhưng marshmallow hữu ích nhất vẫn không bao gồm hương vị và có thời hạn sử dụng ngắn.

Trên kệ cửa hàng thường được tìm thấy:

 • kẹo dẻo tráng men;
 • bột với đường bột;
 • với thị hiếu khác nhau.

Đó là giá trị xem xét: kẹo dẻo hoặc vani marshmallows cổ điển ít phổ biến hơn nhiều, nhưng chính ông là người hữu ích nhất.

Các loại kẹo dẻo như một phần của chế độ ăn kiêng

Điều rất quan trọng là phải xem xét cẩn thận thành phần của sản phẩm, nếu không thay vì một món ăn tốt cho sức khỏe, bạn có thể mua một món tráng miệng rỗng, không những không hữu ích mà còn thưởng cho bạn khi bị dị ứng. Để theo đuổi chi phí sản phẩm rẻ hơn, một số nhà sản xuất đang thay thế các thành phần tự nhiên bằng các chất tương tự bao gồm thuốc nhuộm, chất ổn định, chất bảo quản. Nó chỉ ra rằng, ngoài đường và hương liệu, không có gì còn lại trong kẹo dẻo.

Các loại kẹo dẻo như một phần của chế độ ăn kiêng

Thành phần nhất thiết phải chứa trái cây xay nhuyễn và một trong những chất làm đặc tự nhiên của chúng: gelatin hoặc agar-agar. Nếu karmuazine và tartrazine được chỉ định trên nhãn, bạn nên đặt túi kẹo dẻo lên kệ và tìm kiếm một sản phẩm tốt hơn. Thuốc nhuộm tổng hợp thêm màu cho đồ ngọt. Trong khả năng này, curcumin, carmine và beta-carotene đã được sử dụng thành công. Nếu mục tiêu là để có được kẹo dẻo hoàn toàn không có thuốc nhuộm, thì bạn cần phải tìm màu trắng.

Mẹo Marshmallow

Để chọn một sản phẩm hữu ích với tối thiểu các chất phụ gia của bên thứ ba, bạn nên biết rằng sẽ thuận tiện hơn khi mua kẹo dẻo trong bao bì trong suốt, do đó bạn có thể xác định trực quan chất lượng của nó. Thuốc nhuộm không chỉ được tìm thấy trong sự tinh tế của màu trắng, đó là màu tự nhiên của nó, cho lòng trắng trứng đánh bông. Món tráng miệng nhiều màu hoặc màu trơn sáng báo hiệu thuốc nhuộm tổng hợp, màu tự nhiên cho ra tông màu pastel dịu nhẹ. Màu xám cho phụ gia của nước, giấm hoặc sữa bột, đó là vi phạm công thức và làm giảm giá trị dinh dưỡng.

Độ tươi được kiểm tra bằng cách chạm nhẹ vào bề mặt. Phục hồi nhanh mẫu đơn cho thấy chất lượng tốt và tuân thủ ngày hết hạn. Sản phẩm tráng men nên có bề mặt sáng bóng. Một bóng mờ cho thấy sự thay thế của sô cô la với men bánh kẹo bằng bột đậu nành và dầu cọ.

Một sản phẩm tự nhiên không có chất bảo quản chỉ thích hợp trong 3 tháng. Nếu một thời gian dài hơn được chỉ định, sau đó chất bảo quản được bao gồm, đó là điều không mong muốn khi ăn kiêng.

Công thức Marshmallow tự làm

Nó có thể được chuẩn bị ở nhà, công nghệ đơn giản, không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. Để nấu ăn, bạn sẽ cần:

 • 0,5 kg đường;
 • 30 g gelatin;
 • 3 quả trứng;
 • 1 muỗng cà phê axit citric;
 • 0,5 muỗng cà phê soda.

Gelatin được ngâm trong 1 giờ, đường được đổ vào 100 g nước và đun sôi trên lửa nhỏ trong 8 phút với việc khuấy liên tục. Gelatin được thêm cẩn thận, trộn, loại bỏ nhiệt. Sau đó soda và axit citric được giới thiệu, khối lượng được đánh trong 5 phút. Lòng trắng trứng đánh bông kết hợp với phần còn lại của các thành phần, khối lượng được đánh một lần nữa cho đến khi đánh trứng bắt đầu để lại một dấu hiệu rõ ràng.

Giấy giấy da được đặt trên một tấm nướng bánh, những vòng tròn nhỏ được hình thành từ hỗn hợp hoặc được định lượng bằng một ống tiêm bánh kẹo

và đặt ra trên giấy. Điều trị được làm sạch trong tủ lạnh trong 4-5 giờ. Bạn có thể đa dạng hóa công thức bằng cách giới thiệu trái cây, bí ngô nghiền nhuyễn, phô mai.

Air marshmallows hoàn toàn phù hợp với chương trình kiểm soát cân nặng, giới thiệu một yếu tố đa dạng vào nó mà không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân.

Video: đồ ngọt lành mạnh cho một con số

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa