Có thể ăn phô mai sau khi đào tạo?

Vận động viên chuyên nghiệp yêu thích và đánh giá cao phô mai tự nhiên. Giá trị chính của nó đối với họ, tất nhiên, nằm ở thành phần protein và khoáng chất khác thường của nó. Phô mai thực sự - màu trắng, hơi tươi theo hương vị hoặc có vị axit, hạt và mềm - đây có lẽ là sản phẩm duy nhất có thể được tiêu thụ ở hầu hết mọi thời điểm trong ngày, ngay cả trong chế độ ăn kiêng. Hơn nữa, phô mai que có thể được ăn cả trước khi gắng sức, và sau khi hoàn thành. Sản phẩm này có thể được sử dụng trong chế độ ăn kiêng để giảm cân hoặc tăng mô cơ.

Có thể ăn phô mai sau khi đào tạo

Bí mật của sản phẩm độc đáo này là casein chứa casein, một loại protein mà khi ăn vào sẽ được hấp thụ hoàn toàn trong đó.

Có thể ăn phô mai sau khi gắng sức?

Khi trả lời câu hỏi này, chúng ta có thể nói rằng có phô mai sau khi gắng sức không chỉ có thể, mà còn cần thiết. Đây là sản phẩm chứa một lượng lớn protein - thành phần chính phù hợp cho việc xây dựng các tế bào, bao gồm cả mô cơ. Quá trình tiêu hóa casein kéo dài khoảng năm giờ. Trong suốt thời gian này, năng lượng được giải phóng trong quá trình tổng hợp protein. Ngoài protein, phô mai có chứa chất béo và carbohydrate chậm. Những chất này dẫn đến tiêu hóa bình thường và mang lại cảm giác no.

Bao lâu sau khi đến lớp tôi có thể ăn phô mai?

Nói chung, ngay sau khi hoàn thành các lớp học trong phòng tập thể dục, không nên ăn bất cứ thứ gì, kể cả phô mai. Nên đợi khoảng 30 - 40 phút sau khi tập thể dục. Điều này là cần thiết để cơ thể dành một phần dự trữ chất béo. Nếu quy tắc này không được tuân theo, cơ thể sẽ khôi phục năng lượng và sức mạnh từ những chất đi kèm với một phần thức ăn mới. Kết quả là, thực tế sẽ không có hiệu quả từ đào tạo, và có lẽ kết quả sẽ thậm chí ngược lại.

Bạn có thể ăn bao nhiêu phô mai?

Lượng có thể ăn trong ngày phụ thuộc chủ yếu vào trọng lượng cơ thể của vận động viên, cũng như mục tiêu anh ta theo đuổi.

Nếu sản phẩm này trong chế độ ăn kiêng là chất protein duy nhất, thì mỗi ngày nó sẽ cần phải ăn khoảng nửa kg. Ăn quá nhiều phô mai là khá khó khăn. Nếu bạn giảm cân, chỉ cần 200 gram phô mai là đủ cho một ngày. Nếu mục tiêu là tăng khối lượng cơ bắp - bạn cần ăn ít nhất 300 gram sản phẩm mỗi ngày.

Sữa đông sau giờ học để giảm cân

Ngày nay, phô mai que là một trong những sản phẩm phù hợp nhất để giảm cân, vì nó chứa một lượng lớn protein và một lượng nhỏ các chất khác. Để có được hiệu quả tốt nhất, phô mai nên được kết nối khoảng 30-40 phút sau khi chơi thể thao. Có lúc bạn cần ăn không quá 150 gram sản phẩm có hàm lượng chất béo thấp hoặc trung bình.

Một lợi thế lớn của phô mai là nó có thể loại bỏ cơn đói và cho phép bạn không quay trở lại chế độ ăn kiêng thông thường nếu một người tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Điều quan trọng là bạn có thể sử dụng phô mai vào bất cứ lúc nào trong ngày, vào buổi sáng, như một bữa sáng thứ hai, hoặc thậm chí vào ban đêm.

Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, không nên sử dụng phô mai ít béo, vì hormone calcitriol không bắt đầu hoạt động trong trường hợp không có chất béo, và đây là chất bắt đầu quá trình giảm cân.

Sữa đông sau khi tập thể dục tăng trưởng cơ bắp

Đặc biệt quan trọng là phô mai cho những người muốn xây dựng cơ bắp. Dinh dưỡng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hình thành sự giảm đau của cơ bắp, vì lý do này, các chuyên gia rất chú ý đến nó, bao gồm cả trong thực phẩm ăn kiêng của họ có chứa một lượng lớn protein.

Sữa đông sau khi tập thể dục tăng trưởng cơ bắp

Nếu bạn đạt được khối lượng cơ bắp - phô mai sẽ hữu ích và hiệu quả nhất để sử dụng sau khi tập luyện, cũng như trước khi đi ngủ. Việc sử dụng một lượng nhỏ khoảng 100-150 gram cho phép bạn hấp thụ đầy đủ các axit amin, cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các tế bào. Để cải thiện hiệu quả của phô mai, bạn có thể ăn nó với kefir hoặc kem chua ít béo.

Sữa đông trong quá trình sấy

Trong thời gian sấy, một sản phẩm có hàm lượng chất béo không quá 5% là phù hợp nhất. Protein trong một sản phẩm như vậy được hấp thụ trong cơ thể với tỷ lệ thấp hơn so với chất tương tự trong whey hoặc protein trứng, nhưng quá trình này xảy ra nhanh hơn so với các chất từ ​​thịt. Do hàm lượng carbohydrate thấp, sản phẩm có thể được tiêu thụ trong thời gian sấy, ngay cả vào ban đêm.

Công dụng của phô mai là gì?

Đây là một sản phẩm hữu ích đặc biệt có chứa một lượng lớn nguyên tố protein, cũng như các nguyên tố vi lượng. Một nửa trong số đó bao gồm casein - một loại protein được hấp thụ rất chậm. Điều này là vô cùng quan trọng đối với quá trình sấy khô, cũng như để giảm cân và tập luyện thường xuyên. 100 gram phô mai que chứa 18 gram protein nguyên chất.

Pho mát Cottage là một món ăn nhẹ tuyệt vời hoặc chỉ là một phần của thực đơn hàng ngày. Nó cung cấp một cảm giác no trong một thời gian dài, và nhờ methionine nó có thể làm giảm cholesterol trong máu và ức chế quá trình béo phì của gan.

Sản phẩm này có chứa canxi, cũng rất quan trọng cho việc đào tạo, bởi vì nó tăng cường mô xương. Ngoài ra, kẽm, phốt pho, sắt, natri, kali và vitamin có thể được tìm thấy trong thành phần của nó.

Với tất cả những phẩm chất này, phô mai que có hàm lượng calo thấp. 100 gram phô mai, hàm lượng chất béo 9%, chỉ chứa 236 calo. Một sản phẩm chất béo trung bình - từ 3 đến 5% thường chỉ chứa 110 calo.

Thông thường, phô mai được so sánh với protein. Cần lưu ý rằng sản phẩm này thực sự có thể cạnh tranh với dinh dưỡng thể thao chuyên nghiệp, tuy nhiên, nó được đánh giá chủ yếu cho ngân sách của nó. Nếu chúng ta so sánh các sản phẩm này về các thông số hiệu quả, protein vẫn chiến thắng ở đây.

Video: dinh dưỡng trước và sau khi tập luyện

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa