Trẻ em có thể được cho gậy cua?

Nhiều người biết rằng sản phẩm này không được làm từ thịt cua. Tuy nhiên, người tiêu dùng đã yêu gậy vì thời hạn sử dụng dài, độ ngon miệng và tốc độ chuẩn bị. Thế hệ lớn tuổi sử dụng chúng mà không sợ hãi, nhưng còn trẻ em thì sao? Cha mẹ biết tận mắt họ cần cẩn thận như thế nào để chọn thực đơn cho con mình. Nhiều sản phẩm góp phần vào sự phát triển của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng. Cần thận trọng tối đa với gậy cua. Nhưng, điều đầu tiên đầu tiên.

Trẻ em có thể được cho gậy cua

Đặc điểm của việc sản xuất gậy cua

 1. Sản phẩm thu được bằng cách chế biến cá băm, chính xác hơn là dư lượng của nó. Hương vị và sắc tố đạt được bằng cách sử dụng hương vị đặc biệt và chất màu cho thực phẩm. Ngoài ra, các chất phụ gia tăng cường thời gian tiếp xúc được đưa vào gậy. Trong bối cảnh đó, thật khó để đánh giá tính hữu dụng của sản phẩm.
 2. Cơ sở là phần còn lại của các phần thịt thăn sulimi. Tuy nhiên, chỉ có các nhà sản xuất thực sự sử dụng chất thải thực sự. Tất cả những người còn lại làm gậy trên các sản phẩm thay thế nhân tạo. Tính năng sản xuất này làm mất sản phẩm của những lợi ích tiềm năng của nó, đặc biệt là cho thế hệ trẻ.
 3. Chúng tôi đi xa hơn. Que cua được lưu trữ trong một thời gian dài, đó là điều bất thường đối với một sản phẩm cá. Việc bảo quản chỉ có thể đạt được bằng cách giới thiệu chất bảo quản hoặc sản xuất sản phẩm chỉ từ các chất thay thế (hoàn toàn không chứa các chất tự nhiên).
 4. Rất nhiều cuộc kiểm tra đã được tiến hành, trong đó họ đã chứng minh tác hại của nguyên liệu thô và sự vắng mặt của thịt cua thực sự trong chế phẩm. Thay vào đó, gậy được làm từ tinh bột, chất tăng hương vị, phụ gia tổng hợp, chất thải của cá hoặc chất thay thế chất thải, thuốc nhuộm, muối.
 5. Thịt cua rất đắt, cho 1 kg. hỏi khoảng 3.500 rúp. Do đó, trong que này món ngon là không có. Ở mặt trái của gói, các nhà sản xuất biên soạn một danh sách các thành phần đến, bao gồm nhiều chất với một E E (120, 160, 171, 450, v.v.). Ở các nước phát triển, những chất phụ gia này đã bị cấm từ lâu, nhưng không phải ở vùng đất rộng lớn của quê hương chúng ta và các quốc gia lân cận.

Sự ra đời của que cua trong chế độ ăn của trẻ em

 1. Lưu ý rằng việc giới thiệu thực đơn cho trẻ em trở nên khả thi khi trẻ tròn 5 tuổi. Hệ thống tiêu hóa được điều chỉnh, do đó, nó sẽ đối phó với quá trình chế biến và tiêu hóa. Trong quá trình cho bé ăn, hãy theo dõi phản ứng của cơ thể bé, bắt đầu với những phần nhỏ.
 2. Nếu bạn quyết định mua một sản phẩm cho trẻ em, đừng lấy những que rẻ nhất có thể tìm thấy trên kệ. Chúng được tạo ra độc quyền từ các chất thay thế cho chất thải của cá và các chất có tinh bột.
 3. Gậy cua có một số lệnh cấm nhất định khi nhập viện, bao gồm không dung nạp giống cá trắng, dị ứng với protein cá, đậu nành và hải sản. Ngoài ra, không điều trị cho trẻ em với các bệnh lý đường tiêu hóa mãn tính với sản phẩm này.
 4. Nếu cơ thể không cho phản ứng tiêu cực, tăng dần khẩu phần. Nấu xà lách, đồ ăn nhẹ và các món ngon khác bằng đũa. Các que rất tốt với ngô đóng hộp, rau tươi, kem chua, mayonnaise, trứng luộc, khoai tây, bắp cải, vv
 5. Trên Internet có rất nhiều công thức cho món salad cua, được bổ sung với những lát cam hoặc táo. Nhưng chỉ có salad không giới hạn trong thức ăn trẻ em. Các nữ tiếp viên giàu kinh nghiệm làm súp lạnh, các món ăn chính, cuộn nhồi phô mai và rau xanh trên cơ sở của họ.

Sự nguy hiểm của gậy cua đối với cơ thể trẻ em

Sự nguy hiểm của gậy cua đối với cơ thể trẻ em

 1. Ngày nay, có rất nhiều nhà sản xuất muốn thoát ra khỏi các nhà lãnh đạo và bán sản phẩm rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh. Theo đó, chất lượng bị ảnh hưởng. Đừng dựa vào sự rẻ tiền, đọc kỹ thành phần và chọn điều tối thiểu trong tất cả những điều xấu xa.
 2. Ở trên chúng tôi đã mô tả chi tiết những gì món ăn này bao gồm. Thành phần tự nhiên là ra khỏi câu hỏi. Các chất chính là chất bảo quản và chất ổn định bị cấm ở các nước văn minh. Chúng kích động hoạt động của các gốc tự do và (với số lượng lớn) dẫn đến sự phát triển của ung thư.
 3. Hệ thống tiêu hóa và tiết niệu bị ảnh hưởng đặc biệt. Các cơ quan này đảm nhận toàn bộ gánh nặng xử lý và lọc các hợp chất có hại. Các chất hóa học bao gồm trong thành phần của gậy gây ra nhiễm độc nghiêm trọng, đặc biệt là đối với cơ thể của trẻ sơ sinh. Tất nhiên, đây là một sản phẩm chất lượng thấp.
 4. Sự nguy hiểm của gậy là xử lý kém các thành phần tạo nên thành phần. Nếu các điều kiện sản xuất, vận chuyển, lưu trữ bị vi phạm, rất có thể, vi khuẩn gây bệnh sẽ được đưa vào sản phẩm. Khi nó xâm nhập vào cơ thể con người, chúng ảnh hưởng đến tất cả các hệ thống, gây ngộ độc.

Lựa chọn gậy cua cho trẻ em

Nếu ngay cả những lý lẽ trên không khiến bạn thay đổi suy nghĩ, thì hãy có cách tiếp cận có trách nhiệm trong việc lựa chọn sản phẩm.

 1. Cân nặng nên được loại bỏ, ưu tiên cho một sản phẩm trong một gói chân không. Đừng quên nghiên cứu về thành phần và thời gian tiếp xúc.
 2. Không mua sản phẩm với nước đá. Điều này cho thấy sự vi phạm an toàn, rã đông nhiều lần và đóng băng nhiều lần. Những chiếc gậy như vậy sẽ không bao giờ hữu ích, đặc biệt là đối với một đứa trẻ.
 3. Ưu tiên cho các bản sao được sơn đều. Gỏi cua ngon nhìn ngon miệng, sáng bóng, nổi tiếng với nước ép.
 4. Bạn nên hạn chế để có được que màu sắc quá sáng. Điều này có nghĩa là rất nhiều thuốc nhuộm được giới thiệu. Cũng đọc thành phần, khoảng 30% nên được đưa cho surimi.

Chúng tôi đã mô tả mối nguy hiểm tiềm tàng của sản phẩm đối với cơ thể trẻ em. Bất chấp những tranh luận nghiêm trọng chống lại gậy cua, nhiều cha mẹ vẫn muốn đối xử với trẻ bằng một bộ phận nội tạng ngon miệng. Trong trường hợp này, bắt đầu giới thiệu thực đơn từ 5 tuổi. Chọn sản phẩm của bạn một cách cẩn thận để tránh hậu quả.

Video: gậy cua được làm bằng gì

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa