Tôi có thể tặng hoa trong chậu không?

Chọn một món quà là một quá trình rất phức tạp và có trách nhiệm, theo đó phản ứng của người được tặng sẽ phụ thuộc. Tất nhiên, một cậu bé sinh nhật lịch sự sẽ luôn cảm ơn bạn và nói rằng món quà của bạn chính xác là những gì cậu ấy luôn mơ ước. Nhưng trên thực tế, tôi muốn món quà trở nên hữu dụng, làm hài lòng, cần thiết. Ở nước ta, người ta thường tặng hoa hoặc đồ ngọt cho món quà chính. Không phải ai cũng thích đồ ngọt, và hoa không tồn tại trong một thời gian dài - chúng khô héo. Đó là lý do tại sao nhiều người nghĩ đến việc tặng một bông hoa trong chậu. Hoa nhà là một xu hướng hiện đại thực sự phù hợp với bất kỳ người nào. Một bông hoa như vậy sẽ không phai, và nếu bạn tiếp tục chăm sóc nó, nó sẽ phát triển, trong nhiều năm để nhớ lại người tặng nó.

Tôi có thể tặng hoa trong chậu không

Tại sao bạn có thể tặng hoa trong chậu?

Một vài thập kỷ trước, cho một bông hoa trong chậu là một điềm xấu, có một số lý do cho việc này. Thông thường, chậu được liên kết với trái đất ẩm ướt, có thể thu hút cái chết. Vì vậy, rất khuyến khích một người bệnh nặng làm những món quà như vậy. Ngoài ra, vào thời cổ đại, cùng với một mầm cây hoặc hoa sống, chúng có thể truyền thiệt hại rơi vào nhà và lớn lên, lấy đi sức mạnh của chủ nhân, may mắn và thịnh vượng. Đó là lý do tại sao có thể chấp nhận một bông hoa trong chậu chỉ từ một người thân yêu mà bạn không nghi ngờ gì về nó.

Làm thế nào để tặng một bông hoa trong chậu?

Trước khi chọn tùy chọn quà tặng này, bạn cần tìm hiểu điều gì đó về người sinh nhật.

 1. Một số người không thích hoa trong nhà, theo quy định, họ không có cây trồng trong nhà. Để tặng một người như vậy một bông hoa trong chậu, ít nhất, là không hợp lý.
 2. Dị ứng với hoa trong nhà, hay đúng hơn, đối với một số loài của chúng là hoàn toàn có thật. Để tránh bối rối chi tiết, hãy cố gắng tìm hiểu trước về một phản ứng dị ứng có thể xảy ra từ một người gần gũi với người sinh nhật trong tương lai.
 3. Cố gắng chọn một nhà máy không yêu cầu chăm sóc phức tạp hoặc điều kiện sống đặc biệt. Cần phải cấy cây trước, cho ăn thức ăn hoa với các loại phân bón cần thiết, v.v. Chỉ cung cấp các bản sao khỏe mạnh và mạnh mẽ của hoa. Nếu hoa chết vì một lý do nào đó, người sinh nhật sẽ buồn bã. Ngoài ra, một số người có thể kết luận rằng bông hoa được trình bày với ý định xấu xa.
 4. Cùng với bông hoa, tặng cậu bé sinh nhật một bản ghi nhớ nhỏ về cách chăm sóc cây, bao nhiêu nước, cách bón phân, v.v.
 5. Một bông hoa đòi hỏi sự chú ý, do đó, không cần thiết phải tặng hoa trong sự chăm sóc khó khăn cho những người bận rộn. Phụ nữ sẽ thích một món quà như vậy, bản chất họ sẵn sàng chăm sóc mọi người xung quanh. Nhưng đàn ông nên cho hoa vào chậu một cách thận trọng.
 6. Nếu bạn đang tặng hoa cho một người bán hoa có kinh nghiệm, hãy quan tâm đến sở thích của anh ấy. Đồng ý rằng anh ta không cần một trăm và đỏ tím đầu tiên, nhưng một loại cây quý hiếm có thể thích nhiều hơn món quà đắt nhất.
 7. Nếu bạn lo lắng về việc người đàn ông sinh nhật có lo lắng về các dấu hiệu hay không và liệu anh ta sẽ không chấp nhận món quà với sự thù địch, chỉ cần thay đổi diện mạo của cây. Bạn có thể thoát khỏi đất ẩm nếu bạn cấy một bông hoa vào đất trang trí ướt. Nó trông đơn giản là tuyệt đẹp, một món quà như vậy chắc chắn sẽ được ghi nhớ. Trong tương lai, một người có thể cấy một bông hoa vào một cái chậu có kích thước phù hợp.

Tốt hơn là cho một cây trong nhà ở dạng nở hoa, điều này sẽ tăng cường hiệu quả của món quà. Ngoại lệ là những mầm nhỏ và hiếm, bản thân chúng có giá trị cao.

Hoa gì trong chậu để tặng sinh nhật?

Có rất nhiều loại cây trồng trong nhà, mỗi loại đều có ý nghĩa riêng và ý nghĩa bí mật. Dưới đây là một số tùy chọn bạn có thể thấy hữu ích.

Hoa gì trong chậu để tặng sinh nhật

 1. Spathiphyllum, hay Hạnh phúc nữ tính. Đây là một bông hoa rất đẹp và lan rộng làm hài lòng những bông hoa trắng. Không khó để chăm sóc một bông hoa như vậy, người ta tin rằng nó mang lại sự hài hòa cho một người phụ nữ trong các mối quan hệ gia đình và tình yêu. Hơn nữa, bạn có thể mua một bông hoa, bạn chỉ có thể nhận nó làm quà tặng. Do đó, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ hạnh phúc với một món quà như vậy.
 2. Crassula, hoặc cây tiền. Một món quà như vậy được tặng cho những người mạnh mẽ và thành công với mong muốn thịnh vượng và giàu có. Đây là một trong số ít những bông hoa có thể được trao cho đàn ông. Cùng với một cái cây, họ thường cho một sợi màu đỏ dệt thành tán lá, như một biểu tượng của sự may mắn và thành công trong kinh doanh.
 3. Xương rồng và Ficus. Nếu người đàn ông sinh nhật làm việc với máy tính hoặc liên tục bị bao vây bởi công nghệ, thì xương rồng và cây xương rồng của Benjamin là hoàn hảo cho anh ta. Cả hai nhà máy này đều có những lợi ích khá hữu hình - chúng vô hiệu hóa bức xạ có hại.
 4. Hạt tiêu Khi bán, bạn có thể tìm thấy hạt tiêu trang trí, mà sau khi hoa cho quả khá thật và ăn được. Họ có một hương vị cháy và mùi thơm rõ rệt. Một món quà như vậy sẽ không chỉ trang trí nhà bếp, mà còn có thể được sử dụng làm thực phẩm. Điều này chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi đầu bếp hoặc phụ nữ lớn tuổi.
 5. Anthurium, hoặc sức mạnh nam giới. Đây là một trong số ít những bông hoa nam chỉ dành cho phái mạnh. Người ta tin rằng anthurium phát triển tốt bên cạnh spotiphyllum, những bông hoa này nên được kết hợp với ngôi nhà. Anthurium là biểu tượng của tình dục, sức mạnh và nam tính.
 6. Hoa lan Đây là một cách để thừa nhận với một người phụ nữ rằng cô ấy xinh đẹp. Màu trắng hoặc hồng nhạt của hoa phù hợp hơn với các cô gái trẻ, màu tím và đỏ nhấn mạnh đến phẩm giá và kinh nghiệm sống của một phụ nữ trưởng thành.
 7. Lưỡi mẹ chồng. Cây này có thể là một món quà tuyệt vời cho các cặp vợ chồng mới cưới trong đám cưới. Và vấn đề không phải là với món quà này mà bạn muốn mang đến sự bất hòa cho gia đình, thì hoàn toàn ngược lại. Người ta tin rằng hoa lưỡi của mẹ chồng hấp thụ tất cả những tiêu cực trong gia đình, để lại cho chủ sở hữu một hào quang tươi sáng và tốt bụng.
 8. Cây cảnh Một cây trang trí nhỏ là một triết lý thực sự, một món quà lý tưởng cho những người khôn ngoan và sâu sắc. Bằng cách cho một người đàn ông hoặc phụ nữ một cây cảnh, bạn thừa nhận rằng bạn tôn trọng sâu sắc trí thông minh của chủ sở hữu mới của cây.
 9. Cây chanh. Người ta tin rằng loại cây này chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc tươi sáng và sống động cho ngôi nhà. Người ta thường tặng một cây chanh cho một ngôi nhà có trẻ em, nó có thể bảo vệ các thành viên nhỏ trong gia đình khỏi con mắt độc ác. Hơn nữa, đây không chỉ là một loại cây đẹp mà còn là một loại cây hữu ích, ai sẽ từ chối cây có múi, được trồng tại nhà?
 10. Dracaena. Cây này tượng trưng cho sự bắt đầu của một tình yêu mới và sự ra đời của một gia đình. Nếu một chàng trai hoặc một cô gái trẻ không thể tìm thấy một người bạn tâm giao, hãy chắc chắn trình bày một dracaena. Cây sẽ giúp bạn tìm thấy người đàn ông của mình và tìm thấy tình yêu của cả cuộc đời. Điều chính là chủ sở hữu mới bắt đầu chăm sóc bông hoa - anh ta cung kính và cẩn thận tưới nước, làm sạch nó, v.v.

Khi tặng một bông hoa, hãy chắc chắn lấy một đồng xu nhỏ hoặc một hóa đơn nhỏ từ người sinh nhật. Vì vậy, ông trả hết các dấu hiệu xấu có thể.

Một bông hoa sống trong chậu là biểu tượng của sự tiếp tục sống, tăng trưởng, năng lượng và phát triển. Đây là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người nào vào bất kỳ dịp nào. Ngoài ra, nếu bạn cho một cây trồng trong nhà từ trái tim, nó sẽ mang lại cho chủ sở hữu mới chỉ có hạnh phúc, thịnh vượng và may mắn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa