Bà bầu có ăn được bỏng ngô không?

Bản chất của con người là tìm kiếm những cảm giác vị giác mới hoặc nuông chiều bản thân với món ăn yêu thích của bạn. Bỏng ngô xuất hiện trên thị trường tương đối gần đây, vào đầu thế kỷ 20, và ngay lập tức trở nên phổ biến trong tất cả các phân khúc dân số. Nó được làm từ các loại ngô đặc biệt, các loại ngũ cốc mở ở nhiệt độ cao. Trong nguyên liệu thô không có tạp chất có hại, chúng xuất hiện cùng với việc bổ sung thuốc nhuộm, chất tăng cường hương vị và các chất phụ gia khác, vì vậy, nó đáng nói không phải về sự nguy hiểm của bỏng ngô nói chung, mà là về thành phần và phương pháp điều chế.

Bà bầu có ăn được bỏng ngô không?

Tính chất hữu ích của bỏng ngô

Ngô, trong số các loại ngũ cốc khác, được khuyến nghị cho dinh dưỡng chế độ ăn uống. Cháo từ hạt vàng mang một lượng dự trữ vitamin lớn và bao gồm một danh sách các yếu tố hữu ích, trong đó có selen. Điều quan trọng là ngăn ngừa sẩy thai và làm giảm căng cơ trơn quá mức. Lợi ích lớn là một số vitamin B, bao gồm axit folic, cần thiết cho sự hình thành thích hợp của ống thần kinh của thai nhi và sự phát triển hài hòa hơn nữa của trẻ. Ngoài ra, bỏng ngô:

  1. Cải thiện tiêu hóa do hàm lượng chất xơ thô cao trong các loại ngũ cốc.
  2. Nó kích hoạt nhu động ruột và loại bỏ độc tố.
  3. Nó chứa chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, bảo tồn cấu trúc của các tế bào và tăng khả năng miễn dịch.
  4. Giảm lượng đường trong máu và cholesterol.
  5. Tăng cường tâm trạng.

Ngoài ra, 100 gr. Sản phẩm chứa tới 410 kcal. Mật độ của món khai vị rất ấn tượng. Một điều nữa là việc ăn một lượng đồ ăn thoáng mát như vậy cùng một lúc sẽ không hiệu quả.

Tính năng sản phẩm có hại

Bản thân ngô khá hữu ích, nó gần như không gây dị ứng và giúp thỏa mãn sở thích bất ngờ khi mang thai. Nhưng chỉ khi nó được làm tại nhà mà không cần thêm hương liệu và chất tăng cường hương vị. Các loại ngũ cốc mở hầu như không có vị, không có gì đáng ngạc nhiên khi tôi muốn trang trí món tráng miệng bằng các sắc thái tươi sáng của phô mai, caramel hoặc ớt bột. Đây là bắt Các sản phẩm tự nhiên không cho cường độ hương vị như vậy, và dùng đến các chất thay thế tổng hợp, bạn phải hy sinh sức khỏe đường ruột.

Trong giai đoạn mong đợi của em bé, thật khó để cưỡng lại sự cám dỗ để tự thưởng cho mình một thứ gì đó ngon miệng. Có, và bạn không cần phải chuyển sang chế độ ăn tươi, nhưng chất bảo quản và các chất phụ gia có hại khác cần phải được loại bỏ một cách tàn nhẫn khỏi thực đơn hàng ngày.

Đó là giá trị xem xét: nhà sản xuất vô đạo đức thêm chất gây nghiện vào ngô để tăng doanh thu.

Để chuẩn bị đồ ăn, bạn cần thêm một chút dầu thực vật, và ở đây, cũng có nguy cơ. Trong quá trình theo đuổi nền kinh tế, các nguyên liệu thô chất lượng thấp được lấy ra, phát ra diacetyl trong quá trình chiên. Nó tỏa ra mùi thơm mà mọi người liên tưởng đến ngô, nhưng cũng là một nguồn chất độc hại.

Bỏng ngô muối có một tác dụng khó chịu khác, nó giữ nước trong cơ thể, gây ra sự gia tăng mạnh về trọng lượng cơ thể, sưng, trục trặc của hệ thống bài tiết. Khi mang thai, bạn muốn mặn, nhưng mọi thứ nên ở mức độ vừa phải.

Màu sắc cầu vồng và hương vị pháo hoa có một kiểu tấn công khác nhau, liên quan đến việc sử dụng một số lượng lớn thuốc nhuộm và chất làm ngọt. Màu sắc tự nhiên của ngô mở là màu trắng với một giữa nhỏ màu vàng. Màu xi-rô caramel nhẹ được cho phép, cho màu sắc nâu cam ấm áp. Màu sắc tươi sáng rõ ràng cho thấy lạm dụng hóa chất không có lợi ở mọi lứa tuổi.

Quan trọng: Có một số dấu hiệu cho thấy không có bỏng ngô nào cả.

Chúng bao gồm các đợt trầm trọng của các bệnh về đường tiêu hóa, không dung nạp cá nhân và dị ứng với các chất phụ gia tạo hương vị. Hữu ích và an toàn nhất được coi là một món tráng miệng được chuẩn bị tại nhà.

Bỏng ngô trong bếp

Bỏng ngô trong bếp
Quảng cáo đảm bảo với những người xung quanh rằng món ngon nhất phải được chuẩn bị trong một bộ máy đặc biệt, có mùi mạnh và có màu sắc sặc sỡ. Tất cả các định đề là sai lầm. Sản phẩm tự nhiên hầu như không có mùi, có màu trắng và được chuẩn bị hoàn hảo trong vài phút trong một chiếc chảo rán thông thường có đáy dày rộng. Nó là đủ để đổ hạt trong một lớp mỏng trên một bề mặt nóng và ngay lập tức đóng nắp, lắc đều các món ăn, để bỏng ngô mở hoàn toàn.

Bỏng ngô caramel
Bí mật nằm ở công nghệ nấu caramel đúng cách. Để nấu ăn, lấy 1 chén đường, 50 g. nước, trộn kỹ và đặt trên lửa chậm. Bạn có thể leo lên chảo bằng thìa nữa, hỗn hợp sẽ kết tinh. Để có được hệ thống sưởi đồng đều, chảo được xoay nhẹ, hơi nghiêng theo các hướng khác nhau. Ngay khi hỗn hợp trở thành chất lỏng và thu được màu vàng, 50 g được đặt ở phía dưới. Bơ và lửa tắt. Sau đó, có 2 cách: đổ xi-rô đã hoàn thành hoặc loại fluff chà nó với soda. Sau đó, khối lượng sẽ trở nên thoáng mát, nó sẽ nằm trên ngô tốt hơn và khô nhanh hơn.

Mật ong trị liệu
Thông thường trong công thức nấu ăn có một lựa chọn để thay thế đường bằng mật ong. Về cơ bản, một hỗn hợp bằng nhau của cả hai chất được sử dụng, nguyên tắc điều chế gần như giống nhau. Những người không thể chịu đựng được các sản phẩm nuôi ong có thể thử nghiệm với xi-rô mứt.

Bỏng ngô không phải là sản phẩm bị cấm đối với phụ nữ mang thai. Nó có thể được bao gồm trong các hình thức tráng miệng vài lần một tháng, quan trọng nhất, hãy dành một vài phút và tự nấu nó. Trong một món ăn như vậy chắc chắn sẽ có một điều tốt và lý do cho một tâm trạng tốt.

Video: cách ăn uống khi mang thai

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa