Dầu cây trà cho tóc: ứng dụng

Để theo đuổi một vóc dáng đẹp, làn da đàn hồi và mái tóc khỏe mạnh, phụ nữ ngày càng sử dụng nhiều kỹ thuật và mỹ phẩm hiện đại. Nhưng tại sao phải tinh chỉnh bản thân nếu các công thức làm đẹp hiệu quả nhất đã được thử nghiệm từ lâu? Hôm nay chúng tôi nói về dầu cây trà - nó đại diện cho cái gì, cách nhận, tác dụng của dầu đối với tóc và cách sử dụng sản phẩm để có được những đặc tính hữu ích nhất từ ​​nó.

Dầu cây trà cho tóc

Dầu cây trà ảnh hưởng đến tóc như thế nào

Dầu cây trà thu được bằng cách chưng cất từ ​​lá cây trà. Dầu rất bão hòa, tốt cho sức khỏe, có mùi thơm nhẹ của gỗ. Dầu có rất nhiều chất dễ bay hơi và các thành phần khác làm cho sản phẩm kháng khuẩn và khử trùng. Dầu được sử dụng thành công trong cuộc chiến chống gàu và các bệnh nhiễm nấm khác ở da đầu. Dầu cây trà xua đuổi ký sinh trùng khác nhau có thể được tìm thấy trong tóc. Nếu con gái bạn có mái tóc dài, và bạn sợ rằng nó sẽ bắt chấy ở trường mẫu giáo hoặc trường học, bạn cần làm ẩm một giọt dầu sau tai mỗi ngày trước khi ra khỏi nhà. Và sau đó không có sinh vật sống sợ bạn.

Dầu cây trà có thể được sử dụng trong cuộc chiến chống lại sự sản xuất tích cực của tuyến bã nhờn. Mặt nạ dựa trên loại dầu này làm mới mái tóc, giữ cho nó dễ gãy và sạch trong một thời gian dài. Ngoài ra, giống như bất kỳ loại dầu mỹ phẩm nào, nó chứa một lượng lớn vitamin E, giúp nuôi dưỡng và phục hồi các sợi khô và hư hỏng. Dầu được sử dụng trong cuộc chiến chống lại các kích ứng và vết thương khác nhau trên da - sản phẩm giúp loại bỏ ngứa, làm dịu da bị kích thích và làm giảm mẩn đỏ. Dầu cây trà cũng được sử dụng để kích hoạt sự phát triển của tóc, để làm cho các lọn tóc dày hơn, sáng bóng và mượt hơn. Sự hữu ích của sản phẩm là rõ ràng, nhưng làm thế nào để áp dụng nó trên tóc?

Cách dùng dầu tràm trà cho tóc

Nói chung, dầu cây trà có thể là thiết yếu hoặc mỹ phẩm. Dầu mỹ phẩm béo hơn, nó được sử dụng để làm mặt nạ. Tinh dầu có mùi thơm dai dẳng, một sản phẩm như vậy được coi là tập trung hơn. Vì vậy, hãy xem xét làm thế nào bạn có thể sử dụng dầu cây trà vì lợi ích của tóc.

  1. Mặt nạ. Cách hiệu quả nhất để sửa chữa các sợi bị hư hỏng và khô và loại bỏ rụng tóc và gàu là làm mặt nạ. Dầu mỹ phẩm với số lượng vài muỗng (tùy thuộc vào độ dài của tóc) phải được làm ấm và áp dụng cẩn thận trên toàn bộ chiều dài của tóc. Nếu vấn đề là rụng tóc hoặc gàu, bạn phải cẩn thận điều trị chân tóc và da đầu. Nếu bạn cần phục hồi tóc khô và đau, tốt hơn là nên thoa dầu dọc theo chiều dài và đặc biệt cẩn thận xử lý các mẹo. Sau đó, bạn cần thu thập tóc, quấn phim trên đầu và quấn mình trong một chiếc khăn. Giữ mặt nạ trong 2 giờ, sau đó rửa kỹ bằng dầu gội.
  2. Chải chuốt. Thủ tục này sẽ giúp bạn thoát khỏi chấy mà không cần nỗ lực nhiều, ngay cả khi bạn có mái tóc dài. Nhỏ một vài giọt tinh dầu lên lược và chải tóc thật kỹ. Tốt hơn là sử dụng một chiếc lược có răng thường xuyên và nhỏ để loại bỏ côn trùng hiệu quả hơn. Từ dầu cây trà, chúng sẽ chết chỉ sau vài phút, sau đó xác chết sẽ chỉ cần được chải sạch. Một quy trình tương tự cũng là một biện pháp phòng ngừa tuyệt vời cho tóc dễ gãy và yếu.
  3. Dầu gội Thêm một chai tinh dầu tràm trà đầy đủ vào dầu gội.Gội kỹ trước mỗi lần gội, vì dầu tẩy tế bào chết. Đây là một điều trị rất tốt, bởi vì bạn thoa dầu lên tóc ít nhất 1-2 lần một tuần, mỗi lần bạn gội đầu. Nếu bạn luôn quên sử dụng mặt nạ tóc y tế - phương pháp này là dành cho bạn.
  4. Rửa sạch. Trước khi gội đầu, bạn cần chuẩn bị một giải pháp như vậy. Hòa tan nước ép của nửa quả chanh, một muỗng canh giấm và 20 giọt tinh dầu cây trà trong một chai nước ấm ba lít. Sau khi bạn gội đầu bằng dầu gội và dầu dưỡng, bạn cần xả sạch các sợi với thành phần đã chuẩn bị. Sau đó, bạn không cần phải rửa sạch chúng - chỉ cần vỗ chúng khô bằng khăn. Dầu cây trà sẽ làm cho tóc dễ gãy, tăng cường nang tóc trong các lỗ của nó. Chanh sẽ khắc phục tác dụng của dầu, ức chế hoạt động của tuyến bã nhờn và cũng giúp tóc có mùi thơm cam quýt. Giấm sẽ làm cho những lọn tóc sáng bóng và mượt mà.

Đây là những cách phổ biến nhất để sử dụng dầu cây trà. Vì mặt nạ vẫn còn nhiều nhu cầu hơn, một số thành phần có thể được kết hợp trong chúng, hãy nói về tất cả các loại mặt nạ tóc sử dụng dầu cây trà.

Mặt nạ tóc với dầu cây trà

Các thành phần bổ sung khác nhau trong mặt nạ cho phép bạn làm cho hiệu quả của thủ tục chính xác hơn. Tùy thuộc vào loại vấn đề, bạn có thể sử dụng một trong những công thức nấu ăn hiệu quả của chúng tôi.

Mặt nạ tóc với dầu cây trà

  1. Mặt nạ chống tóc dầu. Cây trà làm mới hoàn hảo mái tóc, làm cho nó chảy, loại bỏ bóng nhờn. Trộn một muỗng cà phê tinh dầu cây trà với một muỗng kefir, cùng một lượng nước cốt chanh và lòng trắng trứng. Đánh thật kỹ thành phần, sau đó thoa lên tóc, chủ yếu là da đầu. Để một giờ, sau đó rửa sạch mặt nạ. Làm điều này cẩn thận, gội đầu nhiều lần bằng dầu gội để tóc không còn bóng dầu. Thực hiện một mặt nạ tương tự thường xuyên, sau một vài tuần, tóc của bạn sẽ không còn thu thập trong các cột băng và bóng.
  2. Mặt nạ chống rụng tóc. Để chuẩn bị mặt nạ bạn cần lấy dầu cây ngưu bàng, dầu cây trà, nước ép tỏi và mật ong với tỷ lệ bằng nhau. Trộn tất cả các thành phần và áp dụng hỗn hợp trên da đầu. Bọc và để trong 40-50 phút. Dầu nuôi dưỡng chân tóc, nước ép tỏi kích thích da đầu để cải thiện lưu thông máu, mật ong làm cho các sợi khỏe mạnh.
  3. Mặt nạ chống gàu. Đối với một mặt nạ như vậy, bạn cần dầu thầu dầu, một loại thuốc sắc mạnh của cây tầm ma, rượu cognac và dầu cây trà. Trộn các thành phần trong các phần bằng nhau và áp dụng chúng cho tóc. Dầu cây trà có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ, cognac nuôi dưỡng và làm khô da, dầu thầu dầu có tác dụng chống viêm, cây tầm ma giúp loại bỏ vảy trắng từ da đầu.
  4. Mặt nạ phục hồi tóc khô. Công thức này được thiết kế để chữa lành các vòng nhỏ xỉn màu, mỏng và bị hư hỏng. Thông thường, mặt nạ sửa chữa như vậy là cần thiết sau khi nhuộm tích cực hoặc perm. Trộn một muỗng canh dầu mỹ phẩm cây trà với hai lòng đỏ, bột dưa chuột và chuối, một thìa dầu dừa và vitamin A và E từ các ống. Hỗn hợp thu được phải được áp dụng cho tóc, phân phối cẩn thận các thành phần dọc theo toàn bộ chiều dài của tóc. Để mặt nạ trong ít nhất một giờ, và sau đó rửa sạch với nước mát. Cẩn thận với nước nóng - nếu lòng đỏ được đun sôi, sẽ rất khó để rửa sạch các sợi của chúng khỏi tóc. Cuối cùng, xả sạch tóc bằng thuốc sắc hoa cúc, cây tầm ma, colts feet. Làm mặt nạ thường xuyên, mỗi tuần một lần, điều này sẽ cho phép bạn hồi sinh các sợi chỉ sau một vài lần sử dụng.

Công thức nấu ăn của chúng tôi không chỉ thực sự hiệu quả, mà còn rất dễ dàng để chuẩn bị. Hãy nhớ rằng, mặt nạ nên được thực hiện ngay trước khi áp dụng và được lưu trữ trong tủ lạnh không quá một ngày.

Rất khó xác định biên giới của dầu cây trà. Nó được sử dụng để mát xa - nó được thêm vào dầu massage chính để mang lại cho quy trình một mùi thơm tart tinh tế. Dầu được thêm vào hương liệu - huy chương, lư hương, đèn. Dầu được nhỏ giọt vào nước để tắm. Hít phải thuốc sát trùng, nén, thuốc mỡ, kem, và dung dịch thụt rửa được chuẩn bị trên cơ sở dầu. Dầu được sử dụng để điều trị mụn cóc, nhiễm nấm da và móng tay. Dầu cây trà được sử dụng nội bộ trong cuộc chiến chống lại các bệnh khác nhau. Một lĩnh vực sử dụng riêng biệt là thẩm mỹ, ở đây dầu cây trà đơn giản là vô song. Sử dụng các sản phẩm tự nhiên để tăng cường và cải thiện mái tóc của bạn, bởi vì thường thì làm đẹp không phải là một món quà của thiên nhiên, mà là tự chăm sóc hàng ngày.

Video: lợi ích và công dụng của dầu tràm trà đối với tóc

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa