Trái cây đam mê không phải lúc nào cũng hữu ích - đối với người mà trái cây này chống chỉ định

Passion fruit là một loại trái cây kỳ lạ mọc trên dây leo nhiệt đới. Các loại trái cây khác nhau về màu sắc. Tùy thuộc vào khu vực sinh trưởng, đa dạng, trưởng thành, trái cây đam mê có một bộ chất dinh dưỡng khác nhau.

Đam mê trái cây

Có tới 40% trái cây chứa nước ép. Thành phần còn lại là chất xơ, đường, vitamin A, C, B, E, H, K, khoáng chất sắt, kali, magiê và các chất khác. Tổng số mặt hàng có giá trị là không đáng kể. Hạt trái cây đam mê có thể ăn được, nhưng vỏ chứa một lượng lớn chất độc hại.

Hàm lượng calo của thai nhi khoảng 68 kcal. Chủ yếu là trái cây niềm đam mê được thêm vào nước ép trái cây cho hương vị và mùi thơm. Bột giấy của thai nhi được sử dụng trong nấu ăn, y học cổ truyền, thẩm mỹ.

Không có sự nghiêm cấm đối với việc sử dụng trái cây đam mê. Chỉ một số loại công dân cần phải hạn chế chế độ ăn uống của họ.

Không dung nạp cá nhân

Giống như bất kỳ loại trái cây kỳ lạ nào, trái cây niềm đam mê nên được ăn một cách thận trọng với những người ở vĩ độ Nga. Trái cây không thuộc về chất gây dị ứng mạnh, nhưng đối với người Nga, nó không phải là một sản phẩm tự nhiên và quen thuộc. Đối với người quen đầu tiên, bạn nên thử một miếng nhỏ. Trong trường hợp dung nạp tốt, nó được phép tăng liều. Theo nguyên tắc, dị ứng với thai nhi kỳ lạ có thể được thể hiện thông qua rối loạn tiêu hóa, tổn thương đường hô hấp, phát ban da. Các hạn chế áp dụng đặc biệt cho trẻ em dưới 3 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Vấn đề tiêu hóa

Bất kỳ bệnh cấp tính hoặc mãn tính của hệ thống tiêu hóa là một chống chỉ định để lấy bất kỳ trái cây tươi, đặc biệt là những trái cây kỳ lạ. Vi phạm các hướng dẫn đòi hỏi các rối loạn như ợ nóng, đau, tiêu chảy. Đam mê trái cây có tác dụng nhuận tràng, vì vậy những người bị phân lỏng không rõ nguồn gốc, nó rất nguy hiểm.

Video: trái cây đam mê được ăn như thế nào và nó rất có lợi cho sức khỏe

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa