Quần jean được sơn: làm gì ở nhà?

Quần jean được cố định chắc chắn trong tủ quần áo của người đàn ông hiện đại. Đây là một trò chơi thực sự phải có, quần denim phù hợp với bất kỳ giày và quần áo. Quần jean làm cho đôi chân thon gọn hơn, làm nổi bật phần mông và hoàn thiện vẻ ngoài. Nhưng các sản phẩm mới thường có một tính năng khó chịu - chúng lột xác. Trong quá trình mặc, đồ lót và da chân được nhuộm. Điều này đặt ra câu hỏi hợp lý: xông hơi Nên làm gì để quần jean không phai? Hãy xem xét mọi thứ theo thứ tự.

Phải làm gì nếu quần jean được sơn

Lý do lột quần jean mới

Những người hâm mộ thực sự của quần áo denim vui mừng khi họ nhận được một điều nhỏ mới. Nhưng niềm vui của họ kéo dài cho đến lần sock đầu tiên. Không phải vết xanh thẩm mỹ vẫn còn trên bàn chân, trong quá trình rửa, nước trở nên sáng. Đừng hoảng sợ, hãy phân loại lý do cho việc này.

Trước hết, những người sành quần jean nên chú ý lời khuyên của nhà sản xuất. Các công ty sản xuất hàng đầu chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của họ. Họ lập luận rằng nếu denim là có thật, nó nhất thiết sẽ được vẽ lần đầu tiên. Khía cạnh này được coi là một điểm cộng, vì bạn đã mua một sản phẩm thực sự chất lượng cao.

Cũng đáng xem xét rằng chỉ có quần jean đã được xử lý trước đó với các sắc tố màu tự nhiên được sơn. Sơn của chúng không bền, đó là lý do tại sao quần jean đắt tiền nhanh chóng bị mất màu. Dường như mọi thứ sẽ khác, nhưng không.

Nhiều người nghĩ rằng càng ít quần jean họ mặc khi mặc thì càng tốt. Nhưng tuyên bố này là sai lầm. Chỉ quần chất lượng thấp sẽ không được sơn, bởi vì trong quá trình tạo ra chúng, hóa chất bền bỉ thay vì các sắc tố tự nhiên được sử dụng. Hãy lưu ý về thực tế này.

Ở đỉnh cao của sự nổi tiếng là các sản phẩm denim với những vết xước nhẹ. Cô gái cố gắng làm cho họ phong cách bằng cách loại bỏ sơn. Nhưng nhiều nhà sản xuất đã "cắt ngang" điều này, vì vậy họ sử dụng các sắc tố không kháng thuốc. Đồng thời, nhiều tín đồ thời trang hiện đại lưu ý rằng sau 2-3 lần giặt, quần jean không được sơn như trước và trở nên đẹp hơn.

Cách làm quần jean không sơn

Trước khi chạy đến sự kiện trong chiếc quần jean được mua gần đây, chúng cần được chuẩn bị. Nhưng nếu bạn không bối rối bằng cách tô màu xanh lam, hãy bỏ qua các khuyến nghị. Vì vậy, chúng tôi liệt kê các công nghệ chính để loại bỏ molt.

Bước số 1. Ngâm trước

 1. Nếu sản phẩm mới chưa được giặt trước đó, nó sẽ làm bẩn chân trong mọi trường hợp. Để loại bỏ tính năng này, xoay quần ở phía sai và chuẩn bị ngâm.
 2. Đổ nước vào chậu ở nhiệt độ 40 độ, trên 1 lít. đổ 30 g chất lỏng. muối ăn. Khuấy đều để hòa tan các tinh thể.
 3. Gửi quần jean bên trong, nhớ bằng tay của bạn và nâng lên xuống trong vài phút. Để trong nửa giờ nữa, sau đó tiến hành rửa.

Bước số 2. Quy trình giặt

 1. Khi thời gian định sẵn trong dung dịch muối kết thúc, quần jean phải được giặt. Ép chúng từ chất lỏng dư thừa, thay nước trong lưu vực.
 2. Thêm một nắp chất tẩy cho vải màu. Bạn có thể thêm phoi vào một phần ba thanh xà phòng giặt hoặc thêm một ít dầu gội trẻ em.
 3. Khi các hạt của sản phẩm thêm vào trộn với nước, đặt quần jean vào dung dịch. Rửa bằng bàn chải quần áo hoặc bằng tay. Nếu muốn, gửi quần jean đến máy.

Bước số 3. Rửa sạch

 1. Rửa sạch là bước cuối cùng và quan trọng nhất. Việc mặc thêm quần mà không nhuộm phụ thuộc vào cách bạn chi tiêu.Để đảm bảo độ rộng của thao tác, hãy thực hiện quy trình không phải trong lưu vực, mà trong bồn tắm, hoặc tốt hơn - máy đánh chữ.
 2. Nếu các thao tác sẽ được thực hiện bằng tay, trải đều quần jean dài trong bồn tắm. Đổ nước vào xô và tưới nước vào quần. Đẩy nước ra bằng tay cùng một lúc. Lặp lại ở cả hai bên.
 3. Bây giờ múc nước vào lưu vực với nhiệt độ 40 độ. Hạ thấp và nâng cao quần jean trong 5 phút. Rửa sạch quần của bạn cho đến khi nước hoàn toàn trong.
 4. Cuối cùng, nhúng quần jean vào nước lạnh (nước đá lạnh) và để trong 5 phút. Kéo, bóp, gửi khô.

Cách kiểm tra quần jean trước khi mua molt

Trước khi mua, bạn có thể thử quần chỉ khi bạn không đặt mua chúng trong cửa hàng trực tuyến. Để kiểm tra chất lượng nhuộm màu, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành như sau.

Cách kiểm tra quần jean trước khi mua molt

Mang theo một chiếc khăn trắng hoặc miếng bông với bạn. Làm ẩm với nước tinh khiết và chà xát vào bên chân. Nếu bạn nhìn thấy một tông màu xanh trong suốt, quần jean sau này khi bạn mặc sẽ tô màu cho đồ lót và da chân.

Tùy thuộc vào bạn quyết định xem xét tính năng nhuộm màu là điểm cộng hay sản xuất chất lượng của sản phẩm. Nhưng nếu bạn thực sự thích thứ đó, bạn không nên từ chối mua hàng. Bạn có thể loại bỏ molt bằng cách sử dụng công nghệ trên trong 3 giai đoạn.

Cách giặt quần jean bằng tay

 1. Sau khi mua quần jean, một số chủ sở hữu phải đối mặt với một tình huống khó chịu. Quần áo bắt đầu phai màu ở lần giặt đầu tiên. Đừng tuyệt vọng trước thời hạn, vấn đề có thể được giải quyết trong một thời gian ngắn.
 2. Trong hầu hết các trường hợp, rắc rối có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng các biện pháp khắc phục tại nhà và các thủ thuật nhỏ. Đừng cố ngay lập tức mặc quần jean và mặc chúng trong một thời gian dài. Ở lần rửa đầu tiên, bạn cần thực hiện một số hành động cụ thể.
 3. Lấy một chậu nước có kích thước phù hợp và đổ đầy nước ấm. Hòa tan một lượng nhỏ muối. Xoay sản phẩm từ trong ra ngoài và ngâm. Tỷ lệ được thực hiện với mong muốn 30 gram được uống trên 1 lít nước. muối.
 4. Quá trình rửa tay phải được thực hiện bằng cách sử dụng một chế phẩm đặc biệt cho denim, xà phòng giặt hoặc bột cho các vật phẩm màu. Để đạt được kết quả tối đa, nên trộn muối với bất kỳ sản phẩm nào.
 5. Giặt quần jean được khuyến khích trong phòng tắm, bởi vì nó thuận tiện hơn. Đối với sản phẩm bạn cần một vòi hoa sen tương phản từ nước ấm và lạnh. Rửa sạch quần jean của bạn bằng cách lật chúng thường xuyên.
 6. Để loại bỏ hoàn toàn bột, bạn cần chuẩn bị một giải pháp. Pha loãng trong chậu nước lạnh 60 ml. giấm ăn. Cuối cùng, rửa sạch quần jean đã hoàn thành. Làm khô theo các khuyến nghị trên nhãn.
 7. Nếu quần jean bị vấy bẩn và để lại sắc tố dai dẳng, quy trình giũ phải được thực hiện 4-5 lần. Không lạm dụng ngâm những thứ trong một thành phần mặn và giấm. Nếu không, có nguy cơ làm hỏng sản phẩm.

Giặt quần jean trong một máy đánh chữ

Giặt quần jean trong một máy đánh chữ

 1. Không phải tất cả mọi người thích giải quyết các vấn đề về đổ quần jean bằng cách giặt tay. Nếu bạn làm theo các quy tắc đơn giản, bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn. Quần jean có thể được giặt nhẹ nhàng bằng máy giặt mà không có hậu quả tiêu cực.
 2. Giặt quần jean trong máy được cho phép, nhưng trong mọi trường hợp không phơi quần áo. Số vòng quay tối đa cho denim không được vượt quá 300 đơn vị mỗi phút. Nếu không, vải sẽ xuống cấp không thể phục hồi.
 3. Để giặt quần jean tốt, bạn cần tổ chức quy trình theo nhiều bước. Kiểm tra các túi và xoay sản phẩm từ trong ra ngoài. Đặt máy ở chế độ rửa tay nhẹ nhàng.
 4. Đừng quên nhiệt độ không quá 30 độ. Nên giặt quần jean bằng chất tẩy rửa dưới dạng gel hoặc viên nang để giặt tinh tế.Để cố định màu cuối cùng, rửa sản phẩm trong dung dịch axetic ở nhiệt độ nước không quá 30 độ.

Quy tắc sấy quần jean

 1. Ngoài việc giặt, quần jean cũng được khuyến cáo sấy khô từ phía không đúng. Bạn cần treo quần bằng thắt lưng. Do đó, bạn có thể tránh được nếp gấp và làm hỏng vải.
 2. Để không ủi quần jean sau khi giặt, bạn không cần phải xoắn chúng trong chu kỳ quay. Nếu bạn nỗ lực nhiều, bạn có thể phá vỡ các sợi.
 3. Quần jean đòi hỏi sự chăm sóc thích hợp, giống như bất kỳ loại vải nào. Do đó, nhuộm màu có thể không phải là vấn đề lớn nhất. Theo tất cả các khuyến nghị, mọi thứ sẽ giữ được hình dạng ban đầu của họ trong một thời gian dài.

Thật dễ dàng để đối phó với việc đổ quần jean, nếu bạn sử dụng các thủ thuật nhỏ. Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản. Đặc biệt chú ý đến sản phẩm, tiến hành giặt đúng cách và sấy khô thích hợp.

Kết quả 100% nếu sự việc đã phai

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa