Peach compote cho mùa đông: công thức nấu ăn

Đào được tất cả mọi người yêu thích, không có ngoại lệ, vì vậy chúng được tiêu thụ ở khắp mọi nơi và được thu hoạch để bảo quản lâu dài. Rất thường xuyên, dựa trên trái cây được trình bày, đồ uống được làm có thể được mở trong mùa lạnh và để làm hài lòng cả gia đình. Không có quá nhiều biến thể của compote, nhưng tất cả chúng đều khác nhau về sự đơn giản và một danh sách tối thiểu các thành phần.

Quả đào cho mùa đông

Mô tả

Mọi người đều nhận thức rõ các đặc tính bên ngoài của trái cây được trình bày. Tuy nhiên, không nhiều người biết trái cây được trồng và trồng như thế nào. Đầu tiên, xương được gửi xuống đất, sau đó nó được tẩm ướp và theo dõi cẩn thận để phát triển.

Chiều cao của cây có thể thay đổi trong khoảng 3-4 mét, anh ta cần tiêm phòng để phát triển thích hợp. Các quả có hình tròn, phủ da nhung. Theo trọng lượng, chúng có thể nặng khoảng 0,3 kg. Đây là một trường hợp duy nhất. Tuy nhiên, các đặc điểm cuối cùng phụ thuộc vào sự đa dạng.

Sự ra hoa bắt nguồn vào giữa hoặc cuối mùa xuân, và kết thúc vào đầu mùa hè. Trái cây xuất hiện vào giữa tháng 7 hoặc tháng 8, tất cả phụ thuộc vào khu vực tăng trưởng và một giống cụ thể. Theo sắc thái, đào có thể được nhuộm với màu đỏ, hồng, vàng hoặc xanh lục.

Quả đào có một loài riêng biệt, được gọi là hói. Mọi người gọi đó là mật hoa. Một tính năng đặc biệt là sự vắng mặt của biệt thự, cũng như các tính năng tổng thể và định dạng chính nó. Khi đậu quả bắt đầu, một cây tạo ra khoảng 100 kg quả.

Tác dụng lên cơ thể

 1. Trái cây có giá trị cho tính chất nhuận tràng của chúng và khả năng loại bỏ một người tắc nghẽn. Chúng được tiêu thụ với táo bón để làm sạch đường ruột từ phân và ngăn ngừa sự tích tụ của chúng trong tương lai.
 2. Để không gặp phải tiêu chảy nghiêm trọng, không dựa vào trái cây. Năm miếng một ngày sẽ là đủ. Ăn trái cây nếu thiếu chất dinh dưỡng. Nếu không, tình trạng này được gọi là thiếu vitamin.
 3. Dầu chữa bệnh được sản xuất trên cơ sở hạt giống, nó có vị đắng, nhưng đồng thời rất có giá trị. Thành phần này chứa vitamin B17 hiếm nhất, nổi tiếng với khả năng ngăn chặn hoạt động của các gốc tự do và ngăn ngừa các bệnh ung thư.
 4. Các loại trái cây không phải tiếp xúc lâu dài để bảo tồn các đặc tính có giá trị. Bảo quản với việc bổ sung đường hạt làm mất đi các hợp chất quan trọng, và cũng làm cho nó có lượng calo rất cao. Sẽ không có lợi ích từ việc tiếp nhận.
 5. Các chuyên gia đã học cách sử dụng tất cả các phần để trích xuất giá trị cao nhất có thể. Ngay cả những chiếc lá được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tăng cường hệ thống miễn dịch, ức chế sự hình thành ung thư và các bất thường khác trong cơ thể.
 6. Chiết xuất nước được chuẩn bị từ tán lá, góp phần loại bỏ đau nhức. Chúng được thực hiện cho kinh nguyệt, đau đầu và đau nửa đầu, chảy máu tử cung, chảy máu trong khoang của các cơ quan nội tạng của hệ thống tiêu hóa.
 7. Các xét nghiệm đã được tiến hành, trong đó họ thiết lập một xu hướng tích cực trong điều trị u xơ tử cung. Nó cũng đã được chứng minh là có giá trị trong các vấn đề buồn nôn và nôn, thường bị ảnh hưởng bởi phụ nữ mang thai nhi trong bụng mẹ.
 8. Đối với hoa hồng ngoại, nó cũng được sử dụng, nhưng không đến mức như vậy. Về cơ bản, họ tạo ra một loạt các công cụ nhằm mục đích làm sạch hệ thống tiết niệu và thận nói riêng.

Bệnh gì chữa lành

 1. Ngay cả trong thời cổ đại, với sự trợ giúp của các nguyên liệu thô được đề cập, các thầy lang đã giúp phụ nữ được điều trị các bệnh lý khá nghiêm trọng. Vào thời điểm đó, có thể thoát khỏi bệnh đau vú, u xơ tử cung và lạc nội mạc tử cung.
 2. Ngoài ra, hoa của một loại trái cây như vậy có một đặc tính chữa bệnh tuyệt vời. Đồng thời, các bệnh khác nhau được điều trị chính xác bằng các phương pháp thay thế và thậm chí không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về can thiệp phẫu thuật.
 3. Ngoài ra, với sự trợ giúp của trái cây, bạn có thể đối phó với các bệnh có liên quan đến thận. Trong trường hợp này, nguyên liệu thô loại bỏ hoàn toàn lượng muối dư thừa ra khỏi cơ thể. Để đạt được hiệu quả tích cực, nó là đủ để thường xuyên tiêu thụ trái cây tươi.
 4. Ưu điểm của sản phẩm là có thể chống lại sỏi tiết niệu một cách hoàn hảo. Trong trường hợp này, cơ thể cũng sẽ được bảo vệ khỏi tác động của các gốc tự do. Cùng với điều này, các chức năng bảo vệ của cơ thể tăng lên.

Bí quyết

Công thức hầm đào cho mùa đông
Cổ điển

 1. Trong công thức này, một chất bảo quản nhất định là chanh, hoặc axit citric nổi tiếng. Nó cho phép bạn lưu các loại trái cây trong thời gian dài nhất có thể, và cũng cung cấp cho thức uống ghi chú tinh tế.
 2. Điều thú vị là khối lượng của các thành phần nhất định có thể được sửa đổi, tập trung vào sở thích hương vị của bạn. Cũng xem xét rằng bạn không cần phải đổ đầy thùng chứa trái cây lên trên cùng. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là bảo tồn chúng, thì chúng sẽ được thêm vào một lượng lớn hơn bình thường.
 3. Vì vậy, để có được một thức uống sẽ thu hút tất cả các thành viên trong gia đình, bạn cần một bộ linh kiện tối thiểu. Trước hết, hãy chăm sóc nước. Nó phải được làm sạch hoặc đóng chai, tiến hành như bạn muốn. Nó cũng sẽ cần 0,2 kg. đường cát, một thìa chanh, một hộp có nắp đậy.
 4. Đầu tiên, chuẩn bị container. Nó phải được khử trùng. Điều này được thực hiện thông qua lò nướng, lò vi sóng và tắm nước. Tiếp theo, hãy chăm sóc các loại trái cây bằng cách rửa chúng. Cố gắng loại bỏ tất cả các đống trên bề mặt.
 5. Để sau đó giữ gìn vẻ thẩm mỹ của thức uống, bạn không cần phải nhét đào vào các món ăn quá chặt. Nó là đủ để đặt chúng bên trong, nhưng không giả mạo. Nếu không, trong quá trình chuẩn bị, thức uống sẽ có được cấu trúc giống như cháo.
 6. Vì vậy, sau các biện pháp chuẩn bị, cài đặt các món ăn trên bếp và múc nước vào đó. Khi nó sôi, loại bỏ các thùng chứa từ nhiệt. Lon trái cây xếp chồng lên nhau, đổ đầy nước nóng, đậy nắp lên trên và đậy nắp nhẹ. Lưu ý giờ.
 7. Tiếp theo, xả chất lỏng từ bể trở lại vào thùng chứa vật liệu chịu lửa. Đặt lên bếp và đổ đường hạt. Sau một vài phút, nhập một quả chanh. Mong đợi thời điểm khi các tinh thể được hòa tan hoàn toàn. Sau đó chuyển khối này vào quả và đóng lại bằng hộp thiếc.
 8. Đừng để khoảng trống đứng ở phía dưới, lật chúng lại và che bằng một miếng giẻ cũ. Khi đồ uống đạt đến nhiệt độ bằng nhiệt độ phòng, nó có thể được chuyển đến khu vực để bảo quản lâu dài.

Lát
Quả đào

 1. Ưu điểm của công thức này là trái cây rất ngon và ngon ngọt. Ngoài ra, họ có thể bổ sung hoàn hảo cho bảng lễ hội. Đồng thời, thức uống đơn giản là ngon và rất thơm. Anh sẽ không để bất cứ ai thờ ơ.
 2. Tốt nhất là bạn nên đổ lượng đường theo ý của mình, kết quả là bạn sẽ tự điều chỉnh độ ngọt của thức uống. Cũng xem xét mức độ ngọt của trái cây. Đối với số lượng các thành phần, mang nó theo ý của bạn.
 3. 3 l. nước chiếm vài quả và 0,2 kg. đường cát. Tách hạt ra khỏi quả. Để làm cho phôi ban đầu, sử dụng một con dao xoăn. Cố gắng cắt trái cây thành lát có cùng kích thước.
 4. Bạn có thể làm mứt hoặc bất kỳ món ngon nào khác từ phần còn lại của bột giấy. Đổ nước vào thùng chứa vật liệu chịu lửa và đặt trên bếp. Đặt công suất tối đa và chờ đun sôi. Đổ đường cát. Đợi cho chất lỏng khoan lại.
 5. Ném trái cây và tiếp tục chần trong không quá 30 giây. Lấy hộp đựng ra khỏi đầu đốt, đổ phôi vào lọ vô trùng. Đổ chất lỏng lên đến cổ của thùng chứa.Cuộn tròn các lọ theo cách thông thường và lật ngược chúng lại.
 6. Bọc phôi bằng một miếng vải ấm và để nguội hoàn toàn. Sau đó, di chuyển đồ uống ngon đến nơi mát mẻ để lưu trữ lâu dài. Theo cùng một sơ đồ, bạn có thể nấu compote từ hoàn toàn bất kỳ loại trái cây nào.

Với táo

 1. Khi chuẩn bị một thức uống độc đáo, hãy cố gắng ưu tiên cho táo có vị chua. Điều này sẽ cần 4 quả cỡ vừa. Ngoài ra lấy 1 kg. đào, chanh, 2 l. nước và 0,4 kg. đường cát.
 2. Rửa sạch tất cả các loại trái cây và lau khô bằng khăn giấy. Loại bỏ tất cả dư thừa từ trái cây. Cũng tìm những nơi có thể bị hư hỏng. Cắt chúng nếu cần thiết. Bỏ hạt và hộp hạt giống.
 3. Cắt nhỏ nguyên liệu thành từng miếng và cho vào lọ. Đối với vỏ chanh, nó phải được chuyển qua một vắt mịn. Đặt vỏ chanh vào các thành phần chính. Điều này sẽ mang lại cho thức uống một liên lạc đặc biệt và vẻ ngoài đẹp.
 4. Đổ đường vào bình. Đổ nước nóng và xác định chính xác nửa giờ. Đổ xi-rô vào một thùng chứa vật liệu chịu lửa. Đun sôi xi-rô và đổ nước cốt của 1 quả chanh vào đó. Quỳ. Đổ xi-rô vào một lọ trái cây và cuộn nắp vô trùng.
 5. Lật ngược bình và bọc nó bằng chăn. Chờ làm mát. Sau đó di chuyển phôi đến nơi mát mẻ để lưu trữ lâu dài. Tốt hơn là để đồ uống ngấm trong khoảng 1 tháng. Sau đó bạn có thể thử.

Thực tế là từ các loại trái cây trong câu hỏi chúng tôi có được một thức uống độc đáo, chúng tôi đã hiểu. Tuy nhiên, trái cây tươi cũng được khuyến cáo nên tiêu thụ một cách có hệ thống để cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh lý khác nhau. Điều chính là không lạm dụng trái cây, để không gặp vấn đề.

Video: công thức compote đào mùa đông

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa