Làm thế nào để làm cho mình đi đến phòng tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên giúp giữ cho cơ thể của bạn phù hợp và khỏe mạnh. Điều này đặc biệt cần thiết cho những người theo nghề nghiệp bị thiếu lao động thể chất và về cơ bản dẫn đến một lối sống ít vận động. Tham dự phòng tập thể dục được khuyến khích ít nhất hai lần một tuần.

Làm thế nào để làm cho mình đi đến phòng tập thể dục

Thường thì rất khó để một người xây dựng lại lịch trình cuộc sống của mình và dành một vài giờ cho phòng tập thể dục. Một loạt các lý do xuất hiện, chẳng hạn như, không có thời gian, tôi sẽ bắt đầu vào tuần tới, và v.v. Có một số khuyến nghị đã được chứng minh cho những người có thể đến phòng tập thể dục.

Cần đặt mục tiêu

Động lực tốt của nhiều người khiến bạn đi đến nơi đôi khi bạn không muốn. Vì vậy, mọi người đi làm để có thu nhập tốt. Vì vậy, để bắt đầu đi đến phòng tập thể dục, bạn cũng cần một sự khích lệ. Điều gì có thể là một động lực như vậy? Trong thực tế, bất kỳ động lực có thể là:

  • giảm cân cho mùa biển hoặc một sự kiện trong cuộc sống;
  • thoát khỏi mệt mỏi nhanh và đau ở mức tải nhẹ nhất;
  • mong muốn làm hài lòng một người.

Động lực cuối cùng này thường là hiệu quả nhất. Thật vậy, theo thời gian, cơ thể trở nên thon thả, trở nên dẻo dai hơn và mong muốn ai đó thích có thể tồn tại lâu hơn nhiều. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần tìm một người mà bạn muốn trông hấp dẫn. Nếu có một điều như vậy, bạn nên đứng gần gương và kiểm tra bản thân một cách nghiêm túc, lưu ý những điểm yếu. Rốt cuộc, bạn có thể bắt đầu bằng cách làm hài lòng chính mình.

Lý do thường xuyên

Khi bắt đầu một cái gì đó mới, thường có rất nhiều lý do để đưa ra hành động thực sự. Điều tương tự xảy ra khi đi đến phòng tập thể dục. Khi chế độ luyện tập của bạn được thiết lập, các lý do sẽ tự biến mất và cho đến lúc đó bạn nên sử dụng các khuyến nghị đơn giản.

Chọn một phòng tập thể dục gần nhà để thời tiết xấu dưới dạng mưa to hoặc tuyết sẽ không trở thành một lý do khác để hoãn các lớp học. Và một chiếc túi với đồ thể thao là tốt hơn để thu thập vào buổi tối và đặt trên ngưỡng cửa. Đây sẽ không chỉ là một lời nhắc nhở trực tiếp về các khóa đào tạo theo kế hoạch, mà còn là một lời trách móc câm lặng nếu chuyến thăm đến phòng tập thể dục vẫn bị hoãn lại.

Sau một ngày bận rộn, đôi khi bạn muốn ngồi trước TV và không làm gì khác. Và thường thì đây không chỉ là sự lười biếng, mà là sự cạn kiệt đạo đức của cơ thể. Tình trạng này rất giống với mệt mỏi về thể chất, nhưng không giống nhau. Sự thay đổi của lao động trí óc sang đào tạo tích cực tiếp thêm sinh lực và phân tâm khỏi các vấn đề, do đó không cần phải bám víu vào mong muốn thư giãn.

Một số thủ thuật

Đôi khi những đặc điểm tính cách khác giúp vượt qua sự lười biếng của một người. Mỗi người có cách tiếp cận riêng của mình đối với vấn đề kích thích, thường được các nhà tâm lý học sử dụng. Một số thủ thuật giúp tạo động lực đến thăm phòng tập thể dục, nếu nó không có ở đó trước đây.

Một số thủ thuật để ép mình đi tập thể dục

Nếu các điều kiện để sử dụng phòng đào tạo cho phép, tốt hơn là mua một thuê bao trong một năm. Phương pháp này hoạt động rất thường xuyên, bởi vì nhiều người sẽ đơn giản xin lỗi vì đã lãng phí tiền bạc. Tùy chọn tự động lực này phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ thanh đạm.

Cờ bạc cũng là một phẩm chất tốt của nhân vật có thể được sử dụng để kích hoạt tiềm năng thể thao. Ví dụ, bạn có thể đặt cược với đồng nghiệp hoặc bạn bè rằng sau một thời gian nhất định, các con số trên bàn cân sẽ hiển thị ít hơn vài kg. Bạn có thể tranh luận không chỉ về cân nặng, mà còn về kích thước vòng eo hoặc tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể. Thường thì phương pháp này hiệu quả với đàn ông, vì nhiều người trong số họ đang đánh bạc trong tự nhiên.

Và đây là một lựa chọn cho những người phụ nữ thích thể hiện: bạn cần mua một bộ đồ thể thao đẹp.Ngoài ra, bạn cũng có thể mua một chiếc túi thời trang cho quần áo và phụ kiện và các phụ kiện hấp dẫn khác. Các tín đồ thời trang thực sự chắc chắn sẽ muốn xuất hiện trong một điều mới đẹp, nơi họ sẽ đánh giá cao nó.

Cách tạo tâm trạng

Một số trong phòng tập thể dục là thẳng thắn chán. Sự lặp lại đơn điệu của các bài tập làm cho thời gian dừng lại. Đặc biệt nếu bạn đến phòng tập thể dục một mình. Do đó, điều quan trọng là tạo ra một tâm trạng nhất định để việc đào tạo diễn ra nhanh chóng và không thể nhận ra. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng quá trình và biến các lớp học thể dục thành các cuộc họp được chờ đợi từ lâu.

Trước hết, âm nhạc tạo ra tâm trạng. Đó là, nó tốt hơn để đào tạo trong khi nghe các bài hát yêu thích của bạn. Trên đường đến hội trường, bạn cũng có thể nghe nhạc để không muốn đến quán cà phê để uống cà phê thay vì làm việc.

Mỗi người có sở thích âm nhạc riêng, vì vậy bạn không nên dựa vào sở thích của người khác. Tốt hơn là tự mình lựa chọn, vì thông thường nhịp điệu của các tác phẩm được chọn được phản ánh trong nhịp độ của các bài tập. Tất nhiên, một vài lớp đầu tiên sẽ phải nghe huấn luyện viên thay vì âm nhạc, điều này sẽ giải thích chi tiết cách xử lý các mô phỏng cụ thể một cách chính xác và chọn phức tạp. Nhưng sau đó, bạn có thể đắm mình trong quá trình tự cải thiện cơ thể.

Kỷ niệm tiến bộ

Ưu đãi tốt nhất để tiếp tục đào tạo là kết quả trực quan. Khi một người nhìn thấy những nỗ lực của mình đã dẫn đến điều gì, thì việc tiếp tục hoạt động của anh ta trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều. Rốt cuộc, bạn không thể dừng lại ở đó.

Nếu động lực ban đầu để đi đến phòng tập thể dục là quyết định giảm cân, thì bạn cần phải tự cân nhắc không sớm hơn ba tuần sau khi bắt đầu tập luyện. Trong giai đoạn này, cơ thể vẫn ở chế độ lưu trữ năng lượng và có thể không có bất kỳ sự sụt giảm nào về số lượng trên thang đo. Để không làm phiền bản thân và không mất đi ham muốn học tập, đừng vội vàng cân nhắc.

Nó có giá trị làm một lịch trình đào tạo. Điều này theo đuổi hai mục tiêu: động lực thị giác và sự xuất hiện của sự tiến bộ. Sau mỗi lần tập luyện hoàn thành, bạn có thể xóa nó khỏi lịch trình, điều này sẽ giúp bạn thấy bạn đã làm được bao nhiêu công việc cho bản thân và không bỏ những gì bạn bắt đầu.

Nó khó bắt đầu trong thể thao, và sau một thời gian, tập luyện đã trở thành một phần của lối sống thông thường. Điều chính là tìm thấy động lực của bạn, và nếu đạt được một mục tiêu, ngay lập tức bắt đầu chinh phục những đỉnh cao mới.

Video: làm thế nào để bạn tham gia vào các môn thể thao

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
Anton Pulin

Cảm ơn bạn rất nhiều)

wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa