Cách bảo quản thịt lợn tại nhà.

Perga, hay bánh mì ong, được coi là sản phẩm nuôi ong có giá trị nhất, đối với chúng là côn trùng ăn quanh năm. Thành phần có một số tính chất hữu ích có tác dụng có lợi cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, để hưởng lợi từ bánh mì ong, bạn phải lưu trữ chính xác. Quy trình bị ảnh hưởng bởi điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và bao bì được chọn. Các công việc liên quan đến quá trình tự trả tiền cho bản thân nhiều lần, giúp mọi người cải thiện sức khỏe.

Cách bảo quản thịt lợn

Perga: tính năng và tính chất

 1. Như đã đề cập trước đó, sản phẩm được gọi là "bánh mì", đó là những con ong của anh ta được ăn quanh năm. Nếu chúng ta nói về cách thoát khỏi bánh mì ong, nó thu được trên cơ sở dư lượng phấn hoa, không được sử dụng để thụ phấn cho hoa hồng ngoại.
 2. Những con ong thông minh gửi phấn hoa đến các ngăn của các tế bào, keo bằng một miếng nước bọt của chính chúng. Sau đó, côn trùng rải mật ong và đặt một lớp vỏ sáp lên trên.
 3. Nhờ lên men, phấn hoa bắt đầu lên men. Axit lactic được giải phóng, thành phần bên trong mật ong thức ăn biến thành cục u hạt - perga.
 4. Bánh mì ong nổi tiếng với các đặc tính có lợi của nó. Nó bao gồm khoáng chất của tất cả các nhóm, axit amin, vitamin. Côn trùng ăn bánh mì ong trong mùa đông và đầu mùa xuân. Tại thời điểm này, melliferous vẫn không nở hoa.
 5. Một người có thể trích xuất tối đa các phẩm chất hữu ích từ việc sử dụng bánh mì ong. Thành phần làm giảm cholesterol và loại bỏ glucose đến mức bình thường. Do đó, những người mắc bệnh tim mạch và tiểu đường có thể sống một cuộc sống đầy đủ.
 6. Nếu bạn liên tục sử dụng bánh mì ong để phòng ngừa, nó sẽ loại bỏ bệnh thiếu máu và cải thiện lưu thông. Bánh mì ong chữa thiếu máu, ngăn ngừa sự phát triển của sỏi thận.
 7. Nhờ sự kích thích của các ống mật và tuyến tụy, chức năng đường ruột được bình thường hóa. Nếu bạn có một bệnh về hệ thống tiêu hóa, bánh mì ong nên được đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.
 8. Perga phục hồi cơ thể sau phẫu thuật, ổn định nền tảng tâm lý - cảm xúc, chiến đấu với sự mệt mỏi về tinh thần và thể chất. Việc sử dụng thường xuyên và chia phần sản phẩm dẫn đến nâng cao tinh thần và loại bỏ chứng mất ngủ.

Điều kiện bảo quản

Bánh mì cho ong giữ được phẩm chất hữu ích trong 12 - 14 tháng, tùy theo mức độ ẩm, nhiệt độ, các món ăn được chọn chính xác. Trong hầu hết các trường hợp, sau một khoảng thời gian xác định, chế phẩm biến mất.

Điều kiện bảo quản

 1. Độ ẩm. Độ ẩm cao được coi là kẻ thù mạnh nhất, vì vậy bạn không thể cho phép những hậu quả như vậy. Nếu tỷ lệ quá cao, bánh mì ong sẽ bị mốc. Nó cũng góp phần vào sự phát triển của bướm đêm và các côn trùng khác. Hãy chắc chắn rằng bạn gửi hộp đựng bánh mì ong đến một căn phòng có không khí khô, lưu thông. Lựa chọn lý tưởng sẽ là phòng đựng thức ăn trong căn hộ hoặc nhà ở, cách xa các thiết bị gia dụng và bộ tản nhiệt. Không sử dụng tầng hầm, hầm, logia và ban công tráng men không chính xác.
 2. Điều kiện nhiệt độ. Sau khi chọn phòng khô và thông gió, hãy chăm sóc nhiệt độ ở nơi được chỉ định. Tối ưu là đánh dấu 0-6 độ, trong một số trường hợp, bạn có thể chọn một địa điểm có giá trị lớn. Perga không phải lúc nào cũng được bảo quản trong tủ lạnh, vì nhiệt độ thường dao động và giảm xuống dưới 0. Bạn có thể gửi thành phần cho lạnh, nhưng sau đó bạn cần chọn các hộp đựng thấp hơn cho rau. Giữ bánh mì ong ra khỏi tủ đông.
 3. Dụng cụ phù hợp. Để bảo quản bánh mì ong ở nhà, hãy sử dụng hộp đựng bằng thủy tinh. Thể tích của các món ăn không được cao hơn 0,5 lít.Bạn không thể đặt sản phẩm trong một thùng chứa quá lớn, nếu không nó sẽ bị ẩm và mốc trong một tuần. Điều đáng nói là bánh mì ong được đặt riêng trong một hộp đựng khô và vô trùng. Nó cũng quan trọng để đảm bảo đóng cửa chặt chẽ, sẽ chặn truy cập oxy. Được phép sử dụng hộp nhựa (không trong suốt), chúng phải có nắp.

Cách lưu trữ Paste ở dạng Paste

 1. Tùy chọn lưu trữ liên quan đến việc trộn mật ong với bánh mì ong và cuối cùng bạn sẽ có một hỗn hợp sệt. Để bắt đầu nấu, cho nước dùng qua máy xay thịt hoặc máy xay sinh tố, đổ mật ong với lượng 35 - 40% tổng khối lượng.
 2. Thành phần này được coi là phù hợp nhất để lưu trữ tại nhà. Bây giờ bạn cần đặt miếng dán dày vào hộp khử trùng (hộp hoặc lọ), sau đó đóng chặt và gửi vào tủ lạnh.
 3. Dán vào kệ dưới cùng. Bạn có thể đặt miếng dán trên cơ sở thịt bò và mật ong trong tủ bếp, điều chính là nó cách xa bộ tản nhiệt và bếp lò.
 4. Các thành phần hoàn hảo giữ lại các thuộc tính của nó, có một hương vị dễ chịu. Rốt cuộc, không phải ai cũng thích sử dụng bánh mì ong hạt đắng hoặc một sản phẩm trong lược với phần còn lại của sáp.

Làm thế nào để lưu trữ bánh mì ong trong hạt

Làm thế nào để lưu trữ bánh mì ong trong hạt

 1. Để bảo quản bánh mì ong ở dạng hạt, cần phải cắt lát từ mật ong bằng một con dao sắc. Sau các sự kiện, bạn sẽ nhận được những mảnh thủy tinh tròn tối.
 2. Do thực tế là bánh mì ong hạt không được phủ bằng sáp, các đặc tính có lợi kéo dài hơn. Ngoài ra, sau khi ăn, không có mảng bám khó chịu trên răng.
 3. Trước khi đóng gói ổ bánh mì dạng hạt, nó phải được đặt trên một cái khay có lót giấy da. Hơn nữa, chế phẩm được sấy khô cho đến khi, trong khi đổ, một tiếng gõ khô của nhựa bắt đầu được công bố.
 4. Thật dễ dàng để lưu trữ thịt lợn ở dạng này. Nó phải được đặt trong một hộp khô kín với các bức tường tối hoặc một lọ thủy tinh. Bao bì cuối cùng được bọc trong một túi tối màu để ngăn chặn tia UV.
 5. Bạn cũng có thể đóng gói thịt bò trong túi chân không, được bán trong các cửa hàng phần cứng. Thông thường, các bà nội trợ sử dụng túi vải lanh có thể được may từ một tấm vải cotton hoặc vải lanh cũ.
 6. Bánh mì ong hạt được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhưng không để trong tủ lạnh. Lựa chọn tốt nhất là phòng đựng thức ăn trong căn hộ hoặc sảnh vào.

Cách bảo quản bánh mì ong trong mật ong

 1. Nhờ lớp phủ sáp và cơ sở mật ong, con ong không bị thời tiết, giữ được các đặc tính có lợi trong một thời gian dài. Khi sử dụng, sản phẩm bị cắn đứt và nhai cùng với mật ong.
 2. Vì các tế bào rất khó bảo quản, chúng phải được cắt thành hình vuông và cho vào lọ. Sau đó, mật ong được đổ vào thùng chứa, nó phải phủ toàn bộ bánh mì ong.
 3. Trong một hình thức tương tự, thành phần được lưu trữ trên kệ dưới cùng của tủ lạnh. Nếu tổ ong có diềm, chúng cần được đặt trong một thùng chứa và đặt ở nơi mát mẻ. Một bát với dung dịch giấm (nồng độ 9%) cũng được đặt ở đây.

Điều quan trọng là phải dự trữ bánh mì ong tươi, được thu thập không quá 1 tuần trước. Nếu bạn không tuân thủ các quy tắc an toàn, sản phẩm sẽ trở nên không sử dụng được sau 2-3 ngày. Một bánh mì hôi thối có thể bị hư hỏng bởi mùi hôi thối của nước ngoài hoặc sự hiện diện của các hương vị khác, tiếp cận không khí, điều kiện nhiệt độ không thích hợp hoặc biến động của nó, và độ ẩm tăng lên.

Video: tính chất hữu ích của thịt lợn

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa