Cách trở thành cô gái tự tin: 7 bước

Thiếu tự tin là vấn đề phổ biến nhất trong số một nửa yếu đuối của nhân loại. Toàn bộ vấn đề là trong các khu phức hợp hiện có, thường di chuyển từ thời thơ ấu sang cuộc sống có ý thức. Sự không chắc chắn dẫn đến những khó khăn trong mối quan hệ gia đình và sự nghiệp. Cô gái liên tục bị buộc phải nghi ngờ tính đúng đắn của các quyết định của mình. Từ đây, câu hỏi trở nên gay gắt làm thế nào để trở thành một cô gái tự tin và có một cái nhìn mới mẻ về những điều quen thuộc.

Làm thế nào để trở thành một cô gái tự tin

Dấu hiệu của một người không an toàn

 1. Lời nói bị lu mờ, hỗn loạn, nhanh chóng. Một người bối rối bày tỏ ý kiến ​​của mình trong vòng tròn của những người xa lạ hoặc hoàn toàn xa lạ. Nếu anh ta quyết định làm như vậy, bài phát biểu của anh ta trông có vẻ nhàu nát, không chắc chắn. Thông thường trong các cuộc đối thoại được thiết lập, sự nghi ngờ được cảm nhận trong giọng nói, do đó các đối thủ nghi ngờ các tuyên bố của người nói.
 2. Lúng túng. Thuộc tính này đặc trưng hoàn hảo tính cách không chắc chắn. Trong quá trình trò chuyện, một người như vậy không thể tìm được chỗ cho tay, liên tục duỗi tóc, tìm tư thế thoải mái, v.v. Sự vụng về được thể hiện trong thực tế là mọi thứ đều đổ ra từ bàn tay. Một cuộc trò chuyện với người khác không thêm vào vì bạn quá mất tập trung.
 3. Mất tập trung. Một dấu hiệu khác của sự không chắc chắn. Một người không thể tập trung ánh mắt, phóng từ bên này sang bên kia với một cái nhìn lơ đãng. Một người không có tự tin là sợ nhìn vào mắt của người đối thoại. Nếu tất cả điều này xảy ra tương tự, cái nhìn đột ngột di chuyển theo một hướng khác.
 4. Thiếu phong cách trong quần áo. Một người không tin vào chính mình, nói một cách đại khái, không có ý kiến ​​và phong cách riêng của mình nói riêng. Nếu sau này, không có niềm tin vào hiện thân của nó trong thực tế. Từ đây, một người đàn ông lao vào giữa những thứ quá thô tục hoặc trái lại, quần áo "xám" không rõ ràng.
 5. Hành vi khép kín. Một cô gái khét tiếng hoặc không an toàn dẫn đến một lối sống khép kín. Cô ít tiếp xúc với mọi người, hiếm khi đi dự tiệc với bạn bè, cố gắng tránh những tính cách xa lạ. Sự chú ý từ phía không mang lại sự nịnh hót, mà chỉ khiến bạn căng thẳng.

Còn nhiều dấu hiệu của một người không an toàn, nhưng những điều trên là cơ bản. Nếu bạn nhận thấy mình trong đó, hãy sử dụng các thủ thuật tâm lý.

Bước số 1. Nhận ra chính mình

 1. Nhận ra tiềm năng của bạn là cách hiệu quả nhất để thoát khỏi những mặc cảm và bất an nói chung. Mỗi người tự trọng phải đi một con đường khó khăn để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc.
 2. Đánh giá thực tế cơ hội của bạn, làm nổi bật các lĩnh vực mà bạn muốn nhận ra chính mình. Để tìm sự hài hòa, bạn chỉ cần làm những gì bạn thích. Hãy để sở thích mang lại sự hài lòng về đạo đức và tiền bạc.
 3. Đừng nghe những người nói rằng hạnh phúc không phải là về tiền. Có, điều đó là có thể, nhưng nó rất dễ để lý luận như vậy khi một số tiền kha khá được gửi vào tài khoản của bạn.
 4. Tiền mang lại niềm tin. Với họ bạn học thế giới từ một góc nhìn mới, bạn có thể đi du lịch nhiều hơn, ăn những món ăn đắt tiền và ngon miệng, ăn mặc đẹp, học tập. Tiền mở ra rất nhiều cơ hội.
 5. Phân tích bản thân, tính cách, nghề nghiệp, cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn nhận được một xu, thay đổi phạm vi hoạt động, hãy tìm các tùy chọn để kiếm thêm.
 6. Cuối cùng, tiết kiệm cho chiếc xe, làm chủ một đặc sản mới! Mở rộng tầm nhìn của bạn, làm những gì làm cho nổi da gà chạy. Đừng nghe những người nghi ngờ bạn.

Bước số 2. Phấn đấu cho sự tự tin

 1. Mỗi người ít nhất một lần trong đời phải đối mặt với sự nghi ngờ bản thân. Một số tình huống khiến người ta nghi ngờ về khả năng của chính họ, trong khi tay họ buông xuống, sự thờ ơ và trầm cảm bắt đầu.
 2. Điều quan trọng là phải hiểu rằng tất cả điều này chỉ là một sự kiện nhất định trên đường đời. Thanh màu đen sẽ kết thúc và màu trắng sẽ bắt đầu, vì vậy bạn không nên đi theo chu kỳ không chắc chắn.
 3. Cố gắng hết sức để duy trì phẩm giá. Những rắc rối nhỏ không nên giải quyết, chúng là tạm thời. Cho dù điều gì xảy ra, bất kể bạn rơi vào tình huống nực cười nào, hãy giữ niềm tin vào chính mình.
 4. Sẽ luôn có những nghi ngờ, nhưng đừng để họ đánh bại lòng tự trọng của bạn. Chống lại nghịch cảnh, tìm cách để đánh lạc hướng khỏi các vấn đề. Thiền, đọc, chơi thể thao.
 5. Để củng cố sự tự tin của bạn, hãy làm những gì bạn làm với sự xuất sắc của Martin thường xuyên hơn. Bạn có thích biểu diễn trên sân khấu? Đi trước, thiết lập lớp học!

Bước số 3. Tôn trọng chính mình

 1. Không có lòng tự trọng thì không thể trở thành một người tự tin. Đừng để người khác nói xấu bạn, có thể bày tỏ ý kiến ​​và không đồng ý, hãy nói rằng Không.
 2. Đừng gác máy vì những thiếu sót, tất cả mọi người đều phạm sai lầm. Nghĩ về những phẩm chất đã giúp bạn thành công hoặc chiến thắng những khó khăn.
 3. Hồi sinh lòng tự trọng mỗi ngày. Đừng bỏ qua lời khen ngợi. Tìm kiếm những ưu điểm trong ngoại hình, tính cách, hành vi của bạn. Hồi sinh những tài năng trong quá khứ và lao đầu vào một sở thích.
 4. Lắng nghe lời khen và đừng ngại ngùng về chúng. Những người nói điều này chân thành xứng đáng được chú ý. Nếu họ nói rằng bạn có một nụ cười tuyệt vời, thì đúng là như vậy.
 5. Sếp khen ngợi về sự căng thẳng và bình tĩnh? Tuyệt vời, bạn đã chứng tỏ mình trong hoàn cảnh khó khăn. Hãy cầm vũ khí mọi thứ bạn nghe và ghi lại lời khen trong đầu.
 6. Cuộn qua những thành tựu đã giúp cảm thấy niềm tự hào. Tốt nghiệp đại học danh dự? Không phải ai cũng làm được! Có một cái gì đó để tôn trọng chính mình.

Bước số 4. Giao tiếp với người dân bên phải

Kết nối với đúng người

 1. Chọn đúng công ty. Đừng giao tiếp với những người kéo bạn xuống và suy luận quá tiêu cực. Bao quanh bạn với những người tốt bụng, thành công và tích cực.
 2. Điều quan trọng là giao tiếp tiến hành thoải mái, không bị chỉ trích và đạo đức giả. Nếu bạn cảm thấy người đó không đáng tin, hãy loại anh ta ra khỏi danh sách bạn bè.
 3. Làm quen với sự chú ý của đàn ông và phụ nữ nói riêng. Kiểm soát bản thân, đừng để rơi vào sơn mài trong những lời khen về ngoại hình và những đức tính khác.
 4. Tìm hiểu nghệ thuật giữ khán giả của bạn với những câu chuyện. Hãy cố gắng để được chú ý thường xuyên hơn, tham gia các khóa học diễn thuyết. Ghé thăm một nhà tâm lý học để dạy bạn làm thế nào để giao tiếp với mọi người.

Bước số 5. Xem lại chính mình

 1. Điều đáng ghi nhớ là bạn phải luôn luôn trông tuyệt vời. Do đó, 100% sự tự tin sẽ xuất hiện. Hãy nhớ rằng trang điểm chiến đấu không có gì để làm với nó. Điều quan trọng là phải đặc biệt chú ý đến tình trạng của da, tay, móng tay và tóc.
 2. Để không suy nghĩ về những gì bạn sẽ nhìn tốt hơn, đáng để lựa chọn một tủ quần áo đơn giản, nhưng với hương vị. Có được những thứ mà bản ngã của bạn yêu cầu. Chính trong trang phục này, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái.
 3. Hãy là cá nhân. Đừng vội chạy theo doanh số và mua mọi thứ với hy vọng bạn sẽ hiểu mọi thứ sau này. Một động thái như vậy là sai lầm nhất. Tủ quần áo nên tương đối khiêm tốn, nhưng thoải mái và có nhu cầu.

Bước số 6. Làm những gì bạn yêu thích

 1. Cố gắng loại trừ và quên đi tất cả những ký ức tiêu cực từ cuộc sống. Kéo mình lại và đặc biệt chú ý đến những bộ phim bạn xem, với người bạn giao tiếp, những gì bạn đọc.
 2. Cần hạn chế giao tiếp với những người nghi ngờ bạn và không tin rằng bạn có thể đạt được điều gì đó.Tin tôi đi, một khi bạn trải qua điều này, bạn sẽ được thay thế bởi những người tích cực, vui vẻ, người sẽ thúc đẩy bạn. Kết quả là, chính bạn sẽ trở thành một người như vậy.
 3. Cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động yêu thích của bạn, cho dù đó là sáng tạo hay thể thao. Chuyển đến các vòng tròn và các phần khác nhau dựa trên sở thích của bạn. Đó là nơi bạn sẽ gặp những người cùng chí hướng và những người bạn mới.
 4. Đừng ngại ngùng, theo thời gian, cảm giác như vậy sẽ qua đi. Bạn sẽ trở thành một người tự tin và có mục đích hơn. Hãy cố gắng tiết lộ bản thân theo một hướng mới. Đừng đứng yên và phát triển. Bạn là cá nhân, đừng quên điều đó. Hãy là tia sáng mặt trời trong thế giới màu xám.
 5. Bắt đầu nhỏ. Chẳng hạn, ép mình đi ngủ sớm hơn và dậy sớm hơn. Dành thời gian rảnh của bạn để chơi thể thao. Đi bộ nhiều hơn, chạy bộ. Từ bỏ chương trình truyền hình vô nghĩa. Khám phá các chủ đề luôn được bạn quan tâm.
 6. Dừng lãng phí thời gian ngồi trước máy tính trên Internet. Cố gắng chỉ trích xuất thông tin hữu ích. Thể thao song song sẽ sớm nâng cao lòng tự trọng của bạn. Bản thân bạn sẽ không nhận thấy những gì họ đã 1-3 tháng trước. Trở thành một cá nhân.

Bước số 7. Làm việc trên sai sót

 1. Vấn đề chính của những người không an toàn được coi là họ đơn giản là không biết bản thân, những thiếu sót và lợi thế của họ. Bắt đầu giải quyết vấn đề với việc tự học. Do đó, bạn sẽ tăng lòng tự trọng và khám phá những cơ hội mới.
 2. Bước đầu tiên để đạt được mục tiêu sẽ là những suy nghĩ được nêu ra trên giấy. Để làm điều này, hãy viết ra 100 phẩm chất tiêu cực và tích cực của bạn vào một cuốn sổ tay. Trong cột có thiếu sót, hãy ghi chú về những lợi thế bạn sẽ thay thế chúng.
 3. Tiếp theo, có công việc khó khăn trên chính mình. Mỗi lần với một thành tích mới, hãy bỏ qua những thiếu sót mà bạn đã thay thế bằng phẩm giá. Tạo một cuốn sổ tay thành công đặc biệt, trong đó bạn có thể sửa chữa hàng ngày để vượt qua khó khăn.
 4. Phương pháp này rất hiệu quả, đó là cách đúng đắn để trở thành một cô gái tự tin. Trong những thời điểm khó khăn của cuộc sống, bạn luôn có thể nhắc nhở bản thân về những gì bạn đã trải qua, đọc lại chính danh sách thành tích.

Một số mẹo khác ...

Cô gái tự tin

 1. Đừng bận tâm đến những sai lầm. Mọi người trong cuộc sống đều phải đối mặt với những tình huống khó chịu. Để đối phó với các vấn đề, nó là giá trị đối xử với tất cả mọi thứ với sự hài hước. Như vậy, bạn sẽ không có ham muốn rơi xuống đất. Bạn sẽ tự tin vào bản thân và dễ chịu căng thẳng hơn nhiều.
 2. Hãy có trách nhiệm. Để trở thành một người tự tin, bạn phải can đảm và trả lời cho những gì bạn đã làm hoặc nói. Đừng nghi ngờ bản thân, nếu bạn cố gắng, bạn có thể giải quyết tình huống có lợi cho bạn. Vì vậy, bạn có thể thiết lập bản thân trong mắt người khác, mọi người sẽ hiểu rằng bạn đã thay đổi để tốt hơn.
 3. Thể hiện khả năng của bạn. Mỗi người là duy nhất theo cách riêng của họ, chắc chắn bạn có khả năng và tài năng khác với những người khác. Hãy tin tôi, họ có sẵn, đừng ngần ngại. Cố gắng tập trung vào điều này và phá vỡ các bức tường xung quanh bạn, nói cách khác, nổi bật giữa những người khác.

Nhiều cô gái muốn có được sự tự tin vào bản thân, để không tồn tại giữa khối màu xám. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn cần làm theo các mẹo đơn giản. Vì vậy, bạn sẽ dần dần tiết lộ tính cách và tiềm năng của bạn. Hãy tin tôi, thoạt nhìn, những thay đổi nhỏ có thể nghiêm túc thay đổi cuộc sống để tốt hơn.

Video: làm thế nào để trở nên tự tin hơn

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa