Cách giữ ớt chuông cho mùa đông

Vào mùa đông, hầu hết mọi người đều phải đối mặt với sự thiếu hụt một số chất, cụ thể là danh sách các hợp chất khoáng-vitamin. Để lấp đầy thâm hụt, các sản phẩm có giá trị được giới thiệu, bao gồm cả rau. Hôm nay chúng tôi nói về hạt tiêu ngọt.

Cách giữ ớt chuông cho mùa đông

Thành phần

 1. Ngoài hương vị tuyệt vời, rau được trình bày nổi tiếng với danh sách các thành phần đến. Vitamin C tăng cường chức năng bảo vệ và làm cho một người ít bị vi rút tấn công. Điều này đặc biệt đúng giữa các mùa, khi cơ thể bị suy yếu và suy kiệt.
 2. Theo sự tích tụ của axit ascorbic, loại rau này sẽ cạnh tranh với tất cả các loại cam quýt đã biết, cũng như dưa cải bắp và các sản phẩm khác thuộc loại này. Hầu hết ascobic trong hạt tiêu là sắc tố đỏ, nhưng các màu khác cũng hữu ích.
 3. Chúng ta không thể bỏ qua thực tế là các vitamin khác được bao gồm trong cơ sở trái cây. Chúng ta đang nói về nhóm B, vitamin P, vitamin PP, retinol với tocopherols. Có nhiều carotenoids, rutin và khoáng chất trong sản xuất. Không phải không có nồng độ phốt pho với canxi và magiê, kali, mangan, iốt, sắt, v.v.

Giá trị

 1. Sản phẩm được trình bày được khuyến nghị sử dụng bởi các nhóm người quan tâm đến sức khỏe của họ và đồng thời muốn duy trì trọng lượng cơ thể ở mức phù hợp. Do hàm lượng calo tương đối thấp, cân nặng thêm không được gửi ở thắt lưng và những nơi bị cấm khác. Sản phẩm cũng được sử dụng trong thế giới thẩm mỹ để tạo mặt nạ cho da và loại bỏ nếp nhăn.
 2. Các loại rau được thảo luận là quan trọng cho tất cả các cơ quan nội tạng có trong hệ thống tiêu hóa. Hạt tiêu thiết lập hoạt động của tuyến tụy và thường được đưa vào chế độ ăn kiêng để chữa bệnh. Ngoài ra, tác dụng có lợi kéo dài đến dạ dày với ruột và thực quản. Chấp nhận các chế phẩm từ hạt tiêu, sẽ có thể giảm số lượng chất béo trung tính.
 3. Đối với hệ thống miễn dịch, các loại rau trong câu hỏi chỉ đơn giản là một tìm thấy. Nó bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm virus và nấm, và cũng giúp đối phó với tình trạng thiếu vitamin trong thời gian ngắn nhất. Các nghiên cứu được thực hiện trong đó các chuyên gia thiết lập khả năng của sản phẩm để giảm đường huyết. Điều này rất quan trọng đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.
 4. Do các vitamin P và PP đến, thành phần của máu được điều chỉnh, các tế bào được làm giàu oxy và chất dinh dưỡng. Tàu thuyền và động mạch được giải phóng khỏi tiền gửi cholesterol, do đó ngăn ngừa xơ vữa động mạch mạnh mẽ được thực hiện. Đối với não, sản phẩm cũng hữu ích. Nếu một người sống trong một khu vực bị ô nhiễm hoặc làm việc trong một doanh nghiệp, bạn cần ăn một loại rau để làm sạch máu và phổi.
 5. Với mức tiêu thụ thường xuyên và đúng cách của các sản phẩm được trình bày, các chỉ số áp lực giảm. Thành phần có chứa carotenoids ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của mắt và các cơ quan quan trọng khác. Hạt tiêu làm giảm mệt mỏi và bình thường hóa giấc ngủ. Họ sử dụng các loại rau để ngăn ngừa ung thư có tính chất khác nhau.
 6. Tác dụng có lợi kéo dài đến hệ thần kinh trung ương. Với một sự tiếp nhận có hệ thống, một người sẽ thoát khỏi sự cáu kỉnh. Do nồng độ vitamin nhóm B, sự hình thành của thai nhi trong bụng mẹ của bà mẹ tương lai được cải thiện. Do đó, khi mang theo trẻ em, phụ nữ nên ăn sản phẩm này. Magiê với phốt pho là cần thiết để cải thiện chức năng não.
 7. Một số hợp chất có giá trị tích lũy trong một khối lượng tốt trong văn hóa trình bày ổn định môi trường nội tiết tố của con người.Cần phải lấy nguyên liệu cho thanh thiếu niên, phụ nữ trong thời kỳ khí hậu, phụ nữ trong quá trình mang thai. Để kéo dài sự trẻ trung, hạt tiêu được dùng cùng với dầu thực vật, hạt và các sản phẩm khác có chứa axit béo.
 8. Các nghiên cứu về tác dụng của nguyên liệu thô đối với cơ thể của người hút thuốc chưa được thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu từ ý kiến ​​của người có kinh nghiệm, chúng tôi có thể kết luận rằng loại rau này làm giảm cảm giác thèm nicotine. Một lần nữa, đây là những phản ứng của mọi người, không phải các nhà nghiên cứu. Không cần phải coi hạt tiêu là thuốc chữa bách bệnh cho mọi bệnh tật. Nó là tốt hơn để chống lại nghiện theo cách cũ, thể hiện ý chí.

Sắp xếp

 1. Không phải mọi bản sao đều phù hợp để bảo quản lâu dài. Những loại rau này có một số hình thức trưởng thành. Lúc đầu, sản phẩm đạt đến một số đặc điểm chiều nhất định, nhưng danh sách các chất khoáng và vitamin của nó vẫn chưa được hình thành. Trong thời kỳ này, các loại trái cây không có sắc tố đặc trưng, ​​và khi được ép, một lớp vỏ giòn xuất hiện trên chúng. Sau đó đến quá trình chín, có trách nhiệm cho màu sắc.
 2. Nếu bạn có kế hoạch thưởng thức nguyên liệu chất lượng, thì bạn cần đợi cho sự hình thành đầy đủ và sau đó tiến hành tạo khoảng trống. Điều quan trọng là các loại trái cây là toàn bộ. Vứt bỏ mẫu vật bị hỏng, chúng nhanh chóng thối rữa. Sử dụng một dụng cụ cắt tỉa hoặc dao trong quá trình thu thập. Nếu có một số khuyết tật nhỏ (trầy xước, nứt), những loại trái cây như vậy là phù hợp để đông lạnh.

Kho tươi

Bảo quản ớt chuông tươi

 1. Ưu điểm của phương pháp này là các nguyên liệu thô thuận tiện để sử dụng trong việc chuẩn bị tất cả các loại món ăn. Trong trường hợp này, rau có thể được lưu trữ ở dạng này trong tối đa 2 tháng. Do đó, các món salad rau khác nhau có thể được thực hiện mà không có bất kỳ vấn đề.
 2. Đáng chú ý là rau có thể chín lặng khi được lưu trữ ở nhà. Điều kiện thích hợp phải được cung cấp cho việc này. Trong trường hợp này, nguyên liệu thô chuyển từ giai đoạn trưởng thành kỹ thuật sang giai đoạn trưởng thành sinh học.
 3. Đồng thời, điều quan trọng là duy trì nhiệt độ tối ưu, các chỉ số trong đó từ +2 đến +5 độ. Nếu trái cây hoàn toàn khỏe mạnh và không có bằng chứng hư hỏng, hãy đặt chúng trong một ngăn kéo có kích thước nông.
 4. Gửi nguyên liệu để lưu trữ lâu dài đến một căn phòng phù hợp. Nếu bạn muốn rau quả tươi lâu nhất có thể, hãy giữ hộp ở nơi tối. Hệ thống đảm bảo rằng trái cây không bị hư hỏng. Vứt bỏ chúng nếu cần thiết.
 5. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể sử dụng một cách khác để lưu trữ sản phẩm tươi. Để làm điều này, hoàn toàn chọn bụi cây cùng với các loại trái cây. Lắc đất và treo rau trong hầm cách nhiệt.
 6. Trong hình thức này, trái cây có được mọi thứ họ cần và tiếp tục chín. Do đó, thời hạn sử dụng được tăng lên đáng kể. Nếu bạn muốn bảo quản nguyên liệu thô trong giai đoạn chín sinh học, đáng để sửa đổi các điều kiện bảo quản.
 7. Trong trường hợp này, nhiệt độ tối ưu sẽ phải được duy trì từ 0 đến +2 độ. Một nơi tuyệt vời để lưu trữ sẽ là một hộp rau trên ban công, hầm hoặc phần dưới của tủ lạnh. Trong trường hợp này, độ ẩm cao nên có mặt.
 8. Để có kết quả tối ưu, giữ trái cây trong túi nhựa. Tạo các lỗ nhỏ để truy cập oxy. Nếu mọi thứ được thực hiện chính xác, thời hạn sử dụng của sản phẩm sẽ là khoảng 2 tháng.

Bảo quản Trái cây nhồi nhồi

 1. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu thô có thể sử dụng bất cứ lúc nào để chuẩn bị nhồi ớt là đủ. Với thu hoạch thích hợp, rau có thể tồn tại mà không gặp vấn đề gì cho đến năm sau. Nhẹ nhàng gọt vỏ rau bằng cách bỏ cuống và hạt.
 2. Sau khi bạn loại bỏ hạt, cố gắng không rửa phôi nữa. Cách khác, lau khô trái cây bằng khăn giấy. Tiếp theo, đặt các loại rau lên nhau dưới dạng tháp. Đặt từng khẩu phần trong một túi và cà vạt.
 3. Gửi đến tủ đông.Sau đó, sử dụng phôi khi cần thiết. Bây giờ bạn có thể ăn ớt nhồi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không gặp vấn đề gì.

Đóng băng mặt đất

Ớt chuông xắt nhỏ

 1. Với sự giúp đỡ của rau đông lạnh có thể được chuẩn bị để sử dụng trong tương lai và cho các mục đích khác. Trên cơ sở của các loại trái cây, bạn có thể chuẩn bị một món salad hoặc rau hầm ngon. Ớt cũng thích hợp để nấu súp. Trong mọi trường hợp, các món ăn với việc thêm một loại rau như vậy chỉ đạt được thêm ghi chú hương vị dễ chịu.
 2. Ưu điểm của phương pháp này là thậm chí trái cây bị hư hỏng có thể được sử dụng. Xem xét nó sẽ tốt nếu các loại rau như vậy đang trong giai đoạn chín sinh học. Như vậy, bạn có thể trang trí hoàn toàn bất kỳ món ăn.
 3. Rửa trái cây và loại bỏ tất cả không cần thiết. Cắt theo thứ tự ngẫu nhiên và vận chuyển trong hộp nhựa. Đặt phôi vào tủ đông. Để tránh rau bị dính, hãy làm khô chúng một chút trước khi đông lạnh.

Dưa chua và đóng hộp

 1. Ngoài ra, rau có thể được lưu trữ trong một thời gian dài bằng cách ngâm trong hộp thủy tinh. Đáng chú ý là chỉ có rất nhiều công thức nấu ăn. Trong số phổ biến nhất là lecho, salad, adjika và ướp.
 2. Những quả nướng rất khác thường. Nó là đủ để nướng nguyên liệu chuẩn bị trên một tấm nướng. Tháo vỏ và đặt trong hộp thủy tinh. Đổ nước xốt. Để chuẩn bị, lấy 3 lít. nước lọc, 60 ml. giấm, 50 gr. muối, một vài tép tỏi, lá nguyệt quế và đậu Hà Lan.
 3. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần ướp rau. Gửi trái cây chần trong nước sôi trong vài phút. Đặt trong một thùng chứa thủy tinh 1 lít. Thêm 10 gram ở đó. đường, 3 gr. axit citric, tiêu và lá cần tây. Đổ nước muối. Nó được chuẩn bị từ 1 lít. nước và 20 gr. muối. Cuộn lên

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã kiểm tra các biến thể của khoảng trống dựa trên hạt tiêu ngọt. Đây là cách có thể bảo quản sản phẩm, do đó sau đó nó sẽ tự phục hồi liên tục. Rốt cuộc, cơ sở bao gồm một axit ascorbic quan trọng, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện chức năng của tim.

Video: cách giữ ớt chuông tươi cho mùa đông

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa