Cách mang giày nhún trong ngón tay

Làm thế nào thường sau khi mua giày được tìm thấy là một chút chặt chẽ? Vâng, hầu như luôn luôn. Đối với chân người không hoàn hảo, và miếng lót giày là tiêu chuẩn. Phải làm sao Làm thế nào để phân phối giày hơi chật trong ngón tay? Không để giày hoặc giày mới trong tủ quần áo.

Cách mang giày nhún trong ngón tay

Như một nhân vật hoạt hình nổi tiếng đã nói: "Bình tĩnh, chỉ bình tĩnh." Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra. Đi thôi.

Quy tắc chung

Cần lưu ý rằng để kéo dài giày, hơi hẹp ở ngón tay, có thể chỉ bằng một nửa kích thước. Nếu bạn thực sự cố gắng, thì kích thước. Không còn nữa. Và thậm chí sau đó, quá trình này không thể được gọi là kéo dài theo tất cả các quy tắc. Giày chỉ mang hình dạng của bàn chân của bạn, và sự khó chịu ở khu vực ngón chân biến mất.

Có một số phương pháp được sử dụng rộng rãi tại nhà để khắc phục tình trạng này. Nhưng, chúng không phù hợp cho tất cả các vật liệu. Da và vải tự nhiên được kéo dài tốt nhất. Các vật liệu chặt chẽ nhất của người Viking là cao su và da nhân tạo. Xem xét chi tiết tất cả các tùy chọn cho vết rạn da.

Rượu và chất lỏng có chứa cồn

Một phương pháp được biết đến với bà của chúng tôi. Bạn sẽ cần:

 • rượu (khoảng 40-50 ml)
 • giày
 • vớ dày nhưng không dày
 • chân của bạn

Thủ tục rất đơn giản. Cần phải đổ một nửa lượng cồn (hoặc nước hoa) bên trong giày. Nửa thứ hai là tất ướt. Sau đó, bạn cần đi giày, ủng, ủng hoặc bất cứ thứ gì bạn có ở đó, và trong một thời gian đi xung quanh chúng xung quanh nhà.

Mẹo. Thời gian kéo dài có thể được sử dụng một cách khôn ngoan trong nhà bếp.

Thông thường 1,5-2 giờ là đủ để đôi giày kín có hình dạng mong muốn và ngừng nhấn. Bạn chỉ cần đi bộ, không ngồi và thậm chí không nói dối. Nếu không sẽ không có ý nghĩa.

Một số nguồn khuyến nghị sử dụng phương pháp này một cách thận trọng. Bị cáo buộc, rượu có thể gây hại cho vật liệu, và giày sẽ trở nên tồi tệ. Chúng tôi dám không đồng ý. Bởi vì một lượng chất lỏng như vậy không có khả năng gây hại.

Nhân tiện, những nguồn tương tự được khuyến khích sử dụng vớ dày. Hoặc thậm chí là 2 đôi. Và ở đây chúng tôi cũng không đồng ý. Nếu chỉ vì đi vào đôi giày mới trong vớ dày thì khá có vấn đề. Bởi vì sau khi thực hiện như vậy, đôi giày của bạn sẽ biến thành giày cao gót và sẽ vỗ vào bàn chân. Hoặc thậm chí tệ hơn, vật liệu có thể chỉ đơn giản là vỡ ra do kéo dài quá mức.

Mẹo. Có những khuyến nghị để làm ẩm bằng cồn cũng bề mặt bên ngoài của giày. Chỉ vì một số lý do mà nó không được giải thích tại sao. Thật vậy, việc sử dụng một thủ tục như vậy là gì? Đặc biệt nếu đó là một đôi giày da cao cấp không bị ướt. Hoặc, ví dụ, ủng cao su.

Băng

Có một lựa chọn khác, làm thế nào để kéo dài đôi giày, mà ấn một chút trong ngón tay. Bạn sẽ cần:

 • nước lạnh thông thường (thậm chí phù hợp từ vòi)
 • một cặp các gói rất dày đặc (nguyên vẹn, không có lỗ hổng hoặc thiệt hại)
 • giày
 • dây thun hoặc dây chật
 • sương giá trên đường phố (một tủ lạnh gia đình bình thường sẽ làm)

Những gì cần phải được thực hiện để kéo dài giày? Bạn cần đặt túi bên trong giày hoặc giày. Sau đó cẩn thận duỗi thẳng. Đổ nước lạnh vào bên trong. Không lên đến đỉnh của túi. Và đến nỗi cái túi trong đôi giày đã được lấp đầy đến khoảng giữa khối, nếu đó là đôi giày. Hoặc sâu đến mắt cá chân nếu đó là giày hoặc ủng.

Bây giờ buộc chặt các gói gần nước. Sau tất cả các thủ tục, đôi giày được phơi sương trên ban công. Hoặc đặt nghiêm ngặt trên đế trong tủ đông.

Mẹo. Vì lý do vệ sinh, chúng tôi khuyên bạn nên bọc một vài tờ báo, phim bám hoặc túi khác.

Ở vị trí này, đôi giày được để trong khoảng thời gian từ 18 giờ đến một ngày.Điều gì xảy ra với điều này? Nước đóng băng, băng mở rộng và kéo dài da.

Sau đó, nó chỉ còn lại để đưa hơi nước vào hơi nóng, làm tan chảy băng. Và bạn có thể an toàn giày mới. Nhân tiện, phương pháp này chỉ hoạt động tốt trên các vật liệu tự nhiên. Nhưng nên nhớ rằng da bằng sáng chế có thể không chịu được điều trị như vậy ở nhiệt độ thấp.

Làm thế nào để mang giày cao su?

Nó xảy ra rằng giày cao su hoặc giày thể dục cũng hơi chặt trong ngón tay. Đây không phải là một vấn đề. Sự khôn ngoan phổ biến từ lâu đã đưa ra một cách để kéo dài những đôi giày như vậy. Bạn sẽ cần:

 • một lưu vực lớn để phù hợp với đế theo chiều rộng
 • nước nóng, khoảng + 75-85 ° С
 • vớ dày
 • một cặp túi màng dày
 • chân của bạn

Thủ tục như sau. Vớ dày được đặt trên chân. Trên các gói hàng đầu. Thiết kế này là cần thiết để không làm bỏng da. Bây giờ nước rất nóng được đổ vào lưu vực. Và họ đặt giày vào đó. Giày cao su có thể được nhúng hoàn toàn. Trong giày thể thao, chỉ nên làm ấm đế, mà không ảnh hưởng đến đế vải trên cùng.

Thời gian làm nóng khoảng 15-20 phút. Bây giờ bạn cần phải tháo giày ra khỏi nước và không cần chờ cao su nguội, hãy đặt nó lên chân. Sau đó, nó chỉ còn lại để đi trong giày hoặc giày thể thao trong khoảng một giờ. Trong thời gian này, đôi giày ở khu vực ngón tay sẽ co giãn một chút, hạ nhiệt và có hình dạng của một bàn chân.

Mẹo. Đừng nhầm lẫn cao su với bọt polyurethane. Giày có đế ngoài sẽ không chịu được nhiệt độ cao. Cô sẽ biến thành galoshes.

Lời khuyên hữu ích

Một số nguồn khuyến nghị rửa giày bên trong bằng nước sôi. Bị cáo buộc sau đó, nó sẽ kéo dài. Vô nghĩa tuyệt đối. Từ cách xử lý như vậy, đôi giày sẽ chỉ bị ướt. Nhưng chân không ngồi.

Cách phân phối giày

Thêm một lời khuyên điên rồ nữa: hãy lấp đầy tất vớ bằng giấy ướt và để khô, nhưng không ấm. Và một thiết kế như vậy sẽ khô bao nhiêu? Một tuần? Tháng nào? Đây là nếu không ấm áp. Thêm vào đó, đôi giày sẽ không co giãn. Đã kiểm tra.

Một số người mua giày rất đắt tiền. Hiếm khi, nhưng nó cũng có thể bị chuột rút trong khu vực của các ngón tay. Các chủ sở hữu sợ sử dụng các phương pháp kéo dài nhà, sợ gây ra tác hại không thể khắc phục. Nhưng có một lối thoát cho họ. Chính xác hơn, có đến 3:

 1. Liên hệ một xưởng giày tốt. Với một mức phí rất phải chăng, thợ đóng giày sẽ kéo căng giày đúng chỗ. Và không có bất kỳ tác hại. Đừng hỏi những điều không thể. Ghi nhớ - một nửa kích thước, kích thước tối đa.
 2. May giày để đặt hàng. Một biện pháp đắt tiền nhưng đôi khi cần thiết. Đặc biệt là với những người có bàn chân không chuẩn. Chúng sẽ không phù hợp với giày thông thường từ thị trường đại chúng. Nhưng một điều mới như vậy sẽ ngồi hoàn hảo.
 3. Cảm ơn ngành công nghiệp giày đã bán nhiều loại thuốc xịt và bọt. Chúng được thiết kế đặc biệt để kéo dài giày trong khu vực có vấn đề. Nhân tiện, giá cả khá phải chăng, nhưng chai kéo dài trong một thời gian dài.

Sử dụng các công cụ như vậy là rất đơn giản. Nó là đủ để biết các vật liệu mà từ đó đôi giày thử nghiệm được thực hiện. Sau đó, vẫn còn phải đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì hoặc chai, để không phạm sai lầm với sự lựa chọn. Và điều cuối cùng cần làm là tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn này.

Hãy tin tôi, áp dụng nhiều tiền hơn sẽ không cải thiện kết quả cuối cùng. Cũng như tăng thời gian mang. Có một giới hạn cho tất cả mọi thứ. Do đó, đừng cố kéo dài đôi giày của bạn quá nhiều. Nó có thể làm tổn thương cô ấy.

Cơ sở công nghiệp tốt là gì? Dễ sử dụng và một loại lớn. Bạn có thể nhặt bọt cho hoàn toàn bất kỳ vật liệu.

Bây giờ bạn không sợ mua lại mới. Bạn nhận thức rõ về cách phân phối giày hơi chật trong ngón tay. Có một mua sắm tốt đẹp và chân hạnh phúc!

Video: cách kéo căng giày và phân phối giày

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa