Làm thế nào để ngừng yêu một người đàn ông đã có vợ: lời khuyên tâm lý

Nếu giấc mơ đã rơi vào thực tế khắc nghiệt, và bạn không còn ở bên người yêu nữa, thì đáng để xem xét làm thế nào để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Bạn không nên dồn nén và suy nghĩ về thực tế rằng mọi thứ đã kết thúc. Hãy nhớ rằng, bạn còn trẻ, có rất nhiều người đàn ông tốt và tự do xung quanh. Bạn không còn nên thử vai trò của người yêu.

Làm thế nào để ngừng yêu một người đàn ông đã có vợ

Bước số 1. Thiết lập thời gian nghỉ ngơi

 1. Phân tích kỹ hành vi và tính cách của người đàn ông. Cố gắng tìm các mặt tiêu cực của nó. Bạn có thể không thể làm điều này lúc đầu, bởi vì bạn đang yêu. Nhưng nếu bạn nhìn mọi thứ khác đi, bạn sẽ có thể tự mình nghỉ ngơi.
 2. Bây giờ tái sinh trong "làn da" của vợ. Thật khó chịu làm sao khi biết chồng mình liên tục đi sang trái. Thật khó để chấp nhận sự tồn tại của người thứ ba trong một mối quan hệ. Có khả năng là bạn cũng sẽ chán một người đàn ông, và anh ta sẽ nhảy qua một đam mê khác. Bạn có cần nó không
 3. Tìm sức mạnh để tức giận với người yêu của bạn. Nhớ tất cả những khoảnh khắc khi anh hứa sẽ đến, nhưng không đến. Bao lâu tôi dằn vặt bạn với dòng chữ "Tôi sẽ ly hôn". Như liên tục nói về những thiếu sót với vợ. Tại sao bạn đóng vai trò hỗ trợ, biết rằng người đàn ông này là một người lạ.
 4. Cuối cùng cũng tháo kính hồng ra. Đối mặt với tình huống. Hiểu rằng người yêu đang ở bên bạn vì anh ấy rất thoải mái. Vợ cho ăn, xóa, vuốt ve, nhân tình thỏa mãn. Một người đàn ông lừa dối bạn đời của anh ta không xứng đáng với tình yêu của bạn.
 5. Hãy suy nghĩ về sự kết hợp của bạn về tôn giáo (đối với các tín đồ). Trong bất kỳ cuốn sách nào của kinh sách như vậy, tội phản quốc bị lên án và trừng phạt. Đừng tự trách mình vì tình yêu của anh ấy, hãy cầu xin vợ hãy tha thứ và điều chỉnh để chia tay với chồng.

Bước số 2. Chia tay với một người đàn ông

 1. Đầu tiên, đánh giá bản thân. Tại sao bạn chọn một người đàn ông đã có vợ? Là anh ấy độc lập về tài chính, tốt trên giường, người lớn? Có lẽ, nhưng có một kế hoạch như vậy cho những người đàn ông không bận rộn với những người phụ nữ khác. Đừng cố gắng nâng cao lòng tự trọng của bạn do thực tế là bạn đã lấy người bạn đồng hành xa vợ.
 2. Một người đàn ông đã kết hôn trong giao tiếp với tình nhân của mình không vội vàng phá vỡ kết nối. Bạn phải tự làm điều đó. Nói chuyện với anh ấy, chia sẻ suy nghĩ của bạn. Nói rằng bạn không còn muốn đóng vai trò hỗ trợ.
 3. Không bao gồm nước mắt, những cái ôm và sự dịu dàng khác. Nói rõ ràng và tự tin, đừng cố nghi ngờ và chịu thua sự thuyết phục của anh ấy để ở lại. Hiểu rằng anh ấy sẽ cho bạn ăn sáng Bữa sáng trong một thời gian dài sắp tới. Chúng ta cần chấm dứt điều này.
 4. Không đề nghị vẫn là bạn bè và không chấp nhận lời đề nghị như vậy từ anh ấy. Nếu bạn liên tục nhìn thấy người này trước mặt bạn, sẽ rất khó để ngừng yêu anh ấy. Đặt dấu chấm hết cho nó một lần và mãi mãi.

Bước số 3. Đốt cháy tất cả các cây cầu

 1. Các nhà tâm lý học có kinh nghiệm trong lĩnh vực quan hệ con người sẽ nói rằng bạn có thể ngừng yêu một người đàn ông đã có vợ, nhưng chỉ quên anh ta. Đốt cháy cầu, đừng nhìn lại, loại trừ mọi cơ hội gặp lại.
 2. Thông thường, phụ nữ có chồng tiếp tục tìm kiếm một cuộc hẹn hò với người yêu cũ của họ để một lần nữa cảm thấy sự dịu dàng của cô ấy và những quan điểm khác mà cô ấy có thể đưa ra. Đánh giá cao bản thân, không chịu khuất phục để thuyết phục về một trò tiêu khiển chung.
 3. Nếu bạn và người yêu có bạn chung, nếu có thể, hãy hạn chế giao tiếp với họ lần đầu tiên. Khi cơn đau dịu dần, bạn có thể tiếp tục giao tiếp. Nhưng không có trường hợp nào không thảo luận về các vấn đề của một người đàn ông đã có vợ. Cố gắng không nói về anh ấy chút nào, tránh những cuộc nói chuyện như vậy.
 4. Đừng cố gắng trả thù bằng cách tìm một người đàn ông mới và công khai mối quan hệ của bạn.Điều quan trọng là phải hiểu rằng trong trường hợp này, trước tiên bạn phải tìm thấy sự an tâm, và chỉ sau đó xây dựng các mối quan hệ mới.
 5. Từ chối tống tiền, ý tưởng có thể được cuộn trong đầu. Nếu bạn có kế hoạch tống tiền người yêu cũ bằng những bức ảnh chung, cố gắng phá hủy gia đình anh ta, hãy xem xét lại các giá trị đạo đức của bạn.

Bước số 4. Loại trừ tất cả các địa chỉ liên lạc

 1. Nếu có thể, tất cả các cuộc họp với một người mà bạn cảm thấy nên được loại trừ. Nếu nó đáng để thay đổi công việc vì điều này, hãy quyết định một bước tương tự hoặc cố gắng tìm ra chính mình. Trong mỗi cuộc họp, đau khổ và lóe lên của cảm xúc là không thể tránh khỏi.
 2. Loại bỏ tất cả các loại nhắc nhở về mối quan hệ của bạn. Vứt bỏ quà tặng, xóa tất cả các địa chỉ liên lạc, kể cả trên mạng xã hội. Dừng trò chuyện với bạn bè của người yêu của bạn. Làm sạch điện thoại của bạn khỏi tin nhắn và hình ảnh. Như vậy, suy nghĩ của một người đàn ông sẽ dần tan biến.
 3. Thay đổi hướng suy nghĩ của bạn. Khi bạn lần đầu tiên cố gắng nghĩ về các mối quan hệ trong quá khứ, ngay lập tức cố gắng để bị phân tâm. Dừng lại đi. Hãy nghĩ về những câu chuyện cuộc sống khác. Tìm một sở thích. Huấn luyện tâm trí của bạn và làm cho nó mạnh mẽ hơn. Học cách chống lại những ký ức mà đau.

Bước số 5. Khóc

Khóc

 1. Ngay khi mối quan hệ của bạn kết thúc, don Hãy ném cảm xúc đến những người thân nhất của bạn. Họ không nên nhìn thấy điểm yếu của bạn, vì vậy bạn bị sỉ nhục và gây ra sự thương hại không tự nhiên cho chính mình.
 2. Trong trường hợp này, những người thân thiết có thể phán xét bạn và nói rằng ban đầu mối quan hệ đã phải chịu thất bại. Một người đàn ông đã có vợ không phải là sự lựa chọn tốt nhất, mọi thứ không thể kết thúc tốt đẹp. Nếu bạn muốn loại bỏ cảm xúc, hãy làm điều đó một cách riêng tư.
 3. Lấy một cái gối, bắt đầu la hét và khóc vào nó. Hãy tin tôi, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Quan trọng nhất, sẽ không ai thấy nó làm bạn tổn thương đến mức nào. Nếu cần thiết, hãy đến thăm một nhà tâm lý học, một chuyên gia có thể nói tất cả mọi thứ. Đừng để bị giết, đừng tự đánh cờ.
 4. Bạn còn trẻ, đừng quên điều đó, hãy tiếp tục sống. Cần hiểu rằng tuổi tác là một trạng thái tâm lý. Đây không phải là về năm sinh học, ngay cả khi bạn trên 30 tuổi. Đừng sợ phải ở một mình với chính mình, hãy nghĩ về những điều tốt đẹp.
 5. Ngoài ra, không dùng đến rượu và các chất tương tự. Trong trường hợp này, bạn sẽ không tìm thấy lối thoát. Nó sẽ trở nên đau đớn hơn nhiều, ngoài ra, bạn sẽ có sức khỏe thực vật đáng kể. Chuyển sang các dịch vụ của một nhà tâm lý học, không có gì phải lo lắng. Hướng cảm xúc của bạn đến thể thao hoặc sáng tạo.

Bước số 6. Bắt đầu một cuộc sống mới

 1. Đó là giá trị hoàn toàn xóa một câu chuyện tình yêu không thành công từ cuộc sống. Bắt đầu làm lịch sử từ đầu. Đừng đi theo chu kỳ trong những cảm giác từng trải, trên thế giới có rất nhiều điều dễ chịu, hãy luôn nhớ về nó.
 2. Rút ra kết luận, phân tích những gì bạn có thể học được trong thời gian dành cho nhau. Tại điểm dừng này và gạch bỏ mọi thứ đã được. Thể hiện suy nghĩ của bạn trên giấy, đọc lại, sau đó ghi. Lời khuyên như vậy sẽ cung cấp cho bạn một nhà tâm lý học, họ thực sự làm việc.
 3. Hãy cố gắng làm những gì bạn luôn mơ ước. Hãy nhớ những gì bạn luôn đặt ra sau này vì thiếu thời gian. Nó không phải là vô ích để dành giờ miễn phí. Bây giờ bạn có nhiều thời gian hơn, sử dụng nó một cách khôn ngoan.
 4. Đặt trong nền tất cả những cảm xúc liên quan đến một câu chuyện tình yêu. Bạn đang tự hủy hoại bản thân mình từ bên trong, điều đó không làm cho bất kỳ ai dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thay đổi các hoạt động nếu nó không phù hợp với bạn. Tìm công việc theo ý thích của bạn và tận hưởng cuộc sống.

Xem lại hành vi của bạn, bắt đầu tôn trọng cái "tôi" của chính bạn. Tìm sức mạnh để chia tay với một người đàn ông đã có vợ. Đặt mình vào vị trí của vợ, nói những lời ấp ủ từ biệt. Hãy cố gắng ngừng yêu người yêu cũ và đốt cháy tất cả những cây cầu.

Video: làm thế nào để kết thúc mối quan hệ với một người đàn ông đã có vợ

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa