Cách chọn áo khoác phù hợp: mẹo hữu ích

Trong không gian rộng mở của quê hương chúng ta, do điều kiện khí hậu đặc biệt, chiếc áo khoác xuống đã lấy gốc rễ một cách hoàn hảo và tự thiết lập. Đồ lót loại này có nghĩa là một chiếc áo khoác, cơ sở của nó là lông chim. Một sản phẩm đủ ấm không cho phép lạnh, điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và lý tưởng cho mùa đông. Nhưng vì sự phân phối rộng rãi này, nhiều nhà sản xuất vô đạo đức cung cấp áo khoác chất lượng thấp cho các cửa hàng. Do đó, chắc chắn có những khó khăn với sự lựa chọn.

Cách chọn áo khoác

Đánh dấu áo khoác xuống

 1. Để giảm chính sách giá cho các sản phẩm của họ, các nhà sản xuất áo khoác ngoài pha loãng lông vũ. Nếu đây là trường hợp, thì sẽ có một nhãn hiệu lông vũ tương ứng trên nhãn.
 2. Trong trường hợp khi bạn nhìn thấy dòng chữ cotton cotton khắc trên lưỡi của chiếc áo khoác, không có gì từ chiếc áo khoác trong quần áo như vậy. Đây là một chiếc áo khoác bông thông thường, không phù hợp với tất cả mọi người. Nó nặng và chất lượng thấp hơn.
 3. Chỉ định "polyester" chỉ ra rằng sản phẩm được làm đầy 100% bằng polyester đệm. Nếu bạn có một nhãn hiệu len len, bạn sẽ biết rằng thành phần có chứa chất độn len.
 4. Thật đáng để hiểu rằng mùa đông tổng hợp đề cập đến chất độn nhân tạo, là một loại sợi tổng hợp. Do cấu trúc này, sau lần giặt đầu tiên, sản phẩm mất tới 30% khả năng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Đổi lại, lông tơ chất lượng cao kéo dài 15 năm20 năm, vẫn giữ được các đặc tính và tính chất chính của nó trong suốt thời kỳ này.
 5. Cho đến nay, áo khoác, được gọi là không có gì nhiều hơn áo khoác mùa đông tổng hợp, đặc biệt phổ biến. Đây là một giải pháp hiện đại có khả năng điều nhiệt tốt hơn 1,5 lần so với các sản phẩm sintepon thông thường. Ngoài ra, những chiếc áo khoác như vậy rẻ hơn so với áo thật, nhưng không tệ hơn. Sintepon fluff dùng để chỉ vật liệu công nghệ cao, thân thiện với môi trường, không gây dị ứng. Hoàn toàn có thể xem xét một chiếc áo khoác như vậy nếu bạn muốn tiết kiệm, nhưng không mất chất lượng.

Quy tắc chọn áo khoác

 1. Cảm nhận sản phẩm bằng ngón tay, lấy mép áo khoác trong và ngoài. Trong quá trình sờ nắn, bạn không nên cảm thấy vón cục, các hạt sắc nhọn, ngứa ran và các cảm giác khó chịu khác. Nếu có, áo khoác xuống có chất lượng kém.
 2. Hãy chú ý đến các khối phần sụn. Chúng càng nhỏ, áo khoác sẽ càng dài. Một lựa chọn lý tưởng là hình vuông / hình thoi, kích thước không vượt quá 20 * 20 cm. Nếu khối lớn hơn chỉ định, hoàn toàn có thể trong quá trình hoạt động, lông tơ sẽ trượt bên trong, để lại các đốm hói. Điều này sẽ dẫn đến việc lưu trữ nhiệt kém và thiếu bảo vệ gió.
 3. Nếu áo khoác có chất lượng cao, phần lớn nó sẽ bao gồm xuống (80%). Theo đó, nhà sản xuất bona fide chỉ ra thông tin trên nhãn về điều này. 20% còn lại được phân bổ cho lông nhỏ. Thông thường, những số liệu trên nhãn được đánh dấu bằng một giá trị phân số.
 4. Ví dụ, bạn đã thấy ký hiệu 80/20. Chỉ số đầu tiên đề cập đến số lượng lông tơ và thứ hai là lông vũ. Các sản phẩm hiện đại được thiết kế cho mùa xuân và cuối mùa thu được lấp đầy từ 50 đến 50. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng áo khoác trong điều kiện lạnh cao, thì tốt hơn là ưu tiên cho các sản phẩm chứa từ 80 đến 20.
 5. Còn nhiều yếu tố nữa sẽ cho bạn biết về chất lượng cao nhất của áo khoác. Đặc biệt, sản phẩm phải có khả năng đàn hồi. Nó là đủ để bóp áo khoác, để xem lông tơ từ trạng thái nhàu nát sẽ trở lại nhanh như thế nào. Các hình thức được khôi phục càng nhanh, điều tốt hơn trước mặt bạn.
 6. Áo khoác có thể có nhiều lớp, được làm bằng một vài miếng đệm lông. Càng nhiều lớp này, chất lượng sản phẩm càng cao. Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy nhãn DIN DIN 129 12934 trên nhãn, bạn nên biết trước một điều nhỏ, lông tơ và lông vũ đã trải qua điều trị không gây dị ứng triệt để.
 7. Kiểm tra áo khoác cẩn thận trước khi trả tiền cho nó. Nếu lông tơ hoặc lông nhô ra qua các sợi, sản phẩm có chất lượng rất kém. Tính năng này cho thấy rằng phần điền vào của Wap không được phân phối chính xác bên trong áo khoác xuống (ở một số nơi có nhiều hơn, ở những nơi khác ít hơn). Một chiếc áo khoác như vậy sẽ thổi và bị ướt.
 8. Để xác định lông nhô ra, nó đủ để bóp sản phẩm bằng lòng bàn tay của bạn và đánh giá phản ứng của bạn. Nếu có một cảm giác ngứa ran, thì có rất nhiều lông thay vì chỉ ra trên lưỡi của sự vật. Theo đó, một chiếc lông sẽ cô lập nhiệt tồi tệ hơn nhiều.
 9. Một chiếc áo khoác chất lượng cao mà không bị lỗi sẽ có một mẫu chất độn, được gắn riêng dưới dạng móc khóa vào lưỡi dây kéo. Ngoài ra, một chiếc áo khoác tốt sẽ chứa một số nhãn cho biết thông tin về việc chăm sóc đúng cách của sản phẩm, nhà sản xuất, các thử nghiệm có thể.
 10. Nếu chiếc áo khoác thực sự đáng giá, mỗi nút của nó hoặc các phụ kiện khác sẽ có logo dập nổi của nhà sản xuất. Các nút bổ sung và các nút thay thế dự phòng được áp dụng cho áo khoác.

Các tính năng bổ sung

Áo khoác

 1. Nếu bạn có kiến ​​thức về một số đặc điểm quan trọng, quy trình chọn áo khoác có thể được hỗ trợ rất nhiều. Phụ nữ nên luôn luôn chú ý một số chi tiết. Ví dụ, filler không nên lăn và đi lạc ở một nơi.
 2. Áo khoác nên được khâu tốt. Hãy nhớ rằng kích thước của tế bào trong đó lông tơ đầy không được vượt quá 20 x 20 cm. Ngoài ra, số lớp mà lớp cách nhiệt có được đặc biệt chú ý.
 3. Nếu bạn sống ở vùng khí hậu ôn hòa, một lớp là đủ. Nếu bạn thường xuyên gặp phải mùa đông khắc nghiệt, và bạn phải ở trong thời gian dài lạnh, thì khi mua, bạn nên ưu tiên cho một chiếc áo khoác hai lớp.
 4. Để kiểm tra một thứ về chất lượng và liệu nó có ấm trong đó hay không, hãy bóp tay áo và thả mạnh. Anh phải nhanh chóng trở nên nguyên sơ. Khi kiểm tra, cần đặc biệt chú ý đến mặt sai của áo khoác. Lót phải được khâu.
 5. Còng nên ở dưới cùng của áo khoác xuống và tay áo. Vâng, nếu chúng được trình bày dưới dạng kẹo cao su. Một bổ sung như vậy sẽ không cho phép cái lạnh đi qua dưới áo khoác. Hãy ghi nhớ nếu một chiếc áo khoác có lớp lót dệt kim hoặc lông thú và mũ trùm đầu, tất cả điều này nên được tháo ra.
 6. Trên đầu của khóa kéo phải là một van hoặc miếng vá đặc biệt sẽ không cho phép cái lạnh xâm nhập qua răng. Các sản phẩm chất lượng luôn được cung cấp với một túi đặc biệt chứa một mẫu chất độn. Không mua áo khoác khác. Họ có thể có chất lượng đáng ngờ.

Chọn một chiếc áo khoác trên hình

 1. Nếu bạn không muốn nhấn mạnh vòng eo rộng, nên mua những mẫu cắt thẳng với đường cắt miễn phí. Nếu bạn không gặp vấn đề với thừa cân, thì thắt lưng có thể được nhấn mạnh ngược lại với một chiếc thắt lưng hoặc dây đeo.
 2. Để sửa hình bóng thẳng, bạn có thể chèn đường chéo. Với mức tăng trưởng thấp, cố gắng tránh các mô hình dài. Áo khoác xuống như vậy sẽ làm giảm sự tăng trưởng. Nếu bạn vẫn thích sự thực tế, và bạn cảm thấy thoải mái với chiều dài đến đầu gối, bạn nên đeo thắt lưng. Một bổ sung như vậy sẽ nhấn mạnh hình bóng.
 3. Nếu bạn muốn nhấn mạnh bức tượng bán thân tươi tốt, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên cho các mẫu có sọc ngang. Hãy nhớ rằng trong trường hợp này bạn có nguy cơ che giấu vòng eo của mình. Để ngăn chặn điều này xảy ra, sử dụng một vành đai.
 4. Nếu bạn thuộc về chủ sở hữu của hông rộng và tráng lệ, nghiêm cấm mua áo khoác vừa vặn hoặc thẳng. Trong trường hợp này, nên ưu tiên cho các mô hình có hình bóng dưới dạng một cái kén. Những chiếc áo khoác xuống thon xuống phía dưới. Tất cả các sai sót được ẩn, còn lại ở đầu. Do đó, đừng lo lắng nếu bạn có vấn đề nhỏ với con số.

Khi chọn áo khoác chất lượng xuống bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố. Tiếp cận các thủ tục với tất cả trách nhiệm. Quyết định chính xác những gì bạn muốn. Làm thế nào để nhấn mạnh con số. Hãy chắc chắn nhìn vào chất lượng của vật liệu và công việc được thực hiện. Đừng đánh mất sự phát triển của chính bạn. Nếu bạn đã lựa chọn, đừng quên giặt giũ hoặc giặt khô kịp thời. Đó là khuyến cáo để đưa áo khoác xuống tay của các chuyên gia.

Video: cách chọn áo khoác chất lượng

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa