Cách uống Jägermeister: những lời khuyên hữu ích

Jägermeister được xuất khẩu sang 20 quốc gia trở lên trên thế giới. Đắng đã trở nên phổ biến rộng rãi giữa các phân khúc dân số khác nhau do đặc tính chữa bệnh, văn hóa uống đặc biệt, kết cấu mềm và dư vị phong phú. Rượu trở nên phổ biến sau một mánh lới quảng cáo tiếp thị. Anh ta được định vị tại cuộc đua Công thức 1, và cũng được ghi trên một số xe hơi của Porsche. Hôm nay Jägermeister say rượu ở khắp mọi nơi, theo một nghi thức nhất định.

Cách uống Jägermeister

Jägermeister: công nghệ sản xuất, thành phần

Việc sản xuất Jägermeister bắt nguồn từ năm 1935 xa xôi. Lần đầu tiên, chính Mast-Jägermeister AG đã hình thành nên thành phần độc đáo của rượu, được sử dụng cho mục đích trị liệu và phòng ngừa. Sau đó, vào năm 1970, nhà sản xuất gia nhập thị trường quốc tế, đã bắt đầu xuất khẩu máy đập sang 12 quốc gia.

Nhiều người quan tâm đến công thức rượu chính xác, được giữ dưới 7 con dấu. Sommeliers có kinh nghiệm nếm ghi chú của gừng, caramel, đinh hương, quế, nghệ tây, rau mùi trong một thức uống. Cơ sở là rượu, nước suối, cũng như nhiều loại thảo mộc mọc gần Wolfenbüttel (Lower Sachsen). Tổng cộng, Jägermeister bao gồm khoảng 56 thành phần.

Cây chữa bệnh, có một khối lượng các phẩm chất có lợi cho cơ thể con người, được sắp xếp cẩn thận và mặt đất. Các loại thảo mộc được sấy khô, chứa đầy rượu và nước, được ngâm trong thùng gỗ sồi.

Thời gian lão hóa được giữ bí mật, sau đó chế phẩm được lọc và cung cấp các loại gia vị, chất làm ngọt, caramel. Sáu tháng sau, người đập được đổ vào chai thủy tinh tối màu với nhiều kích cỡ khác nhau. Đây là động thái cung cấp bảo vệ chất lượng cao chống lại tia UV.

Cách uống Jägermeister ở dạng tinh khiết nhất

 1. Hầu hết các loại rượu, bao gồm cả Becherovka nổi tiếng, chỉ tiết lộ hương vị phong phú của chúng khi được tiêu thụ ở dạng tinh khiết. Theo truyền thống, Jägermeister uống từ nước đá (nước đá).
 2. Để bắt đầu sử dụng, hãy gửi một chai nội dung đến tủ đông. Làm lạnh rượu đến 18-19 độ. Làm tương tự với kính (ảnh). Món ăn nên được phủ một lớp sương mỏng.
 3. Đổ người đập vào cú đánh, sử dụng Jägermeister với một ngụm như một món ăn sau bữa trưa, bữa tối thịnh soạn. Do làm mát mạnh, thức uống sẽ trở nên đặc và nhớt, hầu hết các loại thảo mộc sẽ được cảm nhận, và rượu sẽ khó nhận thấy.
 4. Không cần thiết phải làm mát Jägermeister đến nhiệt độ cực thấp. Bạn có thể đổ 45-50 ml. trong một ly cho rượu whisky hoặc nước trái cây, sau đó cung cấp nội dung với các hình khối hoặc miếng băng. Thưởng thức người đập trong từng ngụm nhỏ, ngậm nó trong miệng trong vòng 10 - 15 giây.
 5. Những người sành rượu không loại trừ khả năng sử dụng các thành phần của nhiệt độ phòng. Trong trường hợp này, nó là đủ để đổ 30 ml vào mũi tiêm. rượu, uống trong một ngụm, sau đó cắn với một lát chanh hoặc cam. Để có kết quả tốt nhất, hãy uống nửa phút nước lạnh.

Quan trọng!Không tiêu thụ quá 250 ml mỗi 1 liều. Rượu mùi Jägermeister. Một nồng độ lớn của các loại thảo mộc, rượu và các thành phần hoạt động khác thường gây ra rối loạn tiêu hóa, suy giảm chức năng gan và thận và mất nước nói chung.

Cách uống Jägermeister với bia

Người hâm mộ của những người đánh bại ưu tú đã thích nghi để uống rượu với bia. Điều này cho phép bạn có được say rượu trơn tru, trong khi duy trì sức khỏe tuyệt vời trong suốt buổi tối. Nếu chúng ta nói về sự kết hợp với bia, sự độc đáo của bài thuyết trình là nổi bật. Hãy xem xét nó chi tiết hơn.

 1. Chọn một shot có đáy hẹp, dần dần mở rộng lên.Làm lạnh trong tủ đông trong 20 phút, sau đó đổ đầy 30 ml. Jägermeister.
 2. Lấy một ly bia với các mặt cao. Gửi một shot rượu bên trong. Thêm đá, bắt đầu nhẹ nhàng rót bia sáng hoặc tối (luôn ướp lạnh).
 3. Sau đó uống thành phần, giữ ly bằng môi của bạn. Sự kết hợp này không đáng để thử đối với những người có dạ dày yếu. Điều quan trọng cần nhớ là khi uống rượu kết hợp với các đối tác ở mức độ thấp, tâm trí bị che mờ rất nhiều.
 4. Nếu bạn tự tin vào sức mạnh của chính mình, rượu sâm banh với Jägermeister được pha theo cùng một cách. Tuy nhiên, bữa tiệc có thể quay sang một bên nếu bạn không phải là người thích đào tạo. Người mới bắt đầu nên bắt đầu nhỏ (20-25 ml. Mỗi loại đồ uống có cồn).

Ăn gì Jägermeister

 1. Rượu mùi ảnh hưởng hoàn hảo đến sức khỏe tổng thể. Nó bình thường hóa đường tiêu hóa, chống lại lượng đường trong máu cao, điều hòa huyết áp và hoạt động của cơ tim.
 2. Để tận dụng tối đa bữa ăn của bạn, hãy ăn Jägermeister một cách chính xác. Đó là giá trị từ bỏ xúc xích hun khói và nấu chín, đồ hộp, pho mát, cá trong bất kỳ biểu hiện của nó. Đừng kẹt giấy tiêu hóa với các món ăn nóng và lạnh, các loại hạt, đồ ăn nhẹ, sô cô la.
 3. Tối ưu, beater kết hợp với lát chanh, cam, bưởi và kiwi. Nó là đủ để rắc trái cây với đường quế hoặc đường vani, sau đó cắt nhỏ và xiên.

Cocktail dựa trên Jägermeister

Những người không thích uống rượu nguyên chất sẽ thích công thức pha chế cocktail. Nhờ các thành phần bổ sung, sức mạnh của người đập bị giảm đáng kể và hương vị bị biến dạng.

Cocktail dựa trên Jägermeister

 1. Tiểu thư Lấy một ly cho nước trái cây hoặc cocktail, làm lạnh nó trong tủ đá. Đổ 35 ml. Jägermeister, 125 ml. bưởi hoặc cam tươi, 20 ml. rượu bạc hà. Thêm đá nghiền lên trên, rắc đường bột. Ăn mà không có ống hút, uống từng ngụm nhỏ.
 2. Mirage Tạo một mũi tiêm lên tới 60 ml. Làm lạnh nó trong 15 phút trong tủ đông. Sau đó đổ 15 ml. Rượu mùi Cointreau, 10 ml. Beater Beilis, 15 ml. Thợ săn, 10 ml. xi-rô bạc hà. Giữa các lớp thêm 10 giọt nước cốt chanh để làm cho thức uống nhiều màu. Ăn trong một ngụm, ăn vôi.
 3. Xin chào. Chuẩn bị bình lắc, thêm 180 ml vào nó. Coca-Cola, 40 ml. Jägermeister, 140 gr. nước đá, 20 ml. người đập chuối. Trộn kỹ các nội dung, trang trí với quế băm nhỏ và phục vụ với một lát cam.
 4. Quái vật Kết hợp 20 ml trong một ly bắn. Beilis, 10 ml. chanh tươi, 25-30 ml. Jägermeister. Gửi nội dung đến tủ đông trong 10 phút, sau đó làm lạnh một lúc. Đừng ăn nhẹ để không làm gián đoạn hương vị. Phụ nữ được khuyên nên đổ các nội dung vào một ly cocktail, sau đó bổ sung với đá nghiền và uống qua ống hút.
 5. Bay đi. Chuẩn bị một ly có thể tích 200-250 ml. Đổ 15 ml vào nó. Kalua, 20 ml. Beilis, 30 ml. Jägermeister, 20 ml. sambuca, 10 gr. lơ đãng. Thêm một ít đá nghiền và giọt rượu bạc hà. Khuấy, uống trong từng ngụm nhỏ.

Để cảm nhận sự quyến rũ của Jägermeister, hãy sử dụng rượu ở dạng nguyên chất. Chọn các mũi tiêm tối đa 60 ml., Làm lạnh trước trong tủ đông. Những người thích đồ uống ở mức độ thấp nên xem xét kỹ hơn các công thức pha chế cocktail dựa trên người đập nổi tiếng.

Video: cách uống jägermeister ở dạng nguyên chất và pha chế cocktail với nó

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa