Cách uống rượu gin: những lời khuyên hữu ích

Gin là một thức uống có cồn mạnh khá phổ biến. Nói cách khác, sản phẩm có thể được gọi là vodka với việc bổ sung các loại quả bách xù và kim thông. Ngoài ra còn có một số loại rượu gin, bao gồm không chỉ các loại cây lá kim, mà còn các thành phần độc đáo khác. Hãy thử cocktail, chia sẻ kinh nghiệm với những người thân yêu. Kiểm tra các quy tắc sử dụng gin.

Cách uống rượu gin

Sự lựa chọn đồ dùng cho gin

 1. Một hình thức phổ quát cho tất cả các đồ uống mạnh được coi là một bình thủy tinh với các bức tường thẳng (một ly). Một công suất tương tự có thể được gọi là một chiếc kính cổ điển không có cạnh. Nếu bạn uống rượu gin ở dạng tinh khiết nhất, theo truyền thống, người ta thường sử dụng đồ uống từ các món ăn với thể tích không quá 50 ml. (cọc).
 2. Một số người yêu thích gin thích ly có thể tích không vượt quá 350 ml. Trong một thùng chứa tương tự, bạn có thể đặt một vài miếng đá và một lát cam quýt hoặc trái cây kỳ lạ. Ngoài ra, cocktail dựa trên gin thường được uống từ những ly như vậy.
 3. Các loại cocktail không chứa một giọt rượu có thể tích lên tới 0,5 lít. Các món ăn là một chiếc cốc thủy tinh cổ điển không có cạnh. Ngoài ra, công suất có thể có một hình dạng khác nhau (hình nón, hình trụ).

Món khai vị

 1. Một thức uống mạnh đi cùng với các món chính chiên và luộc.
 2. Jin đã chứng tỏ mình bằng những món tráng miệng ngọt ngào.
 3. Nhiều người uống rượu độc đáo với xúc xích hun khói thô, pho mát đắt tiền, cá nướng và thịt nướng.
 4. Không uống rượu gin kết hợp với các món ăn phụ từ các loại ngũ cốc khác nhau, cũng như các loại rau hấp.
 5. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng đồ uống lá kim với các món ăn bao gồm bơ.
 6. Đừng cố gắng uống gin kết hợp với các khóa học đầu tiên. Hãy tin tôi, bạn sẽ không thích song song này.

Cách uống rượu gin ở dạng tinh khiết nhất

 1. Những người sành rượu thực sự tiêu thụ một loại nước ngọt ở dạng nguyên chất của nó mà không có bất kỳ chất phụ gia. Bằng cách này, hương vị khô ban đầu của gin ít nhất được tiết lộ đầy đủ.
 2. Nếu bạn uống rượu nguyên chất, bạn có thể cảm nhận được dư vị của hoa hồi, rau mùi, vỏ cam quýt và thảo quả.
 3. Theo truyền thống, bất kỳ đồ uống có cồn mạnh nào cũng cần được làm lạnh đến nhiệt độ tối thiểu (khoảng 5 độ). Gửi một chai rượu gin một vài giờ trước khi phục vụ cho tủ đông.
 4. Phục vụ đồ uống trong ly, thể tích không vượt quá 50 ml. Trong số những người sành ăn thực sự, có ý kiến ​​cho rằng nên uống rượu gin trước bữa ăn như một loại rượu khai vị.
 5. Uống một ly 5 - 7 phút trước khi ăn làm tăng sự thèm ăn. Đó là khuyến cáo để tip kính tại một thời điểm. Nó không phải là thông lệ để nhấm nháp một thức uống lá kim trong những ngụm nhỏ.
 6. Sau khi sử dụng gin theo tất cả các quy tắc, sự tươi mát và mát mẻ dễ chịu được cảm nhận trong miệng trong vài giây. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy sức nóng cháy vốn có trong rượu mạnh.
 7. Nhiều người yêu thích rượu gin lá kim thích làm sáng một thức uống với một lát cam quýt hoặc một lát kiwi. Một động thái như vậy sẽ giúp giảm bớt cảm giác nóng rát hữu hình. Trái cây, lần lượt, chỉ nhấn mạnh hương vị độc đáo của thức uống.

Cách uống rượu gin pha loãng

Cách uống rượu gin pha loãng

 1. Những người yêu thích Gin thích uống một thức uống pha loãng. Điều này xảy ra vì một lý do đơn giản, không phải tất cả mọi người dung nạp rượu ở dạng tinh khiết nhất.
 2. Nếu bạn muốn, chính bạn có thể điều chỉnh sức mạnh của thức uống. Một số người sành ăn vẫn muốn duy trì hương vị ban đầu của thức uống, pha loãng nó với nước khoáng không có gas.
 3. Không kém phần phổ biến là gin với việc bổ sung nước ép cam quýt hoặc nam việt quất, nước ép lựu.Quan hệ tình dục công bằng thường pha loãng rượu gin với soda hoặc rượu martini cổ điển.
 4. Tỷ lệ được lựa chọn riêng lẻ, thường là một phần bằng nhau của đồ uống được rót vào rượu gin. Trong trường hợp này, hương vị là tối ưu nhất. Công thức rất đơn giản: đổ đầy một nửa ly bằng rượu gin, pha loãng với nước trái cây.

Cách uống rượu gin như một ly cocktail

 1. Khá thường xuyên, gin được sử dụng làm cơ sở cho nhiều loại cocktail có cồn. Một số người sành rượu gin lá kim cho rằng đồ uống tiết lộ hương vị của nó ở dạng hỗn hợp.
 2. Bartender trên khắp thế giới đã tạo ra một số loại cocktail độc đáo dựa trên gin. Đó là thức uống lá kim chiếm vị trí trong số những người sành rượu.

Cách uống rượu Sapphire Sapphire Gin

 1. Thần đèn loại này khác biệt đáng kể so với đồng loại. Đồ uống có một hương vị rõ rệt. Tính năng này đạt được do các thành phần đặc biệt tạo nên thức uống.
 2. Thành phần chính của gin là rễ cây bạch chỉ, hạnh nhân và cam thảo. Đồ uống thường được sử dụng làm cơ sở cho các loại cocktail có cồn. Hương vị mềm mại và tinh tế sẽ không để bạn thờ ơ.
 3. Một công thức khá phổ biến là hỗn hợp của vermouth trắng và gin. Để chuẩn bị một thức uống đơn giản và khá ngon, nó là đủ để kết hợp hai loại với số lượng bằng nhau. Đặt ô liu vào xiên trong một ly cocktail, uống với niềm vui.

Cách uống Gordons Gin

Cách uống Gordons Gin

 1. Gin này được coi là thức uống cực nhất trong số các loại của nó. Các thành phần cũng không thể nhưng xin vui lòng bạn. Gin được làm trên cơ sở cây bách xù, các loại gia vị khác nhau, quế, quả mọng và vỏ chanh.
 2. Vì Gordons được coi là một loại rượu gin cổ điển, tốt nhất là được tiêu thụ ở dạng nguyên chất, ướp lạnh. Lấy một ly rượu whisky, đổ vào một ít rượu, thêm một vài miếng đá.
 3. Ngoài ra, gin này thường được pha với nước ngọt. Một loại cocktail phổ biến được gọi là "Gin Tonic." Tỷ lệ nên được xem xét, chỉ dựa vào sở thích cá nhân. Thêm đá, thưởng thức.

Cách uống gin Beefeater

 1. Gin cũng có một hương vị độc đáo do các thành phần bất thường. Sản phẩm nhấn mạnh vào rượu bánh mì một thời gian. Đồ uống được coi là mạnh nhất trong số các chất tương tự. Pháo đài gin là 47 vòng quay.
 2. Rượu mạnh thường được tiêu thụ với nhiều đá. Nếu không, bạn có nguy cơ bị bỏng thanh quản. Đừng bỏ qua khuyến nghị này. Nếu gin thực sự chất lượng cao, thì sau khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được dư vị của chanh và hạnh nhân.
 3. Ngoài ra, gin thường được trộn với các loại nước ép tự nhiên (cam quýt, nho, táo). Đồ uống có cồn phù hợp với Coca-Cola, nước chanh và soda. Thường một ly cocktail được phục vụ trong một ly hình chữ nhật cao.
 4. Những lát cam quýt được đặt ở dưới đáy của hộp thủy tinh, sau đó nước đá được rót, rượu gin được rót nhẹ nhàng và gấp đôi lượng nước ép tự nhiên. Đồ uống này khá phổ biến và sẽ không khiến những người yêu thích rượu thờ ơ.

Hãy thử các loại cocktail phổ biến. Kết hợp gin và martini theo tỷ lệ bằng nhau hoặc thêm vermouth gấp đôi. Phục vụ trong một ly nông đặc biệt trên một giá dài. Trang trí đồ uống với ô liu, khuấy đều bị cấm. Bạn cần uống một ly cocktail bằng một ống ngắn. Nó cũng dễ làm Gin Tonic. Trong một ly 0,3 lít. đổ 1/3 khối đá, đổ vào 45 ml. gin, pha loãng với thuốc bổ, trộn. Trang trí kính bằng một chiếc ô.

Video: cách uống rượu gin đúng cách và ăn gì

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa