Uống rượu thế nào?

Rượu là linh hồn của công ty. Do đó, uống đúng cách dẫn đến sự thoải mái về tinh thần và cơ thể khỏe mạnh. Những gì bạn cần biết khi bạn mở chai cognac tiếp theo để có được niềm vui tối đa? Dưới đây là 5 quy tắc đơn giản.

Uống rượu như thế nào

Vodka là người đứng đầu của tất cả mọi thứ

Khi bạn thực sự muốn thư giãn, hãy uống vodka. Chỉ là không rẻ. Vodka tốt có giá từ 500 rúp. và có giấy chứng nhận chất lượng. Hãy chắc chắn để uống nó trong công ty cho một bữa ăn nhẹ tốt. Vodka mà không có một bữa ăn nhẹ là cái chết của dạ dày. Vì vậy, phải có một bảng. Tốt nhất là uống một đồ uống từ các ngăn nhỏ 50 g để kéo dài khoái cảm lâu hơn và cảm nhận pháo đài.

Cognac - thức uống của các vị thần

Với số lượng nhỏ, nó rất tốt cho sức khỏe, vì vậy 100 g cognac mỗi ngày sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối. Nó được uống trong những phần nhỏ với chanh hoặc sô cô la. Trong mọi trường hợp không cắn salad, đây là một điều plebeian. Bạn có thể làm những lát trái cây cho một bữa ăn nhẹ, điều này hoàn toàn chấp nhận được.

Bia - cho mỗi ngày

Không có gì tốt hơn một ly bia vào một ngày thứ sáu mùa hè nóng nực sau giờ làm việc. Với số lượng nhỏ, nó gần như vô hại, làm tăng âm sắc và làm dịu cơn khát hoàn hảo. Bạn có thể tự uống bia mà không cần một bữa ăn nhẹ, nhưng nó ngon hơn gấp đôi khi có một số loại snack snack, chẳng hạn như tôm hoặc bánh quy giòn. Kinh điển của thể loại - bia với tôm càng. Chỉ cần không uống quá nhiều và thường xuyên, bệnh tiêu hóa là có thể từ bia.

Gin và Tonic - Một cuộc phiêu lưu Carbon

Lấp lánh hơn bia, và ngấm ngầm hơn. Nó có thể được uống rất nhiều mà không có bất kỳ đồ ăn nhẹ và khá say. Tỷ lệ rượu ở đây thấp, nhưng rượu gin với số lượng lớn hạ gục. Về nguyên tắc, nó được sử dụng bởi chính nó, giống như một cola. Nó rất dễ uống và dễ say, vì vậy điều chính là không lạm dụng nó.

Whiskey - Niềm vui tinh tế

Một thức uống rất phổ biến gần đây. Hãy coi chừng hàng giả, có rất nhiều trong số họ. Không có trường hợp nào là whisky say như vodka. Đó là, một bữa ăn nhẹ có thể, nhưng có lẽ hạt cà phê hoặc trái cây phù hợp cho rượu whisky. Ở nước ngoài, họ uống nó như thế, không có đồ ăn nhẹ. Điều này làm cho nó có thể thưởng thức hương vị cay của rượu. Kinh điển của thể loại này là hai ngón tay của rượu whisky và cùng một lượng soda. Đó là tất cả.

Video: cách uống và uống ít rượu

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa