Cách giặt găng tay da tại nhà.

Bạn có biết rằng găng tay da có xu hướng bị bẩn? Trên vật liệu tối, điều này không đáng chú ý, nhưng có một vấn đề. Và làn da trắng sáng đã trở nên bẩn theo nghĩa đen trước mắt chúng ta. Phải làm sao Rốt cuộc, tất cả các nguồn đều cho rằng không thể làm ướt da. Làm thế nào để rửa găng tay da? Hóa ra rất đơn giản. Đi thôi.

Cách giặt găng tay da

Găng tay da có thể bị ướt?

Bạn có thể. Chỉ có điều đáng nhớ là để ướt không phải là găng tay lên men trong vài giờ. Nó nên được rửa nhanh. Làm thế nào để tiêu nó mà không gây hại cho da?

Bạn sẽ cần:

  • nước trong (2 container)
  • xà phòng lỏng (glycerin hoặc em bé khuyên dùng)
  • khuôn sấy khô (ở dạng bàn chải, nhựa hoặc dây)
  • khăn khô (lý tưởng - vải sợi nhỏ), 2 miếng

Thủ tục rất đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được. Trong một thùng chứa, bạn cần mang theo dung dịch xà phòng ấm. Không nóng! Khoảng 35-37 ° C. Bây giờ chúng tôi đeo găng tay trên tay, và chúng tôi bắt đầu rửa chúng. Chỉ có bên ngoài! Các động tác nên như thể bạn đang xà phòng tay của bạn. Một số nỗ lực có thể được thực hiện tại các khớp. Nhưng không mạnh. Găng tay da không thể được cọ xát và chèn ép. Bạn don lồng rửa tarp.

Mất bao lâu để rửa? Không thể có khuyến nghị chính xác. Tất cả phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm. Nhân tiện, nếu găng tay chưa bao giờ được rửa, nên thay dung dịch xà phòng nhiều lần. Ngay khi nước đã ngừng sẫm màu, điều đó có nghĩa là găng tay da của bạn đã trở nên sạch sẽ, và bạn có thể tiến hành giai đoạn tiếp theo.

Mẹo. Một số loại da có thể bị bong ra. Do đó, dung dịch xà phòng có thể bị sẫm màu trong một thời gian rất dài. Do đó, đừng nhầm lẫn nước bẩn và màu.

Sau khi quá trình giặt hoàn tất, bạn cần rửa sạch găng tay. Bạn có thể làm điều này trong một thùng chứa riêng biệt với nước sạch. Và bạn có thể rửa sạch da ngay dưới vòi nước. Đừng phung phí trong một thời gian dài. Trong quá trình rửa nhanh, da sẽ không có thời gian để thấm qua dung dịch xà phòng. Do đó, một vài phút rửa sạch sẽ là khá đủ.

Quan trọng! Toàn bộ quá trình rửa và rửa găng tay da không được lấy ra khỏi bàn chải. Mặt khác, vật liệu có thể bị biến dạng không thể phục hồi.

Bây giờ bạn cần đặt khăn (microfiber) trên một bề mặt phẳng. Ví dụ, trên bàn. Găng tay da ướt được đặt trên vải. Che với một mảnh vải thứ hai. Và ấn nhẹ, giống như một cái ấn. Các từ khóa là một chút.

Không dựa vào tất cả trọng lượng hoặc đặt trọng lượng lên nó. Tốt hơn là chuyển găng tay đến một khu vực khô của vải và lặp lại một lần đẩy nhẹ. Đừng cố gắng làm khô hoàn toàn găng tay da của bạn. Với một chiếc khăn, điều này là không thể. Và đừng cố vặn hoặc đẩy chúng ra mạnh mẽ. Nếu không, sau khi sấy khô, bạn có thể nhận được một phụ kiện bị hỏng hoàn toàn không phù hợp để sử dụng tiếp.

Quan trọng! Bây giờ không cần nó về thực tế là da không thể ẩm ướt, về biến dạng, về skukogovanie. Ai nói bạn cần đổ nước găng tay bên trong? Hay bạn bị cấm mặc chúng vào mùa thu vì trời mưa? Đừng nghe những điều vô nghĩa như vẹt lặp lại tất cả các nguồn. Chỉ cần làm theo các khuyến nghị và bình tĩnh rửa da của bạn.

Làm thế nào để làm khô găng tay da?

Rất khuyến khích bạn không làm khô găng tay da trong khi nằm. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận làm thẳng chúng và mặc chúng vào một bộ đồng phục đặc biệt. Nhân tiện, không nhất thiết phải mua một khuôn nhựa đắt tiền. Nó là đủ để tạo ra một loại bàn chải từ một sợi dây dày, và sửa nó theo chiều dọc.

Bây giờ tất cả những gì còn lại là nhẹ nhàng làm thẳng găng tay và đặt chúng ở nơi khô ráo, ấm áp.Chỉ trong trường hợp không có phụ kiện đặt gần bộ tản nhiệt hoặc các thiết bị sưởi ấm khác. Làm khô cực kỳ như vậy không ảnh hưởng đến tình trạng của da một cách tốt nhất. Và trong hầu hết các trường hợp, vết nứt hoặc nếp nhăn có thể xuất hiện.

Mẹo. Găng tay da phải luôn khô tự nhiên.

Cách chăm sóc găng tay da sau khi giặt?

Sau khi khô, găng tay da nên được xử lý đúng cách. Bạn có thể chỉ cần đặt chúng lên và mặc chúng. Trong quá trình rửa, da phần nào mất đi độ bóng và độ đàn hồi. Do đó, nó có thể nổ tung. Để tránh phiền toái như vậy, bạn sẽ cần dầu thầu dầu (có thể thay thế bằng glycerin) và một miếng bông (một miếng giẻ mềm).

Cách chăm sóc găng tay da sau khi giặt

Một lượng nhỏ dầu thầu dầu được áp dụng cho lông cừu. Sau đó với chuyển động trơn tru nhanh chóng, họ chà xát toàn bộ bề mặt của găng tay. Sẽ thuận tiện hơn khi làm điều này bằng cách đặt phụ kiện lên bàn chải. Sau khi bôi trơn, bạn có thể xoa một chút tay trong tay để khôi phục độ đàn hồi cho da.

Sau đó tháo găng tay và để chúng trong mẫu trong 20-25 phút để hấp thụ dầu hoặc glycerin. Tất cả mọi thứ, sau đó bạn có thể phô trương một cái nhìn phong cách một lần nữa.

Mẹo. Không đổ chất bôi trơn trực tiếp lên da, chỉ trên bông gòn hoặc giẻ. Nếu không, vết bẩn cứng đầu có thể vẫn còn trên găng tay. Và đừng lấy quá nhiều dầu mỡ. Da chỉ đơn giản là không hấp thụ và sẽ làm ố dầu xung quanh.

Một số gợi ý hữu ích

Găng tay da bằng sáng chế có thể giặt được. Nhưng chỉ rất nhanh chóng và cẩn thận. Thay vì bôi trơn sau khi khô, chỉ cần đánh bóng da bằng vải mềm. Nếu bạn sợ làm hỏng chúng bằng nước, thì hãy lau chúng bằng nước ép hành tây mỗi tuần một lần. Chỉ cần cắt hành tây và chà da bằng sáng chế. Sau đó lau khô.

Găng tay da không được khuyến khích để rửa bên trong. Tốt hơn là nới lỏng lớp lót (nếu có thể) và giặt riêng.

Nếu ban đầu găng tay được cởi ra, thì trí tuệ dân gian sẽ giúp bạn. Đổ một ít bột hoạt thạch hoặc tinh bột khô vào bên trong. Mứt nhẹ và lắc găng tay. Sau khi chúng tôi biến chúng từ trong ra ngoài. Sử dụng một bàn chải vừa cứng, loại bỏ bột. Lặp lại quy trình cho đến khi bột Talcum hoặc tinh bột không còn sẫm màu nữa. Thông thường một vài lần lặp lại là đủ.

Cố gắng ngăn găng tay da bị rửa. Rốt cuộc, một vài phút mỗi ngày là đủ để lau chúng bằng một miếng vải ẩm từ bụi, sau khi lắc chúng tốt.

Bây giờ bạn đã biết cách rửa găng tay da. Và bạn không còn có thể lo lắng về sự sạch sẽ của phụ kiện thời trang này.

Video: cách làm sạch găng tay da

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa