Làm thế nào để yêu ngoại hình của bạn: 6 bước

Trong thế giới ngày nay, không thể đưa ra một định nghĩa chính xác về cái đẹp. Từ năm này sang năm khác, định kiến ​​và thị hiếu đang thay đổi đáng kể. Vì lợi ích của thời trang, nhiều người thay đổi ngoại hình ngoài sự công nhận. Ban đầu, dường như với họ rằng vẻ đẹp tự nhiên của họ rất khủng khiếp và không cập nhật. Vấn đề nằm ở việc áp đặt ý kiến ​​chung cho người khác. Một người chỉ đơn giản là quên đi sở thích cá nhân.

Làm thế nào để yêu ngoại hình của bạn

Bước số 1. Nhìn vào gương thường xuyên hơn

 1. Kỹ thuật này được phát minh bởi các nhà tâm lý học nổi tiếng, người thúc giục bệnh nhân của họ nhìn vào gương thường xuyên hơn. Bạn có thể thực hiện các thao tác, chỉ nhìn vào khuôn mặt hoặc toàn bộ cơ thể.
 2. Vì vậy, hãy đứng trước gương. Bắt đầu nhìn trộm vào bản thân tôi. Chỉ tìm những khu vực gây ra tiêu cực. Yêu cầu cơ thể hoặc khuôn mặt tha thứ cho thực tế là bạn có thể chấp nhận sự xuất hiện của bạn với những sai sót này.
 3. Bây giờ chia sẻ mặt khác của đồng tiền. Nói rằng bạn yêu bản thân và sẽ tự hào về cơ thể của bạn trong tương lai. Chạm vào hình ảnh phản chiếu của riêng bạn, như thể vuốt ve cơ thể.
 4. Bạn thậm chí có thể tự hôn thứ hai nếu nó giúp điều chỉnh theo một làn sóng tích cực. Đừng coi hành vi đó là vô đạo đức. Nó không bình thường khi bạn cố gắng từ chối cơ thể của bạn, mà thiên nhiên đã xây dựng rất siêng năng.
 5. Học cách nói chuyện với bản thân thứ hai. Hãy mỉm cười trước gương, kể chuyện, khen ngợi. Thực hiện các thao tác đơn giản trong 3-4 tuần với tần suất hai lần một ngày.

Bước số 2. Đặt chụp ảnh

 1. Ở người hiện đại, sự phức tạp do sự xuất hiện của chúng xuất hiện vì nhiều lý do. Một trong số đó là so sánh bản thân bạn với những người từ Instagram hoặc VKontakte. Các phương tiện truyền thông cá nhân thiết lập tông màu trong hình ảnh, từ mông và môi căng phồng, kết thúc bằng lông mày xăm và nối tóc.
 2. Kết quả là, những người phụ nữ xinh đẹp bị trầm cảm, bởi vì họ không giống như "búp bê". Để đánh giá bản thân từ phía bên, hãy đặt một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp. Với sự giúp đỡ của kỹ thuật và kỹ năng của mình, nhiếp ảnh gia sẽ có thể nhấn mạnh những sai sót của bạn.
 3. Bạn nhìn mình từ phía bên kia, vui mừng tuyên bố: Tôi là người đẹp! Độc lập chọn một bộ trang phục để phù hợp với thời tiết, khám phá những địa điểm đẹp của thành phố cho sự kiện. Tạo kiểu tóc và trang điểm, chọn đồ dùng.
 4. Đặc biệt chú ý đến nhiếp ảnh gia, anh ta phải là một bậc thầy trong nghề của mình và là một người cởi mở. Điều quan trọng là trong sự hiện diện của một chuyên gia bạn cảm thấy thư giãn: bạn có thể tự do tạo dáng, cười trên đỉnh giọng nói của bạn.
 5. Sau khi chụp ảnh, in chúng và treo chúng trong khung trên tường. Chiêm ngưỡng bản thân mỗi ngày, định kỳ đặt hàng ngày càng nhiều buổi chụp hình. Đừng nghĩ rằng bức tường treo những bức ảnh của bạn sẽ trông thật ích kỷ.

Bước số 3. Đối xử với chính mình

 1. Nhiều người cho rằng mình xấu xí, ngừng quan tâm đến ngoại hình của họ. Tại sao đầu tư rất nhiều nỗ lực, bởi vì không có gì sẽ được trả lại, bạn nghĩ. Điều này dẫn đến một vòng luẩn quẩn: một người không quan tâm đến bản thân mình, phát triển những phức tạp thậm chí còn lớn hơn khi nhìn thấy sự phản chiếu trong gương.
 2. Điều quan trọng là phải hiểu rằng bạn càng chăm sóc bản thân, bạn càng yêu ngoại hình của mình. Phân bổ 1-2 ngày một tuần để làm việc trên một tiệm làm tóc, làm móng tay, tủ quần áo và những chuyện vặt vãnh khác.
 3. Tắm nước nóng với tinh dầu và bọt, làm sạch móng tay và tóc. Đi mua sắm với bạn bè, mua đồ lót đẹp và giày cao gót.
 4. Sửa lại tủ quần áo của bạn ở gốc. Đặt rác không phù hợp.Nếu bạn có vấn đề với trọng lượng vượt quá hoặc cellulite, hãy đăng ký phần thể thao hoặc trong phòng tập thể dục.
 5. Phân bổ khó kiếm tiền để tham quan khu phức hợp spa, hồ bơi, nguồn nhiệt. Làm mặt nạ, tẩy tế bào chết toàn thân và tẩy lông.
 6. Tập thói quen đi massage 1 lần trong 7-10 ngày. Tiếp xúc thường xuyên các bộ phận cơ thể sẽ cho phép bạn cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Sau một thời gian, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về bản thân.

Bước số 4. Cảm thấy như một ngôi sao

 1. Mọi người không luôn luôn hành động táo bạo trong một tình huống cụ thể. Một số cần một cú hích, một động lực để chinh phục những đỉnh cao. Tìm cho mình một ví dụ để theo dõi, ví dụ, tính cách truyền thông hoặc vận động viên.
 2. Điều quan trọng là người đó có những điểm tương đồng bên ngoài với bạn. Thực hiện phân tích bằng các chương trình và ứng dụng đặc biệt có thể tìm thấy trên Internet (sơ đồ nhận dạng tương tự).
 3. Chọn 3 người, tất cả đều phải nổi tiếng. Hãy suy nghĩ về chính xác những gì bạn trông giống như trong cơ thể và khuôn mặt. Tìm kiếm hình ảnh của các ngôi sao mà không trang điểm và với nó.
 4. Trị liệu nhằm mục đích khiến bạn hiểu rằng sự hấp dẫn của các nhân vật truyền thông không gì khác hơn là kỹ năng của các nghệ sĩ trang điểm, tạo mẫu và làm tóc. Trong cuộc sống bình thường, họ là những người giống nhau.
 5. Sau đó cố gắng tự trang điểm và làm tóc, chọn những bộ quần áo giống nhau nhất. Trong hình thức này, chụp ảnh trong tự nhiên và so sánh ảnh. Bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả mọi người có thể trở thành một ngôi sao!

Bước số 5. Chấp nhận tính cách của bạn

 1. Bạn cần hiểu rằng không có lý tưởng duy nhất về cái đẹp. Mỗi người là duy nhất theo cách riêng của mình. Các khuôn mẫu còn lại được áp đặt bởi thế giới người mẫu và những người làm việc trong lĩnh vực này.
 2. Một tính cách là một đặc điểm cá nhân của một người làm cho anh ta hấp dẫn. Một sai lầm lớn là ngành công nghiệp làm đẹp đang cố gắng phù hợp với mọi người theo một tiêu chuẩn chung, một tiên nghiệm là điều không thể.
 3. Không có gì bí mật rằng mỗi người có di truyền, cấu trúc cơ thể và quá trình trao đổi chất độc đáo. Nếu bạn cố gắng tuân thủ các quy tắc, bạn chỉ đơn giản là tước đi nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 4. Một sự tồn tại như vậy có thể được đánh đồng nếu bạn mặc quần áo có màu nhất định mỗi ngày, ăn cùng một món ăn. Chẳng mấy chốc, một lối sống tương tự có thể làm mọi người chán ngán.
 5. Nhiệm vụ chính vẫn là nhận ra rằng khái niệm về cái đẹp rất mơ hồ. Ý tưởng thay đổi hàng năm ở các thời đại khác nhau, hầu hết mọi thứ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Lao vào quá khứ một chút, và bạn sẽ nhận ra ngay rằng phụ nữ và đàn ông luôn nhìn riêng.
 6. Người ta có thể tranh luận không ngừng về chủ đề này, trích dẫn nhiều ví dụ. Đừng theo đuổi ảo tưởng, nếu không bạn sẽ làm tê liệt vẻ đẹp tự nhiên. Khám phá lý tưởng trong chính bạn và tận hưởng nó. Bạn là duy nhất theo cách riêng của bạn.

Bước số 6. Ghi chú khen

 1. Không thích sự xuất hiện của họ nằm ở sự nhút nhát, lòng tự trọng thấp và sự hiện diện của nhiều mặc cảm. Để khắc phục tình trạng này sẽ giúp trị liệu, kéo dài trong 1 tháng.
 2. Chuẩn bị một quan tài hoặc một hộp đẹp với nắp được cắt bằng vải trước. Lấy một vài tờ giấy phong cảnh, cắt mỗi tờ giấy thành các dải rộng khoảng 4-5 cm. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được số lượng phân đoạn bằng với số ngày trong một tháng.
 3. Bây giờ hãy xem xét những lời khen mà bạn thường dành cho những người xung quanh và bạn bè thân thiết nhất. Viết mỗi người trong số chúng trên một tờ giấy, xoắn vào ống và cố định nó bằng một cái tết. Gửi đến hộp.
 4. Điều chính là chọn những lời khen như vậy sẽ dễ chịu cho bạn. Tránh các cụm từ ghi nhớ: "Bạn thật đẹp!" và v.v. Bạn biết nhân vật của mình tốt hơn, do đó, sẽ dễ dàng hơn để suy nghĩ thông qua các chiến thuật.
 5. Sau khi chuẩn bị, vấn đề vẫn còn nhỏ. Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, mở ra một lưu ý. Đọc nội dung một cách cẩn thận và cố gắng tập trung vào nó trong suốt cả ngày.
 6. Nếu nó nói rằng bạn có một nụ cười tuyệt vời, hãy cười thường xuyên hơn! Mang lại sự tích cực và mang lại niềm vui cho người khác. Điều quan trọng là phải tin những gì được viết trên tờ.
 7. Để đạt được kết quả tốt nhất, ghi chú nên được viết bởi một người không thờ ơ với bạn. Nó có thể là một người bạn đời dành riêng cho việc bạn không thích chính mình, hoặc một người bạn thân. Vì vậy, bạn sẽ không biết những gì được nêu cụ thể trên giấy. Do đó bất ngờ.

Thật dễ dàng để yêu ngoại hình của chính bạn nếu bạn chấp nhận rằng mỗi người là một cá nhân. Nếu bạn nhìn mình trong gương, bạn sẽ hiểu rằng các đặc điểm trên khuôn mặt là hoàn toàn hài hòa với nhau. Những người lo lắng về việc thừa cân nên đăng ký trong phòng tập thể dục và chọn một tủ quần áo che giấu khuyết điểm. Thực hành các chiến thuật trên và bạn sẽ được hạnh phúc!

Video: cách chấp nhận bản thân và yêu ngoại hình của bạn

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa