Cách nhuộm tóc cà phê tại nhà.

Người ta thường chấp nhận rằng cà phê được sử dụng để làm thức uống tiếp thêm sinh lực. Nhưng không phải ai cũng biết rằng với nó, bạn có thể tiến hành một buổi trị liệu bằng tinh dầu thư giãn hoặc, như trong trường hợp của chúng tôi, nhuộm tóc. Nó được phép sử dụng cà phê trên tất cả các loại tóc, sản phẩm thực tế không có chống chỉ định, ngoài việc không dung nạp cá nhân. Các chuyên gia không khuyên bạn nên nhuộm tóc cà phê với những cô gái tóc vàng không tự nhiên, vì kết quả có thể không thể đoán trước.

Cách nhuộm tóc cà phê

Tính chất hữu ích của cà phê

 • thúc đẩy tăng trưởng tóc tăng tốc;
 • đánh thức nang tóc ngủ trong nhiều tháng
 • làm giảm da đầu khỏi gàu / bã nhờn;
 • thâm nhập sâu vào cấu trúc của tóc và chữa lành chúng từ bên trong;
 • làm mịn quy mô, đấu tranh với phần;
 • nuôi dưỡng và giữ ẩm cho các sợi dọc theo toàn bộ chiều dài;
 • giảm rụng tóc (tăng cường bóng đèn).

Ưu điểm của nhuộm tóc cà phê

 1. Việc không có tác dụng hóa học trên tóc do thành phần hoàn toàn tự nhiên.
 2. Cho mái tóc bóng mượt, loại bỏ hiệu ứng thống kê, làm cho các sợi mềm mại và ngoan ngoãn.
 3. Sau khi sử dụng sản phẩm thường xuyên, tóc dễ dàng chịu đựng các tác động của các thiết bị hoạt động ở nhiệt độ cao (uốn tóc, ép tóc, uốn tóc, v.v.).
 4. Thủ tục không cần phải được thực hiện trong cabin, sự sẵn có của các thành phần và công nghệ tương đối đơn giản cho phép bạn nhuộm tóc tại nhà.
 5. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, việc sử dụng lặp lại các chế phẩm với khoảng thời gian thường xuyên được cho phép.

Màu tóc cà phê thực tế không có nhược điểm. Thông báo trước duy nhất là thời gian ngắn của kết quả (4-7 ngày).

Các khía cạnh quan trọng của màu tóc cà phê

 1. Trước khi áp dụng thành phần trực tiếp, cần phải tiến hành kiểm tra thử nghiệm trên một khu vực nhỏ của da đầu và tóc. Áp dụng sản phẩm và để trong 30-45 phút, rửa sạch và đánh giá kết quả. Nếu không có vết đỏ và bong tróc, hãy tiến hành thủ tục.
 2. Phải làm rõ rằng chỉ có hạt cà phê tự nhiên được sử dụng để chuẩn bị chất tạo màu. Trong mọi trường hợp không chuẩn bị hỗn hợp từ một sự hòa tan của cà phê.
 3. Khi chọn cà phê, hãy ưu tiên cho các thành phần của xay mịn. Khi tiếp xúc với tóc, chất màu sẽ được giải phóng nhanh hơn.
 4. Như đã đề cập trước đó, nhuộm cà phê không kéo dài. Do đó, cần phải lặp lại quy trình sau 5 - 7 ngày.
 5. Khi nhuộm tóc với cà phê tự nhiên, có thể xảy ra tình trạng bết dính. Theo quy định, nhược điểm được loại bỏ bằng việc bổ sung một loại dầu dưỡng tóc.
 6. Quy trình nhuộm cà phê phù hợp với những quý cô có màu tóc nâu nhạt, nâu và sô cô la. Không nên sử dụng chế phẩm trên các dải ánh sáng, trong những trường hợp như vậy, kết quả sẽ không thể đoán trước.
 7. Cà phê không thể nhuộm tóc màu xám trong hơn 12 giờ. Thành phần sẽ được rửa sạch trong lần rửa đầu tiên, nhưng nếu bạn hài lòng với kết quả như vậy, thì thủ tục là có thể.

Cách nhuộm tóc cà phê

Tất cả các thành phần được trình bày trong các công thức nấu ăn được thiết kế cho tóc trung bình. Các cô gái có lọn tóc dài nên tăng một nửa / ba, mà không vi phạm tỷ lệ của các thành phần.

Màu tóc cà phê

Cà phê và dầu cây ngưu bàng
Lò vi sóng 150 ml. dầu cây ngưu bàng, trộn nó với 120 gr. cà phê khô nghiền mịn. Chải tóc của bạn, phân bổ đều các thành phần trên toàn bộ bề mặt, chà xát tốt. Bọc đầu của bạn trong phim bám hoặc đặt trên một cái túi. Bật máy sấy tóc, làm ấm hỗn hợp ở khoảng cách 30 cm so với đầu trong 5 phút. Đợi 30-60 phút. Nó được phép lặp lại quy trình nhiều lần như yêu cầu màu cuối cùng mong muốn.

Cognac và cà phê
Đổ 55 ml vào một bát sâu. cognac, thêm 4-5 lòng đỏ chim cút, đánh bằng máy đánh trứng / máy trộn. Bắt đầu rót từ từ 35 ml. dầu hắc mai biển, liên tục khuấy hỗn hợp bằng một cái nĩa. Mang thành phần đồng nhất, đổ 90 g. cà phê xay và 10 gr. quế đất. Bọc thùng chứa bằng giấy bạc để tạo thành chân không. Hãy để nó ủ ít nhất nửa giờ. Khi kết thúc hành động, đánh hỗn hợp bằng máy trộn, phết lên tóc và để yên trong 1 giờ. Trong trường hợp kết quả không phù hợp với bạn, hãy lặp lại quy trình 2-3 lần nữa.

Cà phê và henna
Nhận henna không màu từ một cửa hàng mỹ phẩm, một gói chứa 3 gói. Lấy 2 trong số chúng và pha loãng với nước ấm (không nóng!) Cho đến khi kết cấu dày, nhưng không nhớt, được hình thành. Đợi nửa giờ, sau đó thêm 90 g vào henna. cà phê khô, thêm nước khi cần thiết. Khuấy hỗn hợp bằng một cái nĩa, trải đều trên các sợi bằng bàn chải để tô màu. Che đầu của bạn với một gói, chờ 35-50 phút. Để bảo quản kết quả trong hơn 5 ngày, rửa sạch các sợi bằng cà phê mới pha mạnh mỗi ngày.

Dược liệu và cà phê
Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một thuốc sắc, sau đó sẽ được trộn với cà phê. Mất 30 gr. hoa linden, 25 gr. hoa cúc, 25 gr. rễ cây ngưu bàng và 15 gr. lá tầm ma. Cây phân tán 175 ml. nước sôi (nước lọc), ủ 1,5-2 giờ. Sau đó, lọc qua 3 lớp gạc, đổ 100 g vào dung dịch. cà phê khô, nghiền mịn, 6 ml. sâm sâm. Lý tưởng nhất, bạn nên có được một hỗn hợp kem đặc. Nếu không, mang thành phần đến một khối như vậy bằng cách thêm nhiều cà phê. Phân phối sản phẩm trên tóc, chà xát tốt, để trong 1 giờ.

Cà phê và dầu dưỡng tóc
Lấy 90 gr. cà phê xay, rót 70 ml. lọc nước nóng, đậy nắp thùng chứa bằng polyetylen, để yên trong nửa giờ. Trong bước tiếp theo, trộn hỗn hợp cà phê với 125 ml. dầu dưỡng tóc (không có nước hoa), một lần nữa để lại 30 - 40 phút. Vào cuối giai đoạn, làm mặt nạ, chải các sợi bằng một con sò rộng, bọc mình trong bọc nhựa và khăn. Làm nóng thành phần với máy sấy tóc trong 10 phút, sau đó đợi nửa giờ.

Basma và cà phê

Đổ nước sôi trên 110 g. cà phê mịn để thành phần không phải là bán khô, mà là kem. Để trong một phần tư của một giờ, sau đó đổ 60 g. Basma và 30 gr. henna không màu, pha loãng lại với nước ấm, để trong 10 phút. Đổ vào 45 ml. dầu ngô, 4 ml. este của hương thảo và khuynh diệp, trộn với một cái nĩa hoặc dao. Trải một lớp dồi dào dọc theo chiều dài của tóc, quấn các sợi trong giấy bạc, chờ khoảng 3 giờ. Trong trường hợp này, khi kết thúc quy trình, tóc cần được xả bằng dung dịch axit. Để chuẩn bị, trộn 2,5 lít nước lọc và 150 ml. 9% giấm táo.

Cà phê và rượu rum
Rum hoạt động theo nguyên tắc cognac, chỉ có sắc thái không phải là sô cô la, mà gần với hạt dẻ hơn. Kết hợp 3 lòng đỏ chim cút và 1 lòng đỏ gà, đánh chúng bằng máy trộn, rót từ từ 35 g. mía (nâu) đường. Đổ vào tô 90-110 gr. cà phê, thêm 25 ml vào nó. dầu hướng dương, 40 ml. rượu rum và 50 ml. Nước sôi, đợi nửa tiếng. Kết hợp hai hợp chất thành một khối, trải đều trên các lọn tóc, giữ trong 30-50 phút. Nếu hỗn hợp trở nên dày, trước tiên hãy thoa nó lên vùng đáy, sau đó kéo dài dọc theo toàn bộ chiều dài.

Cà phê mới pha
Đặt 300 gr trong một cái chảo nhỏ. cà phê vừa hoặc mịn, đổ 2 lít nước nóng và đặt lên bếp. Hầm trên lửa nhỏ trong khoảng nửa giờ, cuối kỳ rót 80 ml. giấm bàn, nó sẽ làm cho màu sắc phong phú hơn. Làm nguội dung dịch, lọc qua 7 lớp gạc, đổ 400 ml. dầu gội tóc thông thường và 150 ml. Máy lạnh.Công nghệ áp dụng các chế phẩm tương tự như việc sử dụng các chất nhuộm màu đã mua. Phân phối hỗn hợp cà phê trên tóc của bạn, bắt chước một lần gội đầu, để nó trong 15 phút, lặp lại hành động 2-3 lần nữa. Ứng dụng cuối cùng nên được duy trì trong ít nhất 1 giờ. Để thuận tiện, bạn có thể phun thành phần bằng cách sử dụng một chai với một bộ phân phối.

Quy trình tạo màu cho tóc cà phê không khó nếu bạn trộn các thành phần theo đúng tỷ lệ. Trong trường hợp khi có mùi khó chịu sau khi xử lý tóc, hãy gội đầu bằng dầu gội với việc bổ sung tinh dầu trái cây họ cam quýt. Để duy trì kết quả, nên rửa những lọn tóc với cà phê mạnh hàng ngày vào buổi tối.

Video: mặt nạ tóc với cà phê

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa