Cách mở xe nếu hết pin

Thực tế là pin trong xe hơi không phải là lâu dài không phải là bí mật đối với bất kỳ ai: nó có xu hướng giảm dần và xả, đặc biệt là trong trường hợp thời gian nhàn rỗi dài (đặc biệt là đối với những pin đã hết 2/3 thời gian sử dụng) . Vì vậy, trong 3 tuần, mức sạc của hầu hết mọi loại pin có thể giảm xuống 0, do đó, điều này sẽ khiến chiếc xe không thể mở được bằng phương pháp tiêu chuẩn do hệ thống an ninh hiện tại của xe.

Cách mở xe nếu hết pin

Rõ ràng, nếu xe không phản hồi tín hiệu từ điều khiển từ xa và báo thức vẫn bật, thì bạn có thể thử mở cửa bằng chìa khóa thông thường. Tuy nhiên, có một người nhưng nhưng: nếu trước đó chiếc xe được mở độc quyền với sự trợ giúp của chìa khóa, phương pháp này có thể không hoạt động do nitơ hoặc tắc nghẽn ấu trùng của khóa.

Mẹo: để tránh tình trạng này, ít nhất hai lần một tháng, nên mở xe bằng chìa khóa thông thường. Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của các quá trình oxy hóa trong tương lai.

Nhưng bạn không nên gọi dịch vụ TO trong một cuộc tấn công hoảng loạn, vì bạn có thể mở một chiếc xe có pin chết bằng một số phương pháp, có thể được chia thành ba nhóm một cách có điều kiện:

 • Phương pháp cung cấp điện áp ngoài cho pin nằm dưới nắp máy của máy;
 • Phương pháp cung cấp điện bên ngoài cho máy phát điện áp;
 • Phương pháp cấp cứu.

Mỗi phương pháp thuộc một nhóm cụ thể có một cách tiếp cận khác nhau để mở xe, tuy nhiên chúng không phổ biến, vì hệ thống an ninh của tất cả các thương hiệu xe hơi khác nhau trong cấu trúc của chúng.

Điện áp pin ngoài

Rõ ràng, để áp dụng điện áp bên ngoài cho pin nằm dưới mui xe, nó phải được mở theo một cách nào đó. Với mục đích này, một máy bơm nêm được sử dụng, hoặc, như thiết bị này được gọi ở Nga, một đệm khí nén với bơm khí thủ công. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần:

 • Dây đồng có tiết diện 2 mm2 càng dài càng tốt (thường là 1,5-2 mét);
 • Một pin di động hoặc thay thế, hoặc nguồn năng lượng khác.

Bản chất của phương pháp này khá đơn giản: vì túi khí chiếm rất ít không gian khi gập lại, nên nó khá dễ dàng để trượt nó vào khoảng trống giữa thân xe và mui xe. Với sự trợ giúp của quả lê, cần phải nhanh chóng bơm phồng gối để tăng nhẹ khoảng cách để có thể luồn một sợi dây dương vào nó vào pin đã xả. Rõ ràng, bạn nên dán một chiếc gối ở bên cạnh nơi đặt ắc quy xe hơi.

Ngay khi có thể kết nối dây cộng với pin cộng, nó phải được kết nối với điểm cộng của nguồn điện bên ngoài, mà không quên lấy điểm trừ cho khối lượng của máy (thường được kết nối với đai ốc bánh xe không được sơn). Sau khi nguồn bên ngoài hoạt động, nó sẽ có thể khởi động xe và sạc pin.

Mẹo: bạn phải luôn luôn kiểm tra cẩn thận kết nối chính xác của dây cộng và trừ; sai lầm duy nhất có thể dẫn đến hậu quả chết người! Nếu túi khí bị thổi phồng đến trạng thái tối đa và không thể phân biệt được điểm cộng và điểm trừ, bạn có thể sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh của mình.

Cung cấp điện áp ngoài cho máy phát

Nếu vì một lý do nào đó, không thể nâng mui xe bằng đệm khí nén trong xe hơi, bạn có thể cung cấp năng lượng bên ngoài cho máy phát điện; Tùy chọn này hoạt động trong 95% trường hợp. Để áp dụng điện áp, bạn phải có:

 • Kích xe và chân đế;
 • Một pin di động hoặc nguồn năng lượng bên ngoài khác;
 • Dây đồng có tiết diện 2 mm2 càng dài càng tốt (thường là 1,5-2 mét);
 • Bộ cờ lê.

Hành động đầu tiên sẽ là nâng xe bằng giắc cắm và giá đỡ đặc biệt cho nó. Để xé các bánh trước từ mặt đất là hoàn toàn cần thiết, chỉ cần một khoảng trống nhỏ là đủ để có thể bò dưới mui xe.

Mẹo: điều quan trọng là luôn luôn sử dụng giá đỡ jack (trong trường hợp cực đoan, các khối gỗ thông thường có thể xuất hiện). Không sử dụng của họ, đặc biệt là nếu chiếc xe trên một bề mặt không bằng phẳng, nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng!

Sau khi phía trước của xe được nâng lên và nó thường ổn định trên kích, bạn nên bò dưới mui xe và tháo các hộp bảo vệ động cơ bằng cờ lê, vì chúng chặn truy cập miễn phí vào máy phát điện. Tiếp theo, bạn phải tìm lại kết luận nơi bạn có thể gắn dây dương từ nguồn điện bên ngoài; dấu trừ được hiển thị trên thân xe.

Sau đó, bạn nên nhẹ nhàng hạ xe với giắc cắm trở lại và cố gắng khởi động xe bằng điều khiển từ xa.

Phương pháp mở xe khẩn cấp

Việc sử dụng các phương pháp khẩn cấp để mở xe rất không được khuyến khích, vì trong phần lớn các trường hợp, chúng gây ra thiệt hại hoặc hỏng hoàn toàn bất kỳ bộ phận nào của xe và do đó, sửa chữa sau đó.

Phương pháp mở xe khẩn cấp

Cách đầu tiên là sử dụng một sợi dây mỏng (hoặc chỉ) làm công cụ kéo, mà bạn cần móc cái mở cửa bên trong. Phương pháp này phù hợp chủ yếu cho các mẫu xe cũ trong nước (cho đến năm 2014).

Điểm mấu chốt rất đơn giản: trên dây hoặc chỉ, phải được chèn cẩn thận vào khe hở giữa cửa và thân xe, cần thực hiện một vòng nhỏ: cần móc tay cầm lên. Nếu bạn không thể lấy chỉ qua, thì bạn có thể sử dụng lại gối khí nén.

Nếu cửa vẫn không mở, mặc dù tay cầm ở vị trí trên, bạn có thể sử dụng vòng lặp để móc vào cần mở mui xe, trong một số xe ô tô (ví dụ: Chevrolet Aveo) nằm bên dưới ghế lái.

Phương pháp thứ hai đã được sử dụng như một yếu tố mở mui xe không phải là đòn bẩy nằm trong khoang hành khách, mà là cáp lái xe nằm gần lưới tản nhiệt. Phương pháp này không yêu cầu sử dụng túi khí. Vì cáp nắp ca-pô thường chạy dọc theo một trong các cánh hoặc ở ngay gần vỉ nướng tản nhiệt, nên nó có thể được nhặt bằng dây giống như trong phương pháp trước.

Lời khuyên: rõ ràng là những kẻ tấn công nhận thức được hai phương pháp được mô tả, do đó cần loại trừ trước khả năng thực hiện các thủ thuật đó của bên thứ ba, khi đã xây dựng sự bảo vệ cá nhân.

Phương pháp thứ ba lặp lại một phần ở trên và bao gồm sử dụng thước kim loại (một thanh gỗ sẽ nhanh chóng bị phá vỡ), là công cụ chính để làm suy yếu lực kéo của khóa. Con dấu được gỡ bỏ từ bên ngoài cửa sổ, và thước được đẩy vào khoảng trống kết quả để nhấn lực kéo. Một lần nữa, phương pháp này phù hợp với những chiếc xe trong nước đã lỗi thời.

Nếu các phương pháp được mô tả ở trên, mặc dù được gọi là khẩn cấp, gây ra thiệt hại cục bộ (ví dụ: niêm phong cao su trên cửa sổ hoặc cáp mui xe), thì những điều sau đây không được khuyến nghị - sẽ tốn ít chi phí hơn khi gọi một lữ đoàn từ trung tâm dịch vụ hơn là trả tiền sửa chữa hoặc thay thế một bộ phận .

Vì vậy, cách dễ nhất để mở cửa bằng phương pháp dã man của người dùng là đập vỡ kính điều khiển bằng một cây búa hoặc vật nặng khác. Trong một số trường hợp, chủ sở hữu tuyệt vọng của chiếc xe sử dụng nắm đấm cho các mục đích như vậy, hoàn toàn quên đi các biện pháp an toàn.Nếu bạn cần phải vào trong xe một cách khẩn trương, trước tiên bạn nên quấn nắm tay của bạn trong một số mảnh vải, bọc bàn chải càng chặt càng tốt.

Mẹo: trên cửa sổ của một số xe ô tô có một cửa sổ trực tuyến, có kích thước tương đối nhỏ và chi phí thấp hơn đáng kể so với toàn bộ cửa sổ. Rõ ràng, tốt hơn là phá vỡ cửa sổ.

Cũng có thể sử dụng nêm mở rộng để mở phương tiện khẩn cấp, điều này, chuyển hướng sang hai bên từ bên trong, buộc cửa phải tuân theo và mở. Phương pháp này có khả năng đòi hỏi phải phá vỡ ấu trùng của lâu đài và do đó, sau đó sửa chữa toàn bộ hệ thống an ninh của máy.

Nói chung, để bạn không phải dùng đến bất kỳ phương pháp mở máy không chuẩn nào, bạn phải luôn theo dõi cẩn thận việc sạc pin và ngăn chặn việc xả hết pin. Đối với điều này, nó chỉ cần thiết:

 1. Làm nóng động cơ hoàn toàn ít nhất hai lần một tháng trong trường hợp đỗ xe dài.
 2. Nếu có thể, sau đó chỉ cần tắt hoàn toàn tất cả các hệ thống điện tử của xe trong thời gian chết.
 3. Tắt kích thước, đèn phía sau và âm nhạc.
 4. Thường xuyên kiểm tra sạc pin bằng đồng hồ vạn năng.

Nên thay pin trong xe cứ sau 3-4 năm - điều này sẽ ngăn chặn khả năng phóng điện của nó. Cần nhớ rằng việc sử dụng thường xuyên các nguồn năng lượng bên ngoài ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động chung của pin xe hơi.

Video: cách mở xe nếu hết pin (Range Rover)

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa