Cách mở xe không cần chìa khóa: 5 cách

Mỗi chủ xe có thể rơi vào tình huống khi cửa xe bị khóa và chìa khóa vẫn còn trong cabin. Trong trường hợp không có chìa khóa dự phòng, việc mở một chiếc xe không có dụng cụ đặc biệt là khó khăn. Đừng lo lắng, vì có những phương pháp có thể giúp giải quyết vấn đề.

Cách mở xe không cần chìa khóa

Bài viết này mô tả năm phương pháp đã được chứng minh. Họ làm việc trong hầu hết các trường hợp. Sau khi đọc bài viết, bạn sẽ học cách tự mở cửa, sử dụng các công cụ làm từ vật liệu ngẫu hứng. Nó cũng cung cấp các mẹo để giúp khắc phục vấn đề mà không cần dùng đến hack.

Chúng tôi mở cửa với phương tiện ngẫu hứng

Xe của các thương hiệu khác nhau có sự khác biệt trong thiết kế của cửa. Do đó, không phải tất cả các phương pháp mở được mô tả có thể phù hợp với một máy cụ thể. Cũng lưu ý rằng cố gắng tự mở khóa có thể làm hỏng cơ thể và kính. Cố gắng làm công việc cẩn thận hoặc gọi một chuyên gia.

Cách thứ nhất
Nhiều chiếc xe sản xuất ở nước ngoài có một hệ thống an ninh hiện đại. Nó hoạt động như sau: nếu cửa bị khóa, nó sẽ có thể mở nó từ bên trong cabin. Để làm điều này, kéo tay cầm hai lần. Lần kéo đầu tiên sẽ mở khóa cửa và lần thứ hai sẽ mở nó. Trên xe trong nước, chỉ cần kéo tay cầm một lần. Biết về những tính năng này, nó sẽ quay ra mở cửa.

Phương pháp này dựa trên việc sử dụng dây mềm. Từ đó bạn cần làm một công cụ đơn giản. Để làm điều này, tìm một đoạn dây dài một mét rưỡi. Uốn cong phần cuối bằng một cái móc, nó sẽ bắt vào tay cầm bên trong mở cửa.

Sau khi thực hiện các trận đấu, xem xét làm thế nào để tăng khoảng trống giữa sườn cửa trên và cơ thể. Thông thường, một tấm ván mỏng, tuốc nơ vít phẳng hoặc đục được sử dụng cho việc này. Điều chính là bọc công cụ bằng băng hoặc vải, điều này sẽ ngăn ngừa trầy xước trên sơn.

Cúi cửa cẩn thận, cẩn thận không làm hỏng hình học. Tạo một khoảng trống nhỏ ở góc trên và chèn một công cụ tự chế vào đó. Để đến nơi, uốn cong dây ở góc mong muốn. Bám vào tay cầm, nó sẽ mở khóa và mở cửa.

Cách thứ hai
Nếu cửa bị đóng sập, nhưng động cơ đang chạy hoặc đánh lửa được bật, việc mở cửa sẽ dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là đến nút cửa sổ nguồn. Bạn nên cảnh báo ngay rằng phương pháp này sẽ không hoạt động nếu tắt động cơ.

Bạn cần chuẩn bị một đoạn dây đủ cứng, một đôi nêm gỗ và cái đục. Để không làm trầy sơn, hãy bọc thiết bị bằng vải hoặc băng dính trên các vị trí trên thân máy mà dụng cụ tiếp xúc với băng dính.

Tạo một khoảng cách nhỏ ở góc trên giữa thân và cửa. Chèn dây qua nó và vào nút cửa sổ nguồn. Có kính hạ xuống, có thể truy cập để mở cửa.

Cách thứ ba
Phương pháp này sẽ giúp mở không phải tất cả các cửa, mà chỉ những cửa có nút khóa nhô ra trên bề mặt. Để làm điều này, bạn cần phải làm một thiết bị đơn giản. Với sự giúp đỡ của nó, nó sẽ bật ra để bám vào nút.

Tìm một sợi dây mỏng hoặc dây câu có độ dài vừa đủ và tạo một vòng ở giữa, rút ​​ra. Kích thước của nó phải lớn hơn một chút so với độ dày của nút. Chèn thiết bị được sản xuất vào khe hẹp của cửa người lái.

Bạn cần đặt một vòng lặp trên nút khóa. Ngay khi bạn xoay sở để vào trong, hãy thắt chặt dây. Sau đó giữ đầu bên phải của chỉ ở trạng thái căng và kéo lên bên trái (ở phía bên của gương bên).Do đó, nút tăng và mở khóa.

Ở một số xe, cửa được ép chặt, vì vậy bạn phải uốn nhẹ góc trên để đưa dây vào. Bạn có thể sử dụng các phương tiện ngẫu hứng, ví dụ, thanh mỏng. Bọc các tấm ván bằng vải để không làm hỏng sơn. Đừng bẻ cong cửa - bạn chỉ cần một khoảng trống nhỏ. Hãy cố gắng làm mọi thứ cẩn thận.

Cách thứ tư
Hầu hết các xe trong nước có thiết kế khóa cửa đơn giản. Mở một chiếc xe như vậy không khó ngay cả đối với một chủ xe thiếu kinh nghiệm. Phương pháp là sử dụng móc dây thông thường.

Làm công cụ đơn giản này đầu tiên. Tìm một đoạn dây cứng dài 40 khúc50 cm. Uốn cong đầu một góc 45 độ để làm móc.

Cẩn thận nâng cao kẹo cao su niêm phong của kính phía trước, nơi đặt tay nắm cửa. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một tập tin móng tay, một tuốc nơ vít phẳng nhỏ hoặc nói từ một chiếc xe đạp. Rút con dấu ra, nhưng không hoàn toàn - 10 cm không gian trống là đủ.

Chèn móc vào khoảng trống giữa kính và cửa và cố gắng tìm thanh chặn. Móc, kéo công cụ lên và mở khóa.

Cách thứ năm
Phương pháp này là một trong số những phương pháp bắt buộc (nếu các phương pháp khác không giúp ích hoặc cực kỳ khẩn cấp để lên xe và đi). Nó bao gồm trong việc phá vỡ cửa sổ cửa. Không phải mọi tài xế đều muốn sử dụng phương pháp này, bởi vì bạn phải mua một chiếc kính mới, đắt tiền. Nhưng là duy nhất, tùy chọn tiết kiệm có thể được áp dụng.

Chuẩn bị ly. Để làm điều này, dán bề mặt cửa sổ bằng băng keo. Do đó, các mảnh nhỏ sẽ không bay xung quanh cabin khỏi va chạm.

Hãy đề phòng an toàn. Bảo vệ bàn tay của bạn bằng cách bọc nó bằng một mảnh vải hoặc áo khoác. Trước khi đánh, hãy quay đầu theo hướng ngược lại để các mảnh vỡ không vô tình chạm vào mặt.

Sử dụng một vật phẩm chắc chắn. Cửa sổ của cửa xe được làm bằng kính cường lực, vì vậy đừng cố phá vỡ nó bằng tay không, như trong phim - điều này sẽ dẫn đến chấn thương. Sử dụng bất kỳ vật rắn nào: đá, mảnh sắt hoặc búa. Cú đánh phải được áp dụng vào trung tâm của cửa sổ với một chuyển động sắc nét.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề mà không cần dùng đến hack

  1. Hãy cẩn thận trước khi tạo một bản sao của khóa (không có chip cố định). Mang theo bên mình trong ví hoặc kết hợp với chìa khóa nhà. Nếu lần sau cửa bị khóa, bạn sẽ có thể mở xe.
  2. Tạo một bản vẽ chính xác của phím trên giấy với độ dày và chi tiết của các rãnh. Nếu bạn mất chìa khóa dự phòng, bạn sẽ có thể phục hồi bằng cách tạo một cái mới. Bạn có thể tự làm điều đó (từ một miếng kim loại, chỉ để mở cửa), hoặc tham khảo ý kiến ​​chuyên gia.
  3. Trong thời tiết băng giá hoặc ẩm ướt, hãy tắt khóa tự động của ổ khóa. Điện tử có thể thất bại tại thời điểm không thuận lợi nhất, gây ra rất nhiều vấn đề.
  4. Khi rời khỏi xe không có chìa khóa, hãy mở cửa sổ trước. Nếu hệ thống vũ trang hoạt động và khóa xe, bạn có thể mở cửa tài xế bằng tay.

Vấn đề tương tự phát sinh với nhiều chủ xe. Trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân là sự bất cẩn và hay quên. May mắn thay, đối với những người lái xe như vậy, có nhiều cách khác nhau để vào trong cabin. Nhưng không phải tất cả các phương pháp đều hoạt động, đặc biệt là trên những chiếc xe nước ngoài hiện đại. Do đó, phòng ngừa là tốt hơn và rẻ hơn so với hack. Hãy thận trọng trước bằng cách làm chìa khóa dự phòng.

Video: cách mở xe không cần chìa khóa

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
người giới thiệu

Cảm ơn bạn Chúng tôi hành động theo 1 phương pháp, để nhấn góc trên của cánh cửa. Thật vậy, nó dễ dàng hơn với chúng tôi - các phím nằm trên ghế, chúng tôi cố gắng để Fetch lấy chúng bằng một sợi dây uốn cong mà không cần tự kéo khóa cửa, vì vậy chúng tôi có thể nhặt nó lên))))

wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa