Cách tắt báo thức trên xe không có móc khóa

Đối với hầu hết mọi người trong xã hội hiện đại, một chiếc xe hơi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống: theo thống kê, mỗi chủ sở hữu của nó dành khoảng 20 giờ một tuần trong đó. Sớm hay muộn, một số thứ sẽ xuất hiện trong xe, để ngăn chặn hành vi trộm cắp của chúng, như chính chiếc xe, một chiếc chuông báo thức được đặt trên xe. Nó hoạt động hoàn hảo do sự đơn giản của thiết bị, điều chính là theo dõi quá trình sạc pin, tuy nhiên, vì một số lý do, có thể bạn cần tắt khẩn cấp báo thức mà không sử dụng khóa fob (ví dụ: sạc pin đã hết) hoặc mất hoàn toàn).

Cách tắt báo thức trên xe không có móc khóa

Có hai cách để tắt báo thức mà không cần sử dụng chìa khóa xe hơi:

 1. Nhà máy dịch báo động từ an ninh đến khẩn cấp, khẩn cấp;
 2. Tắt báo động mã hóa với một mã pin đặc biệt.

Trong trường hợp này, điều rất quan trọng là phải biết vị trí của nút đặc biệt - ở đâu, bằng cách nhấn nút mà các thiết bị điện tử của xe hơi chuyển sang chế độ dịch vụ Sử dụng nút là cần thiết với bất kỳ phương pháp vô hiệu hóa báo động. Tùy thuộc vào kiểu dáng và kiểu máy, vị trí của nút này khác nhau, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó được đặt:

 • bên phải bàn đạp ga hoặc ngay bên trái bàn đạp ly hợp;
 • trong hộp của hộp cầu chì, hoặc trong vùng lân cận của nó;
 • dưới cột lái, bị lõm nhẹ;
 • dưới bảng điều khiển phía trước.

Cách nhà máy để tắt báo thức

Tắt báo thức bằng phương pháp xuất xưởng sẽ giúp bạn thực sự cần sử dụng kết hợp nút Valet và bất kỳ bàn đạp (hoặc cặp bàn đạp) nào được cài đặt sẵn trong trung tâm dịch vụ. Thông tin cực kỳ quan trọng này luôn được nêu rõ trong các hướng dẫn đi kèm với xe hơi hoặc báo động (do đó, khi mua cái này hay cái kia, điều quan trọng là phải chú ý đến điều này).

Nếu vì một lý do không rõ nào đó không có tập sách như vậy, thì cách duy nhất là thử tất cả các kết hợp, lần lượt sử dụng tất cả các bàn đạp, và sau đó ba cặp có thể. Sự kết hợp phổ biến nhất là nhấn đồng thời nút dịch vụ và bàn đạp ly hợp.

Mẹo: để đưa xe vào chế độ dịch vụ, bạn cần giữ nút và bàn đạp trong khoảng 10 giây - đây là mức độ mà các thiết bị điện tử xe ô tô cần để nhận biết lệnh.

Nếu hệ thống báo động của máy sau thời gian này phát ra một vài trill ngắn với một chu kỳ nhất định và đèn kích thước được bật sáng và tắt đồng bộ, điều này có nghĩa là tắt máy thành công. Đồng thời, các diode phát sáng được lắp đặt trong xe nên đi ra ngoài.

Nếu, sau khi tắt báo thức, chiếc xe cần được khởi động lại lần thứ hai (ví dụ: nếu nó chết), thì bạn sẽ không cần phải lặp lại quy trình được mô tả: chương trình báo động sẽ thông báo cho bạn rằng thiết bị điện tử vẫn ở chế độ dịch vụ với hai hoặc ba định kỳ ngắn tín hiệu âm thanh.

Mẹo: sau khi cài đặt báo thức trên xe của bạn, bạn nên thử nhiều lần để tắt và bật lại một cách độc lập, đưa hành động trở nên tự động. Trong tương lai, điều này sẽ giúp tránh hoảng loạn trong trường hợp khẩn cấp.

Tắt báo động mã hóa

Phương pháp mã hóa để tắt báo thức có nghĩa là bằng cách nhấn nút dịch vụ một số lần nhất định (số này được gọi là "mã pin").Trình tự các hành động như sau:

 1. Xe đánh lửa bật.
 2. Nút dịch vụ được nhấn số lần tương ứng với chữ số đầu tiên của mã pin (ví dụ: nếu mã pin là 25, sau đó nhấn nút hai lần).
 3. Việc đánh lửa bật lại.
 4. Nút dịch vụ được nhấn số lần tương ứng với chữ số thứ hai của mã PIN (trong trường hợp này là 5).

Rõ ràng, phương pháp ngắt kết nối này là cá nhân hơn so với mô tả trước đây, vì mã pin có thể được đặt bằng tay. Vì vậy, giá trị tối đa cho nó là 9999.

Sử dụng một phương thức được mã hóa để tắt báo thức, ô tô thường bị kẻ tấn công đánh cắp, vì trong hầu hết các trường hợp, mã pin được đặt tại nhà máy là một giá trị tương đối nhỏ. Đó là lý do tại sao nên đặt tham số phức tạp cho mã pin, chứa một bộ số ngẫu nhiên (không liên quan gì đến bất kỳ ngày nào, v.v.).

Các tính năng vô hiệu hóa một số báo động

Đã nhiều lần nói ở trên rằng quá trình loại bỏ một chiếc xe hơi khỏi hệ thống báo động của một công ty cụ thể là hoàn toàn cá nhân, và không có phương pháp phổ quát phù hợp cho từng hệ thống. Do đó, nó có ý nghĩa để tách rời tín hiệu của các mô hình nhất định.

Các tính năng vô hiệu hóa một số báo động

Đối với các mẫu Starline A1, A2, A4, A8, A9, thuật toán tắt máy như sau:

 • Chiếc xe mở bằng chìa khóa;
 • Đánh lửa bật.

Trong 20 giây tiếp theo, bạn cần có thời gian để nhấn nút dịch vụ 3 lần (4 lần - đối với A8 và A9). Sau khi hệ thống đếm thời gian quy định kể từ thời điểm động cơ khởi động, nó sẽ phát ra tín hiệu âm thanh tương ứng. Sau đó chiếc xe có thể bị kẹt và bật không giới hạn số lần.

Theo cùng một cách, báo thức bị vô hiệu hóa cho các báo động của thương hiệu Tomahawk, Pantera. Các mô hình Pantera khác nhau ở chỗ trước khi bạn nhấn nút, chiếc xe phải được khởi động hai lần (sau lần khởi động đầu tiên, nó phải bị nhấn chìm).

Mô hình Starline A6 được đặc trưng ở chỗ nó sử dụng mã pin làm công cụ ngắt kết nối, vì vậy trong 20 giây, bạn cần nhấn nút không phải ba lần, nhưng số lần được xác định nghiêm ngặt. Quá trình loại bỏ một chiếc xe hơi từ loại báo động này được mô tả ở trên.

Báo động từ Alligator so sánh thuận lợi với những người khác rằng việc nhập mã pin không chính xác ba lần sẽ tự động chặn tất cả các hệ thống xe trong một thời gian nhất định (thường là nửa giờ), do đó bảo vệ xe khỏi bị trộm bởi những kẻ xâm nhập, loại bỏ khả năng lựa chọn. Nguyên tắc vô hiệu hóa hệ thống bảo mật không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào, nhưng đồng thời nút này được nhấn trong 10 giây.

Scher-Khan cung cấp một cách rất đặc biệt để tắt hệ thống báo động, điều cốt yếu là cần phải chuyển chìa khóa đánh lửa xe hơi sang vị trí của On On On từ Khóa Khóa trong một thời gian giới hạn. Vì vậy, mô hình Magicar 6 là một trong những cách an toàn nhất, vì để vô hiệu hóa nó, bạn cần phải:

 1. Sau khi mở xe bằng chìa khóa, hãy chuyển chìa khóa từ vị trí bị khóa sang Cấm On ba lần trong 4 giây. Sau đó, máy phải được cắm.
 2. Bộ phận đánh lửa bật lại và số lần thay đổi vị trí phím là chữ số đầu tiên của mã pin đã cho. Máy bị kẹt lại.
 3. Thao tác được mô tả phải được lặp lại trước khi tất cả các số được nhập vào hệ thống theo cách này. Tín hiệu âm thanh sau đó sẽ tắt và đèn bên sẽ nhấp nháy hai lần.

Trong trường hợp báo thức Scher-Khan Magicar 6A, bạn cũng phải chờ cấp phép để nhập chữ số tiếp theo. Nếu chìa khóa không bật sau khi khởi động động cơ, hãy đợi một chút.

Do đó, việc hủy hoàn toàn toàn bộ hệ thống báo động có thể được thực hiện mà không cần bảng điều khiển. Để thực hiện việc này, bạn phải nhớ kết hợp bàn đạp và nút dịch vụ được nhấn cùng lúc hoặc mã pin được khuyến nghị để đặt thủ công.Nếu móc khóa không hoạt động, điều chính không phải là hoảng sợ, mà là bình tĩnh vào xe và tự tin thực hiện quy trình tắt hệ thống.

Video: cách tắt báo thức nếu không có kết nối với điều khiển từ xa

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa