Cách sử dụng bơ ca cao cho tóc

Bơ ca cao được sản xuất trong một chu kỳ lạnh, làm cho thành phần cực kỳ có lợi cho tóc. Sản phẩm cuối cùng có cấu trúc chắc chắn, hương vị sô cô la phong phú, màu tối. Dầu dày đặc tan chảy ở nhiệt độ 36-40 độ, chính ở trạng thái này nó thường được sử dụng. Để loại bỏ tóc của mặt cắt, gàu, mỡ thừa, mất, nó là đủ để sử dụng công cụ với một tần số nhất định. Hãy nói về mọi thứ theo thứ tự.

Bơ ca cao cho tóc

Tác dụng của bơ ca cao đối với tóc

 • cho mái tóc mượt mà;
 • làm cho tóc dễ uốn;
 • tạo điều kiện chải kỹ;
 • giữ gìn sắc tố tự nhiên của tóc tự nhiên;
 • duy trì màu sắc sau khi tô màu và làm nổi bật;
 • bổ sung nuôi dưỡng và giữ ẩm cho cây lau nhà bên trong;
 • kích thích tăng trưởng chậm;
 • đấu tranh với rụng tóc nữ và nam (mất);
 • làm mềm tóc quá cứng;
 • loại bỏ mặt cắt, khô, xỉn màu;
 • Đánh thức, sửa chữa các nang ở vị trí của họ.

Để có được hiệu quả mong muốn, cần sử dụng bơ ca cao cho tóc ở dạng nguyên chất hoặc mặt nạ ít nhất 1 lần mỗi tuần. Nhờ serotonin, một phần của sản phẩm, quy trình chăm sóc được thoải mái, làm dịu thần kinh và vui lên.

Bơ ca cao cho tóc: lưu trữ, lựa chọn

Tính năng chính của việc sử dụng bơ ca cao là các sản phẩm không thể nấu ở nhà. Giải pháp duy nhất là sự lựa chọn và mua thêm các chế phẩm. Bạn có thể mua hàng hóa trong các cửa hàng mỹ phẩm chuyên dụng, cửa hàng trực tuyến và hiệu thuốc.

Khi lựa chọn, hãy chú ý đến các đặc điểm sau:

 1. Đóng gói. Bơ ca cao thích hợp được đóng gói trong hộp nhựa tối. Thông thường, sản phẩm có thể được tìm thấy trong lọ thủy tinh. Mục tiêu chính của bao bì là ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím, độ ẩm và không khí. Không có vết bẩn dầu nên có mặt trên container.
 2. Nhà sản xuất và chi phí. Được biết, nhà sản xuất càng nổi tiếng, chính sách chất lượng và giá cả của hàng hóa càng cao. Chọn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, không nhất thiết phải quá đắt. Hãy nhìn vào Rừng Hoàng gia, Medikamed, Kokokea. Đối với chi phí, cho 100 gr. bơ ca cao bạn phải trả tối thiểu 260 rúp. Một mức giá thấp hơn chỉ định cho thấy sự hiện diện của tạp chất không thể được phát hiện.
 3. Phương pháp chế biến. Như chúng ta đã nói trước đó, bơ ca cao chất lượng có mùi sô cô la đặc trưng. Một sản phẩm như vậy là chưa tinh chế. Ông giữ lại trong các thành phần của tất cả các phẩm chất có giá trị. Nếu chúng ta đang nói về dầu tinh chế, nó không có các đặc tính có lợi và hương vị sô cô la.

Lưu trữ dầu sau khi mua là một khía cạnh quan trọng sẽ kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. Giữ thành phần trong tủ lạnh lên đến 5 năm. Nếu điều này là không thể, hãy để dầu tránh ánh sáng mặt trời ở nhiệt độ lên tới +20 độ.

Sử dụng bơ ca cao nguyên chất cho tóc

Hiếm khi bơ ca cao được sử dụng ở dạng nguyên chất, nhưng nó có ý nghĩa để xem xét các tùy chọn ứng dụng có thể:

Sử dụng bơ ca cao nguyên chất cho tóc

Phương pháp số 1. Quét dầu bằng một muỗng cà phê, hơi ấm trong tay và xoa vào vùng cơ bản. Khi tiếp xúc với da, sản phẩm sẽ bắt đầu tan chảy, thâm nhập vào các lớp dưới.Nếu bạn cần loại bỏ tóc khô, hãy thoa dầu từ giữa chiều dài đến ngọn. Ngâm sản phẩm trong 45-60 phút dưới hoặc không có phim. Loại bỏ theo cách thông thường với dầu gội và nước.

Phương pháp số 2. Sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng bơ ca cao ở trạng thái tan chảy, vì nó thấm nhanh hơn vào da đầu và tóc. Múc một ít sản phẩm, nấu chảy trong bát hơi hoặc trong bồn nước. Áp dụng cho các khu vực có vấn đề của tóc, chà vào gốc và ngọn. Để lại dưới giấy bóng kính trong nửa giờ. Sau một khoảng thời gian xác định, hãy gội đầu theo cách thông thường.

Bơ ca cao chống rụng tóc

 1. Bơ ca cao tan chảy (30 gr.), Trộn sản phẩm với 30 gr. dầu thầu dầu hoặc dầu cây ngưu bàng. Thêm 3 lòng đỏ trứng đánh tan, 30 ml. kem chua hoặc sữa lên men dày.
 2. Lấy một sự thống nhất thống nhất từ ​​các thành phần, sau đó trải đều trên da đầu và chà vào chân tóc. Nếu muốn, kéo căng mặt nạ xuống dưới cùng cho đến hết.
 3. Tốt hơn là giữ sản phẩm dưới giấy bóng kính để tạo hiệu ứng nhà kính. Khi ấm, các thành phần xâm nhập vào nang lông và cấu trúc tóc nhanh hơn. Mặt nạ kéo dài 40-50 phút, tần suất của thủ tục là ba lần một tuần trong 1,5 tháng.

Bơ ca cao tỏa sáng

 1. Đun nóng một cách thuận tiện 130-140 gr. cognac, thêm 70 g vào rượu ấm. mật ong, 30 gr. muối biển thô. Đổ các thành phần vào một chai tối, làm tắc nghẽn, nhấn mạnh 2 tuần trong bóng tối.
 2. Sau khi vượt qua thời gian quy định, nhập 65 g vào dịch truyền. Bơ ca cao, trước đây đã làm tan chảy thành phần bằng cách tắm hơi hoặc nước.
 3. Áp dụng các thành phần trước khi gội đầu của bạn, chà xát nó vào rễ và kéo dài dọc theo toàn bộ chiều dài. Thời gian phơi sáng là 1,5 giờ. Để đạt được kết quả, cần 5 thủ tục.

Bơ ca cao thể tích tóc

 1. Nếu tóc của bạn là chất lỏng, và kiểu tóc liên tục trông bóng mượt, hãy sử dụng mặt nạ để tạo khối 2 lần một tuần trong một tháng.
 2. Để chuẩn bị, trộn 30 ml. dầu hạnh nhân với 20 ml. dầu thầu dầu, thêm 4 lòng đỏ thô, một nắm cám lúa mì, 20 gr. bơ ca cao (tan chảy).
 3. Đánh các thành phần để có một sự nhất quán giống như dán và áp dụng trên toàn bộ chiều dài của tóc. Đặc biệt chú ý đến khu vực cơ bản. Để các sản phẩm làm việc trong 1 giờ.

Bơ ca cao để nuôi dưỡng tóc dọc theo toàn bộ chiều dài

Bơ ca cao để nuôi dưỡng tóc dọc theo toàn bộ chiều dài

 1. Kết hợp 20-25 gr. bơ ca cao với 20 gr. dầu jojoba, 30 ml. dầu ô liu, 15 ml. dầu mè. Gửi các thành phần vào bồn nước và làm nóng lên đến 38 độ.
 2. Thêm vào hỗn hợp 40 gr. dầu dưỡng tóc thường xuyên của bạn. Áp dụng các thành phần cho toàn bộ chiều dài và rễ, chà nhẹ. Xây dựng một chiếc mũ ấm áp từ một bộ phim nhựa và khăn quàng cổ.
 3. Mặt nạ nên có giá trị trong ít nhất 40 phút. Sau thời gian quy định, bạn có thể loại bỏ nó bằng dầu gội thông thường, sử dụng chất tẩy rửa 2-3 lần.

Bơ ca cao để điều trị tóc vô hồn

 1. Tóc bị suy yếu rất nhiều bởi các yếu tố khác nhau: sinh thái, sử dụng các thiết bị nhiệt, lạm dụng máy tạo kiểu, điều kiện thời tiết, dinh dưỡng kém, v.v.
 2. Để phục hồi tóc, cung cấp cho nó sức mạnh và độ đàn hồi, làm mặt nạ. Kết hợp bơ của cây ngưu bàng và ca cao theo tỷ lệ bằng nhau, làm ấm các thành phần trên hơi nước đến 37 độ.
 3. Sau đó thêm một nửa ống tocopherol và vitamin A (retinol). Trộn đều các nguyên liệu, chà xát vào gốc. Ngay lập tức làm việc chiều dài đến cuối, ngâm sản phẩm trong 35 phút.

Bơ ca cao cho tóc màu

 1. Tóc nhuộm cần trang điểm liên tục, điều này sẽ cho phép bạn lưu các sắc tố trong lõi của các sợi trong một thời gian dài. Đối với mặt nạ, chuẩn bị 35 gr. kefir, 3 lòng đỏ thô, 40 gr. mayonnaise, 30 gr. bơ ca cao.
 2. Kết hợp các thành phần với nhau, sau đó làm ấm trên hơi nước đến 36 độ. Áp dụng cho khu vực cơ bản, chà vào da đầu trong 8 phút.
 3. Sau thời gian này, kéo sản phẩm đến hai đầu, xoắn các sợi thành một bó ở phía sau đầu. Xây dựng một chiếc khăn xếp ấm từ túi nhựa và khăn, chờ 45 phút.

Bơ ca cao cho chẻ ngọn

 1. Làm mặt nạ 35 gr. mật ong linden, 25 ml. dầu hạt lanh, 3 giọt hoa oải hương hoặc hoắc hương ether, 3 lòng đỏ trứng. Trộn các thành phần, sau đó làm ấm chúng lên đến 38 độ.
 2. Tan chảy 40 gr riêng. bơ ca cao, 10 gr. Để lại điều trị chiều dài tóc từ giữa đến ngọn. 30 gr còn lại. thêm vào hỗn hợp chính.
 3. Đánh các thành phần, áp dụng cho các khu vực gốc và tóc vào giữa chiều dài. Massage nhẹ nhàng để các thành phần thâm nhập vào các nang. Sau đó giữ mặt nạ dưới phim trong 50 phút.

Bơ ca cao đề cập đến một trọng tâm lớn. Nhờ chế biến lạnh, chế phẩm giữ lại các yếu tố có giá trị. Để thoát khỏi tình trạng khô, xỉn màu, bong tróc và mất mát, hãy kết hợp dầu với các thành phần khác. Phân phối dọc theo vùng cơ bản, nhẹ nhàng xoa bóp từng vùng trên da đầu.

Video: bơ ca cao - tính chất và ứng dụng hữu ích

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa