Làm gì để phù hợp với quần jean đúng kích cỡ

Bạn hiếm khi thấy một người không có ít nhất một chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Đối với một số người, đây thường là mảnh quần áo yêu thích của họ. Nhưng rắc rối là, quần jean có xu hướng kéo dài. Và mọi người có xu hướng giảm cân. Do đó, chiếc quần từng được yêu thích có thể thực vật buồn trên kệ xa của tủ. Làm gì để phù hợp với quần jean đúng kích cỡ? Có một số lựa chọn để khôi phục lại vinh quang trước đây của họ.

Làm gì để phù hợp với quần jean đúng kích cỡ

Khuyến nghị chung

Đặt quần jean trong một cặp kích thước là rất dễ dàng. Tất cả các phương pháp được biết đến cho điều này được dựa trên xử lý nhiệt. Nhưng điều đáng ghi nhớ là một số sắc thái quan trọng trước khi tiến hành xử lý:

 1. Khi mua, luôn chọn quần jean nhỏ hơn một cỡ so với thông thường của bạn. Đã vào ngày đầu tiên của vớ, chúng sẽ kéo dài trên hình, và lý tưởng sẽ ngồi trên hình. Quần chính xác kích thước của bạn sẽ trở nên quá lớn.
 2. Chỉ quần jean làm từ vải cotton thông thường có thể được đặt ở nhà. Các quần căng không thể giảm kích thước.
 3. Quần jean tổng hợp giá rẻ sau khi tất cả các thủ tục giảm có thể biến thành một miếng giẻ, không phù hợp ngay cả để lau.
 4. Ở nhà, bạn có thể giảm quần jean chỉ bằng 2, tối đa 3 kích cỡ. Đó là, trong số 56, 44 sẽ không hoạt động.
 5. Cần lưu ý rằng quần jean được ngồi không chỉ về chiều rộng, mà còn về chiều dài. Đừng quên, nếu không bạn sẽ đi bộ theo kiểu "hơi phát triển".
 6. Quần shrunken trong quá trình mặc vẫn sẽ co giãn. Do đó, thủ tục sẽ phải được lặp lại một lần nữa.

Đây là những sự thật rất quan trọng không nên bỏ qua. Và một điều nữa. Trước khi bạn bắt đầu giảm nhiệt quần jean, hãy nghĩ: có lẽ chúng chỉ cần được khâu lại?

Chà, bây giờ chúng ta hãy xem các phương pháp nổi tiếng nhất cần được thực hiện để quần jean ngồi đúng kích cỡ.

Giảm giặt quần jean

Những người ít nhất một lần tự giặt quần cũng nhận thức rõ rằng họ đang ngồi. Chúng tôi sử dụng tài sản này nếu cần thiết. Chỉ trong máy đánh chữ, chúng tôi mới thiết lập chức năng cotton cotton - giặt chuyên sâu, và không giặt quần jean. Nếu không có chương trình như vậy trong đơn vị của bạn, thì chúng tôi chỉ cần sử dụng nhiệt độ nóng nhất. Theo quy định, nó là khoảng 90 ° C.

Sau khi máy hoàn thành công việc, sẽ cần phải làm khô quần jean. Họ làm điều này không phải ở ngoài trời, mà với sự giúp đỡ của:

 • máy sấy đặc biệt
 • thiết bị sưởi ấm
 • tản nhiệt
 • súng nhiệt

Nếu quần jean khô tự nhiên, thì có khả năng chúng sẽ hấp thụ một phần độ ẩm từ không khí và lại căng ra một chút. Hoặc chúng sẽ căng dưới trọng lượng riêng của mô ướt.

Nhân tiện, một số nguồn tin cho rằng không thể giảm quần bằng nước rửa tay. Nói, nước quá nóng cho tay. Thật vớ vẩn. Ai đang dừng đeo găng tay cao su bọc bông dày bên trong? Không có ai, chỉ có những người tinh tế? Nó không quan trọng! Dưới gầy, bạn luôn có thể đeo công nhân bình thường hoặc găng tay mùa demi của họ. Bạn donith phải đi cả ngày trong một thiết kế như vậy. Chỉ cần bật đầu của bạn. Và người Nga luôn luôn khó khăn.

Mẹo. Cùng với co rút, bạn có thể làm sáng quần jean tối màu nhàm chán. Chỉ cần thêm vào định mức thông thường của bột giặt 2 muỗng canh. tôi hydro peroxide. Hoặc trộn bột với baking soda theo tỷ lệ 1 đến 1.

Giảm quần jean bằng cách nấu ăn

Mọi thứ đều đơn giản ở đây. Đổ nước sạch vào một cái nồi lớn hoặc xô kim loại. Lít 5 tối thiểu. Chúng tôi đốt lửa mạnh. Cách luộc - hạ quần jean. Nấu trên lửa nhỏ trong ít nhất 20 phút. Hãy chắc chắn để giữ cho quần ngâm hoàn toàn trong nước sôi.Nếu không, sự co lại sẽ xảy ra không đồng đều.

Chúng tôi làm khô một lần nữa trên pin hoặc qua lò sưởi.

Nhân tiện, tuyệt đối tất cả các nguồn, như một, về mặt phân loại không khuyến nghị sử dụng bộ tản nhiệt để sấy khô quần jean. Rõ ràng để tránh các đốm vàng hoặc vết bẩn. Những gì dị giáo ở tất cả? Pin của bạn nóng đến mức làm cháy bông đến độ vàng? Hay chúng được nhuộm bằng bùn?

Vâng, tất cả cuộc sống của tôi, các bà mẹ của chúng tôi sấy khô những thứ trên bộ tản nhiệt vào mùa đông, không ai phàn nàn. Do đó, đừng lắng nghe những sự thật chưa được kiểm chứng và suy nghĩ bằng đầu của bạn.

Mẹo. Hãy nhớ rằng sau một quy trình như vậy, quần jean sẽ không chỉ ngồi xuống mà còn trở nên nhẹ hơn một chút. Nếu bạn không cần một hiệu ứng như vậy, thì hãy sử dụng tùy chọn khác để thu nhỏ.

Giảm quần jean ở các bộ phận

Nó xảy ra rằng bạn cần phải ngồi quần không hoàn toàn, nhưng ở một nơi nhất định. Thường xuyên nhất:

 • thắt lưng
 • đầu gối
 • mông

Trong trường hợp này, không cần phải giặt hoặc nấu hoàn toàn quần jean. Bạn có thể sử dụng phương pháp ban đầu.

Anh ta sẽ cần bất kỳ chất làm mềm vải và nước sôi mát. Các chất lỏng được trộn theo tỷ lệ từ 1 đến 3. Đun sôi lại. Bây giờ bạn cần phải làm ẩm một cách hào phóng vị trí co rút mong muốn trong dung dịch thu được. Điều này có thể được thực hiện với một miếng bọt biển hoặc một ấm trà có mũi hẹp. Hoặc bạn chỉ có thể nhúng phần bên phải của quần jean vào chất lỏng.

Bây giờ hãy chờ làm mát (không sấy!) Của vải. Quy trình được lặp lại nhiều lần, đun nóng hỗn hợp vào nước sôi.

Sau đó, bạn cần làm khô quần mà không bị quay và vặn. Không cần phải rửa sạch.

Mẹo. Nếu không có máy sưởi gần đó, hoặc bạn thu nhỏ quần jean vào mùa hè khi pin lạnh, thì đừng hoảng sợ. Chọn ngày nóng nhất có thể. Làm khô quần ở vị trí nằm ngang dưới ánh nắng mặt trời. Thay khăn thường xuyên để làm khô và lật quần jean sang phía bên kia. Vì vậy, họ ngồi xuống một chút nữa.

Giảm quần jean bằng bàn ủi

Nếu bạn cần một độ co rút rất nhỏ của quần, về kích thước, thì không cần phải đun sôi hoặc giặt. Tất cả bạn cần là một bàn ủi và lưới ủi (có thể được thay thế bằng gạc hoặc chintz mỏng).

Giảm quần jean bằng bàn ủi

Thủ tục

 • Trên nhãn của quần nhìn nhiệt độ tối đa được phép để ủi. Hãy nhớ rằng.
 • Làm ướt quần jean kỹ bằng nước nóng.
 • Hơi bóp mà không vặn.
 • Bàn ủi được lắp đặt ở điểm 1.
 • Họ che quần jean bằng lưới để các dải sáng bóng không xuất hiện.
 • Cố gắng làm khô quần bằng bàn ủi càng sớm càng tốt.

Vải được xử lý nhiệt, nhưng ở chế độ nhẹ nhàng hơn so với khi đun sôi.

Lời khuyên ngu ngốc

Một công thức độc đáo để thu nhỏ quần jean lang thang trên mạng ... trên chính mình! Nó là cần thiết để mặc quần, ngồi với nước nóng chịu đựng nhất. Sau đó, nó được cung cấp để làm khô chúng trên chính mình.

Và sau tất cả, sự ngu ngốc này được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi. Nhưng thực tế là đây không phải là một phương pháp thu nhỏ, mà là quần jean quá chật. Không tin à? Hãy cố gắng đảm bảo.

Để phương pháp hoạt động, bạn không phải di chuyển hoặc thậm chí thở trong khi quần khô. Nhưng chỉ khi bạn bắn chúng sau này, bạn sẽ kéo dài. Do đó, sử dụng các phương pháp khác được mô tả ở trên.

Cách giảm quần jean nhanh

Nếu bạn quá lười biếng để thực hiện bất kỳ chuyển động, hoặc không có cách nào để tự ngồi quần jean, thì giặt khô gần nhất sẽ giúp bạn! Hãy chắc chắn để chọn những người ngu ngốc nhất, với một danh tiếng xấu. Sau khi trả lại quần jean, bạn chắc chắn sẽ không nhận ra chúng. Họ sẽ ngồi xuống rất nhiều đến nỗi ... em trai hoặc em gái của bạn sẽ vui mừng với điều mới.

Nghi ngờ điều đó? Sau đó đọc các đánh giá có liên quan, câu chuyện của các nhân chứng và người tham gia trực tiếp. Hoặc tự mình thử.

Bây giờ bạn biết phải làm gì để quần jean ngồi đúng kích cỡ. Và chắc chắn không bao giờ ném quần yêu thích của bạn ở góc xa.

Video: cách giảm quần jean ở eo

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa