Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu chúng ta từ bỏ đường

Kẹo đã có từ lâu và vững chắc bước vào cuộc sống hiện đại. Người lớn cố gắng nuông chiều em bé bằng kẹo, mà không nghĩ về lợi ích hay tác hại mà việc điều trị mang lại. Glucose rất cần thiết cho hoạt động ổn định của tim và hoạt động tích cực của não. Một điều nữa là không cần thiết phải ăn đường nguyên chất, được sản xuất từ ​​củ cải đường và mía.

Từ chối đường

Tác dụng của đường đối với cơ thể

Mọi người trong các thế kỷ qua đã làm tốt mà không có anh ta, thu thập mật ong và nhận được các loại đường cần thiết từ trái cây, ngũ cốc và các sản phẩm khác. Họ hoàn toàn không lo lắng vì thiếu đường tinh luyện, quản lý hoàn hảo trái cây sấy khô và những thứ ngon khác. Tôi muốn ngọt thường xuyên và đây là một nhu cầu bình thường của cơ thể. Nhưng trước khi bạn với lấy bát đường, bạn nên nhớ rằng đường:

  • tăng áp lực;
  • làm cho tàu dễ vỡ;
  • kích thích phù nề và tăng cân;
  • đánh sập hệ thống nội tiết;
  • kích thích sự phát triển của bệnh gút, bệnh Alzheimer, tiểu đường;
  • thay đổi cấu trúc xương;
  • cạn kiệt nguồn dự trữ năng lượng bên trong;
  • kích thích sự gia tăng quá trình lên men trong ruột;
  • dẫn đến lão hóa sớm.

Đây là những thay đổi rõ ràng nhất đang chờ đợi chiếc răng ngọt ngào, những người thích sản phẩm của các nhà máy đường.

Kết quả đường

Không dễ để từ chối sản phẩm phổ biến và quen thuộc nhất, nhưng kết quả là xứng đáng.

Thú vị: Nhiều người được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, thay vì tiêm liên tục, chọn chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và từ chối hoàn toàn đường. Họ sống thành công đến những năm tiên tiến, giữ cho hoạt động và đầu óc minh mẫn.

Ngoài ra, việc rút đường và các sản phẩm dựa trên nó khỏi chế độ ăn uống dẫn đến việc củng cố cấu trúc xương, cải thiện chất lượng giấc ngủ và ổn định các phản ứng cảm xúc. Những thay đổi liên quan đến tuổi bị ức chế đáng kể, đặc biệt đáng chú ý trong tình trạng của da và tóc. Công việc của trái tim được cải thiện, trí nhớ trở nên mạnh mẽ hơn, sự tập trung chú ý tăng lên và lượng trí nhớ tăng lên. Đồng thời, nguy cơ đột quỵ và đau tim giảm đi nhiều lần, viêm da biến mất và ngừng tăng cân không kiểm soát. Khi từ chối đường, độ nhạy của vị giác được phục hồi, men răng trở nên chắc khỏe hơn.

Cách thay thế đường

Có những sản phẩm khi tiêu thụ mà việc thiếu đường trong chế độ ăn kiêng là gần như không thể chấp nhận được. Để làm cho cuộc sống ngọt ngào hơn, nó là đủ để thường xuyên ăn lại với mật ong, trái cây khô, xi-rô tự nhiên, các loại hạt, quả mọng và trái cây.

Từ chối đường đòi hỏi ý chí và phấn đấu để có sức khỏe tốt hơn. Quá trình này là khó khăn, đầy đủ với tái phát và khởi phát trầm cảm. Khó khăn nhất về mặt cảm xúc là tuần đầu tiên. Sau đó cơ thể sẽ quen với việc thiếu một sản phẩm quen thuộc, sẽ có những sự thay thế xứng đáng và những thay đổi tích cực đầu tiên sẽ bắt đầu xuất hiện.

Video: điều gì xảy ra nếu bạn từ bỏ đường trong một tháng

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa