Điều gì xảy ra nếu tôi ăn nửa ngày mỗi ngày

Trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng của Pushkin, Balda, nói về điều kiện làm việc, đã nói: Ăn ăn cho tôi một cách đánh vần. Ông đã làm điều đó vì một lý do. Trong một loại lúa mì đặc biệt, được đặc trưng bởi các màng ổn định trên hạt, có một số phẩm chất rất có giá trị tốt cho sức khỏe. Không có gì ngạc nhiên khi nó được phát triển trong những thế kỷ đầu tiên của thời đại chúng ta, được đề cập trong Kinh thánh.

Đánh vần

Những lợi ích của chính tả

Trong thế giới hiện đại, chứa đầy các loại ngũ cốc quen thuộc và kỳ lạ, ít người nhớ đến loại ngũ cốc này. Anh bị lãng quên hoàn toàn trong vô vọng. Loại ngũ cốc này không phô trương, kháng các bệnh điển hình và chín nhanh hơn nhiều so với các loài khác. Nó có màu nâu khác thường với tông màu đỏ. Nhược điểm là năng suất thấp và khó khăn với việc xử lý và lưu trữ. Những yếu tố này ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm tại các cửa hàng, nhưng điều này không ngăn cản người hâm mộ ăn uống lành mạnh. Lợi ích sản phẩm là:

  • hàm lượng calo thấp 127 kcal. mỗi 100 gram;
  • bão hòa nhanh chóng với một lượng nhỏ ngũ cốc;
  • thành phần khoáng chất phong phú của các loại ngũ cốc;
  • nhiều lựa chọn công thức nấu ăn;
  • danh sách chống chỉ định tối thiểu.

Bên trong mỗi hạt, toàn bộ kho chứa các chất hữu ích được giấu kín. Các yếu tố vi mô và vĩ mô, axit béo omega, hầu như tất cả các vitamin B ở nồng độ cao và chất xơ đều đặc biệt có giá trị.

Thú vị: trong ngũ cốc thô, giá trị năng lượng đạt tới 337 kcal, khi nấu nó giảm gần 3 lần.

Tiêu thụ thường xuyên cháo và các món ăn phụ từ chính tả làm giảm mức độ đường và cholesterol, làm sạch các mạch máu và củng cố các bức tường của họ, trong khi ngăn ngừa sự hình thành các mảng xơ vữa động mạch. Vitamin B làm tăng khả năng miễn dịch, khả năng chống lại các bệnh do virus và nấm của cơ thể, tăng cường hệ thần kinh. Các hạt chính tả giúp chống lại căng thẳng hàng ngày, cung cấp sức mạnh, bổ sung năng lượng bên trong, loại bỏ hội chứng mệt mỏi mãn tính. Việc đưa các món ăn đánh vần vào chế độ ăn uống sẽ bảo vệ chống lại sự rối loạn tiêu hóa, ngăn ngừa sự biến đổi tế bào thành ác tính và được khuyến nghị cho những người có khuynh hướng di truyền đối với sự phát triển của bệnh ung thư.

Dinh dưỡng được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao vì khả năng tăng tốc độ trao đổi chất, đồng thời loại bỏ độc tố và chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể, dẫn đến giảm cân nhanh chóng và cải thiện da, tóc và móng. Mông phù hợp cho chế độ ăn đơn, nhưng bạn không nên mang đi, thời gian tối ưu cho việc sử dụng nó không quá 7 ngày.

Đối với trẻ sơ sinh cháo từ đánh vần được giới thiệu lúc 8-9 tháng, với điều kiện không có dị ứng với gluten. Các loại ngũ cốc được sử dụng cho mục đích y tế và mỹ phẩm. Nhân tiện, cháo như vậy thực sự hữu ích cho nam giới, phục hồi sức mạnh sau khi làm việc nặng nhọc và tăng cường ham muốn tình dục.

Video: chính tả là gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa