Điều gì xảy ra nếu có sushi và cuộn mỗi ngày

Một số món ăn Nhật Bản đã dần dần bén rễ ở nước ta và trở nên khá phổ biến với mọi người ở mọi lứa tuổi. Sushi và cuộn đặc biệt thích. Ở Xứ sở mặt trời mọc, chúng là truyền thống và mọi người đã quen với chúng từ thời thơ ấu, nhưng đối với người châu Âu, chúng vẫn còn kỳ lạ. Ít ai nghĩ về những thay đổi trong cơ thể sẽ xảy ra nếu bạn ăn những món ăn này hàng ngày.

Ăn sushi

Thành phần của goodies nước ngoài

Thoạt nhìn, mọi thứ khá đơn giản:

  • cơm
  • nori;
  • cá, hải sản hoặc lát rau làm nhân;
  • nước sốt trong một bát riêng.

Ngoài ra là gừng ngâm và wasabi, một loại mù tạt đang cháy. Chúng có tác dụng sát trùng và kháng khuẩn mạnh mẽ, điều này rất quan trọng khi bạn xem xét rằng cá sống được sử dụng.

Lợi và hại

Hải sản rất giàu các nguyên tố vi lượng, iốt và axit omega, cần thiết cho cơ thể hoạt động bình thường. Gạo là calo và bão hòa xảy ra sau một phần nhỏ.

Do hàm lượng canxi tăng lên, xương và răng được tăng cường, magiê và kali cung cấp dinh dưỡng cho tim và duy trì tính đàn hồi của mạch máu. Iốt hỗ trợ tuyến giáp, ổn định nền tảng cảm xúc. Gừng hỗ trợ miễn dịch.

Mặt khác, cư dân của lục địa châu Âu không quen với thức ăn như vậy, điều kiện sống và yêu cầu của cơ thể là hoàn toàn khác nhau. Tác dụng phụ nguy hiểm nhất của việc sử dụng cuộn và sushi hàng ngày là tăng khả năng ngộ độc. Cá và hải sản được sử dụng sống, trong trường hợp vi phạm điều kiện bảo quản hoặc sử dụng các sản phẩm đã hết hạn trong khi nấu, sức khỏe có thể bị suy giảm từ khó tiêu đến ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng khi nhập viện.

Gạo là chất dinh dưỡng và có chỉ số đường huyết cao, điều đó có nghĩa là những người nghiệp dư của thực phẩm dồi dào có thể gây ra sự gia tăng trọng lượng cơ thể và lượng đường trong máu. Hàm lượng calo của gừng ngâm đạt 34.000 kcal, cũng không góp phần giảm cân.

Điều quan trọng nhất: vi phạm các điều kiện bảo quản của các thành phần và công nghệ nấu ăn, có thể thu được giun sán.

Sushi chống chỉ định hoàn toàn trong viêm tụy, các bệnh về đường tiêu hóa, đái tháo đường, trong giai đoạn cấp tính của các bệnh truyền nhiễm.

Trong các trường hợp khác, bạn có thể đặt món yêu thích của mình một cách an toàn cho 1 trong số các bữa ăn, không quên ăn nhiều món truyền thống hơn trong những ngày còn lại. Trong trường hợp này, thực phẩm ở nước ngoài sẽ không có tác dụng đặc biệt đối với cơ thể.

Video: chuyện gì sẽ xảy ra nếu thường xuyên có sushi

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa