Blackbird - mô tả, môi trường sống, sự thật thú vị

Cho đến nay, chim đen được coi là loài chim phổ biến nhất trong số các nhóm giống tương tự. Chúng sống vào mùa hè trong một dải hỗn hợp, rụng lá hoặc lá kim. Con số khá lớn, không có gì đe dọa loài sinh vật có lông này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nghiên cứu mọi thứ liên quan đến gia đình này.

Chim đen

Mô tả

Theo dữ liệu bên ngoài của họ, các cá nhân của giới tính nam và nữ khác nhau một phần, nhưng không nhiều lắm.

 1. Mỏ của con đực có sắc tố màu đỏ với tông màu cam, không có sự chuyển tiếp đáng chú ý trong tông màu. Trên bộ lông, con đực có màu đen, có một sự tỏa sáng đáng chú ý. Chân ở chân dưới được phủ lông ngắn, tương tự như lông. Về màu sắc chúng có màu nâu, sẫm. Chân có bốn ngón, một trong những ngón trỏ hướng về phía sau.
 2. Ở nữ giới, một đường viền có thể nhìn thấy trong vùng mắt. Phác thảo này có sắc tố màu vàng cam. Cái mỏ không đồng nhất, không giống con đực. Ở dưới cùng của nó, bóng râm có màu vàng. Trong khu vực của cổ, các đốm và sọc có thể nhìn thấy. Trên bộ lông, con cái có màu nâu trên lưng và trâu có màu cam ở phần bụng.

Dinh dưỡng

 1. Các cá nhân của loài này không kén chọn về dinh dưỡng và chế độ ăn uống nói riêng. Họ tìm thức ăn trong bất kỳ mùa nào và không bao giờ đói. Phần chính của thực đơn được tạo thành từ những con giun xuất hiện sau mưa. Vào mùa hè, dinh dưỡng được bổ sung bởi nhiều loại côn trùng, quả mọng và trái cây.
 2. Chim không thực sự cần nước, chúng cố gắng lấy hết chất lỏng bằng thức ăn. Khi hạn hán được quan sát do điều kiện thời tiết, thay vì giun, chim dựa vào sâu bướm, rệp, quả mọng và trái cây. Chim đen không nhặt đất để tìm kiếm thức ăn, mà thu thập nó từ mặt đất.
 3. Một mô hình phổ biến có thể được quan sát là hành vi của các cá nhân trong câu hỏi. Họ nhảy trên cỏ ngắn và tìm kiếm một bữa ăn. Sau đó, họ nhanh chóng tấn công chúng, không có cơ hội trượt đi. Những con chim không sợ con người sống gần vườn và nhà tranh mùa hè.

Môi trường sống

 1. Những cá nhân này thích nghi hoàn hảo với các điều kiện khí hậu khác nhau. Ban đầu, họ sống độc quyền trong những bụi cây dày đặc. Nhưng sau đó họ di cư đến lãnh thổ do người dân lựa chọn. Ngày nay, tưa miệng được tìm thấy trong các dải thông thường, hỗn hợp và lá kim.
 2. Những cá nhân táo bạo nhất sống ở những nơi công cộng, cho dù đó là công viên hay quảng trường. Phân phối trên khắp lục địa châu Âu, được nhìn thấy trong thành phố, trong những phần xanh nhất của nó. Số lượng khá cao, vì vậy chim sống gần như khắp mọi nơi.

Chăn nuôi

Nuôi Blackbird

 1. Cha mẹ tương lai với sự chăm sóc đặc biệt chọn một nơi để xây dựng một ngôi nhà cho con cái tương lai. Họ có thể đặt tổ ở những nơi công cộng, ví dụ, các bến cảng, được bao phủ bởi những lớp bụi dày đặc. Ngoài ra còn có tổ trên cây và thảm thực vật dày. Nếu những con chim tìm thấy một khoảng trống rộng trong cấu trúc đá, thì chắc chắn chúng sẽ sử dụng nó và xây dựng một tổ.
 2. Trong việc xây dựng ngôi nhà, cỏ khô, nhiều loại rễ và gậy được sử dụng. Nội thất được phủ bằng đất sét kết nối với rêu. Phía dưới được lót bằng lưỡi cỏ. Ly hợp đầu tiên rơi vào đầu hoặc giữa mùa xuân, tất cả phụ thuộc vào lãnh thổ của các loài chim. Từ 4 đến 6 quả trứng có sắc tố màu hơi xanh với tông màu xám và các chấm màu nâu tham gia vào bộ ly hợp.
 3. Về việc ấp trứng, đây là mẹ tương lai của gia đình. Toàn bộ quá trình mất khoảng 2 tuần. Khi những con gà con được sinh ra, chúng sống với bố mẹ thêm nửa tháng nữa, ăn thức ăn giàu protein và phát triển nhanh chóng. Sau khi học bay và rời khỏi nhà.Trong một thời gian, những con gà con vẫn sống gần cha mẹ của chúng để tìm hiểu những điều cơ bản của sự sống.

Lối sống

 1. Các cá thể được xem xét chủ yếu thích làm tổ trong rừng. Những con chim như vậy có thể được quy cho các loài di cư. Ngay khi mùa thu đến, chim bay thành đàn và đến những vùng ấm áp để trú đông.
 2. Các cá nhân sống trong môi trường đô thị thường có lối sống ít vận động. Tuy nhiên, hầu hết những con chim này thích dành mùa đông ở vùng khí hậu ôn hòa, nơi khí hậu chủ yếu ở miền Nam chiếm ưu thế.
 3. Với sự khởi đầu của những ngày ấm áp đầu tiên vào mùa xuân, những con chim bắt đầu trở về nơi làm tổ thông thường của chúng. Do đó, những con đực bắt đầu công bố những khu dân cư bản địa với giọng hát tuyệt vời và hay. Đó là vào buổi tối yên tĩnh, bạn có thể nghe thấy những bài hát dễ chịu của loài chim đen.
 4. Đối với chế độ ăn uống, những con chim lông vũ ăn nhiều loại thực phẩm. Vào mùa ấm, chim trong hầu hết các trường hợp bắt đầu săn bắt các động vật không xương sống khác nhau. Với sự khởi đầu của mùa thu, chim đen dần chuyển sang thực phẩm có nguồn gốc thực vật.
 5. Các cá nhân được coi là thích ăn nho, dâu tây, anh đào, tro núi, anh đào, cơm cháy, cây con và cây xạ đen. Trước khi di cư, chim cố gắng ăn đủ. Kết quả là vào những ngày băng giá, những con chim cố gắng tiết kiệm năng lượng của chúng. Do đó, các cá thể nở ở những nơi hẻo lánh vào những ngày băng giá.

Sự thật thú vị

Rùa merula

 1. Nghiêm cấm làm phiền những con chim trong nơi trú ẩn của chúng vào mùa đông. Vấn đề là do những hành động như vậy, sự cân bằng năng lượng mong manh của họ bị xáo trộn. Kết quả là, những con chim rất sợ hãi và bay ra khỏi nhà của chúng để tìm kiếm một nơi kín đáo mới. Trong các phong trào như vậy, các cá nhân lãng phí một lượng năng lượng rất lớn. Thông thường, từ những hành động của con người như vậy, chim chết.
 2. Điều đáng chú ý là vào giữa mùa thu, trọng lượng cơ thể của các cá nhân trong câu hỏi lên tới 90 g. Trong trường hợp này, trước khi thời tiết lạnh bắt đầu, những con chim bắt đầu nặng hơn 100 gram. Vào cuối mùa đông, trọng lượng cơ thể của chúng giảm xuống còn 85 g.
 3. Ngoài ra, blackbirds là những kẻ bắt chước khéo léo của nhiều âm thanh khác nhau. Trong khi hát, các cá nhân đi cùng bài hát của họ với một tiếng huýt sáo đẹp. Những âm thanh như vậy có thể được so sánh với cách người chủ gọi con chó của mình. Blackbirds có khả năng thậm chí la hét bánh xe. Con chim có thể chơi chuông điện thoại.
 4. Điều đáng ngạc nhiên là trong số các cá thể đen, albinos thường được tìm thấy. Hơn nữa, điều này thường xảy ra ở những quần thể chủ yếu sống trong môi trường đô thị. Hơn nữa, trong các thành phố thực tế không có động vật săn mồi tự nhiên. Vì lý do này, albinos có thể sinh sản con cái của chúng mà không gặp vấn đề gì.
 5. Trong số những thứ khác, trong quần thể của các cá nhân được xem xét, có một sự cân bằng nhất định giữa các đại diện định cư và di cư. Vấn đề là, những con chim định cư thường chết vào những ngày băng giá. Tuy nhiên, những cá thể còn sống sót trong mùa giao phối sẽ sinh thêm con. Đối với những con chim di cư, chúng sống sót trong cái lạnh mà không gặp vấn đề gì, nhưng gà con ít hơn nhiều.

Trong tài liệu ngày nay, chúng tôi đã nghiên cứu các loài chim nhỏ, được gọi là không có gì nhiều hơn chim đen. Những cá nhân này, về bản chất, khá hiếu chiến, bảo vệ con cái trong tương lai bằng cái giá của cuộc sống của chúng. Họ sống tốt nhất trong các dải thông thường, hỗn hợp và lá kim. Cũng được tìm thấy bên cạnh một người, ví dụ, trong khu vực công viên và quảng trường.

Video: blackbird (Turdus merula)

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa