5 lựa chọn thay thế cà phê khác thường: làm thế nào để thay thế cà phê

Nếu bạn muốn thay thế đồ uống buổi sáng thông thường của mình bằng một loại thay thế an toàn hơn mà không gây ra nhịp tim và nghiện, hãy xem xét kỹ hơn đồ uống từ các sản phẩm khác.

5 lựa chọn thay thế cà phê bất thường

Cà phê lúa mạch

Đối với việc chuẩn bị cà phê như vậy, hạt lúa mạch được thực hiện. Chúng được chiên, nghiền và được đun sôi trong một Turk cho hương vị sâu sắc và phong phú, hoặc đơn giản là đổ với nước sôi. Bạn có thể thêm rau diếp xoăn, gừng hoặc quế vào thức uống - nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Cà phê lúa mạch được khuyên dùng cho tất cả những người có vấn đề về thận, đường tiêu hóa và tuyến vú.

Cà phê trứng cá

Đồ uống acorn có một hương vị khá đặc trưng, ​​được đặc trưng bởi vị đắng rõ rệt với các ghi chú gỗ óc chó. Các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, tuy nhiên, nhất trí thừa nhận lợi ích của nó. Đồ uống sẽ giúp bạn vui lên rất nhiều, vì vậy đừng uống vào buổi chiều, nếu không bạn có nguy cơ không ngủ được.

Cà phê Acorn có đặc tính kháng khuẩn và tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó giúp loại bỏ phù nề và có tác dụng chống co thắt.

Củ nghệ

Thức uống kỳ lạ này thực sự có vị như latte. Cà phê có tác dụng tốt đối với chức năng tiêu hóa và ức chế cảm giác thèm đồ ngọt. Để chuẩn bị nó, bạn cần trang bị cho mình một củ gừng và củ nghệ, cũng như que quế. Các sản phẩm nghiền phải được đun sôi cho đến khi nước chuyển sang màu cam đậm. Hoàn thành đồ uống với nước cốt dừa.

Cà phê rau diếp xoăn

Hương vị của thức uống rau diếp xoăn giống như cà phê nhiều như nó có vị - đó là lý do tại sao nó rất phổ biến như một chất thay thế. Khi rễ của cây được chế biến, các hợp chất thơm được hình thành giống với caffeine - chất chịu trách nhiệm cho mùi hương cà phê mà chúng ta rất yêu thích.

Cà phê rau diếp xoăn

Caffeine trong cây hoàn toàn không có, vì vậy rau diếp xoăn không có tác dụng kích thích tim, mạch máu và hệ thần kinh. Bạn sẽ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng với chi phí của người khác - rau diếp xoăn rất giàu vitamin và các chất có lợi khác.

Nếu bạn bị thiếu máu do thiếu sắt, viêm tụy vượt qua giai đoạn cấp tính, bệnh túi mật, chứng khó thở hoặc suy nhược thần kinh, hãy thoải mái uống một loại đồ uống như vậy. Nếu bạn ủ rau diếp xoăn với sữa, điều này sẽ giúp bình tĩnh và đồng thời tăng cường cơ thể.

Hạt lê

Nếu bạn là một fan hâm mộ của lê, bạn chắc chắn sẽ thích cà phê làm từ hạt của chúng. Xương được chiên, nghiền và ủ theo cách thông thường. Bao gồm một thức uống như vậy trong chế độ ăn uống buổi sáng của bạn, và bạn sẽ thấy rằng sống mà không có cà phê không chỉ có thể, mà còn dễ chịu.

Video: đồ uống tốt cho sức khỏe thay thế cà phê

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa