5 cách hack cuộc sống, cách làm rau kho cho mùa đông

Nếu bạn đang trồng rau hoặc chỉ mua chúng với số lượng lớn, có lẽ bạn đã tự hỏi làm thế nào để lưu trữ chúng một cách chính xác. Nhưng nếu cà chua, dưa chuột và quả mọng đi thẳng vào bình, và không ai có bất kỳ câu hỏi nào với điều này, thì hành tây và khoai tây đòi hỏi một cách tiếp cận khác.

Cách làm rau kho cho mùa đông

Khoai tây chuyển sang màu xanh và thối theo thời gian, và hành tây đang chờ cơ hội để lái ra mũi tên tiếp theo. Nhưng bạn cần phải làm cho cổ phiếu trong mùa, trong khi chúng vẫn còn rẻ và giá cả phải chăng. Có một cách thoát khỏi tình huống này! Hãy cùng xem cách giữ rau và những món quà khác của thiên nhiên trong suốt mùa đông.

Cuộc sống thứ hai của quần bó của bạn

Bạn có thể lưu trữ hành tây trong đó, và đây không chỉ là một trò đùa của bà ngoại chúng ta, những người không cần phải vội vàng để làm cho vui. Ngày nay, ngay cả người châu Âu cũng lưu trữ hành tây trong "mì" cũ, vì phương pháp này được các chuyên gia trong gia đình khuyến khích.

Điều quan trọng là quần bó sát là ánh sáng, vì sẽ không có ánh sáng trong cung tối. Hãy chắc chắn để tách các bóng đèn với nhau, làm cho nút thắt trong quần. Như vậy một củ hành tây Legio trong limbo nên được lưu trữ ở nơi mát mẻ và khô ráo. Do đó, hành tây được thông gió tốt, và bạn chỉ cần tự mình dùng kéo để lấy bóng đèn nếu cần thiết.

Trái cây - bên phải, rau quả - bên trái

Giống như táo, chuối, đào và bơ có đặc tính đẩy nhanh quá trình chín của những món quà khác của thiên nhiên, vì vậy chúng nên được lưu trữ riêng. Hầu hết các loại trái cây "có thể" chín trong điều kiện nhiệt độ thông thường, nhưng cam, quýt và nho sẽ bị hỏng ở nhiệt độ này - chúng nên chín trong tủ lạnh. Điều này không thể nói về tỏi, trong điều kiện của ngăn tủ lạnh sẽ ngay lập tức bị khô và nảy mầm. Thay vào đó, bọc tỏi trong giấy và đặt ở nơi khô và tối.

Ngừng rửa quả mọng

Ngay cả khi bạn mua chúng. Nếu có nhiều quả hơn bạn có thể ăn, không có trường hợp nào rửa sạch chúng để vi khuẩn không nhân lên chúng. Đây là trường hợp khi sự sạch sẽ không đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta. Nhưng không chỉ quả mọng là vô cùng không mong muốn.

Lưu trữ táo bên cạnh khoai tây

Táo là hàng xóm xấu cho phần còn lại của trái cây, vì chúng sản xuất ethylene, làm tăng tốc độ chín của trái cây làm chín lại và hư hỏng trước thời hạn. Nhưng một điều nữa là khu phố với khoai tây! Khí Apple ngăn ngừa thối của nó. Nó là đủ để đặt một vài quả táo gần khoai tây - và nó sẽ hạnh phúc cả mùa đông. Lưu trữ khoai tây trong một nơi tối, trong đó mát mẻ và khô.

Điều chính là ... cần tây giòn!

Không phải ai cũng có thể đối phó với toàn bộ cần tây khổng lồ trong một lần ngồi, vì vậy, việc héo rũ trong tủ lạnh thường được dành cho anh ta cho đến khi anh ta được nhớ đến. Nhưng bạn có thể cứu cuộc sống của cần tây.

Vì vậy, nó vẫn còn giòn ngon, rửa sạch, lau khô và bọc bằng giấy bạc để không khí có thể chảy qua một đầu. Vì vậy, cần tây sẽ không mất đi sự ngon miệng của nó trong vòng 2 tuần.

Nhưng bạn có thể rửa xà lách. Sử dụng giấy da hoặc giấy, đặt salad ở đó, sau đó đặt "búp bê" giấy này vào hộp đựng thức ăn có nắp đậy kín. Iceberg rau diếp và rucola đồng cay của nó cũng không muốn tiếp xúc với nước hoặc không khí.

Màu xanh cho mùa đông

Để bảo quản hành lá, cắt lông của nó vào một chai nhựa thông thường, đậy chặt nắp và đặt trong tủ đông. Để lấy một ít hành tây vào mùa đông, bạn chỉ cần lắc chai và đổ đúng phần.

Video: đông lạnh rau, trái cây và thảo mộc cho mùa đông

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc
...


Để lại một bình luận

Gửi

hình đại diện
wpDiscuz

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Chưa có bình luận nào! Chúng tôi đang cố gắng khắc phục nó!

Sâu bệnh

Người đẹp

Sửa chữa